แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

นาริตะ
คู่มือท่องเที่ยว

ค้นพบมนต์เสน่ห์และความเฉพาะตัวของเมืองเก่าแห่งนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากวัดพุทธโบราณและสวนสาธารณะทิวทัศน์งามตา

เมืองนาริตะอยู่ห่างจากโตเกียวออกมา 78 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของสนามบินนาริตะ ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะให้นาริตะเป็นจุดหมายปลายทางหรือจุดแวะพักสั้นๆ เมืองแห่งนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและอาคารมรดกเก่าแก่หลายแห่งรอให้สำรวจชม

เมืองนาริตะมีมนต์ขลังตามแบบฉบับแห่งโลกสมัยเก่า มุ่งไปตามถนนหนทางลดเลี้ยวซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าอายุยาวนาน เมืองนาริตะมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งแตกต่างสิ้นเชิงกับจังหวะก้าวอันโลดแล่นของโตเกียว สัมผัสความสุขสงบที่สวนสาธารณะนาริตะซัน ออกเดินหย่อนใจไปท่ามกลางเจดีย์และบ่อปลาคาร์ฟภายในสวน ต้นซากุระและดอกใบเขียวชอุ่มทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามตลอดทั้งปี

วัดนาริตะซัน ชินโชจิ ตั้งเด่นอยู่ ณ ใจกลางเมือง เป็นวัดพุทธที่สร้างขึ้นเพื่อสักการะเทพเจ้าแห่งอัคคี ฟุโดเมียวโอ สำรวจไปตามอาคารสีสันสดใสที่ประกอบกันขึ้นเป็นวัดขนาดใหญ่ ส่วนมากนับอายุได้ตั้งแต่ปี 940

เนื่องจากเมืองนี้เป็นศูนย์กลางการบินของภูมิภาค นาริตะจึงเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน ศึกษาประวัติศาสตร์การบินไปกับนิทรรศการอินเทอร์แอคทีฟของพิพิธภัณฑ์ หากต้องการประสบการณ์พิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ให้ลองไปที่โบโซโนะมุระ พิพิธภัณฑ์แห่งวิถีชีวิตนี้จะพาคุณสำรวจแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ท่องไปบนถนนสายประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นใหม่ หรือเดินเข้าชมบ้านของซามูไร พื้นที่นี้ยังเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับกองถ่ายภาพยนตร์ย้อนยุคอีกด้วย

ศูนย์ไม้ดอกและต้นไม้ประจำจังหวัดชิบะเป็นสวนพฤกษศาสตร์อันงดงามใจกลางเมืองนาริตะ คุณสามารถใช้เวลานานนับชั่วโมงเพื่อเที่ยวชมภายในสวนแห่งนี้ เพราะมีพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิดกว่า 55,000 ต้น ที่ศูนย์ยังมีการบรรยายเกี่ยวกับการปลูกพืชสวน และพืชจำนวนมากของที่นี่มีวางจำหน่าย รวมทั้งบอนไซญี่ปุ่นดั้งเดิมด้วย

เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์การเพาะพันธุ์ม้าของประเทศในทุ่งปศุสัตว์แห่งจักรพรรดิญี่ปุ่นที่โถงอนุสรณ์ไร่โกเรียว ซึ่งอยู่ภายในอุทยานสนุสรณ์ซันริสึกะ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีต้นเกาลัดเรียงแถวงามสง่า

วิธีสะดวกที่สุดในการเดินทางเข้าสู่นาริตะคือเครื่องบิน สนามบินอยู่ห่างจากเมือง 20 นาทีโดยทางรถไฟ รถไฟความเร็วสูงหลายสายเชื่อมต่อกับโตเกียว คุณจึงเดินทางไปสู่เมืองหลวงของญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกภายในไม่ถึง 2 ชั่วโมง

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
3 out of 5
906 Hanasaki-cho, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿1,442 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาริตะ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Narita Yokan, นาริตะ โอโมเตะซันโดะ และวัด Naritasan Shinshoji ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Naritasan และพิพิธภัณฑ์ศิลปะการเขียนอักษรนาริตะซัง ...

4.1/5Very Good! (1,700 รีวิว)
ช่วงเวลาที่ดี

"รร.ใกล้สถานีรถไฟ kesi naritaและJR narita เพียง190ม.สะดวกมากคะรร.สะอาดมีน้ำ2ขวดฟรีและอุปกรณ์ไดร์ผมและรับ-ส่งสนามบินค่ะโดยรวมชอบมากค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ
4 out of 5
500 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿2,554 ต่อคืน เข้าพัก 10 พ.ค. ถึง 11 พ.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากวัด Naritasan Shinshoji และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน ...

4.3/5Excellent! (3,311 รีวิว)

"พนักงานโรงแรมบริการดีมาก รถบัสรับ-ส่งสนามบิน สะดวกและมีหลายช่วงเวลา"…"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2021

โรงแรมนิกโก นาริตะ
โรงแรมอินเทอร์เนชันแนล การ์เดน
โรงแรมอินเทอร์เนชันแนล การ์เดน
3.5 out of 5
241-1 Yoshikura, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿1,929 ต่อคืน เข้าพัก 12 เม.ย. ถึง 13 เม.ย.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาริตะ ภายในระยะ 2 กม. จากสวนคุริยามะ, วัด Naritasan Shinshoji และนาริตะ โอโมเตะซันโดะ ส่วนสวน Naritasan อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟเคเซ ...

4/5Very Good! (980 รีวิว)

"การเดินทางสะดวก ที่พักสะอาด แต่รถบัสเพื่อไปโรงแรมคนขับรถ ไม่รอ แม้จะบอกว่า เพื่อนไปห้องน้ำจะรีบมาขึ้นรถก็ตาม ตรงต่อเวลาสุดๆ"…"

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2019

โรงแรมอินเทอร์เนชันแนล การ์เดน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ยาชิมาตะวิลล่า
ยาชิมาตะวิลล่า
2.5 out of 5
379 Yoshikura, ยาชิมาตะ, ชิบะ

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในยาชิมาตะ พิพิธภัณฑ์ศิลปะคาวามุระ เมมโมเรียล ดีซี, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทชิซุย และสวนธรรมชาติอิซุมิ อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์โฮกิ ...

4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)
目的に最適でした。

"友人と宿泊。戸建てなので、夜中まで話や作業が出来て良かった。 他のホテルでは出来ないので、すごくありがたかった。 広いテーブル、キッチンがとても便利。 ただ、トイレにタオルも、タオル掛けもなかったので設置して欲しい。 お風呂は広くて気持ちが良いが椅子が欲しい。 また、寝具に臭いがある部分があった。 少し困ることもあったが、目的に最適なので、友人も次回は2泊したいとのこと。 また、家族で来たいとも。 またよろしくお願いします。"…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2019

ยาชิมาตะวิลล่า
วันไฟน์เดย์ เกสต์เฮาส์
วันไฟน์เดย์ เกสต์เฮาส์
3 out of 5
74-2 Chigusacho Hanamigawaku, ชิบะ, ชิบะ
ราคา ฿5,202 ต่อคืน เข้าพัก 5 พ.ค. ถึง 6 พ.ค.

บ้านพักตากอากาศสำหรับครอบครัวนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากสวนสัตว์ชิบะ, ศูนย์การค้า Mitsui Outlet Park Makuhari และMakuhari Messe ส่วนโซโซมารีนสเตเดี้ยม ...

4.6/5Exceptional! (8 รีวิว)
快適でした

"親切な対応していただき、滞在中もすごく居心地がよく快適でした。 また泊まりたいです"…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2021

วันไฟน์เดย์ เกสต์เฮาส์
ลีโอ นิบันคัง 305
ลีโอ นิบันคัง 305
3 out of 5
2-401-1 Katsushika-machi, ฟุนะบะชิ, ชิบะ
ราคา ฿2,159 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในฟุนะบะชิภายในระยะ 5 กม. จากอ่าวโตเกียว, สนามแข่งม้า Nakayama และLaLaport ส่วนดิสนีย์แลนด์® โตเกียว และMakuhari Messe อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.5/5Wonderful! (31 รีวิว)

"ไกล้รถไฟฟ้าแต่ อยุ่ชานเมืองเลยสงบดีร้านสะดวกซื้อมีอยุ่โดยรอบ"…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.ค. 2019

ลีโอ นิบันคัง 305
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน นาริตะ

กิจกรรมยอดนิยมใน นาริตะ

เมืองใกล้กับ นาริตะ