แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาบีแอนด์บี - ภูเก็ต

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

บีแอนด์บีในภูเก็ต

วิลล่า แองเจลิกา ภูเก็ต - บ้านมาลินี
4 out of 5
38/189 ม.4 ซ.บ้านบางโจ, หาดบางเทา, ถ.ศรีสุนทร, ภูเก็ต
ราคา ฿1,811 ต่อคืน เข้าพัก 11 พ.ค. ถึง 12 พ.ค.

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในศรีสุนทร ห่างจากศูนย์การค้าโบ๊ทอเวนิวภูเก็ต 3.6 กม. และหาดบางเทา 4.8 กม. ส่วนตลาดกลางคืนบางเทา และอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี ท้าวศรีสุนทร ...

5/5Exceptional! (16 รีวิว)

"The property was clean, the breakfast was excellent and the staff very helpful"…"

รีวิวเมื่อ 24 ม.ค. 2020

วิลล่า แองเจลิกา ภูเก็ต - บ้านมาลินี
ป่าตองบีช เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
2.5 out of 5
112 ถ.ทวีวงศ์ หาดป่าตอง, หาดป่าตอง, HKT
ดูราคา

จากเบดแอนด์เบรคฟาสต์บนชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปหาดป่าตอง และถนนบางลา ได้ใน 5 นาที ส่วนศูนย์การค้าจังซีลอน และหาดกะหลิม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

ป่าตองบีช เบด แอนด์ เบรคฟาสต์
ไลฟสไตล์ เรซิเดนซ์ ป่าตอง
162/158 Phangmung Sai Kor Rd, Patong Beach, ภูเก็ต, Kathu
ดูราคา

เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในกะทู้ ห่างจากป่าตองโกคาร์ท สปีดเวย์ 0.6 กม. และหาดป่าตอง 4.9 กม. ส่วนภูเก็ต เคเบิ้ล สกี และภูเก็ต เวค บอร์ดดิ้ง และภูเก็ตคันทรีคลับ ...

ไลฟสไตล์ เรซิเดนซ์ ป่าตอง
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ภูเก็ต
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ภูเก็ต

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท

4 out of 5
94 ถ.ทวีวงศ์, ป่าตอง, ภูเก็ต
ราคา ฿1,170 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
4.1/5Very Good! (980 รีวิว)
สระ บาร์

"คอคเทล ตรงสระว่ายน้ำอร่อยมาก"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2014

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท
ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท

4 out of 5
91/3 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี, ป่าตอง, ภูเก็ต
ราคา ฿539 ต่อคืน เข้าพัก 16 เม.ย. ถึง 17 เม.ย.
4.1/5Very Good! (996 รีวิว)

"The time to check in too late. I need to wait until 3 pm"…"

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2016

ปาล์มไมร่า ป่าตอง รีสอร์ท
ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท

2.5 out of 5
25 หมู่ 1 ถ.เทพประทาน, อ.เมือง, ต.รัษฎา, ภูเก็ต
2.8/5 (8 รีวิว)
Hotell service bra

"Tyvärr ingen restaurang i närheten."…"

รีวิวเมื่อ 20 ม.ค. 2017

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บีแอนด์บีในภูเก็ต

บีแอนด์บี

หากคุณต้องการไปเที่ยวภูเก็ตอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่นและมองหาการต้อนรับแบบอบอุ่นเป็นกันเอง แนะนำให้มองหาที่พักแบบบีแอนด์บีในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านญาติของตัวเอง

จุดเด่นของบีแอนด์บี

เมื่อจองบีแอนด์บี คุณจะได้รับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่หาไม่ได้จากโรงแรมทั่วไป ด้วยห้องพักที่มีเพียงไม่กี่ห้อง คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีทำให้รู้สึกพิเศษขึ้นมาอีกขั้น การบริการที่ทั้งเข้าใจและใส่ใจ อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟแบบสดใหม่ ห้องพักได้รับการตกแต่งตามแบบฉบับของภูเก็ต บีแอนด์บีคือที่พักที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นไปตามความนิยมด้านศิลปะในพื้นที่นั้นๆ และโบนัสที่ผู้เข้าพักจะได้เพิ่มมาคือการได้พบปะกับเจ้าของบ้าน เจ้าถิ่นที่รู้เคล็ดลับดีๆ ที่พร้อมจะแบ่งปันให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณในทริปนี้พิเศษยิ่งขึ้น ทั้งบาร์ที่ดีที่สุดในเมือง ร้านอาหารที่อร่อยที่สุด สปาที่ดีที่สุด และกิจกรรมที่สนุกที่สุด ไม่ว่าคุณต้องการอะไร เจ้าบ้านพร้อมแนะนำคุณแน่นอน


บีแอนด์บีในภูเก็ต

หากต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในภูเก็ต และต้องการสัมผัสกับความเป็นภูเก็ตแท้ๆ บีแอนด์บีคือคำตอบของคุณ เอ็กซ์พีเดียมีเบดแอนด์เบรคฟาสต์ที่น่าพักมากมายให้คุณได้เลือกสรร ทุกที่นำเสนอเสน่ห์การเข้าพักที่แตกต่างกัน และเจ้าของบ้านก็พร้อมให้การต้อนรับที่อบอุ่นราวกับเป็นบ้านของคุณเอง


คำถามที่พบบ่อย

กำลังมองหาที่พักแบบบีแอนด์บีใน ภูเก็ต ใช่ไหม
ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่อบอุ่นกว่าโรงแรมแบบเดิมๆ เบดแอนด์เบรคฟาสต์อาจเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับทริปนี้ อยากพักผ่อนริมน้ำใน ภูเก็ต? แค่ไปที่ หาดป่าตอง และ หาดกะรน คุณก็จะได้ไปฟินริมทะเลกันแล้ว
คุณต้องการที่พักแบบบีแอนด์บีมากกว่าโรงแรมแบบดั้งเดิมอยู่หรือเปล่า
ด้วยบริการที่น่าประทับใจ โอกาสในการพบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักเดินทางคนอื่นๆ และอาหารเช้ามื้อใหญ่เพื่อเริ่มต้นวันดีๆ จึงทำให้บีแอนด์บีมีสถานที่พักผ่อนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร
บีแอนด์บียอดนิยมใน ภูเก็ต
คุณอาจชื่นชอบบีแอนด์บีใน ภูเก็ต ดังต่อไปนี้: วิลล่า แองเจลิกา ภูเก็ต - บ้านมาลินี: 4 ดาว 6 ห้อง เพลิดเพลินกับ อ่างสปาส่วนตัว และ อ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต ป่าตองบีช เบด แอนด์ เบรคฟาสต์: 2.5 ดาว
มีที่พักแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์กี่แห่งใน ภูเก็ต?
เอ็กซ์พีเดียมีที่พักแบบเบดแอนด์เบรคฟาสต์ 10 แห่งใน ภูเก็ต วางใจได้ว่าคุณจะมีตัวเลือกมากมายที่ตอบโจทย์การเข้าพักของคุณ
ช่วงไหนอากาศดีสุดหากต้องการจองที่พักแบบพร้อมอาหารเช้าที่ ภูเก็ต
เมื่อคุณวางแผนออกเดินทางไป ภูเก็ต เข้ามาเช็คสภาพอากาศตลอดปีของที่นี่ เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ที่ ภูเก็ต ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือตุลาคม, พฤษภาคม, พฤศจิกายน และกันยายน โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 263 มิลลิเมตร
สิ่งที่ไม่ควรพลาดใน ภูเก็ต
หากความสุขของคุณคือการได้ชิมอาหารในที่ใหม่ๆ คุณจะต้องถูกใจเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและบาร์ชั้นนำที่ ภูเก็ต ถ้าคุณเป็นคนที่อินกับวัฒนธรรม แนะนำว่าไม่ควรพลาด พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย และ ไซม่อนคาบาเร่ต์ และถ้าได้ไป ศูนย์การค้าจังซีลอน กับ ท่าฉลอง ด้วย ทริปของคุณจะคุ้มสุดๆ
เดินทางเที่ยวรอบๆ ภูเก็ต ได้ด้วยวิธีใดบ้าง
แพลนที่เที่ยวรอบๆ ภูเก็ต ได้อย่างง่ายๆ ด้วยข้อมูลการเดินทางเหล่านี้ คุณสามารถบินมาลงที่ ภูเก็ต (HKT-สนามบินนานาชาติภูเก็ต) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 25.2 กม. หรือจะลงที่กระบี่ (KBV-สนามบินนานาชาติกระบี่) ซึ่งห่างออกไป 65.3 กม. ก็ได้ ทริปนี้แนะนำให้เช่ารถขับ ถ้าอยากเที่ยวย่านนี้ให้ทั่ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม