คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

niseh Aweabearo บน trover

โรงแรมและที่พักในหาดใหญ่

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในหาดใหญ่

พีเอ็ม เรสซิเดนซ์
3 out of 5
9 ถ.ราชดำริ ซอย 2, อ.หาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿619
ต่อคืน
22 เม.ย. - 23 เม.ย.
1.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (98 รีวิว)

"ห้องกว้างมาก สะดวกดีค่ะ minibar เติมทุกวัน คุ้มค่ากับราคาค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2019

พีเอ็ม เรสซิเดนซ์
โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่
4 out of 5
3 ถ.เสน่หานุสรณ์, หาดใหญ่, สงขลา
฿1,350
ต่อคืน
3 พ.ค. - 4 พ.ค.
0.76 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (739 รีวิว)
A lot of food shop around the hotel

"A lot of food shop around the hotel, easy to find thai food."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.ค. 2019

โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่
โรงเเรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์
3 out of 5
42-44 ถ.นิพัทธ์อุทิศ 3, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ดูราคา
0.19 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (152 รีวิว)

"Okใช้ได้ระดับหนึ่ง ใกล้กับตลาดกิมหยงและลีการ์เด้นพลาซ่า"…"

รีวิวเมื่อ 28 ก.พ. 2019

โรงเเรมโกลเด้นคราวน์ แกรนด์
โรงแรมคลับ ทรี
2.5 out of 5
165/8 ถ.ทะเลหลวง, ต.บ่อยาง, สงขลา, สงขลา
ดูราคา
25.13 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (88 รีวิว)

"มาทำธุระในตัวเมืองสงขลาพอดี เลยเลือกพักโรงแรมนี้ ทำธุระเสร็จก็ดึกมากแล้วแต่ยังสามารถเช็คอินได้อีกดีมากเลยครับ เดินทางก็สะดวกดีครับ ห้องพักก็นอนหลับสบายมากๆ ครับ ชอบครับ"…"

รีวิวเมื่อ 12 มี.ค. 2020

โรงแรมคลับ ทรี
โรงแรมเอส หาดใหญ่
4 out of 5
220 ถ.ประชาธิปัตย์, อ.หาดใหญ่, สงขลา
ยกเลิกฟรี
฿1,214
ต่อคืน
7 เม.ย. - 8 เม.ย.
1 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (84 รีวิว)

"ดี เงียบ สงบ"…"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2019

โรงแรมเอส หาดใหญ่
เรด แพลนเนต หาดใหญ่
2.5 out of 5
152-156 ถ.นิพัทธ์อุทิศ 2, หาดใหญ่, สงขลา
ดูราคา
0.43 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (682 รีวิว)

"ห้องพักสะอาดกว้างขวาง..อยู่ในย่านชุมชน เดินไปซื้อของง่ายดี"…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2019

เรด แพลนเนต หาดใหญ่
เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿1,425
ต่อคืน
7 เม.ย. - 8 เม.ย.
0.6 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (70 รีวิว)

"พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆเลยค่ะ ทั้งตอนมาและตอนออก แทบจะอุ้มขึ้นรถ ลืมถามชื่อ เจอกันอีกแน่นอนค่ะน้องสาว"…"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2019

เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่
โรงแรมบีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท
3 out of 5
107/2 ถ.ศรีภูวนารถ, ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
ดูราคา
1.07 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (5 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีพอใช้ wifiค่อนข้างดี ภรรยาเเนะนำควรมีไดร์เป่าผมไว้บริการด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 9 ธ.ค. 2019

โรงแรมบีทู หาดใหญ่ บูติค แอนด์ บัดเจท
โรงแรมพีเอส เอ็กซ์ตร้า
3 out of 5
679 ถ.เพชรเกษม, ต.หาดใหญ่
ดูราคา
2.17 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (43 รีวิว)

"รร. แปลกตา แต่สะอาดและดูแลดี ค่อนข้างมืดไปหน่อย แต่โดยรวมคุ้มค่า"…"

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2019

โรงแรมพีเอส เอ็กซ์ตร้า
โรงแรมเอสซี เฮอร์ริเทจ
2 out of 5
36/43 ซ.แสงศรี 5, ถ.สวนศิริ ย่านตลาดหาดใหญ่, อ.หาดใหญ่
฿297
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
0.65 กม. จากใจกลางเมือง
3.6/5Good! (73 รีวิว)

"สะดวก แอร์เย็นดี เตียงนอนสบาย ห้องกะทัดรัดใกล้แหล่งชุมชน"…"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2019

โรงแรมเอสซี เฮอร์ริเทจ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน หาดใหญ่
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักในหาดใหญ่

เกี่ยวกับหาดใหญ่

ชุมชนเมืองและนครเอกของภาคใต้ที่ไม่ได้เป็นแค่เมืองชายทะเลที่ชวนให้หลับใหลอย่างเดียว แต่เมืองท่องเที่ยวที่เจริญเติบโตอย่างรวดเร็วแห่งนี้ยังได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางของทั้งนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์และมาเลเซียที่เดินทางมาชมวิถีชีวิตยามค่ำคืนอันน่าตื่นตาตื่นใจ รวมทั้งมาพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศอันแสนสบายและมีเสน่ห์อีกด้วย นักเดินทางสามารถมาเยี่ยมชมที่นี่ได้ตลอดทั้งปี มีหลายเดือนที่มีผู้คนพลุกพล่านมากกว่าช่วงเวลาอื่น ถึงหาดใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณภาคใต้ของประเทศไทยก็จริง แต่ก็ไม่มีการก่อเหตุร้ายเหมือนที่เกิดขึ้นบ่อยๆในหลายจังหวัดที่อยู่ในภูมิภาคนี้

ห้ามพลาด

หาดใหญ่เป็นเมืองน่าเที่ยว นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่มากมายได้อย่างทั่วถึงภายในสองถึงสามวัน

สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้คือสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ใจกลางเมือง มีภูมิทัศน์ที่ประกอบไปด้วยบรรดาดอกไม้สวยงามต่างๆ ร้านอาหารแผงลอย และสวนนก ผู้คนที่นี่ชอบมาเที่ยวสวนสาธารณะแห่งนี้ โดยเฉพาะเวลาบ่ายแก่ๆ

บริเวณใกล้เคียงมีหอดูดาวที่มีชื่อเสียงของเมืองหาดใหญ่ นักท่องเที่ยวที่ชอบการเรียนรู้ด้านวิทยาสาสตร์และดาราศาสตร์จะต้องชอบการแสดงและห้องจัดแสดงมากมายที่เตรียมไว้สำหรับแขกที่มาเยือนสถานที่แห่งนี้แน่นอน

หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีความเชื่อและคติธรรมทางด้านจิตวิญญาณหลากหลาย สถานที่ที่เป็นแหล่งยึดเหนี่ยวทางใจที่สำคัญให้กับคนหาดใหญ่ คือ วัดหาดใหญ่ใน วัดที่โออ่าตระการตานี้มีพระพุทธรูปปางไสยาสน์ที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสามของโลก ความยาววัดได้ 35 เมตร

ร้านอาหารและบาร์

ไม่ต้องห่วงว่านักท่องเที่ยวจะหาอาหารรับประทานไม่ได้ในหาดใหญ่ เมืองนี้มีร้านอาหารหลายสไตล์และมีที่ๆมีของกินขายยอยู่มากมาย หาดใหญ่ก็เหมือนเมืองหลายๆเมืองในประเทศไทยที่วัฒนธรรมอาหารข้างทางเจริญเบ่งบานเหมือนดอกเห็ด ในรายการอาหารของที่นี่ไม่ได้มีเพียงแค่อาหารไทยพื้นๆ อย่างผัดไทหรือข้าวมันไก่ อาหารฮาลาลก็มีหรืออาหารสไตล์มาเลเซียก็ดีไม่แพ้กัน ในตัวเมืองเองก็มีร้านอาหารญี่ปุ่นหรืออาหารฝรั่งที่มีรสชาติอีกระดับหนึ่งให้ชิมอยู่ด้วยเหมือนกัน

จับจ่ายซื้อของ

หาดใหญ่เป็นสถานที่ๆเหมาะแก่การช็อปปิ้งอย่างยิ่งเพราะมีตลาดและห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่รอให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเลือกซื้อเลือกชมอยู่มากมาย ตลาดกิมย้งเป็นแหล่งที่ดึงดูดใจขาช็อปทั้งหลายอย่างมาก มีสินค้าเรียงกันยาวเหยียด โดยเฉพาะของกิน ตลาดสันติสุขก็เป็นแหล่งซื้อหาผลิตภัณฑ์ราคาถูกหลากหลายชนิดอีกแห่งหนึ่ง หากนักท่องเที่ยวกำลังมองหาแหล่งช็อปที่มีระดับและมีสินค้าหลากหลาย ก็ควรไปห้างสรรพสินค้า อาทิเซ็นทรัล หรือ โรบินสัน เป็นต้น

