ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักใกล้ศูนย์การค้ากิมหยง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ตลาดกิมหยง

โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี
3.5 out of 5
1.2 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,317
4.8/5Exceptional! (10 รีวิว)

"Hotel was superb. Only downfall is that the hotel is slightly away from city center but since we had our own car it wasn't a problem"…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2020

โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี
โรงแรมเอสซี เฮอร์ริเทจ
2 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿293
3.6/5Good! (73 รีวิว)

"สะดวก แอร์เย็นดี เตียงนอนสบาย ห้องกะทัดรัดใกล้แหล่งชุมชน"…"

รีวิวเมื่อ 29 พ.ค. 2019

โรงแรมเอสซี เฮอร์ริเทจ
โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่
4 out of 5
0.9 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,213
4.1/5Very Good! (745 รีวิว)
พนักงานทุกคน บริการดีมาก

"ข้อดี: location ดีมาก ติดร้านอาหารอร่อยๆ/พนักงานบริการเป็นเลิศทุกจุด (ดีระดับtop3ของประเทศได้เลย) / ชุดเครื่องนอนสะอาด หลับสบาย /ห้องกว้างและเงียบ ข้อเสียมีนิดเดียวคือ ไม่มีปลั๊กหัวเตียง ทำให้นอนเล่นโทรศัพท์ไม่สะดวก / wifiไม่เสถียรเท่าที่ควร"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

โรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่
โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่
3.5 out of 5
0.3 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ดูราคา
3.7/5Good! (384 รีวิว)

"รร.สอาด สดวก บริการดี อยู่ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้แหล่งซื้อของ เช่น ตลาดกิมหยง และ ร้านอาหารมากมาย แต่ร้านค้าบริเวณหน้ารร.จะมีราคาสูง เนื่องจากมีชาวต่างชาติจากมาเลเซีย และสิงคโปร์เข้าพักที่รร.นี้เป็นส่วนใหญ่"…"

รีวิวเมื่อ 2 ส.ค. 2018

โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่
โรงแรมวังน้อย
3 out of 5
0.2 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ดูราคา
4.2/5Very Good! (154 รีวิว)

"เข้าเช็คอินบ่ายสอง บ่ายสามโมงเศษ ยังทำห้องไม่เสร็จ ใกล้ร้านค้า"…"

รีวิวเมื่อ 25 ธ.ค. 2018

โรงแรมวังน้อย
โรงแรมแกรนด์พิงค์ หาดใหญ่
3 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,071
3.6/5Good! (66 รีวิว)
ดีค่ะ

"ดีค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 29 มิ.ย. 2016

โรงแรมแกรนด์พิงค์ หาดใหญ่
โรงแรมแกรนด์พลาซ่า หาดใหญ่
3 out of 5
0.3 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ดูราคา
3.3/5 (54 รีวิว)
ผิดหวัง

"สภาพ รร robby ดูดี สภาพห้องพักใช้ได้. ลิฟท์ และทางเดินไม่ปรับปรุง เก่า สกปรก และ เหม็นมาก จากสภาพพรม ที่เก่ามาก ขาดการดูแล. ควรตัดออกจาก list ของ web"…"

รีวิวเมื่อ 5 มิ.ย. 2016

โรงแรมแกรนด์พลาซ่า หาดใหญ่
เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่
3.5 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,425
4.6/5Exceptional! (73 รีวิว)

"พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆเลยค่ะ ทั้งตอนมาและตอนออก แทบจะอุ้มขึ้นรถ ลืมถามชื่อ เจอกันอีกแน่นอนค่ะน้องสาว"…"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2019

เดอะ ฮาบิตา หาดใหญ่
เดอะ ทรี หาดใหญ่
3.5 out of 5
0.5 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,312
4.5/5Wonderful! (101 รีวิว)

"สถานที่ตั้งใกล้กับจุดที่จะเดินเที่ยว, ห้องสะอาดมาก, การต้อนรับก็ดี"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ค. 2019

เดอะ ทรี หาดใหญ่
โรงแรมวีแอล หาดใหญ่
3 out of 5
0.069 กม. จาก ตลาดกิมหยง
ดูราคา
3.7/5Good! (100 รีวิว)
ดีมากเดินทางสะดวก

"ดีมากเดินทางสะดวก จะไปพักอีกแน่นอน สะอาด พนักงานน่ารัก อยู่ใจกลาง"…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ค. 2017

โรงแรมวีแอล หาดใหญ่
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ตลาดกิมหยง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักใกล้ตลาดกิมหยง

ข้อมูลตลาดกิมหยง

หากพูดถึงอำเภอหาดใหญ่แล้ว ชื่อของตลาดกิมหยงคงเป็นที่คุ้นหูของหลายๆ คน เนื่องจากเป็นตลาดขายของฝากและของที่ระลึกขนาดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมา ชื่อเต็มของตลาดกิมหยงคือ ตลาดชีกิมหยง ตั้งอยู่บนถนนละม้ายสงเคราะห์ อำเภอหาดใหญ่ ในอดีตตลาดแห่งนี้จำหน่ายสินค้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นสินค้าที่ไม่ได้เสียภาษี เช่น เครื่องสำอาง อาหารแห้ง ขนม เป็นต้น ปัจจุบันตลาดกิมหยงมีลักษณะเป็นตึกสองชั้นที่ขายสินค้ามากมายตั้งแต่ผักผลไม้ เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน สินค้าแบรนด์เนมทั้งแท้และเทียม เป็นต้น ตลาดเปิดจำหน่ายสินค้าทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 – 18.00 น. เมื่อถึงที่หาดใหญ่แล้ว คุณสามารถเดินทางไปตลาดกิมหยงด้วยรถยนต์ส่วนตัวที่นำมาเองหรือเช่าจากจุดให้บริการ รถแท็กซี่ หรือสามารถเดินทางด้วยรถสองแถวซึ่งจะจอดหน้าตลาดเลย

ที่พักใกล้ตลาดกิมหยง

คุณสามารถเลือกพักโรงแรม 3 ดาวราคาประหยัดอย่างโรงแรมซี สลีป ซึ่งมีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีบริการที่จอดรถฟรี WiFi ฟรีภายในห้อง ห้องพักมีระเบียง ทีวีจอแบน ตู้เย็น เครื่องใช้ในห้องน้ำ และน้ำดื่มฟรีบริการ หากคุณเป็นนักธุรกิจ โรงแรมก็มีห้องประชุมให้บริการอีกด้วย

หรือหากคุณมากับครอบครัวและต้องการพักโรงแรม 4 ดาวเพื่อใช้พื้นที่ที่ใหญ่ขึ้น ขอแนะนำโรงแรม เซ็นทารา หาดใหญ่ นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปในห้องพักอย่าง ทีวีจอแบน ตู้เย็น หรือ WiFi ฟรีแล้ว โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำ ภัตตาคารพร้อมอาหารเช้า รวมถึงบริการนวดสปาและบาร์ไว้ให้บริการ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้ตลาดกิมหยง

ในบริเวณใกล้กับตลาดกิมหยง คุณสามารถเดินไปตลาดสันติสุขซึ่งห่างออกไปเพียง 3 นาที ที่ตลาดสันติสุขมีสินค้าราคาถูกจำหน่ายคล้ายกับตลาดกิมหยง หลังจากช้อปปิ้งเสร็จแล้ว คุณสามารถเดินทางไปไหว้พระที่วัดฉื่อฉางโดยสามารถเดินจากตลาดกิมหยงไปเพียง 3 นาที หากคุณต้องการชมวิวของอำเภอหาดใหญ่ แนะนำให้คุณไปที่หาดใหญ่เคเบิ้ลคาร์ ซึ่งเป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทย จุดบริการจะอยู่ในบริเวณสวนสาธารณะเทศบาลนครหาดใหญ่ซึ่งห่างจากตลาดกิมหยงประมาณ 24 นาทีหากโดยสารด้วยรถยนต์ นอกจากนั้นยังมีหาดใหญ่ไอซ์โดมไว้เพื่อวันที่อากาศร้อนอีกด้วย

ร้านอาหารอร่อยใกล้ตลาดกิมหยง

มีร้านอาหารจีนแบบบ้านๆ แต่รสชาติถูกปากใกล้ตลาดกิมหยงอย่างร้านในรู ที่นี่คุณจะได้ชิมอาหารรสเด็ด เช่น ปอเปี๊ยะทอด เป่าฮื้อน้ำแดง เป็นต้น หรือจะแวะไปที่ร้านไก่ทอดเดชา ซึ่งเสิร์ฟไก่ทอดทานคู่กับหอมเจียว และยังมีชาชักบริการอีกด้วย

หาโรงแรมตรงใจกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถเลือกโรงแรมใกล้ตลาดกิมหยงให้ตรงใจได้โดยเลือกตัวกรองกำหนดระดับโรงแรม จำนวนห้องพัก หรือคะแนนจากผู้เข้าพัก ที่สำคัญอย่าลืมใส่วันที่คุณต้องการเข้าพัก เพื่อให้ได้โปรโมชั่นตรงกับวันพักด้วย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ตลาดกิมหยง
ตลาดกิมหยง ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สามารถเดินได้ทั่วถึงของ หาดใหญ่ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องสวนสวยและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 114 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจรอบๆ ตลาดกิมหยง
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก โรงแรม ลี การ์เดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ตลาดกิมหยง และยังเป็น โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ โรงแรมดับเบิ้ลยูทรี และ โรงแรมเอสซี เฮอร์ริเทจ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ตลาดกิมหยง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้และได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลโรงแรมใกล้ ตลาดกิมหยง ในราคาสุดคุ้ม
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ตลาดกิมหยง
สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง หอนาฬิกา และ น้ำพุหาดใหญ่ ถือเป็นไฮไลท์ที่แสดงถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่น อยากออกไปจับจ่ายซื้อของ ลองไปที่ ศูนย์การค้า ลี การ์เดนส์ พลาซ่า, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ หรือ โอเดียนช้อปปิ้งมอลล์ ดูสิ ของที่ถูกใจอาจอยู่ใกล้แค่เอื้อม สถานที่น่าสนใจที่ไปแล้วรับรองไม่มีผิดหวัง ได้แก่ สนามกอล์ฟเกาะหงส์, ที ออฟ ไดร์ฟวิง เรนจ์ และ เรด เมาท์เท่น ไดรฟ์วิง เรนจ์
การเดินทางไปยัง ตลาดกิมหยง
หากต้องการเดินทางเข้าเมืองโดยรถไฟ สถานีที่ใกล้ที่สุดใน ตัวเมืองหาดใหญ่ คือสถานี สถานีรถไฟหาดใหญ่ อาจไม่มีระบบขนส่งสาธารณะให้คุณได้เลือกสรรนักใน ตลาดกิมหยง เพื่อเป็นการประหยัดเวลา เราขอแนะนำให้คุณเช่ารถสำหรับทริปนี้

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในตลาดกิมหยง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม