แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวปลวกแดง

โรงแรมยอดนิยมใน ปลวกแดง

อินเตอร์พาร์ค โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ อีสเทิร์น ซีบอร์ด ระยอง
อินเตอร์พาร์ค โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ อีสเทิร์น ซีบอร์ด ระยอง
3.5 out of 5
414/239 ม.4 ถ.อีสเทิร์นซีบอร์ด, ต.ปลวกแดง, อ.ปลวกแดง, ระยอง
ราคา ฿1,226 ต่อคืน เข้าพัก 2 เม.ย. ถึง 3 เม.ย.
4/5Very Good! (4 รีวิว)
Simple stay.

"Simple and good enough for that pricing."…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2018

อินเตอร์พาร์ค โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ อีสเทิร์น ซีบอร์ด ระยอง
บ้านไม้หอม รีสอร์ท
บ้านไม้หอม รีสอร์ท
2.5 out of 5
309/5 ม.2 ต.มาบยางพร, อ.ปลวกแดง
ราคา ฿500 ต่อคืน เข้าพัก 6 มี.ค. ถึง 7 มี.ค.
4/5Very Good! (2 รีวิว)

"It’s a quiet place not away from the road. Close to the convenient store."…"

รีวิวเมื่อ 2 ก.ค. 2020

บ้านไม้หอม รีสอร์ท
เดอะ ลอฟท์ เฮ้าส์ การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท
เดอะ ลอฟท์ เฮ้าส์ การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท
3 out of 5
999/99 ซ.9 ม.1 ต.มาบยางพร, อ.ปลวกแดง, ระยอง
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿1,489 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"ทางโรงแรมบริการดีมาก เจ้าของอัธยาศัยดี มีน้ำใจ มากๆค่ะ แต่ทาง Hotel ผู้เป็นสื่อกลาง ควรลงข้อมูล เบอร์โทรและแจ้งการคอนเฟิร์มให้ชัดเจนกว่านี้นะคะ เพราะคุณคอนเฟิร์มเรา แต่ทางโรงแรมไม่ทราบเรื่อง ราคากับห้องพักเลยไม่ตรงกับสิ่งที่เราได้รับ เส้นทางการเดินทางก็ลงไว้ให้ผิด ขอบคุณค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2019

เดอะ ลอฟท์ เฮ้าส์ การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน ปลวกแดง

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ปลวกแดง ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่ คุณไม่ได้ตาฝาดไป แพ็คเกจท่องเที่ยว ปลวกแดง ของเราคือหนทางที่ให้คุณได้รับดีลสุดคุ้ม เพียงรวมเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ปลวกแดง ได้อย่างไร?
รวมเที่ยวบินและโรงแรม แล้วลองเพิ่มรถเช่าหรือกิจกรรม แพ็คเกจเที่ยว ปลวกแดง ช่วยให้การออกเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน นอกจากจะได้รับส่วนลดมากมายแล้วนั้น คุณยังได้ออกแบบการเดินทางด้วยตัวเลือกมากมายง่ายๆ ไม่ยุ่งยากเมื่อจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก ทริปเดินทางสุดประหยัดในฝันไม่ไกลเกินจริง
พักที่ไหนดีใน ปลวกแดง?
มีกิจกรรมมากมายให้ทำที่ ปลวกแดง คงจะดีที่สุดหากได้พักใกล้ๆ แหล่งท่องเที่ยวในย่านนี้ เพื่อได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่ากับการท่องเที่ยวให้ครบและ ตลาดสะพานสี่ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน
ที่พักยอดนิยมใน ปลวกแดง มีที่ไหนบ้าง?
Room 9 Residence - Adult Only และ The Loft House Garden & Resort คือโรงแรมที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ใน ปลวกแดง แนะนำให้ดูราคาและสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักที่แนะนำแล้วเลือกที่ที่ใช่ได้เลย
ไป ปลวกแดง ช่วงไหนดี?
คือช่วงที่แนะนำสำหรับการเดินทางไป ปลวกแดง ถ้าคุณต้องการประหยัดงบ โดยจะราคาสูงกว่า ถ้าคุณอยากเลี่ยงช่วงคนเยอะควรไปตอน แต่ การเที่ยวในช่วงไฮซีซั่นของ ปลวกแดง ก็มีหลายคนบอกว่าดีที่สุด ถ้าอยากไปสัมผัสด้วยตัวเอง ต้องไปช่วง
ควรจองทริป ปลวกแดง ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
คุณสามารถจองตั๋วแต่เนิ่นๆ ทางเอ็กซ์พีเดียให้เรียบร้อยแล้วไปแพลนทริปส่วนอื่นๆ สายการบินหลายแห่งจำหน่ายบัตรโดยสารล่วงหน้าถึง 12 เดือน หากจองก่อนนานๆ จะได้ราคาดีที่สุดแต่หลายครั้งก็มีจัดโปรโมชั่นตั๋วไป ปลวกแดง ช่วงไม่กี่อาทิตย์ก่อนวันเดินทางดังนั้นถ้าไม่อยากจองก่อนก็ไปจองใกล้ๆ ได้เช่นเดียวกัน
แพ็คเกจท่องเที่ยว ปลวกแดง ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรม หรือคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะออกทริป ปลวกแดง กับครอบครัวหรือเพื่อน เราก็มีดีลที่เหมาะกับสไตล์และงบของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมทีหลังได้ด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ปลวกแดง?
คุณจะได้ส่วนลดสุดคุ้มหากจองโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่าพร้อมกัน นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจของคุณเรียบร้อยหมดแล้ว คุณยังจองทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก ทริปเที่ยวสนุกๆ อยู่ใกล้แค่เอื้อม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ปลวกแดง ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณออกแบบแพ็คเกจเองได้หมด โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง เพลิดเพลินกับการแพลนทริป ปลวกแดง ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม