ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Pinit Nakklom บน trover

โรงแรมและที่พักในบ้านฉาง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในบ้านฉาง

เพลย์ พลา บีช ระยอง
4 out of 5
244/4 Moo 6, Phla, บ้านฉาง, Rayong
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿761
6.88 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (6 รีวิว)

"มีกลิ่นสีผนังตึก"…"

รีวิวเมื่อ 21 ต.ค. 2018

เพลย์ พลา บีช ระยอง
รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
241-242 หมู่ 6 หาดพลา, บ้านฉาง, ระยอง
ดูราคา
6.88 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (121 รีวิว)
เงียบสงบ

"เงียบสงบ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2019

รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา
3.5 out of 5
34 ถ.พยูน-น้ำริน, บ้านฉาง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,986
6.99 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (22 รีวิว)
เข้มงวดการใส่ชุดว่ายน้ำเถอะ !!!

"ทุกสิ่งอย่างดีมาก แต่ยกเว้นสิ่งเดียวที่นักท่องเที่ยวไม่ให้เกียรติสถานที่ คือการใช้สระว่ายน้ำ ต้องเข้มงวดการใส่ชุดลงสระว่ายน้ำ ไม่ใช่ใส่ชุดอะไรก็ได้ (มีเหตุผลของการใส่ชุดว่ายน้ำลงสระว่ายน้ำ) ผมอายต่างชาติที่เค้าเสียค่าว่ายน้ำวันละ 200 บาท รายเดือน 2,500 บาท ไม่ถูกเลย ผมจะกลับมาที่นี่อีก พอใจกับการเอาใจใส่ ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2019

ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา
เก๋าพลา
3.5 out of 5
145/44 ม.6, บ้านพลา, อ.บ้านฉาง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,460
6.94 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (1 รีวิว)

"タイ人家族と大人数で利用しました。写真よりも少し古く汚れも女につきましたが、ローカル生活をしてる人でしたら気にならないと思います。"…"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2019

เก๋าพลา
เดอะ ลอร์ด เนลสัน
3.5 out of 5
156/13 ม.6 ถ.พลา ต.พลา, อ.บ้านฉาง, ระยอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿997
6.97 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (55 รีวิว)

"พักห้องวิวทะเล นอนฟังเสียงคลื่นหลับสบาย คืนวันเสาร์มีดนตรีสดนั่งฟังจากระเบียงห้องได้เลย อาหารเช้ารสชาติดี ที่ตั้งโรงแรมอยู่ไม่ไกลย่านชุมชน ยังสัมผัสวิถีชุมชนในแบบดั้งเดิมได้ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ ถ้าเพิ่มที่จอดรถบริเวณหน้าโรงแรมได้อีกนิดจะดีมาก ๆ"…"

รีวิวเมื่อ 30 ธ.ค. 2019

เดอะ ลอร์ด เนลสัน
โรงแรมเอสซีเอ็น ซิตี้
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿419
0.87 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (4 รีวิว)
อยู่ใกล้สำนักงานที่ดินจังหวัดระยอง สาขาบ้านฉาง

"ต้องมาทำเรื่องโอนที่ดิน ซึ่งที่พักนี้อยู่ใกล้สำนักงานที่ดินจังหวัดระยอง สาขาบ้านฉาง เดืนทางสะดวกมาก ขับรถ 5 นาทีถึง ที่พักอยู่ไม่ไกลจาก 7-11, โลตัสเอ็กเพรส และตลาดสด และเดินทางไปหาดพยูนได้ง่ายด้วยเพราะอยู่ใกล้ๆ ค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2018

โรงแรมเอสซีเอ็น ซิตี้
โรงแรมบีซีพี
3 out of 5
293 ต.บ้านฉาง, อ.บ้านฉาง, อ.บ้านฉาง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿687
0.44 กม. จากใจกลางเมือง
3.2/5 (5 รีวิว)
เสียงที่มาโดยไม่ทราบสาเหตุ

"มีเสียงดังแบบการเคาะพลาสติก20นาทีครั้ง​ ไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร​ แต่ก็สามารถหลับๆตื่นๆ"…"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2019

โรงแรมบีซีพี
โรงแรมฉางโซวา
2.5 out of 5
90/148 ม.1 ต.พลา, อ.บ้านฉาง, ระยอง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿423
0.88 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (4 รีวิว)

"เจอแมลงสาบตัวใหญ่ในห้องน้ำ ที่พักพนักงานบริการดีใกล้เมือง"…"

รีวิวเมื่อ 24 ม.ค. 2020

โรงแรมฉางโซวา
ขวัญเรือน ฟิชชิ่ง รีสอร์ท
3 out of 5
87/1 ม.4 ซ.เทศบาล 51, ต.สำนักท้อน, อ.บ้านฉาง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿595
6.5 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (3 รีวิว)
Nær Utapao flyplass!

"Minner om et internat,greie rom med set mest nødvendige. Enkel matservering til kl 1900,men et serveringssted rett utenfor resorten. Fiskedam, utleie av fiskeutstyr og griller. Fint rundt dammen. Billig og bra alternativ ved tidlige avganger fra Utapao flyplass.Dette var hovedgrunnen til oppholdet! ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2019

ขวัญเรือน ฟิชชิ่ง รีสอร์ท
พลากูน เนเชอรัล รีสอร์ท แอท ระยอง
3 out of 5
132/118 ม.5 ต.พลา, อ.บ้านฉาง, ระยอง
ดูราคา
6.82 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)

"ที่พักเงียบ​ เป็นกันเอง​"…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2018

พลากูน เนเชอรัล รีสอร์ท แอท ระยอง
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน บ้านฉาง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้บ้านฉาง

ข้อมูลบ้านฉาง

บ้านฉางเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดระยองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวและชาดหาดสวยงามอยู่มากมาย ทั้งหาดพลาและหาดพยูน อำเภอนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินอู่ตะเภาอีกด้วย การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจากกรุงเทพฯ ให้มาทางถนนมอเตอร์เวย์และเลี้ยวซ้ายเข้าทางหลวงหมายเลข 36 ที่จะไปจังหวัดระยอง แล้วเลือกเข้ามาที่ถนนสาย 331 เข้าสู่อำเภอบ้านฉาง หากเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะให้ไปขึ้นรถได้ที่หมอชิตหรือสถานีขนส่งเอกมัย สายกรุงเทพ-ระยอง สายเก่า ซึ่งจะผ่านอำเภอบ้านฉาง

ที่พักใกล้บ้านฉาง

บ้านฉางมีพื้นที่อยู่ติดชายหาด ทำให้มีที่พักจำนวนมาก ทั้งโรงแรมเล็กใหญ่ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาไปถึงโรงแรมหรูหรา สำหรับที่พักที่ตั้งอยู่กลางตัวเมืองเลย คือ บ้านฉางอพาร์ทเม้นท์ แอนด์ โฮเต็ล ในห้องพักมีทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องตามมาตรฐาน

คุณสามารถหาที่พักที่อยู่ติดหาดที่ทั้งสะอาดและคุ้มราคาได้ อย่างเดอะ ลอร์ด เนลสัน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว มีห้องพักทั้งวิวทะเลและภูเขาให้เลือก ห้องตกแต่งอย่างสวยงาม ลักษณะเป็นรีสอร์ท มีสระว่ายน้ำริมหาดบรรยากาศดีอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ต้องการพักในโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ขอแนะนำรอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีห้องพักขนาดใหญ่ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องแบบบีชฟรอนท์ที่เปิดให้เห็นวิวได้ 360 องศา ห้องตกแต่งอย่างหรูหรา สะอาด ออกมาด้านนอกห้องก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ และร้านกาแฟ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้บ้านฉาง

บ้านฉางอยู่ค่อนข้างใกล้กรุงเทพฯ มีชายหาดที่สวยงามอย่างหาดพลา หาดหยูน และหาดน้ำริน นักท่องเที่ยวมักมาใช้เวลาพักผ่อนอยู่บนชายหาดหรือไปดำน้ำดูปะการัง ซึ่งไปขึ้นเรือได้ที่สัตหีบ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นหาดต่างๆ แล้ว บ้านฉางยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ศาลเจ้าหลวงเตี่ยบ้านพยูน ที่นักท่องเที่ยวเข้ามาลอดสะพานมังกรหนึ่งเดียวในโลก และอ่างเก็บน้ำคลองบางไผ่ ที่พักผ่อนที่มีวิวสวยงามและเงียบสงบ

ร้านอร่อยใกล้บ้านฉาง

ในอำเภอบ้านฉางมีร้านอร่อยอยู่มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหารทะเล เช่น ร้านร่มสน ซึ่งมีเมนูอาหารทะเลรสเด็ด อย่างเช่น ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกนึ่งมะนาว และปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ในบริเวณสนามบินอู่ตะเภาก็มีร้านอาหารนภานาวี ที่มีเมนูแนะนำเป็นกุ้งผัดพริกเกลือ เอ็นหอยผัดฉ่า และปลากระเบนผัดฉ่า

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้บ้านฉางให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพัก ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน บ้านฉาง
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า เพลย์ พลา บีช ระยอง เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ โรงแรม 4 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 14 นาทีจาก หาดพลา ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการเดินทางของคุณ เช่น รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน บ้านฉาง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลสุดคุ้มใน บ้านฉาง
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน บ้านฉาง
รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา คือโรงแรม 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่เพนนี โฮมเสตย์ รีสอร์ท และ ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง ถนนชายหาดพัทยา และ การ์ตูนเน็ตเวิร์คอเมโซน เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในบ้านฉาง
เพนนี โฮมเสตย์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยมี ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับผู้เข้าพัก ที่พักที่น่าสนใจสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยง ได้แก่ ขวัญเรือน ฟิชชิ่ง รีสอร์ท และ โรงแรมเอสซีเอ็น ซิตี้
โรงแรมยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน บ้านฉาง
ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา คือที่พักติดทะเลที่คุณไม่ควรพลาด ที่พักยอดนิยมริมชายหาด ได้แก่ รอยัล พลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา และ โรงแรมบ้านฉางพาเลซ สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดพลา หรือ หาดพยูน
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน บ้านฉาง
ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา เป็นโรงแรม 3.5 ดาวที่มี บริการสปาครบวงจรและอาหารเช้าฟรีทุกวัน อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือ รอยัล เพลส บ้านฉาง หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ ระยองกรีนวัลเล่ย์คันทรีคลับ, Eastern Star Golf Club หรือ เอเมอรัลด์กอล์ฟรีสอร์ท ขณะที่อยู่ในเมือง
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน บ้านฉาง คือที่ใด
เพนนี โฮมเสตย์ รีสอร์ท คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเปิด 24 ชั่วโมง ใช้เวลายามบ่ายในสปา ซึ่งคุณจะได้พบกับบริการการนวดไทย โรงแรมที่มีสปายอดนิยมแห่งอื่นๆ ใน บ้านฉาง ได้แก่ โรงแรมเอสซีเอ็น ซิตี้ และ ภูริมาศ บีช โฮเต็ล แอนด์ สปา
การเข้าพักใน บ้านฉาง เป็นอย่างไร
นักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลใน บ้านฉาง นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับกอล์ฟ ร้านกาแฟ และร้านอาหารที่เมืองนี้ ย่านนี้มีที่เที่ยวยอดฮิตหลายแห่ง เช่น ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ, ตลาดน้ำพัทยา และ หาดจอมเทียน ใน บ้านฉาง มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 38 แห่ง
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน บ้านฉาง
วิวที่สวยงามของทะเลจะสะกดให้คุณต้องมนตร์ นอกจากนี้ เมืองนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด ได้แก่ หาดพลา และหาดพยูน นอกจากนี้ ย่านนี้ยังมีสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง ฐานนาวิกโยธินสัตหีบ และ ตลาดน้ำพัทยา อีกด้วย
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน บ้านฉาง
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและพฤษภาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน บ้านฉาง อยู่ที่ประมาณ 2425 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในบ้านฉาง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม