เริ่มส่วนหลักของหน้า

เลือกโรงแรมและที่พักในนาจอมเทียน ให้ตรงใจยิ่งขึ้นจากกลุ่มตัวเลือกข้างล่างนี้

โรงแรมชายหาดใน นาจอมเทียน


ขึ้นชื่อในเรื่องการว่ายน้ำ นาจอมเทียน ยังมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมายสำหรับผู้ที่ต้องการมาเที่ยวทะเลด้วยตัวเลือกโรงแรมและที่พักริมกว่า 48 แห่งที่มีให้เลือกมากมายที่จุดหมายปลายทางนี้ รับรองได้เลยว่าไม่ว่าคุณต้องการที่พักแบบไหน คุณจะเจอที่พักที่โดนใจอย่างแน่นอน


หากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้ทะเลใน นาจอมเทียน ลองดูโรงแรมริมหาดที่ได้รับคะแนนสูงๆ จากผู้เข้าพักจริงเอ็กซ์พีเดียเหล่านี้

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน - โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปา 4 ดาวใกล้ หาดจอมเทียน บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และ ซาวน่า ผู้เข้าพักชื่นชอบชายหาดและสระว่ายน้ำ

ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี - รีสอร์ทหรู 5 ดาว พร้อมหาดส่วนตัว เหตุผลที่ผู้เข้าพักแนะนำที่แห่งนี้: สระว่ายน้ำและอาหารเช้า รีสอร์ทแห่งนี้โดดเด่นใน 3 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อาหารเช้าฟรี และ บาร์ริมสระว่ายน้ำ

ซี แซนด์ ซัน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า - รีสอร์ทหรู 4.5 ดาว พร้อมหาดส่วนตัว บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บาร์ริมสระว่ายน้ำ และ ห้องอาหาร ตัวอย่างกิจกรรมสนุกๆ: เรือคายัค และ เส้นทางเดินป่า/เขา จุดเด่นที่ผู้เข้าพักรีวิว: ชายหาดและสระว่ายน้ำ

โรงแรมบีทู ซีวิว พัทยา บูติค แอนด์ บัดเจ็ต - โรงแรม 3 ดาวใกล้ชายหาด บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก: สระว่ายน้ำในร่ม, WiFi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ผู้เข้าพักชื่นชอบชายหาด

แอมบาสซาเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน มาริน่า ทาวเวอร์ วิง - โรงแรม 3.5 ดาว ริมหาด โรงแรมแห่งนี้โดดเด่นใน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, WiFi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี


วางแผนท่องเที่ยว นาจอมเทียน


หากคุณกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาเดินทางที่ดีที่สุด สามารถดูสภาพภูมิอากาศท้องถิ่นโดยเฉลี่ยได้ที่นี่:


 • เดือนที่อากาศร้อนที่สุด: เมษายน, พฤษภาคม, มีนาคม และมิถุนายน อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 35°C
 • เดือนที่อากาศเย็นที่สุด: ธันวาคม, มกราคม, พฤศจิกายน และกุมภาพันธ์ อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21°C
 • เดือนที่อากาศแห้งที่สุด: มกราคม, กุมภาพันธ์, ธันวาคม และมีนาคม ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 2 นิ้ว
 • เดือนที่ฝนตกเยอะที่สุด: สิงหาคม, กันยายน, มิถุนายน และกรกฎาคม ปริมาณฝนโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 11 นิ้ว

สถานที่เที่ยวน่าสนใจใน นาจอมเทียน และบริเวณใกล้เคียง


เมื่อเดินทางมาถึงและเช็คอินเข้าที่พักเรียบร้อยแล้ว อย่าพลาดออกไปสำรวจสถานที่แห่งนี้โดยรอบ หากร่างกายต้องการวิตามิน Sea ต้องไม่พลาดไปยัง หาดจอมเทียน หรือ หาดบางเสร่ ก็เป็นอีกหนึ่งชายหาดที่ดีงามไม่แพ้กัน เพลิดเพลินกับกิจกรรมสนุกๆ อย่างการว่ายน้ำ และอย่าลืมหาเวลาไปยัง เขาชีจรรย์ และ ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ที่อยู่ห่างออกไปไม่ไกลอีกด้วย หากยังมีเวลาเหลือ ลองไปที่ สวนนงนุช หรือ Cartoon Network Amazone ซึ่งมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายไม่แพ้กัน
เหตุผลที่นักเดินทางหลงรัก นาจอมเทียน:
 • วินด์เซิร์ฟ
 • ป่าทึบ
 • สวนสนุก
 • การเล่นเรือใบ
 • สวนน้ำ
 • ท่าจอดเรือ
 • ไร่องุ่น

การเดินทางใน นาจอมเทียน


สามารถเดินทางไปยัง นาจอมเทียน โดยจองเที่ยวบินไปลง Pattaya (PYX-Pattaya Airpark) ซึ่งเป็นสนามบินหลักที่ใกล้ที่สุด ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2.7 ไมล์ (4.3 กม.) เที่ยวบริเวณรอบๆ ได้สะดวก เพราะขึ้นรถไฟที่สถานีญาณสังวราราม, สัตหีบ หรือสถานีบ้านห้วยขวาง, สัตหีบ ได้เลย