ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหารีสอร์ท - ซัปโปโร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

รีสอร์ทในซัปโปโร

โรงแรมเอมิเชีย ซัปโปโร
4 out of 5
5-5-25 Atsubetsuchuo 2jo, Atsubetsu-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,455 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.ย. ถึง 29 ก.ย.

รีสอร์ทสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในชินซัปโปโร ห่างจากพิพิธภัณฑ์ฮอกไกโด 3.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากซัปโปโรโดม และหอนาฬิกา ส่วนซัปโปโรทีวีทาวเวอร์ ...

4.2/5Excellent! (986 รีวิว)

"ใกล้สถานีมาก พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด เห็นวิวเมืองสวยงาม"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2019

โรงแรมเอมิเชีย ซัปโปโร
โรงแรมอาซาริ คลาสเซ
3.5 out of 5
Asarigawa Onsen 2-676, โอตารุ, ฮอกไกโด
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,947 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.ย. ถึง 29 ก.ย.

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ห่างจากน้ำพุร้อนอาซาริกาวะ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากคลองโอะตะรุ และภูเขา Tengu ส่วนท่าเรือเฟอร์รี Shin Nihonkai และพิพิธภัณฑ์ ...

4.3/5Excellent! (222 รีวิว)

"今年になり2度宿泊いたしました、スタッフの接客姿勢、態度は素晴らしく良かったです、食事も大変っ結構な感じでした。 1度目は通常のお部屋、2度目は露天風呂付き客室に泊まりましたがそのお部屋の床が少しざらついた感じがあり残念です。 その一点を除けば星5つとなるでしょう。又、利用いたしますのでスタッフの皆様よろしくお願いいたします。"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

โรงแรมอาซาริ คลาสเซ
โรงแรมซัปโปโร คิตาอิโรชิมะ คลาสเซ
3.5 out of 5
316-1 Nakanosawa, คิตาฮิโรชิมะ, ฮอกไกโด
ดูราคา

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในคิตาฮิโรชิมะ ภายในระยะ 15 กม. จากสนามกอล์ฟ Sapporo คอร์ส Wattsu, ศูนย์การค้า Mitsui Outlet Park และซัปโปโรโดม ส่วนพิพิธภัณฑ์ฮอกไกโด และหมู่บ้านประวัติศาสตร์ฮอกไกโด ...

4/5Very Good! (178 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด อาหารเช้าสุดพรีเมี่ยม ด้านหลังโรงแรมเป็นลานสกี"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020

โรงแรมซัปโปโร คิตาอิโรชิมะ คลาสเซ

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
ชาเทอเรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเทล แอนด์ สปา รีสอร์ท
ราคา ฿3,317 ต่อคืน เข้าพัก 1 ต.ค. ถึง 2 ต.ค.

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในซัปโปโร ภายในระยะ 10 กม. จากสวนสาธารณะ Yurigahara, หาดโอะตะุรุดรีมบีช และสวนสาธารณะ Aoba ส่วนศาลเจ้าเรตสึเรตสึนูโนะ และศาลเจ้า ...

4.3/5Excellent! (234 รีวิว)

"チェックインとチェックアウトの手際が良い"…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.พ. 2020

ชาเทอเรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเทล แอนด์ สปา รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ซัปโปโร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ซัปโปโร

โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร

โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร

4 out of 5
2-4 Minami 4-jo, Nishi 2-chome Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
ราคา ฿1,552 ต่อคืน เข้าพัก 4 ต.ค. ถึง 5 ต.ค.
4.4/5Wonderful! (1,237 รีวิว)

"near subway Station and bus station to air port, center of shopping"…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

โรงแรมเมอร์เคียว ซัปโปโร
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟิโนะ ชิโตเสะ

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟิโนะ ชิโตเสะ

3.5 out of 5
13-3, Chiyoda, ชิโตเสะ, ฮอกไกโด
ราคา ฿2,034 ต่อคืน เข้าพัก 11 ต.ค. ถึง 12 ต.ค.
4.4/5Excellent! (240 รีวิว)

"ใกล้สนามบิน ที่จอดรถราคาไม่แพง อาหารเช้าหลากหลาย ห้องพักกว้างขวาง"…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.พ. 2020

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส ฟิโนะ ชิโตเสะ
ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด

ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด

3.5 out of 5
5-26-5 Minami 2 Jonishi, Chuo-ku, ซัปโปโร, ฮอกไกโด
ราคา ฿1,648 ต่อคืน เข้าพัก 29 ก.ย. ถึง 30 ก.ย.
4.5/5Wonderful! (979 รีวิว)

"ทำเลดีใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร นั่งรถบัสไป-กลับสนามบินสะดวก โรงแรมสะอาด พนักงานดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 23 เม.ย. 2019

ลาเจนท์ สเตย์ ซัปโปโร โอโดริ ฮอกไกโด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

รีสอร์ทในซัปโปโร

รีสอร์ท

ที่สุดแห่งการเข้าพักที่เหนือระดับคือการเข้าพักในรีสอร์ท เพราะแขกของรีสอร์ทจะได้รับการปรนนิบัติเอาใจใส่เพื่อให้ได้รับความผ่อนคลายอย่างสูงสุด เรียกได้ว่านี่คือสุดยอดแห่งที่พักก็ว่าได้ โดยทั่วไปแล้วรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมปรนเปรอแขกคนสำคัญมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่เห็นหาดทรายขาวประกายระยิบระยับดุจคริสตัล ห้องสวีทสำหรับคู่รักฮันนีมูน เตียงกว้างๆ และอ่างอาบน้ำร้อนหินอ่อน ห้องสปาพร้อมห้องซาวน่า และการนวดผ่อนคลายสไตล์ต่างๆ พอจะมองภาพออกแล้วใช่ไหมว่า ที่พักแบบรีสอร์ทบริการใดให้คุณบ้าง

จุดเด่นของรีสอร์ท

ผู้ที่หลงใหลในศาสตร์แห่งอาหารต้องชื่นชอบอาหารที่รีสอร์ทจัดเตรียมให้ผู้เข้าพักที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นอาหารชาติไหน เพราะรีสอร์ทมีครัวนานาชาติพร้อมเอาใจแขกผู้เข้าพัก ห้องอาหารที่รีสอร์ทมีการจัดเตรียมแบบไฟน์ไดนิ่ง หรือบริสโตร และบางแห่งมีเชฟระดับมิชลินสตาร์หรือเชฟที่มีชื่อเสียงประจำการ และถ้าคุณไม่อยากจะออกจากห้องไปไหน คุณก็สามารถลิ้มรสอาหารสุดอร่อยได้ที่ห้องของคุณเองเพียงเรียกใช้บริการรูมเซอร์วิส นอกจากอาหารอร่อยๆ ชั้นนำแล้ว ที่พักประเภทรีสอร์ทก็ขึ้นชื่อเรื่องสวนสวยๆ ที่จัดแต่งอย่างดี ให้ผู้เข้าพักได้นอนเอนกาย พักผ่อนท่ามกลางแมกไม้และทางเดินที่เต็มไปด้วยทิวต้นปาล์มสวยสองข้างทาง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่สีฟ้าใสตัดกับเส้นขอบทรายขาวริมชายฝั่ง และมีบาร์ริมสระให้คุณจิบเครื่องดื่มอร่อยๆ เข้ากับบรรยากาศ ส่วนคุณหนูๆ ก็สนุกอย่างเต็มที่กับสไลเดอร์สุดมันส์ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ ที่พักประเภทรีสอร์ทก็มีเฮลธ์คลับ หรือศูนย์ธุรกิจให้นักเดินทางที่ต้องการล็อกอินเข้าคอมพิวเตอร์สลับกับการพักผ่อน


รีสอร์ทในซัปโปโร

เมืองที่รีสอร์ทมากมายต้องยกให้นี่เลย 'ซัปโปโร' เพราะนี่คือจุดหมายปลายทางในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่ต้องการมาพักผ่อน ที่ซัปโปโรมีรีสอร์ทมากมายหลากหลายแห่งพร้อมให้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรร และแน่นอนว่ารีสอร์ททุกแห่งที่ซัปโปโรนั้นเป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลาย ทั้งการผ่อนคลายจากการนวดสปาและยังมีวิวทิวทัศน์และการบริการอย่างอื่นอีกมายมายที่นักเดินทางเช่นคุณจะพลาดไม่ได้เป็นอันขาด


คำถามที่พบบ่อย

การพักผ่อนที่รีสอร์ทใน ซัปโปโร เป็นอย่างไร
คุณกำลังอยากออกไปเที่ยวพักผ่อนใช่ไหม? รีสอร์ทคือคำตอบสุดท้ายสำหรับทริปนี้ของคุณ เพราะรีสอร์ทมาพร้อมกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมายจนถึงกิจกรรมน่าทำและแหล่งช้อปปิ้งโดยรอบ ลองค้นหารีสอร์ทน่าพักในพื้นที่ที่ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะชอบพักผ่อนชิลๆ ในห้องสวีทสุดหรู หรือออกไปอวดวงสวิงในยามบ่าย
รีสอร์ทยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนใน ซัปโปโร
โรงแรมเอมิเชีย ซัปโปโร - ที่พักสำหรับผู้ชื่นชอบสปาระดับ 4 ดาว ที่พักนี้มาพร้อมกับ 2 ห้องอาหาร บริการสปาครบวงจร และ ร้านทำผม ห้องพักที่สะดวกสบายมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัวและเครื่องนอนระดับพรีเมียม โรงแรมอาซาริ คลาสเซ - ที่พัก 3.5 ดาว ที่นี่มี 3 ห้องอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม และ 2 สนามเทนนิสกลางแจ้ง สำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักที่กว้างขวางมาพร้อมกับรองเท้าสวมภายในห้องและบริการ WiFi ฟรี โรงแรมซัปโปโร คิตาอิโรชิมะ คลาสเซ - ระดับ 3.5 ดาว ที่นี่ คุณจะได้พบกับ 2 ห้องอาหาร สระว่ายน้ำในร่ม และ 2 สนามเทนนิสกลางแจ้ง ชาเทอเรส กาโตว์ คิงดอม ซัปโปโร โฮเทล แอนด์ สปา รีสอร์ท - รีสอร์ทสำหรับครอบครัวระดับ 4 ดาว สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ได้แก่ 5 ห้องอาหาร สระน้ำวน และ บริการสปาครบวงจร ห้องพักที่กว้างขวางมาพร้อมกับบริการนวดในห้องพักและฝักบัวสายฝน
ทำอะไรดีใน ซัปโปโร
นักเดินทางมากมายเลือกมาที่ ซัปโปโร เพราะที่นี่มีชื่อเสียงในเรื่องช้อปปิ้งและกิจกรรมยอดนิยมอื่นๆ นอกจากนี้ การเที่ยวชมเทศกาลยังเป็นไฮไลท์เด่นของที่นี่อีกด้วย หากต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น ไปได้เลยที่ Sapporo JR Tower และ หอนาฬิกา และนักเดินทางที่ชื่นชอบการเล่นสกีมุ่งหน้าไปได้เลยที่ โคคูไซสกีรีสอร์ท และ สกีรีสอร์ต Sapporo Teine ที่เที่ยวอื่นๆ ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดได้แก่ สวนโอโดริ และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท
สภาพอากาศใน ซัปโปโร
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 18°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -1°C ที่ ซัปโปโร ช่วงที่หิมะตกหนักสุดคือมกราคม, ธันวาคม, กุมภาพันธ์ และมีนาคม โดยแต่ละเดือนมีหิมะหนาโดยเฉลี่ย 48 เซนติเมตร
การเดินทางไป ซัปโปโร และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ ซัปโปโร (CTS-สนามบิน New Chitose) ซึ่งห่างออกไป 40.7 กม. หรือจะลงที่ซัปโปโร (OKD-สนามบิน Okadama) ซึ่งห่างออกไป 6 กม. ก็ได้ สถานีรถไฟใต้ดินที่อยู่ใกล้ๆ ได้แก่ สถานี Odori, สถานีนิชิ-ย็อน-โจเมะ และสถานีทานุกิ โคจิ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม