เที่ยวบินราคาถูกจากเชียงใหม่ไปหาดใหญ่

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿1,733 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿3,428 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง เชียงใหม่ ไป หาดใหญ่

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติหาดใหญ่
สายการบิน นกแอร์, ฮาห์น แอร์ ซิสเท็มส์, ไทยสมายล์แอร์เวย์, ไทยแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์
ราคาเที่ยวบิน ฿3,427
ระยะทาง 1,317 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังหาดใหญ่

ใช้เวลาในการเดินทางจากเชียงใหม่ - หาดใหญ่เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากเชียงใหม่เพื่อไปยังหาดใหญ่ ประมาณ 01 ชั่วโมง 45 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 1,332 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากเชียงใหม่ไปหาดใหญ่คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 5 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 135 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางเชียงใหม่ (CNX) และ หาดใหญ่ (HDY) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากเชียงใหม่ไปหาดใหญ่ ได้แก่ การบินไทย(TG), ไทยแอร์เอเชีย(FD), Thai Lion Air(SL), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), เอมิเรตส์(EK)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )