ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

นาริตะJapan

ค้นพบมนต์เสน่ห์และความเฉพาะตัวของเมืองเก่าแห่งนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากวัดพุทธโบราณและสวนสาธารณะทิวทัศน์งามตา

เมืองนาริตะอยู่ห่างจากโตเกียวออกมา 78 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของสนามบินนาริตะ ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะให้นาริตะเป็นจุดหมายปลายทางหรือจุดแวะพักสั้นๆ เมืองแห่งนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและอาคารมรดกเก่าแก่หลายแห่งรอให้สำรวจชม

เมืองนาริตะมีมนต์ขลังตามแบบฉบับแห่งโลกสมัยเก่า มุ่งไปตามถนนหนทางลดเลี้ยวซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าอายุยาวนาน เมืองนาริตะมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งแตกต่างสิ้นเชิงกับจังหวะก้าวอันโลดแล่นของโตเกียว สัมผัสความสุขสงบที่สวนสาธารณะนาริตะซัน ออกเดินหย่อนใจไปท่ามกลางเจดีย์และบ่อปลาคาร์ฟภายในสวน ต้นซากุระและดอกใบเขียวชอุ่มทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามตลอดทั้งปี

วัดนาริตะซัน ชินโชจิ ตั้งเด่นอยู่ ณ ใจกลางเมือง เป็นวัดพุทธที่สร้างขึ้นเพื่อสักการะเทพเจ้าแห่งอัคคี ฟุโดเมียวโอ สำรวจไปตามอาคารสีสันสดใสที่ประกอบกันขึ้นเป็นวัดขนาดใหญ่ ส่วนมากนับอายุได้ตั้งแต่ปี 940

เนื่องจากเมืองนี้เป็นศูนย์กลางการบินของภูมิภาค นาริตะจึงเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน ศึกษาประวัติศาสตร์การบินไปกับนิทรรศการอินเทอร์แอคทีฟของพิพิธภัณฑ์ หากต้องการประสบการณ์พิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ให้ลองไปที่โบโซโนะมุระ พิพิธภัณฑ์แห่งวิถีชีวิตนี้จะพาคุณสำรวจแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ท่องไปบนถนนสายประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นใหม่ หรือเดินเข้าชมบ้านของซามูไร พื้นที่นี้ยังเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับกองถ่ายภาพยนตร์ย้อนยุคอีกด้วย

ศูนย์ไม้ดอกและต้นไม้ประจำจังหวัดชิบะเป็นสวนพฤกษศาสตร์อันงดงามใจกลางเมืองนาริตะ คุณสามารถใช้เวลานานนับชั่วโมงเพื่อเที่ยวชมภายในสวนแห่งนี้ เพราะมีพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิดกว่า 55,000 ต้น ที่ศูนย์ยังมีการบรรยายเกี่ยวกับการปลูกพืชสวน และพืชจำนวนมากของที่นี่มีวางจำหน่าย รวมทั้งบอนไซญี่ปุ่นดั้งเดิมด้วย

เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์การเพาะพันธุ์ม้าของประเทศในทุ่งปศุสัตว์แห่งจักรพรรดิญี่ปุ่นที่โถงอนุสรณ์ไร่โกเรียว ซึ่งอยู่ภายในอุทยานสนุสรณ์ซันริสึกะ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีต้นเกาลัดเรียงแถวงามสง่า

วิธีสะดวกที่สุดในการเดินทางเข้าสู่นาริตะคือเครื่องบิน สนามบินอยู่ห่างจากเมือง 20 นาทีโดยทางรถไฟ รถไฟความเร็วสูงหลายสายเชื่อมต่อกับโตเกียว คุณจึงเดินทางไปสู่เมืองหลวงของญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกภายในไม่ถึง 2 ชั่วโมง

โรงแรมยอดนิยมใน นาริตะ

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
3 out of 5
906 Hanasaki-cho, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿1,433 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาริตะ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Narita Yokan, นาริตะ โอโมเตะซันโดะ และวัด Naritasan Shinshoji ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Naritasan และพิพิธภัณฑ์ศิลปะการเขียนอักษรนาริตะซัง ...

4.1/5Very Good! (1,825 รีวิว)
ช่วงเวลาที่ดี

"รร.ใกล้สถานีรถไฟ kesi naritaและJR narita เพียง190ม.สะดวกมากคะรร.สะอาดมีน้ำ2ขวดฟรีและอุปกรณ์ไดร์ผมและรับ-ส่งสนามบินค่ะโดยรวมชอบมากค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ
4 out of 5
500 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿2,579 ต่อคืน เข้าพัก 8 ก.พ. ถึง 9 ก.พ.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากวัด Naritasan Shinshoji และพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน ...

4.3/5Excellent! (3,604 รีวิว)

"อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย มี shuttle bus ให้บริการ พนักงานให้บริการดีเยี่ยม"…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

โรงแรมนิกโก นาริตะ
โตโยโกะ อินน์ นาริตะ แอร์พอร์ต ชินคัน
โตโยโกะ อินน์ นาริตะ แอร์พอร์ต ชินคัน
3 out of 5
560 Tokko, นาริตะ, ชิบะ
ดูราคา

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนซากุระโนยามะ 2.5 กม. และจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2.6 กม. ส่วนวัด Naritasan Shinshoji และสวน Naritasan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (1,197 รีวิว)
Nice hotel, closed to airport

"Closed to airport and free shuttle bus. Free breakfast is good. There is Lawson in the hotel which open 24 hours, so convenient. Only smoking room remain when we booked but the room is very nice and no smoking smell."…"

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 2019

โตโยโกะ อินน์ นาริตะ แอร์พอร์ต ชินคัน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในนาริตะ

ReLA Higashimatsudo
ReLA Higashimatsudo
3 out of 5
Higashimatsudo 1-3-2, มัตสึโดะ, ชิบะ
ราคา ฿3,821 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมัตสึโดะ ห่างจากสนามกีฬา Kamagaya 4.9 กม. และห่างจากอ่าวโตเกียว และสนามแข่งม้า Nakayama ไม่เกิน 10 กม. ส่วนLaLaport และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์คัตสึชิกะ ...

4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"駅からすごく近くて、スーパーもコンビニもすぐそこにあるのでとても楽でした! あと何より外観も内観もすごく綺麗だし、設備も新しくセキュリティもしっかりした感じでした。 あとは、窓とか棚、テーブルの側面の部分のホコリが結構溜まっていたので、 料金に見合うようにと思ったらもう少し綺麗にした方がいいと思います。 私が泊まった時は、たまに上階の足音が気になりましたが基本的に静かでした。 すごく満足したので、機会があればまた利用したいです。"…"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2020

ReLA Higashimatsudo
NOMAD Nakamura Heights
NOMAD Nakamura Heights
2.5 out of 5
1-2-1 Minoridai, มัตสึโดะ, ชิบะ
ราคา ฿933 ต่อคืน เข้าพัก 15 ก.พ. ถึง 16 ก.พ.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมัตสึโดะ ห่างจากวัด Shibamata Taishakuten, สนามแข่งม้า Nakayama และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์คัตสึชิกะ ชิบามาตะ โทระซัง ไม่เกิน 10 กม. ส่วนสนามกีฬา ...

4.8/5Exceptional! (5 รีวิว)

"駅から近いけど駐車場があるともっとよいかな。"…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2021

NOMAD Nakamura Heights
NOMAD Seki
NOMAD Seki
3 out of 5
7-3-1-205, Minoridai, มัตสึโดะ, ชิบะ
ราคา ฿1,268 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมัตสึโดะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์คัตสึชิกะ ชิบามาตะ โทระซัง, สนามแข่งม้า Nakayama และสนามกีฬา Kamagaya ไม่เกิน 10 กม. ส่วนศูนย์วัฒนธรรม ...

5/5Exceptional! (2 รีวิว)

"とてもよかったです。"…"

รีวิวเมื่อ 11 ม.ค. 2021

NOMAD Seki
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน นาริตะ

กิจกรรมยอดนิยมใน นาริตะ

เมืองใกล้กับ นาริตะ