เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ไปสนามบินนานาชาติภูเก็ต

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,707 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,412 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง เชียงใหม่ ไป ภูเก็ต

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติภูเก็ต
สายการบิน การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์ส, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยแอร์เอเชีย
ราคาเที่ยวบิน ฿3,412
ระยะทาง 1,180 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังภูเก็ต

ใช้เวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ -เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากเชียงใหม่เพื่อไปยัง ประมาณ 01 ชั่วโมง 55 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,192 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากเชียงใหม่ ไปคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 9 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 476 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางเชียงใหม่ (CNX) และ (HKT) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากเชียงใหม่ไปได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เอมิเรตส์(EK), ไทยแอร์เอเชีย(FD), บริติช แอร์เวย์ส(BA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )