เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

ช้อปปิ้ง & แฟชั่น (1)

กิจกรรมยอดนิยมในซัปโปโร

ดูทั้งหมด 1 กิจกรรมใน ซัปโปโร

แผนที่

Discover neighborhoods in ซัปโปโร

ใจกลางเมืองซัปโปโร

นักเดินทางชื่นชอบ ใจกลางเมืองซัปโปโร เพราะสามารถเที่ยวชมร้านค้าได้อย่างจุใจ ถ้าอยากไปเที่ยวรอบๆ ซัปโปโร ก็แค่ไปขึ้นรถไฟที่สถานี Odori หรือสถานี Susukino ที่นี่ คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ อาทิ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท และ สวนโอโดริ

เทศกาลแดดทิวทัศน์

ซูซูกิโนะ

ซูซูกิโนะ มีชื่อเสียงในเรื่องภัตตาคารชั้นนำ และสถานที่ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ ตรอกราเมนโยโกโชะ และ สวน Soseigawa ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Susukino ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

เทศกาลดอกไม้แดด

โอโดริ

แหล่งช้อปปิ้ง น้ำพุร้อน และร้านกาแฟ ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ โอโดริ มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง สวนโอโดริ และ ซัปโปโร ทานุกิโคจิ ช็อปปิ้ง สตรีท ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Nishi-juitchome หรือสถานี Odori ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

เทศกาลแดดทิวทัศน์

นาคาจิมะโคเอน

ออกเดินทางสำรวจ นาคาจิมะโคเอน อันขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหาร นาคาจิมะโคเอน มีที่เที่ยวยอดนิยม เช่น นากาจิมะพาร์ค และ ศูนย์แสดงคอนเสิร์ตซัปโปโร คุณสามารถเดินทางชมรอบพื้นที่โดยนั่งรถไฟใต้ดินจาก สถานี Horohira-bashi

โรงละครเดินเที่ยวคนที่เป็นมิตร

โคโตนิ

โคโตนิ มีแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมพอประมาณ แต่ถ้าสำรวจในบริเวณกว้าง ก็สามารถเดินทางไปชม ศาลเจ้าฮอกไกโด และ ลานกระโดดสกีภูเขา Okura