ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Yasmin บน trover

ค้นหาโมเทล - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในคูซัทสึ

ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,547

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในฮิระกะตะ ห่างจากห้างสรรพสินค้า Kuzuha 3.4 กม. และศาลเจ้า Iwashimizu Hachiman-gu 5 กม. ส่วนสวนสนุกฮิราคาตะพาร์ก และสนามแข่งม้าเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ
ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,547

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในไอโชโจ ห่างจากพิพิธภัณฑ์การค้าฮิกาชิโอมิโอมิ 4.6 กม. และห่างจากวัดอิชิบาจิ และศาลเจ้า Oiso ไม่เกิน 10 กม. ส่วนวัดคงโงรินจิ และสวนฮิบาริ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ
แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,547

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในอิงะ ห่างจากวัด Reizanji 3.3 กม. และห่างจากฟาร์มโมคุโมคุ และศาลเจ้า Aekuni ไม่เกิน 10 กม. ส่วนสวนชิราซากิ และวัด Keimyeji อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
3.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,794
4.3/5Excellent! (429 รีวิว)

"駅からすぐで とても便利!しかもお部屋も綺麗で大満足でした。"…"

รีวิวเมื่อ 30 มิ.ย. 2020

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
2.5 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,171
4/5Very Good! (112 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โฮเทล 21
โฮเทล 21
3 out of 5
4.2/5Excellent! (44 รีวิว)

"綺麗でひろくてよかったです"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2020

โฮเทล 21
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในคูซัทสึ

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในคูซัทสึ

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่คูซัทสึให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน คูซัทสึ
ข้อดีของการประหยัดค่าที่พักคือคุณจะมีงบทำกิจกรรมใน คูซัทสึ มากขึ้น ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ คือ ทะเลสาบบิวะ และในละแวกเดียวกันก็ยังมี ศาลเจ้าเฮอัน และ วัดคิโยมิสึ
ลักษณะของโมเทล
โมเทลส่วนใหญ่มีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักประเภทโมเทลมักเป็นอาคาร 2-3 ชั้น และมีระเบียงนอกห้องมองเห็นลานจอดรถหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เกร็ดน่ารู้: เจ้าของ ไมล์สโตน โม-เทล เมืองซันลุยส์โอบิสโป รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ที่คิดคำว่า “โมเทล” ขึ้นมาใช้ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1925
โมเทลยอดนิยมใน คูซัทสึ
โมเทลเด่นๆ ที่ลูกค้าเอ็กซ์พีเดียแนะนำในย่านใกล้เคียง แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ อยู่ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ เป็นระยะทาง 33.9 กม. อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ: Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น ทีวีจอแบน อยู่ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ ในระยะ 30.2 กม. ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ: ลานระเบียง, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ เป็นระยะทาง 29.4 กม.
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ
นักเดินทางที่มา คูซัทสึ ประทับใจแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร เมื่อมาเที่ยวย่านนี้จะมีกิจกรรมและสถานที่น่าไปสำรวจมากมาย รออะไร ตามไปเก็บให้ครบดีกว่า! สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนชื่นชอบใน คูซัทสึ ได้แก่ ทะเลสาบบิวะ, ศาลเจ้าเฮอัน และ วัดคิโยมิสึ สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ, สวน Yabasekihan Island Park และ Biwako Quasi-National Park ที่เที่ยวสำหรับครอบครัวในย่านนี้ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต และ พิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน คูซัทสึ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน คูซัทสึ อยู่ที่ประมาณ 1141 มิลลิเมตร
คำแนะนำสำหรับการเดินทางใน คูซัทสึ
คุณสามารถบินมาลงที่ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 52.4 กม. หรือจะลงที่โกเบ (UKB) ซึ่งห่างออกไป 77.9 กม. ก็ได้ จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็สะดวก เพราะขึ้นรถไฟจากสถานี Kusatsu หรือสถานีมินามิ-คุซัทสึ ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม