ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในซัปโปโร

ดูทั้งหมด 1 กิจกรรมใน ซัปโปโร

แผนที่

Discover neighborhoods in ซัปโปโร

ใจกลางเมืองซัปโปโร

ออกไปเที่ยวชมร้านค้าให้จุใจเมื่อมาเที่ยว ใจกลางเมืองซัปโปโร สถานที่สำคัญที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีนิชิ-ย็อน-โจเมะ หรือสถานี Odori คุณก็สามารถเที่ยวรอบๆ ซัปโปโร ได้แล้ว

เทศกาลแดดทิวทัศน์

Chuo-Ku

Chuo-Ku คือที่สุดของจุดหมายปลายทางสำหรับคนชอบสกี มาถึงที่นี่ก็ต้องลองนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานี Maruyama-koen หรือ สถานีนิชิ-นิจูฮัตโจเมะ ไปสำรวจที่เที่ยวอย่าง นากาจิมะพาร์ค

เทศกาลสวนสัตว์Flower

ซูซูกิโนะ

เมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการท่องเที่ยวใน ซูซูกิโนะ ส่วนสถานที่สุดฮิตที่เราแนะนำเลยก็คือ ตรอกราเมนโยโกโชะ การเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Susukino หรือสถานีฮิงาชิ-ฮนกังจิ-มาเอะ ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

เทศกาลFlowerแดด

เขต Kita

แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ เขต Kita มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง สวนสาธารณะ Yurigahara และ พิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยฮอกไกโด ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Asabo หรือสถานี Kita-sanjuyo-jo ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

คนที่เป็นมิตรเดินเที่ยวช้อปปิ้ง

โอโดริ

แหล่งช้อปปิ้ง น้ำพุร้อน และร้านกาแฟ ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ โอโดริ มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง สวนโอโดริ และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีนิชิ-ฮัตโจเมะ หรือสถานีนิชิ-ย็อน-โจเมะ ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

เทศกาลแดดทิวทัศน์

นาคาจิมะโคเอน

นาคาจิมะโคเอน คือที่สุดของจุดหมายปลายทางสำหรับคนชอบร้านอาหาร มาถึงที่นี่ก็ต้องลองนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานีนาคาจิมะ-โคเอ็น-โดริ หรือ สถานี Horohira-bashi ไปสำรวจที่เที่ยวอย่าง นากาจิมะพาร์ค

โรงละครเดินเที่ยวคนที่เป็นมิตร