เริ่มส่วนหลักของหน้า

นนทบุรี

วัด, สปา, สวนสนุก

อย่าลืมเดินทางไปเยี่ยมชมพื้นที่ท้องถิ่นของ นนทบุรี ขณะที่คุณเพลิดเพลินกับสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

คุณจะเดินทางไป นนทบุรี ได้อย่างไร

อย่าลืมเดินทางไปเยี่ยมชมพื้นที่ท้องถิ่นของ นนทบุรี ขณะที่คุณเพลิดเพลินกับสถานที่ที่มีชื่อเสียงอย่าง เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

กิจกรรมใน นนทบุรี

เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์และหมู่ตำหนักของพระที่นั่งวิมานเมฆ พระที่นั่งไม้สักทองอันงดงามที่ได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมแบบยุโรป

สวนขนาดใหญ่ใจกลางกรุงพร้อมพื้นที่สีเขียวให้ได้พักผ่อนและทำกิจกรรม สมกับที่เป็น "ปอดของกรุงเทพฯ"

จากที่ประทับของพระมหากษัตริย์ไทยในอดีต ปัจจุบันพระบรมมหาราชวังนับเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดสำหรับผู้มาเยือนกรุงเทพฯ

สักการะพระแก้วมรกตและยลความงดงามของวัดพระแก้ว วัดคู่บ้านคู่เมืองของไทย

ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง นั่งชิลกับเพื่อนๆ ดูผู้คนเดินผ่านไปมา หรือปาร์ตี้ยามค่ำคืน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้บนถนนแหล่งรวมแบ็คแพ็กเกอร์แห่งนี้

นมัสการพระพุทธไสยาสและตามรอยศาสตร์นวดแผนไทยที่วัดโพธิ์

ชวนเที่ยววัดสระเกศ พร้อมชมวิวกรุงเทพฯ แบบพาโนรามาจากยอดเจดีย์ภูเขาทอง

พระปรางค์วัดอรุณที่งดงามโดดเด่นเป็นสง่า เป็นหนึ่งในจุดชมวิวยามเย็นช่วงอาทิตย์ลับฟ้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

ตั๋วและทัวร์

ศึกษาประวัติที่ยาวนาน สถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหลและสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่นของอยุธยา อันเป็นเมืองหลวงโบราณแห่งราชอาณาจักร เยี่ยมชมพระราชวังบางปะอินอันเป็นที่ประทับในอดีต ตื่นตาไปกับวัดมหาธาตุและวัดหน้าพระเมรุ และทริปล่องเรือแม่น้ําเจ้าพระยาขณะเพลิดเพลินกั

ตั๋วและทัวร์

พับแขนเสื้อของคุณขึ้น แล้วเรียนรู้วิธีการรังสรรค์อาหารไทยต้นตํารับที่ชวนลิ้มลองกับเชฟมืออาชีพตัวต่อตัว เพลิดเพลินไปกับการเดินตลาดเช้าเพื่อเลือกสรรวัตถุดิบที่สุดใหม่สําหรับการปรุงอาหารของคุณ ก่อนฝึกฝนทักษะและเทคนิคเบื้องหลังศิลปะการทําอาหารไทย เดินทาง

ตั๋วและทัวร์

การผจญภัยบนยอดไม้ ไฟลท์ ออฟ เดอะ กิบบอน ทัวร์โหนสลิงนี้อยู่ไม่ไกลจากชลบุรีและให้คุณได้ทําความรู้จักกับประสบการณ์โหนสลิงสุดเร้าใจ ด้วยความช่วยเหลือจากไกด์ 2 คนต่อกลุ่ม 9 คน คุณจะได้โหนทะยานผ่านป่าดิบชื้นที่อุดมสมบูรณ์บนสลิงที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดในโล

ตั๋วและทัวร์

ล่องเรือไปตามแม่น้ําเจ้าพระยาอันเงียบสงบในขณะที่คุณลิ้มลองบุฟเฟต์อาหารนานาชาติ ชมอาคารที่มีแสงไฟเรืองรองซึ่งเป็นจุดสังเกตสําคัญของกรุงเทพระหว่างการล่องเรือ เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มบนชั้นดาดฟ้า และรับประทานอาหารในห้องโดยสารติดเครื่องปรับอากาศ ขึ้นเรือ

ตั๋วและทัวร์

สัมผัสประสบการณ์ที่ท้องทะเลกลายเป็นสนามเด็กเล่นของคุณในระหว่างการเยี่ยมชม SEA LIFE พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ําชั้นนําของกรุงเทพ ชมสัตว์ทะเลน่าประทับใจมากกว่า 30,000 ตัวอย่างใกล้ชิดพร้อมกับเรียนรู้ลักษณะถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์ต่างๆ เข้าชมสถานที่สวยงามแห่งนี้

ตั๋วและทัวร์

รู้สึกถึงจังหวะ ฟังเสียงกระหึ่ม และร่วมตื่นเต้นไปกับ COOKIN' NANTA ซึ่งเป็นการแสดงดนตรีประเภทเคาะที่ไม่มีบทพูดโดยจัดฉากเวทีเป็นห้องครัว การแสดงที่ได้รับรางวัลนี้เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงแบบพื้นบ้านของเกาหลีที่เรียกว่า ซามุลโนรี และดนตรีสมัยใหม่พร้

ย่านน่าไปใน นนทบุรี