ที่พักที่แนะนำ :  ที่พักวัดพะโคะ |  ที่พักน้ำตกโตนงาช้าง |  โรงแรมใกล้ตลาดกิมหยง |  ที่พักตลาดน้ำคลองแห |  ที่พักอุทยานนกน้ำคูขุด

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน หาดใหญ่
ม่อนคำ วิลเลจ หาดใหญ่ เป็นที่พักสุดโปรดในกลุ่มลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีอาหารเช้าฟรีทุกวันและห้องอาหาร รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่ และ เก็ต เกสท์เฮาส์ 2 ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน หาดใหญ่ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลสุดคุ้มใน หาดใหญ่
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน หาดใหญ่
เรด แพลนเนต หาดใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ ที่จอดรถฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้แก่ โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ และ โรงแรมลีวาน่า หาดใหญ่
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งครอบครัวใน หาดใหญ่
บุรีศรีภู โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ คือโรงแรม 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ โรงแรมวีแอล หาดใหญ่ และ เอเบิล เรสซิเดนท์ หาดใหญ่ นอกจากนี้ น้องๆ หนูๆ จะสนุกสนานกับการไปเที่ยวชม สงขลาอะควาเรียม
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการไปเที่ยว หาดใหญ่
โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่ คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงและเสื้อคลุมอาบน้ำ
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน หาดใหญ่
ศรีรีสอร์ท เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี อุปกรณ์ซักรีดและบริการ Wi-Fi ฟรีสำหรับผู้เข้าพักด้วย สรศิลป์ เกสท์เฮ้าส์ หาดใหญ่ คือตัวเลือกที่พักที่ดีสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน หาดใหญ่
ม่อนคำ วิลเลจ หาดใหญ่ คือโรงแรมชายหาดสุดฮิตพร้อม ร้านอาหารและบริการ WiFi ฟรี ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ โรงแรมพาวิลเลียน สงขลา และ บีพี สมิหลา บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท แวะที่ หาดสมิหลา เพื่อผ่อนคลายริมทะเลยามบ่าย
ที่พักสไตล์บูทีคที่ดีที่สุดใน หาดใหญ่
บุรีศรีภู โฮเต็ล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ เป็นโรงแรม 3.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ริมสระว่ายน้ำ หากคุณต้องการเข้าพักที่โรงแรมสไตล์บูทีค เราขอแนะนำ ลลิตา บูติก โฮเต็ล หาดใหญ่
โรงแรมที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟใน หาดใหญ่
สเตชั่น 14 เป็นโรงแรมที่มีบริการ WiFi ฟรีและระเบียงหรือนอกชาน อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเล่นกอล์ฟ อีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมคือ โรงแรมหาดใหญ่เมอริเดียน หากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟในเมือง คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟเกาะหงส์, ที ออฟ ไดร์ฟวิง เรนจ์ หรือ เรด เมาท์เท่น ไดรฟ์วิง เรนจ์ ขณะที่อยู่ในเมือง
การเข้าพักใน หาดใหญ่ เป็นอย่างไร
นักเดินทางที่เน้นความประหยัดจะเจอดีลถูกใจที่ หาดใหญ่ และทุกคนยังจะได้เพลิดเพลินกับสวนสวยและแหล่งช้อปปิ้ง เมืองที่วัฒนธรรมโดดเด่นแห่งนี้ยังมีเทศกาลให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลิน ที่เที่ยวยอดฮิตในเมือง ได้แก่ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า, หาดสมิหลา และ ตลาดกิมหยง ใน หาดใหญ่ มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 282 แห่ง
เที่ยวที่ไหนดีใน หาดใหญ่
เมืองนี้โดดเด่นเรื่องเทศกาลเป็นพิเศษ โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ได้แก่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ มัชฌิมาวาส, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สงขลา และ พิพิธภัณฑ์พธำมะรงค์ จังหวัดสงขลา ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง หอนาฬิกา, น้ำพุหาดใหญ่ และ วัดพะโคะ ทัศนียภาพที่สวยงามทางธรรมชาติของสวนสวยทำให้ผู้พบเห็นต้องมนต์ และที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติสำคัญๆ ได้แก่ หาดสมิหลา, Hat Yai Municipal Park และอุทยานนกน้ำคูขุด
การเดินทางใน หาดใหญ่
หากต้องการไปเที่ยวเมืองอื่น คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟหาดใหญ่, สถานีบางกล่ำ หรือสถานีควนเนียง ได้เลย หากอยากเที่ยว หาดใหญ่ ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในหาดใหญ่

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม