คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในนาริตะ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในนาริตะ

โรงแรมนาริตะ วิว
3 out of 5
Kosuge 700, นาริตะ, ชิบะ
ดูราคา
3.54 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (2,682 รีวิว)

"รถรับส่งสนามบินมีหลายรอบมากๆ ห้องพักกว้างใหญ่ กางกระเป๋าได้สบายๆ"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2020

โรงแรมนาริตะ วิว
โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
฿1,492
ต่อคืน
1 พ.ค. - 2 พ.ค.
5.41 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (2,764 รีวิว)

"Good Location near station ......................."…"

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
3.5 out of 5
320-1 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
฿3,980
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
4.3 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (3,480 รีวิว)

"วิวสวย ห้องพักสะอาด ส่วนตัวขอบ ถ้ามีโอกาศไปอีกแน่ๆๆๆๆ"…"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2019

นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ นาริตะ
3.5 out of 5
31 Oyama, นาริตะ, ชิบะ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,039
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
3.25 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (1,514 รีวิว)

"สะดวกสบายมาก ตอนไปถึงรร.อัพเกรดห้องให้ด้วยกว้างขวางมาก มีรถรับส่งจสกสนามบินมารร. และไปอิออน สะดวกดี"…"

รีวิวเมื่อ 14 ธ.ค. 2019

โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ นาริตะ
โรงแรมนาริตะ เกทเวย์
3 out of 5
658 Oyama, นาริตะ, Chiba-ken
ดูราคา
3.53 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Good! (3,767 รีวิว)

"เตียงสะอาด แม้จะเป็น รร.เก่า รถบริการรับส่งเยี่ยมที่สุดเมื่อเทียบกับราคา ข้อควรพัฒนา ห้องน้ำเก่าไม่ซีเรียสแต่ควรสะอาด อ่างล้างหน้ามีคราบราดำ ปุ่มกดล้างอัติโนมัติ ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง บางทีหัวฉีดชำระ ก็โผล่มาเองโดยไม่กด แต่ไม่มีน้ำออก กลไกอาจจะเสีย ควรซ่อมด่วน"…"

รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2019

โรงแรมนาริตะ เกทเวย์
โรงแรมนิกโก นาริตะ
4 out of 5
500 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
ดูราคา
3.79 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Excellent! (6,582 รีวิว)

"อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย มี shuttle bus ให้บริการ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก นาริตะ
เอเอ็นเอ คราวน์พลาซ่า นาริตะ
4 out of 5
68 Horinouchi Narita Chiba, นาริตะ, Chiba-ken
ยกเลิกฟรี
฿2,239
ต่อคืน
7 พ.ค. - 8 พ.ค.
3.08 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (1,414 รีวิว)

"มีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี รายการอาหารบุฟเฟต์ตอนเย็นน้อยไปนิด ไม่มีน้ำดื่มในห้อง วันที่เข้าพักสระว่ายน้ำไม่เปิด (วันจันทร์) ลิฟท์เก่ามาก ควรเปลี่ยนพรมในลิฟท์ให้ดูใหม่สมกับความสวยงามหน้าฟร้อท"…"

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2018

เอเอ็นเอ คราวน์พลาซ่า นาริตะ
นาริตะ แอร์พอร์ต เรสต์ เฮาส์
3 out of 5
Narita International Airport, นาริตะ, Chiba-ken
ดูราคา
5.62 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (1,131 รีวิว)

"โรงแรมเก่า แต่ห้องพักสะดวกสบายดี ใกล้สนามบินมากๆ มีรถรับส่ง"…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2018

นาริตะ แอร์พอร์ต เรสต์ เฮาส์
โรงแรมเดอะ เฮดิสตาร์ นาริตะ
3.5 out of 5
168-1 Azuma-cho, นาริตะ, Chiba-ken
฿1,418
ต่อคืน
12 เม.ย. - 13 เม.ย.
4.7 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (1,097 รีวิว)

"Staffs are friendly and their are good service the room is ok. Complete everything.they have shampoo conditioner and soap there are good quality."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.ค. 2019

โรงแรมเดอะ เฮดิสตาร์ นาริตะ
โตโยโกะ อินน์ นาริตะ แอร์พอร์ต ชินคัน
฿2,380
ต่อคืน
10 เม.ย. - 11 เม.ย.
4.24 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (1,064 รีวิว)
Nice hotel, closed to airport

"Closed to airport and free shuttle bus. Free breakfast is good. There is Lawson in the hotel which open 24 hours, so convenient. Only smoking room remain when we booked but the room is very nice and no smoking smell."…"

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 2019

โตโยโกะ อินน์ นาริตะ แอร์พอร์ต ชินคัน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นาริตะ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมนาริตะ และเที่ยวนาริตะ

นาริตะเป็นที่ตั้งของสนามบินที่ใหญ่ที่สุดของโตเกียว รองรับนักท่องเที่ยวปีละมากมาย อย่างไรก็ดีมีนักท่องเที่ยวไม่มากนักที่แวะมาเที่ยวเมืองเล็กๆแห่งนี้ แม้ว่าจะอยู่ห่างจากโตเกียวเพียง 70 กิโลเมตร นาริตะก็ยังแตกต่างจากโตเกียวมาก เพราะมีบรรยากาศที่สบาย น่าพักผ่อนหย่อนใจ มีร้านค้าที่ทำด้วยไม้ และมีถนนและซอกซอยที่คดเคี้ยว อย่างไรก็ตามตอนกลางคืนเมืองนี้ก็กลับกลายเป็นสถานที่ที่มีความครื้นเครงขึ้นมาได้

พลาดไม่ได้

มีสถานที่ที่น่าชมมากมายกระจายอยู่ทั่วนาริตะ นาริตะเป็นเสมือนถนนที่พานักท่องเที่ยวเข้ามาสู่ญี่ปุ่น แม้ว่านักท่องเที่ยวจะอยู่ที่นี่เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

วัดนาริตะซันชินโชจิเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆของเมืองนี้ เชื่อว่าวัดนี้สร้างขึ้นช่วงค.ศ. 800 วัดเก่าแก่แห่งนี้เป็นที่ประดิษฐานของเจดีย์ที่สร้างตามศิลปะแบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะแห่งหนึ่งที่มักจะคึกคักและเต็มไปด้วยชาวบ้านและนักท่องเที่ยวมากมาย

หากนักท่องเที่ยวชอบการเล่นสโนว์บอร์ด น่าจะไปเที่ยวที่ลานสโนว์บอร์ดปาร์คคะมุยริวกะสกี หากพาครอบครัวมาด้วยที่นี่จะกลายเป็นลานสกีที่วิเศษมากเลย ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นสกีมือโปรหรือมือใหม่สโนว์บอร์ปาร์คคะมุยริวกะสกีนี้ก็ยินดีให้บริการและต้อนรับท่านเสมอ

ร้านอาหารและบาร์

นาริตะมีร้านอาหารจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านบะหมี่ญี่ปุ่นไปจนถึงร้านอาหารฝรั่ง อาหารอย่างหนึ่งที่หารับประทานได้ในเมืองนี้คือ อุนากิ หรือปลาไหลต้ม มีขายตามร้านข้างทางทั่วไป อาหารพื้นเมืองที่หาทานได้ที่นี่ก็คือทาโกยากิ เป็นแป้งปั้นยัดไส้ปลาหมึกทอดในกระทะหลุมให้เป็นลูกกลมๆ ในย่านกลางเมืองนาริตะก็มีผับและบาร์มากมายเหมือนกัน เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์สำหรับเหล่าพนักงานของสายการบินต่างๆ มีผู้คนคับคั่งอยู่ทุกคืน

จับจ่ายซื้อของ

ร้านขายของที่นี่มีไม่ค่อยมากนัก แต่นาริตะก็ยังมีห้างสรรพสินค้าอีออนที่ตั้งอยู่ห่างจากในเมืองเล็กน้อย หากซื้อของที่นี่จะมีราคาที่ถูกกว่าซื้อจากสนามบิน เมื่อพูดถึงเรื่องของถูก ที่บริเวณทางเข้าวัดนาระตะซันชินโชจิมีร้านค้าขายสินค้าต่างๆเรียงรายอยู่มากมาย เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการซื้อของฝากสำหรับคนที่คุณรัก

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักฟาร์มโคนมนาริตะดรีมแดรี่ฟาร์ม |  ที่พักสวนสัตว์ชิบะ |  ที่พักภูเขาสึกูบะ |  ที่พักโตเกียวดิสนีย์แลนด์ |  ที่พักวัดเซ็นโซจิ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน นาริตะ
โรงแรมมายสเตย์ส พรีเมียร์ นาริตะ เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มี3 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ โรงแรมนิกโก นาริตะ และ ไนน์อาวส์ นาริตะ ว่าเป็นที่พักยอดนิยมสำหรับทริปของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน นาริตะ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน นาริตะ
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน นาริตะ
โรงแรมคอมฟอร์ท นาริตะ เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีและ บริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ที่น่าสนใจในราคาประหยัดงบ ได้แก่ โรงแรมนาริตะ วิว และ นาริตะ แอร์พอร์ต เรสต์ เฮาส์
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน นาริตะ
นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำในร่มและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นที่เหมาะกับการเข้าพักทั้งครอบครัว ได้แก่ โรงแรมนาริตะ วิว และ โรงแรมมาร์โร้ด อินเตอร์เนชั่นแนล นาริตะ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Boso no Mura Open Air Museum และ National Museum of Japanese History ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใน นาริตะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งเปิดตามฤดูกาลและห้องอาหาร อีกตัวเลือกหนึ่งสำหรับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติกคือ โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมสุดหรูที่ยอดเยี่ยมใน นาริตะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่มี ห้องอาหารและบาร์ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน อีกหนึ่งที่พักเพื่อการพักผ่อนอันหรูหราคือที่ ฮิลตัน โตเกียว นาริตะแอร์พอร์ท
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน นาริตะ
ฮิลตัน โตเกียว นาริตะแอร์พอร์ท เป็นโรงแรม 4 ดาวที่มี 3 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำในร่ม อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กันคือ โรงแรมเดอะ เฮดิสตาร์ นาริตะ หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง คุณสามารถทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟ Taiheiyo Club Narita Course ในระหว่างการท่องเที่ยวของคุณ
การเข้าพักใน นาริตะ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่ได้มา นาริตะ ต่างก็ชื่นชอบวัดวาอาราม แหล่งช้อปปิ้ง และภัตตาคารชั้นนำ เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ยังมีทัวร์ คาเฟ่ และเทศกาลรอต้อนรับผู้มาเยือน ย่านนี้มีที่เที่ยวยอดฮิตหลายแห่ง เช่น วัด Naritasan Shinshoji, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทชิซุย และ สวนฟุนาบาชิ แอนเดอร์เซน ใน นาริตะ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 43 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน นาริตะ
เมืองนี้โดดเด่นเรื่องเทศกาลเป็นพิเศษ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ชุมชนและสนามบินนาริตะ, พิพิธภัณฑ์ศิลปะการเขียนอักษรนาริตะซัง และ พิพิธภัณฑ์ Narita Yokan สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Boso no Mura Open Air Museum และ National Museum of Japanese History เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนานสำหรับนักเดินทางทุกวัย วัดวาอารามและอนุสาวรีย์คือแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของที่นี่ โดยแลนด์มาร์คสำคัญประกอบด้วย วัด Naritasan Shinshoji, ฟาร์มโคนมนาริตะดรีมแดรี่ฟาร์ม และ จุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน นาริตะ
หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานี Chiba Kuzumi, สถานีรถไฟสนามบินนาริตะ อาคารผู้โดยสาร 2 หรือสถานี Higashi-Narita หากต้องการเที่ยว นาริตะ แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก
สภาพอากาศใน นาริตะ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน นาริตะ อยู่ที่ประมาณ 1397.20 มิลลิเมตร

โรงแรมในนาริตะที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในนาริตะ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม