แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ภาพโดย Yasmin

ค้นหาโมเทล - คูซัทสึ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในคูซัทสึ

แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ
ราคา ฿2,489 ต่อคืน เข้าพัก 3 มี.ค. ถึง 4 มี.ค.

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในอิงะ ห่างจากSuzuka Quasi-National Park 3.2 กม. และวัด Reizanji 3.3 กม. ส่วนฟาร์มโมคุโมคุ และศาลเจ้า Aekuni อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"Great place and convenient. Like an American motor lodge or motel."…"

รีวิวเมื่อ 18 ส.ค. 2020

แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ
ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ
ราคา ฿2,489 ต่อคืน เข้าพัก 4 มี.ค. ถึง 5 มี.ค.

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในไอโชโจ ห่างจากพิพิธภัณฑ์การค้าฮิกาชิโอมิโอมิ 4.6 กม. และห่างจากBiwako Quasi-National Park และวัดอิชิบาจิ ไม่เกิน 10 กม. ส่วนศาลเจ้า Oiso และวัดคงโงรินจิ ...

ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ
ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ
ราคา ฿2,489 ต่อคืน เข้าพัก 3 มี.ค. ถึง 4 มี.ค.

โมเทลนี้ตั้งอยู่ในฮิระกะตะ ห่างจากห้างสรรพสินค้า Kuzuha 3.4 กม. และศาลเจ้า Iwashimizu Hachiman-gu 5 กม. ส่วนสวนสนุกฮิราคาตะพาร์ก และสนามแข่งม้าเกียวโต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน คูซัทสึ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

3.5 out of 5
ราคา ฿2,361 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (478 รีวิว)

"オシャレでキレイなホテルでした。"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2021

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ

2.5 out of 5
ราคา ฿1,810 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4/5Very Good! (115 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล

คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล

3 out of 5
3.8/5Good! (30 รีวิว)

"部屋が下水臭かった。"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2020

คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในคูซัทสึ

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในคูซัทสึ

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่คูซัทสึให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน คูซัทสึ
ข้อดีของการประหยัดค่าที่พักคือคุณจะมีงบทำกิจกรรมใน คูซัทสึ มากขึ้น ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ คือ ทะเลสาบบิวะ และในละแวกเดียวกันก็ยังมี ศาลเจ้าเฮอัน และ วัดคิโยมิสึ
ลักษณะของโมเทล
โมเทลส่วนใหญ่มีที่จอดรถฟรีและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักประเภทโมเทลมักเป็นอาคาร 2-3 ชั้น และมีระเบียงนอกห้องมองเห็นลานจอดรถหรือสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เกร็ดน่ารู้: เจ้าของ ไมล์สโตน โม-เทล เมืองซันลุยส์โอบิสโป รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ที่คิดคำว่า “โมเทล” ขึ้นมาใช้ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1925
โมเทลยอดนิยมใน คูซัทสึ
โมเทลเด่นๆ ที่ลูกค้าเอ็กซ์พีเดียแนะนำในย่านใกล้เคียง ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ โอซาก้า ฮิราคาตะ อยู่ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ เป็นระยะทาง 29.4 กม. ลานระเบียง, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ที่พักสำหรับครอบครัว ฮาตาโกะยะ ฮิโกเนะ: Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี, สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น อินเทอร์เน็ตแบบใช้สายฟรี อยู่ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ ในระยะ 30.2 กม. แฟมิลี่ ลอดจ์ ฮาตาโกะยะ อิกะ: อุปกรณ์ซักรีด, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ห่างจากใจกลาง คูซัทสึ เป็นระยะทาง 33.9 กม.
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน คูซัทสึ
นักเดินทางที่มา คูซัทสึ ประทับใจแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร เมื่อมาเที่ยวย่านนี้จะมีกิจกรรมและสถานที่น่าไปสำรวจมากมาย รออะไร ตามไปเก็บให้ครบดีกว่า! สถานที่ท่องเที่ยวที่หลายคนชื่นชอบใน คูซัทสึ ได้แก่ ทะเลสาบบิวะ, ศาลเจ้าเฮอัน และ วัดคิโยมิสึ สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ สวนพฤกษศาสตร์พืชน้ำมิซูโนะโมริ, สวน Yabasekihan Island Park และ Biwako Quasi-National Park ที่เที่ยวสำหรับครอบครัวในย่านนี้ ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ทะเลสาบบิวะ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต และ พิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต
สภาพอากาศใน คูซัทสึ เป็นอย่างไร
สภาพอากาศเป็นตัวแปรความสนุกของโร้ดทริปคุณได้ มาดูข้อมูลสภาพอากาศและอุณภูมิของ คูซัทสึ เพื่อวางแผนการเดินทางให้รัดกุมที่สุด: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 7°C ที่ คูซัทสึ ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 1144 มิลลิเมตร
วิธีเดินทางแบบไหนดีที่สุดถ้าต้องการเที่ยวรอบๆ คูซัทสึ จากโมเทลที่พัก
เราได้รวบรวมข้อมูลสำหรับการเดินทางรอบๆ คูซัทสึ เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวของคุณ: คุณสามารถบินมาลงที่ โอซาก้า (ITM-สนามบินอิตามิ) ซึ่งห่างจากใจกลางเมือง 52.4 กม. หรือจะลงที่โกเบ (UKB) ซึ่งห่างออกไป 77.9 กม. ก็ได้ จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็สะดวก เพราะขึ้นรถไฟจากสถานี Kusatsu หรือสถานีมินามิ-คุซัทสึ ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม