เริ่มส่วนหลักของหน้า

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


โรงแรมยอดนิยมใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

ดูโรงแรมทั้งหมด 114 แห่งใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด
บราเซีย บีช รีสอร์ท

บราเซีย บีช รีสอร์ท

210 Moo 5, Sam Roi Yot
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 0.3 กม. และถ้ำพระยานคร 9.1 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และPranburi River อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ดูราคา

ดูราคา
หรรษา ปราณบุรึ

หรรษา ปราณบุรึ

223-224 Moo 5, Sam Roi Yot sub-district, Sam Roi Yot
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 0.3 กม. และถ้ำพระยานคร 9.1 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และPranburi ...

ดูราคา

ดูราคา
เดอะกรีนบีชรีสอร์ท

เดอะกรีนบีชรีสอร์ท

232 Moo 5, Sam Roi Yot
4.0 จากทั้งหมด 5.0
จองล่าสุด: 20 ชั่วโมง ที่ผ่านมา

รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 5.8 กม. และถ้ำพระยานคร 9.2 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และPranburi ...

ดูราคา

ดูราคา
บ้านเคียงทะเล สามร้อยยอด

บ้านเคียงทะเล สามร้อยยอด

52 Moo 5, Sam Roi Yod Beach Road, Sam Roi Yot
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงแห่งนี้ ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 5.8 กม. และถ้ำพระยานคร 9.2 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และPranburi ...

ดูราคา

ดูราคา
ดินสอ รีสอร์ท

ดินสอ รีสอร์ท

11/13 Moo 5, Sam Roi Yot
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 4.6 กม. และห่างจากถ้ำพระยานคร และPranburi River ไม่เกิน 20 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และวนอุทยานปราณบุรี ...

ดูราคา

ดูราคา
บลู บีช รีสอร์ท

บลู บีช รีสอร์ท

185, Moo 5, Phu Noi beach, Sam Roi Yot
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 6.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากถ้ำพระยานคร และPranburi River ส่วนหาดปากน้ำปราณ และวนอุทยานปราณบุรี ...

ดูราคา

ดูราคา
บีช บ็อกซ์ แอท ปราณ

บีช บ็อกซ์ แอท ปราณ

190 , Sam Roi Yot
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมบนชายหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด • อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด (1.7 กม.) • ถ้ำพระยานคร (5 กม.) • Pranburi River (16.1 กม.) • หาดปากน้ำปราณ (16.3 ...

ดูราคา

ดูราคา
สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท

สามร้อยยอด ฮอลิเดย์ รีสอร์ท

181 Moo 4, Sam Roi Yot
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 6.4 กม. ถ้ำพระยานคร และPranburi River อยู่ห่างไปประมาณ ...

ดูราคา

ดูราคา
ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

ดอลฟิน เบย์ รีสอร์ท

227 Moo4, Sam Roi Yot
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด  7.2 กม. ถ้ำพระยานคร และPranburi River อยู่ห่างออกไปภายในระยะ 20 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ ...

฿1,258

฿1,258
นมัสเต รีสอร์ท

นมัสเต รีสอร์ท

300 Moo 4, Sam Roi Yot
3.0 จากทั้งหมด 5.0

เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในสามร้อยยอด ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด 6.7 กม. และห่างจากถ้ำพระยานคร และPranburi River ไม่เกิน 20 กม. ส่วนหาดปากน้ำปราณ และวนอุทยานปราณบุรี ...

ดูราคา

ดูราคา

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด

เขาสามร้อยยอดหมายถึงทิวภูเขาที่มียอดเขานับได้ถึงสามร้อยลูก เมื่อมองจากระยะไกลก็จะเห็นพื้นที่แถบนี้เต็มไปด้วยเขาหินปูนตั้งเรียงรายอย่างตระการตา โดยยอดเขาสูงสุดมีความสูงเหนือระดับน้ำทะเลประมาณ 605 เมตร แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่แสนวิเศษแห่งนี้เป็นที่ตั้งของถ้ำ จุดชมวิว ชายหาด และเกาะแก่งน้อยใหญ่มากมาย

จุดเด่นที่ไม่ควรพลาดของอุทยานแห่งนี้คือถ้ำพระยานคร เพราะเป็นหนึ่งในถ้ำที่มีความงดงามที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่เพียงแต่เป็นถ้ำที่สวยงาม ที่นี่ยังเป็นจุดที่ถ่ายรูปออกมาได้สวยที่สุดเช่นกัน โดยเฉพาะในช่วงที่ดวงอาทิตย์สาดแสงลอดผ่านช่องเพดานถ้ำ งดงามราวกับสรวงสวรรค์

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดไม่ได้มีดีแค่ถ้ำ ผู้มาเยือนยังสามารถเดินป่าสำรวจยอดเขาแดงหรือจุดชุมวิวอื่นๆ เพื่อชื่นชมทิวทัศน์ที่งดงาม นักท่องเที่ยวยังสามารถพักผ่อนบนชายหาดสีขาวที่เงียบสงบได้ ถ้าโชคดีก็จะได้เห็นฝูงโลมาแหวกว่ายในท้องทะเล คุณยังสามารถเช่าเรือคายัคและเรือหางยาวเพื่อสำรวจเกาะต่างๆ โดยรอบ บางเกาะยังเป็นบ้านของฝูงลิงอันน่ารักอีกด้วย

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย และผู้ที่ปรารถนาบรรยากาศที่แสนผ่อนคลายและธรรมชาติที่สุขสงบ อุทยานแห่งนี้จะไม่ทำให้ผู้มาเยือนผิดหวัง

ที่อยู่: หมู่ 2 บ้านเขาแดง ต.เขาแดง อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ โทร.(032) 82 1568

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานประมาณ 200 บาท

ที่พัก

อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดมีที่พักในตัวเป็นบังกะโลในรูปแบบ 2-3 ห้องนอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ห้องน้ำ และผ้าขนหนู บังกะโลแต่ละหลังสามารถจุคนได้ถึง 9 คน โดยมีค่าบริการที่พักตั้งแต่ 1,200 บาท - 2,200 บาทต่อคืน

ถ้าการค้างคืนในป่าไม่ใช่ทางเลือกที่คุณต้องการ ยังมีโรงแรมตั้งแต่ระดับ 3-5 ดาวหลายแห่งตั้งอยู่รอบๆ อุทยานฯ เดอะ ไพรเวซี่บีชรีสอร์ท ให้บริการห้องพักติดชายหาดและพูลวิลล่าซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องปรับอากาศ สปา และห้องอาหารในที่พัก แขกที่เข้าพักในดอลฟินเบย์รีสอร์ท สามารถเข้าถึงชายหาดได้อย่างง่ายดายพร้อมๆ กับได้ชมทิวทัศน์ของขุนเขาที่งดงาม รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้มีพนักงานที่คอยให้ความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักทุกคน ที่พักเหล่านี้ตั้งอยู่ไม่เกิน 5 กิโลเมตรจากอุทยานฯ

โรงแรมดินสอ โรงแรมแฮปปี้มายด์ และสเตลล่ารีสอร์ท เป็นอีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักราคาประหยัดและตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขตอุทยานฯ