นาริตะ

คู่มือท่องเที่ยว
นาริตะ

ค้นพบมนต์เสน่ห์และความเฉพาะตัวของเมืองเก่าแห่งนี้ ซึ่งเป็นที่รู้จักจากวัดพุทธโบราณและสวนสาธารณะทิวทัศน์งามตา

เมืองนาริตะอยู่ห่างจากโตเกียวออกมา 78 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของสนามบินนาริตะ ซึ่งเป็นท่าอากาศยานนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น ไม่ว่าคุณจะให้นาริตะเป็นจุดหมายปลายทางหรือจุดแวะพักสั้นๆ เมืองแห่งนี้ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวและอาคารมรดกเก่าแก่หลายแห่งรอให้สำรวจชม

เมืองนาริตะมีมนต์ขลังตามแบบฉบับแห่งโลกสมัยเก่า มุ่งไปตามถนนหนทางลดเลี้ยวซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านค้าอายุยาวนาน เมืองนาริตะมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ซึ่งแตกต่างสิ้นเชิงกับจังหวะก้าวอันโลดแล่นของโตเกียว สัมผัสความสุขสงบที่สวนสาธารณะนาริตะซัน ออกเดินหย่อนใจไปท่ามกลางเจดีย์และบ่อปลาคาร์ฟภายในสวน ต้นซากุระและดอกใบเขียวชอุ่มทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่งดงามตลอดทั้งปี

วัดนาริตะซัน ชินโชจิ ตั้งเด่นอยู่ ณ ใจกลางเมือง เป็นวัดพุทธที่สร้างขึ้นเพื่อสักการะเทพเจ้าแห่งอัคคี ฟุโดเมียวโอ สำรวจไปตามอาคารสีสันสดใสที่ประกอบกันขึ้นเป็นวัดขนาดใหญ่ ส่วนมากนับอายุได้ตั้งแต่ปี 940

เนื่องจากเมืองนี้เป็นศูนย์กลางการบินของภูมิภาค นาริตะจึงเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน ศึกษาประวัติศาสตร์การบินไปกับนิทรรศการอินเทอร์แอคทีฟของพิพิธภัณฑ์ หากต้องการประสบการณ์พิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ให้ลองไปที่โบโซโนะมุระ พิพิธภัณฑ์แห่งวิถีชีวิตนี้จะพาคุณสำรวจแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมญี่ปุ่น ท่องไปบนถนนสายประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นใหม่ หรือเดินเข้าชมบ้านของซามูไร พื้นที่นี้ยังเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับกองถ่ายภาพยนตร์ย้อนยุคอีกด้วย

ศูนย์ไม้ดอกและต้นไม้ประจำจังหวัดชิบะเป็นสวนพฤกษศาสตร์อันงดงามใจกลางเมืองนาริตะ คุณสามารถใช้เวลานานนับชั่วโมงเพื่อเที่ยวชมภายในสวนแห่งนี้ เพราะมีพืชพรรณและดอกไม้นานาชนิดกว่า 55,000 ต้น ที่ศูนย์ยังมีการบรรยายเกี่ยวกับการปลูกพืชสวน และพืชจำนวนมากของที่นี่มีวางจำหน่าย รวมทั้งบอนไซญี่ปุ่นดั้งเดิมด้วย

เรียนรู้ถึงประวัติศาสตร์การเพาะพันธุ์ม้าของประเทศในทุ่งปศุสัตว์แห่งจักรพรรดิญี่ปุ่นที่โถงอนุสรณ์ไร่โกเรียว ซึ่งอยู่ภายในอุทยานสนุสรณ์ซันริสึกะ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีต้นเกาลัดเรียงแถวงามสง่า

วิธีสะดวกที่สุดในการเดินทางเข้าสู่นาริตะคือเครื่องบิน สนามบินอยู่ห่างจากเมือง 20 นาทีโดยทางรถไฟ รถไฟความเร็วสูงหลายสายเชื่อมต่อกับโตเกียว คุณจึงเดินทางไปสู่เมืองหลวงของญี่ปุ่นได้อย่างสะดวกภายในไม่ถึง 2 ชั่วโมง

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
3 out of 5
906 Hanasaki-cho, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿1,623 ต่อคืน เข้าพัก 23 ม.ค. ถึง 24 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนาริตะ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Narita Yokan, นาริตะ โอโมเตะซันโดะ และวัด Naritasan Shinshoji ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Naritasan และพิพิธภัณฑ์ศิลปะการเขียนอักษรนาริตะซัง ...
4.1/5 Very Good! (1,416 รีวิว)
ช่วงเวลาที่ดี
"รร.ใกล้สถานีรถไฟ kesi naritaและJR narita เพียง190ม.สะดวกมากคะรร.สะอาดมีน้ำ2ขวดฟรีและอุปกรณ์ไดร์ผมและรับ-ส่งสนามบินค่ะโดยรวมชอบมากค่ะ"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2020

โรงแรมเอพีเอ เคเซะ นาริตะ-เอกิมาเอะ
นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
3.5 out of 5
320-1 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿2,644 ต่อคืน เข้าพัก 13 ก.พ. ถึง 14 ก.พ.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากสวนซากุระโนยามะ 2.1 กม. และจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2.1 กม. ส่วนวัด Naritasan Shinshoji และสนามกอล์ฟ Taiheiyo ...
4.2/5 Very Good! (1,894 รีวิว)
Good
"ใกล้สนามบิน มีรถรับส่งไปสนามบิน ไป aeon mall"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020

นาริตะ โทบุ โฮเทล แอร์พอร์ท
โรงแรมนิกโก นาริตะ
โรงแรมนิกโก นาริตะ
4 out of 5
500 Tokko, นาริตะ, Chiba-ken
ราคา ฿2,901 ต่อคืน เข้าพัก 23 ม.ค. ถึง 24 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากจุดชมเครื่องบินขึ้น Sakura-no-Yama Hill 2.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์การบิน และวัด Naritasan Shinshoji ...
4.3/5 Excellent! (2,410 รีวิว)
"พนักงานโรงแรมบริการดีมาก รถบัสรับ-ส่งสนามบิน สะดวกและมีหลายช่วงเวลา"

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2021

โรงแรมนิกโก นาริตะ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ReLA Higashimatsudo
ReLA Higashimatsudo
3 out of 5
Higashimatsudo 1-3-2, มัตสึโดะ, ชิบะ
ราคา ฿3,366 ต่อคืน เข้าพัก 19 ม.ค. ถึง 20 ม.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในมัตสึโดะ ห่างจากสนามกีฬา Kamagaya 4.9 กม. และห่างจากสนามแข่งม้า Nakayama และสวนฟุนาบาชิสปอร์ตส์พาร์ก ไม่เกิน 10 กม. ส่วนบ่อน้ำร้อนฟุนาบาชิ ...
4.6/5 Exceptional! (8 รีวิว)
"よかった また利用しようと思います"

รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2021

ReLA Higashimatsudo
ราคุเตนสเตย์โมเทล คูจุคุริฮามะ คาตาไค
ราคุเตนสเตย์โมเทล คูจุคุริฮามะ คาตาไค
3.5 out of 5
ราคา ฿4,758 ต่อคืน เข้าพัก 19 ม.ค. ถึง 20 ม.ค.
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในคุจุกุริ ห่างจากหาดคาตะคาอิ 0.1 กม. บ่อน้ำร้อนชิระโกะ และสวนน้ำฮาซุนุมะ โอเชียน พาร์ค อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์โฮกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...
4.1/5 Very Good! (14 รีวิว)
"2nd time here...awesome location, very clean modern, typical Japanese style separate Japanese heated toilet from modern shower, outside large Japanese style soaking open air onsen (bath) duel faucet so fills up fast, I am over 6' tall and all of me gets in up to my chin laying down in it (yes even ..."

รีวิวเมื่อ 6 ก.ย. 2021

ราคุเตนสเตย์โมเทล คูจุคุริฮามะ คาตาไค
โรสเฮาส์
โรสเฮาส์
2.5 out of 5
404 Kawadocho, ชิบะ, ชิบะ
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณชูโอะ ภายในระยะ 5 กม. จากศูนย์การค้าอีออนมอลล์ชิบะ, สวนพฤกษศาสตร์ซิตีกรีนเนอรี่ และสวนอาโอบะโนโมริ ส่วนสถาบันวิจัยและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ...
โรสเฮาส์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน นาริตะ

กิจกรรมยอดนิยมใน นาริตะ

เมืองใกล้กับ นาริตะ