ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

Softrock บน trover

โรงแรมใกล้วัดห้วยมงคล, หัวหิน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้วัดห้วยมงคล

ปลาทู พูลวิลล่า
3 out of 5
5 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,947
ปลาทู พูลวิลล่า
เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
4.5 out of 5
4.9 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ดูราคา
3.9/5Good! (149 รีวิว)
P

"overall I had a pleasant time here. I was there by public transport and took shuttle bus to the hotel. The staff was polite and helpful. Cleanliness could be improved since an outside tub was a bit dusty."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน
ซิ๊กตี้ทาวน์
3 out of 5
5 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿586
ซิ๊กตี้ทาวน์
เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน
4 out of 5
5.7 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,103
4/5Very Good! (100 รีวิว)

"ที่พักสะอาดสวยงาม เป็นส่วนตัว ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดี อาหารใช้ได้เลยครับ"…"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2019

เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน
ไร่แสวงสุข88
3 out of 5
5.6 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
ไร่แสวงสุข88
แคปิตอล O1009 เลอลีฟ วัลเลย์ พูลวิลล่า รีสอร์ท หัวหิน
จิรา พูล วิลล่า
3.5 out of 5
6.1 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,193
จิรา พูล วิลล่า
บ้านระเบียงขาว หัวหิน
3 out of 5
6 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,273
บ้านระเบียงขาว หัวหิน
เจ พูลวิลล่า หัวหิน
3.5 out of 5
6.1 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿6,528
เจ พูลวิลล่า หัวหิน
เลอ ลีฟ พูล วิลล่า 1-2
3 out of 5
6.1 กม. จาก วัดห้วยมงคล
ดูราคา
เลอ ลีฟ พูล วิลล่า 1-2
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน วัดห้วยมงคล
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้วัดห้วยมงคล, หัวหิน

ข้อมูลวัดห้วยมงคล

วัดห้วยมงคลเป็นที่ประดิษฐานรูปเหมือนของหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นวัดที่มีความสวยงาม มีนักท่องเที่ยวเข้ามาสักการะขอพรและกราบไหว้บูชามากมาย วัดนี้ตั้งอยู่ในตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ การขับรถยนต์ส่วนตัวมาเยี่ยมชมวัดห้วยมงคลเป็นวิธีที่สะดวกที่สุด หากมาจากกรุงเทพฯ เมื่อผ่านเข้าจังหวัดประจวบคีรีขันธ์จากถนนเพชรเกษม ให้เลี้ยวเข้าเส้นทางหนองพลับ-ป่าละอู (ทางหลวงหมายเลข 3218) แล้วเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกหนองตะเภา ขับตามทางไปก็จะถึงวัดห้วยมงคล หรือคุณสามารถขึ้นรถสองแถวได้จากสถานีรถไฟหัวหินหรือตลาดน้ำหัวหินมาที่วัดได้

ที่พักใกล้วัดห้วยมงคล

เนื่องจากวัดนี้อยู่ใกล้กับชายหาดหัวหิน ในบริเวณใกล้เคียงจึงมีที่พักหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่เกสท์เฮาส์ไปจนถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับวัดห้วยมงคล คือ โรงแรมมาเจสติก ครีก กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว พร้อมสนามกอล์ฟ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส 24 ชั่วโมง และห้องอาหาร

สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ซึ่งมีห้องขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างหรูหรา สะอาด มีมินิบาร์ ทีวีและความบันเทิงครบครัน ออกมาด้านนอกห้องก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองออกไปเป็นชายหาดหัวหินอันสวยงาม และมีบริการสปาทรีตเมนท์เต็มรูปแบบ

หากคุณต้องการหาที่พักดีๆ และราคาถูก ก็มีให้เลือกมากมาย อย่างแดดดี้ส์ โฮม เกสท์เฮาส์ หัวหิน ซึ่งมีราคาไม่แพง แต่มีห้องพักที่สะอาด และมีสวนเล็กๆ ให้ได้นั่งพักผ่อน

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้วัดห้วยมงคล

วัดห้วยมงคลอยู่ระหว่างทางไปสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างหัวหิน จึงทำให้บริเวณนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมาย เช่น ฟาร์มแกะหัวหิน ที่เด็กๆ สามารถเข้ามาให้อาหารแกะได้ หากขับรถออกมาอีกหน่อยก็สามารถแวะตลาดน้ำหัวหินสามพันนามซึ่งเป็นตลาดน้ำย้อนยุคที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และเลือกซื้อหาของฝากกลับบ้าน เช่น อาหารทะเลอบแห้งประเภทกุ้งแห้ง ปลาหมึกแห้ง รวมไปถึงขนมไทยโบราณ อย่างขนมหม้อแกง เป็นต้น

ร้านอร่อยใกล้วัดห้วยมงคล

มีร้านอาหารอร่อยมากมายใกล้ๆ วัดห้วยมงคล เริ่มต้นที่ร้านเลิศโภชนาที่ห่างออกไปเพียงแค่ 700 เมตร มีทั้งอาหารไทย อาหารตามสั่งและของฝาก ส่วนคอก๋วยเตี๋ยวต้องไม่พลาดร้านเจ้แหม่มก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ส้มตำ-ไก่ทอด บ้านห้วยมงคล ซึ่งก็ห่างออกไปจากวัดเพียง 800 เมตรเท่านั้น

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้วัดห้วยมงคลให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพักได้ ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ วัดห้วยมงคล
วัดห้วยมงคล ตั้งอยู่ใน หัวหิน ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวิวชายหาดสุดประทับใจ การเล่นกอล์ฟ และแหล่งช้อปปิ้ง พักในโรงแรมและที่พัก 29 ในย่านนี้และออกเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย
ที่พักยอดนิยมใกล้ๆ วัดห้วยมงคล
เทวัญ ดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน คือที่พักยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว และยังเป็น รีสอร์ท 4.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง บริการสปาครบวงจรและห้องอาหาร โดยที่พักตั้งอยู่ห่างจาก วัดห้วยมงคล เพียง 4.8 กม. ที่พักที่น่าสนใจอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ซิ๊กตี้ทาวน์ และ เดอะ ซีเคร็ท การ์เดน หัวหิน
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ วัดห้วยมงคล ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง กรอกวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่พักใกล้ วัดห้วยมงคล ในราคาสุดคุ้ม

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในวัดห้วยมงคล

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม