เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหาที่พักกว่า 590,000 แห่งทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ดูราคาโรงแรมในหาดจอมเทียน

คืนนี้ คืนนี้ 17 ก.ค. - 18 ก.ค.
สุดสัปดาห์นี้ สุดสัปดาห์นี้ 20 ก.ค. - 22 ก.ค.
สุดสัปดาห์หน้า สุดสัปดาห์หน้า 27 ก.ค. - 29 ก.ค.

โรงแรมยอดนิยมใกล้หาดจอมเทียน

ดูที่พักทั้งหมด 1,879 แห่งใน หาดจอมเทียน
เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา

277-8 Moo 5 Naklua, Pattaya
  5.0 จากทั้งหมด 5.0
   
   

  รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในพัทยาเหนือ ห่างจากหาดวงค์อำมาตย์, Bamboo Beach และอ่าววงเดือน ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดพัทยา และทิฟฟานีโชว์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

  โรงแรมมาร์ช พัทยา

  โรงแรมมาร์ช พัทยา

  323/9 Moo 9, Nongprue, Banglamung, Pattaya
   3.5 จากทั้งหมด 5.0
    
    

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยากลาง สามารถเดินไปฮาร์ดร็อค คาเฟ่, โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล และถนนชายหาดพัทยา ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ...

   เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท

   เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท

   463/100 Moo 9, Nongprue, Banglamung, Pattaya
    4.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในพัทยา สามารถเดินไปอาร์ต อิน พาราไดซ์, ถนนชายหาดพัทยา และหาดพัทยา ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เซ็นทรัลมารีน่า และ ทิฟฟานีโชว์ ...

    สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

    สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล พัทยา

    390 Moo 9, Tambon Nong Prue, Pattaya
    • ยกเลิกฟรี
    • จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
    4.5 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากเซ็นทรัลมารีน่า และอาร์ต อิน พาราไดซ์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อัลคาซาร์คาบาเรต์ และ โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

    โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา

    โรงแรมเมอเวนพิค สยาม โฮเทล พัทยา

    55 Moo 2, Na Jomtien, Sattahip
    • ยกเลิกฟรี
    • จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
    5.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในนาจอมเทียน ภายในระยะ 5 กม. จากมิโมซาพัทยา, โรงละครอลังการ และตลาดน้ำพัทยา ส่วนเลิฟ อาร์ต ปาร์ค และพัทยาดอลฟิน เวิร์ล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

    แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา

    แอลเค ดิ เอ็มเพรส พัทยา

    240/1 M. 10, Soi 12, Pattaya Beach Road, Pattaya
    • ยกเลิกฟรี
    4.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากถนนชายหาดพัทยา, หาดพัทยา และไมค์ช็อปปิ้งมอลล์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ รอยัล การ์เด้น พลาซ่า และ พัทยา อเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

    โรงแรมแอคควา

    โรงแรมแอคควา

    666 M.10, Pattaya 2nd Rd., Pattaya
    • ยกเลิกฟรี
    • จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
    4.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยากลาง สามารถเดินไปถนนชายหาดพัทยา, หาดพัทยา และหาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พัทยา อเวนิว และ ไมค์ช็อปปิ้งมอลล์ ...

    ฿1,738 ต่อคืน, 2 คน

    โรงแรมแอคควา฿1,738
    สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

    สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท พัทยา

    559 Moo 10, Beach Road, Pattaya
    • ยกเลิกฟรี
    • จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
    5.0 จากทั้งหมด 5.0
     
     

    รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในพัทยาใต้ ห่างจากถนนคนเดิน, หาดพัทยา และท่าเรือพัทยา ไม่เกิน 2 กม. ส่วนเขาพระบาท และวัดชัยมงคล พระอารามหลวง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

    ไอบิส พัทยา

    ไอบิส พัทยา

    463/79 Moo 9, Pattaya
     3.0 จากทั้งหมด 5.0
      
      

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพัทยากลาง ห่างจากอาร์ต อิน พาราไดซ์ และทิฟฟานีโชว์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ เซ็นทรัลมารีน่า และ หาดพัทยา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 ...

     ฿900 ต่อคืน, 2 คน

     ไอบิส พัทยา฿900
     เพจ 10 โฮเทล

     เพจ 10 โฮเทล

     365/3 M.10 Pattaya 2nd Road, Pattaya
      4.0 จากทั้งหมด 5.0
       
       

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณพัทยากลาง สามารถเดินไปถนนชายหาดพัทยา, หาดพัทยา และไมค์ช็อปปิ้งมอลล์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หาดเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช และ พัทยา อเวนิว ...

      ฿1,529 ต่อคืน, 2 คน

      เพจ 10 โฮเทล฿1,529

      จำกัดผลการค้นหา

      จองโรงแรมหาดจอมเทียน และเที่ยวหาดจอมเทียน

      เกี่ยวกับหาดจอมเทียน

      หาดจอมเทียนตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันออกของอ่าวไทย ห่างจากพัทยาใต้เพียง 3 กิโลเมตร ปัจจุบันสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เริ่มได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักท่องเที่ยวชาวไทยแบบครอบครัวและชาวต่างชาติวัยเกษียณอายุ การเดินทางโดยรถประจำทางจากกรุงเทพฯ จุดจอดรถจะอยู่ที่สถานีขนส่งพัทยา จากนั้นต่อรถแท็กซี่หรือรถสองแถวมายังหาดจอมเทียน หากเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิจะมีรถประจำทางวิ่งตรงมายังหาดแห่งนี้ จุดจอดรถจะอยู่บริเวณถนนทัพพระยาตัดกับถนนเทพประสิทธิ์

      ห้ามพลาด

      หาดจอมเทียนนอกจากจะมีบรรยากาศที่เงียบสงบแล้ว ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอีกมากมาย ที่นี่จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนเงียบๆ บนชายหาด หรือผู้ที่ต้องการเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ สามารถวางแผนการท่องเที่ยวได้ทั้งอาทิตย์เลยทีเดียว

      สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่พลาดไม่ได้คือ วิหารเซียนซึ่งรวบรวมงานศิลปะไทยและจีนชั้นสูง พระพุทธรูปแกะสลักขนาดใหญ่บนหน้าผาหินปูนเขาชีจรรย์ หรือชมความงามของวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร รวมถึงการแสดงคาบาเร่ต์ และสวนนงนุชที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ใน 10 สวนที่สวยที่สุดในโลก

      ผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง หาดจอมเทียนก็มีให้บริการแบบครบครัน ทั้งเคเบิ้ลสกี พาราเซลลิ่ง วินเซิร์ฟ เจ็ทสกี และบันจี้จัมพ์ นอกจากนี้พัทยาปาร์คก็มีหอคอยที่มีความสูงถึง 240 เมตร ซึ่งสามารถชมทัศนียภาพในมุมสูงของพัทยาแบบ 360 องศา และยังมีร้านอาหาร สวนน้ำและสวนสนุกไว้คอยบริการ สำหรับนักท่องเที่ยวแบบครอบครัว ที่นี่มีสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ที่จำลองบรรยากาศป่าอเมซอนพร้อมตัวการ์ตูนฮีโร่และเครื่องเล่นนานาชนิด

      ร้านอาหารและบาร์

      หาดจอมเทียนมีร้านอาหารมากมาย และมีเมนูอาหารที่หลากหลายทั้งไทยและเทศ ไม่ว่าจะเป็นฝรั่งเศส อิตาเลียน เม็กซิกัน หรืออินเดียน ร้านอาหารส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณจอมเทียนคอมเพล็กซ์ และเรียงรายอยู่บนถนนเทพประสิทธิ์

      ช้อปปิ้ง

      ตลาดน้ำ 4 ภาคหรือที่รู้จักกันในนามตลาดน้ำพัทยา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่รวบรวมสินค้าหัตถกรรมพื้นบ้านทั้ง 4 ภาคมาไว้ในที่เดียว ห้างมิโมซ่าพัทยามีความโดดเด่นในการออกแบบอาคารและร้านค้าต่างๆด้วยสถาปัตยกรรมยุคเรเนซองส์ ที่นี่จำหน่ายสินค้าหลากหลาย เช่น ของที่ระลึก เครื่องประดับ และเสื้อผ้า ในขณะที่เอาท์เลทมอลล์มีจุดขายที่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ซึ่งลดราคามากถึง 70% ส่วนตลาดนัดเทพประสิทธิ์และตลาดนัดเขาพระตำหนักก็มีสินค้าให้เลือกมากมายเช่นกันในราคาที่สามารถต่อรองได้