ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท
5 out of 5
0.7 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,556
4.6/5Wonderful! (826 รีวิว)
-

"พนักงานเอาใจใส่ดี มี welcome drink และ welcome fruit ให้ สถานที่เงียบสงบ อาหารเช้าไม่เยอะมากเพราะห้องพักไม่เยอะ แต่ก็เพียงพอ โรงแรมตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีขาว เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชอบความสงบ"…"

รีวิวเมื่อ 16 ธ.ค. 2019

พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท
หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
1.2 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,600
4.7/5Exceptional! (624 รีวิว)

"ชอบทุกอย่างค่ะ ห้องพักและบรรยากาศรอบรร. สวยและอบอุ่นกันเอง บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย ชอบ Happy Hour ที่บาร์ริมทะเลมากๆ อร่อยและใส่ใจการปรุงมาก"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
มาลีสา เพลส หัวหิน
3 out of 5
1.6 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿867
4.6/5Wonderful! (5 รีวิว)

"Clean and new room all comfortable for stay,very good for go shopping"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019

มาลีสา เพลส หัวหิน
บ้านมัณฑนา
3 out of 5
0.091 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿680
3.7/5Good! (35 รีวิว)
Baan monthana hua Hin

"Vill man ha ett mellanting av stad och strand är detta ett bra hotell .mitt i gamla stan men ändå lugnt läge en bit in på en tvärgata .hyr du bil eller mc finns här utmärkta parkeringar vid receptionen .premium rummen har utmärkta balkonger som ligger i skugga hela dagen .jag har bott här fyra gånger ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2019

บ้านมัณฑนา
หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล
2 out of 5
0.099 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,691
4.4/5Wonderful! (7 รีวิว)

"Extremely convenient location. Staff were very friendly (waking up early to open the gate for us to catch the 6am train). Amenities and facilities very nice. Very good experience."…"

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2019

หัวหิน ไนท์ มาร์เก็ต โฮสเทล
หัวหินอเวนิว
3 out of 5
0.1 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿850
3.8/5Good! (18 รีวิว)
Schysst ställe

"Helt okej, litet, inte så många rum så som jag gillar det."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.พ. 2020

หัวหินอเวนิว
บ้านมัณฑนา
3 out of 5
0.1 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
3.8/5Good! (106 รีวิว)
ชอบค่ะ ทำเลดี ห้องสะอาด ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ intern

"-ที่ตั้งของโรงแรม ดีมากค่ะ สามารถเดินไปชายหาด เดินไปตลาดโต้รุ่ง ร้านอาหารได้เลย -ห้องพักสะอาดมาก -สระว่ายน้ำ ก็สะอาดดีค่ะ แต่เล็กไปหน่อย -มีที่จอดรถให้ แต่ถ้ามาค่ำหน่อย ก็เต็มแล้วค่ะ -ราคาห้องพักโดยรวม ไม่แพงมาก แต่ราคานี้ถ้ารวมอาหารเช้าด้วยน่าจะดีค่ะ -ห้องพักเงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีค่ะ -แอร์ในห้องพัก ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ธ.ค. 2014

บ้านมัณฑนา
แมด แพนด้า โฮสเทล
2 out of 5
0.1 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿323
4.9/5Exceptional! (7 รีวิว)
Madly Magnificent

"The only thing Mad about Mad Panda Hostel is that it was 'Madly Magnificent' Sooooooo friendly and scrupulously clean. Very close to the railway station and also the Green Song Thaew (Baht Bus) for easy connection south to Monkey Island and the Pattaya fast Ferry or north along the coast to the airport. ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2020

แมด แพนด้า โฮสเทล
มายเพลส แอท หัวหิน
3 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,444
4.2/5Excellent! (147 รีวิว)

"บริการพอใช้ได้"…"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2017

มายเพลส แอท หัวหิน
เซย์ชีส เกสต์เฮาส์ หัวหิน
2.5 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿496
3.4/5Good! (32 รีวิว)
รีวิวที่พัก และสถานที่ใกล้เคียง

"ที่พักใกล้กับตลาดโต้รุ่งหัวหิน(Night Market), เซเว่น และรถสองแถวเขียว ที่พักมีอุปกรณ์ครบครัน ห้องกว้างดีค่ะ แต่ทางขึ้นลงของที่พักสูงชันเล็กน้อย"…"

รีวิวเมื่อ 7 พ.ค. 2019

เซย์ชีส เกสต์เฮาส์ หัวหิน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมตลาดโต้รุ่งหัวหิน และเที่ยวตลาดโต้รุ่งหัวหิน

เกี่ยวกับตลาดโต้รุ่งหัวหิน

อำเภอหัวหินอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 200 กิโลเมตร พระราชวังไกลกังวลตั้งอยู่ริมหาดหัวหิน เป็นที่ประทับแปรพระราชฐานในฤดูร้อนของพระมหากษัตริย์ตั้งแต่รัชกาลที่ 7 จนถึงรัชกาลปัจจุบัน หัวหินเป็นสถานที่ท่องเที่ยวตากอากาศที่มีชื่อเสียงมายาวนาน นอกจากหาดหัวหินจะเป็นหนึ่งในหาดยอดนิยมของประเทศแล้ว ตลาดโต้รุ่งหัวหินก็โด่งดังเรื่องสีสันยามค่ำคืนไม่แพ้กัน ตลาดโต้รุ่งหัวหินเริ่มจากถนนเพชรเกษมไปจนถึงสถานีรถไฟหัวหิน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00-23.00 น. บรรยากาศจะเริ่มคึกคักตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป การเดินทางจากกรุงเทพฯ มายังหัวหินทำได้โดยรถประจำทางจากสถานีขนส่งสายใต้และสนามบินสุวรรณภูมิ และรถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง การเดินทางภายในหัวหินมีบริการรถสองแถว รถตุ๊กตุ๊ก และจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

ช่วงเวลากลางวันนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะใช้เวลาพักผ่อนบนชายหาดหัวหินซึ่งมีความยาวกว่า 5 กิโลเมตร ช่วงเช้าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ นอกจากนักท่องเที่ยวจะน้อยแล้ว ยังสามารถถ่ายภาพหาดหัวหินโดยมีเขาตะเกียบเป็นฉากหลังอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียงได้แก่ สวนน้ำแบล็คเมาน์เท่น (Black Mountain Water Park) มีสไลเดอร์ให้เลือกถึง 9 แบบและสระว่ายน้ำอีก 6 สระ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พระราชวังไกลกังวลจะปิดระหว่างเดือนมีนาคม-เดือนเมษายน ช่วงเวลาที่เหลือนักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมพระราชวังได้ การตกปลาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมยอดนิยมของหัวหิน

ร้านอาหารและบาร์

แผงขายอาหารส่วนใหญ่ในตลาดโต้รุ่งหัวหินจะปิดเวลา 23.00 น. มีเพียงบางส่วนที่เปิดจนถึงรุ่งสาง อาหารทะเลสดได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งในตลาดโต้รุ่งและร้านอาหารที่เรียงรายอยู่บนถนนนเรศดำริห์ มีร้านอาหารกึ่งบาร์อยู่บนถนนเพชรเกษม บาร์ดาดฟ้าจะอยู่ภายในโรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Hillton Hua Hin Resort & Spa) และโรงแรมจี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ มอลล์ (G Hua Hin Resort & Mall)

ช้อปปิ้ง

ตลาดโต้รุ่งหัวหินนอกจากจะมีแผงขายอาหารจำนวนมากแล้ว ยังมีแผงขายสินค้าหลากหลายประเภทเช่น ชุดเดินชายหาด เครื่องประดับ สินค้าหัตถกรรม และเสื้อยืด นักท่องเที่ยวสามารถเลือกซื้อสินค้าสำหรับเป็นของฝากจากหัวหินได้ แนะนำให้ต่อรองสินค้าก่อนซื้อ ตลาดที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ ตลาดนัดแพไม้ อยู่บนถนนคันคลอง เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในหัวหิน จำหน่ายสินค้าตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงของตกแต่ง เปิดทุกวันอังคารตั้งแต่เวลา 15.00-22.00 น. และตลาดเปิดท้ายแกรนด์ อยู่ระหว่างโรงแรมแกรนด์และโรงพยาบาลซานเปาโล เป็นตลาดยอดนิยมของคนในท้องถิ่น จำหน่ายสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ และอาหาร เปิดตั้งแต่เวลา 15.00-24.00 น. ปิดวันอังคาร

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักหาดกุยบุรี |  ที่พักใกล้เพลินวาน |  ที่พักอุทยานแห่งชาติน้ําตกห้วยยาง |  ที่พักอุทยานแห่งชาติหาดวนกร |  ที่พักเขาช่องกระจก

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตั้งอยู่ใน หัวหิน ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวิวชายหาดสุดประทับใจ การเล่นกอล์ฟ และแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 180 ในบริเวณใกล้เคียง
โรงแรมยอดนิยมรอบๆ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก บ้านมัณฑนา คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ตลาดโต้รุ่งหัวหิน และยังเป็น โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ พุทธรักษา หัวหิน รีสอร์ท และ หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลโรงแรมใกล้ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ตลาดโต้รุ่งหัวหิน
สถานีรถไฟหัวหิน, หอนาฬิกาหัวหิน และ วัดเขาตะเกียบ ต่างก็เป็นสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียงของท้องถิ่น ไปเที่ยวชมธรรมชาติที่งดงามกันได้ที่ อุทยานราชภักดิ์, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ และ รอยัลควีนส์พาร์ค พาครอบครัวไปเก็บภาพสวยๆ ที่ สวนน้ำวานา นาวา, หมู่บ้านช้าง และ มูลนิธิช้างหัสดิน เมื่อเดินทางมาในย่าน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในตลาดโต้รุ่งหัวหิน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม