เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ท่องเที่ยวกวม

พบกับเกาะเขตร้อนที่มีเสน่ห์และการผสมผสานทางวัฒนธรรมของชาวชามอร์โร สเปน และอเมริกา พร้อมทั้งชายหาดสุดตระการตา แหล่งช้อปปิ้ง และวิวทิวทัศน์ที่งดงามจนแทบลืมหายใจ

กวมเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของไมโครนีเซีย ส่วนหนึ่งของหมู่เกาะมาเรียนา เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นดินแดนที่ยังไม่ได้ปกครองตนเองของสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงในเรื่องความงามของชายฝั่ง ท่าเรือ วัฒนธรรมท้องถิ่นที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ และกลิ่นอายของอเมริกา เพลิดเพลินไปกับสถานที่พักผ่อนอันแสนสงบ บรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือการพักผ่อนแบบครอบครัว เดินเล่นริมชายหาดเพื่อรับแดดอบอุ่นของเขตร้อน หรือลองกีฬาทางน้ำอันน่าตื่นเต้น เปิดประสบการณ์กับวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวชามอร์โร และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของกวมในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

เริ่มต้นทริปของคุณที่ Hagåtña (Agana) เมืองหลวงของเกาะ สำรวจหมู่บ้านผ่านเส้นทางประวัติศาสตร์และค้นหามรดกทางวัฒนธรรมยุโรปที่กวม เช่น Plaza de Espana และ Dulce Nombre de Maria Cathedral-Basilica เยี่ยมชมหมู่บ้านชามอร์โร ที่มีแหล่งช้อปปิ้งและตลาดนัดคืนวันพุธที่มีมนต์เสน่ห์ยามค่ำคืน ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นที่ได้รับอิทธิพลมาจากสเปนและชมการแสดงเปิดหมวกอันแสนประทับใจ สนุกไปกับการแสดงระบำไฟและเลือกซื้อของที่ระลึกทำมือ เช่น สร้อยคอเปลือกหอยและตะกร้าสาน เดินเล่นบริเวณชายหาด Tumon ที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อหาโรงแรม ร้านเสื้อผ้าสุดหรู บาร์ และคลับริมหาด

มุ่งหน้าไปทางเหนือของเกาะกวมเพื่อชมวิวที่ราบสูงหินปูนและชายหาดสวยงามอีกมากมาย หยุดแวะพักที่หมู่บ้าน Dededo เพื่อเดินดูร้านรวงในตลาดนัดที่คึกคักเต็มไปด้วยผู้คนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่จุดชมวิวบริเวณเหนือสุดของหาด Tumon ที่ชื่อ Two Lover’s Point มีทิวทัศน์อันสวยงามของชายฝั่งตะวันออกถึงตะวันตกของเกาะ ลองเรียนรู้เกี่ยวกับตำนานของชาวชามอร์โรที่เป็นที่มาของชื่อจุชมวิวแห่งนี้ด้วย ไปที่ Guam National Wildlife Refuge ที่ Ritidian Point เพื่อชมเต่าตนุ (Green Sea Turtle) ที่อาศัยอยู่ด้านล่างของผาหินปูนอันสูงตระหง่าน

ทางภาคใต้ของกวมมีภูมิทัศน์ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา และมีการทำเกษตรกรรมบนเนินเขาอันเขียวชอุ่ม เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีของชาวชามอร์โรที่ Gef Pa’Go Cultural Village ของหมู่บ้าน Inarajan ที่คุณสามารถดูช่างฝีมือทำงานหัตถกรรมท้องถิ่นในกระท่อมของชามอร์โรแท้ๆ ชมชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้และตื่นตาไปกับความงามของเกาะ Cocos, ชายหาดสีดำที่อ่าว Talofofo และอ่าว Cetti เดินป่าเพื่อชมน้ำตกอันงดงามที่ Upper and Lower Sigua Falls

คุณสามารถเดินทางมาที่กวมได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Won Pat Guam เดินทางรอบๆ เกาะกวมได้โดยรถประจำทาง เรือเช่าเหมาลำ และรถเช่า ช่วงที่ควรมาเที่ยวคือตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงมิถุนายน เพราะเป็นช่วงที่ไม่มีฝน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 45 แห่งใน กวม
Outrigger Guam Beach Resort ฿6,846
Outrigger Guam Beach Resort

Outrigger Guam Beach Resort

1255 Pale San Vitores Road, Tamuning
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 1,321 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในTumon ห่างจากอันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ และโรงแรมเดอะ พลาซ่า เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ปราสาททราย และSlingshot Guam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  Onward Beach Resort
  Onward Beach Resort

  Onward Beach Resort

  445 Governor Carlos G Camacho Road, Tamuning
    
   4.1
   เต็ม 5 จาก 1,953 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในตามูนิง ห่างจากเกาะอัลพัท 0.9 กม. และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ 4.4 กม. ส่วนสวนริมหาด Ypao และกวม พรีเมียร์ เอาท์เล็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

   Guam Plaza Resort & Spa ฿4,164
   Guam Plaza Resort & Spa

   Guam Plaza Resort & Spa

   1328 Pale San Vitores Road, Tamuning
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 915 รีวิว
    3.5 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในตามูนิง ห่างจากโรงแรมเดอะ พลาซ่า และโรงละคร Magic Rocks เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ และ ปราสาททราย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

    Dusit Thani Guam Resort ฿9,455
    Dusit Thani Guam Resort

    Dusit Thani Guam Resort

    1227 Pale San Vitores Road, Tamuning
      
     4.1
     เต็ม 5 จาก 1,197 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     รีสอร์ทพร้อมทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรงนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในTumon ห่างจากอันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์, ปราสาททราย และโรงแรมเดอะ พลาซ่า เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนศูนย์การค้า Tumon Sands Plaza และTwo Lovers Point อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     Hotel Nikko Guam ฿6,648
     Hotel Nikko Guam

     Hotel Nikko Guam

     245 Gun Beach Road, Tamuning
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 1,582 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในTumon สามารถเดินไปหาด Gun, หาด Fai Fai และหาด Lina'La และสวนวัฒนธรรม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Magic Rocks และ โรงแรมเดอะ พลาซ่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      Pacific Islands Club Guam
      Pacific Islands Club Guam

      Pacific Islands Club Guam

      210 Pale San Vitores Rd, Tamuning
        
       3.9
       เต็ม 5 จาก 943 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในTumon ห่างจากสวนริมหาด Ypao, หาด Tumon และศูนย์การค้า Tumon Sands Plaza ไม่เกิน 2 กม. ส่วนSlingshot Guam และปราสาททราย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       Hyatt Regency Guam ฿7,488
       Hyatt Regency Guam

       Hyatt Regency Guam

       1155 Pale San Vitores Road, Tamuning
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,483 รีวิว
        4.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในTumon สามารถเดินไปศูนย์การค้า Tumon Sands Plaza, หาด Tumon และSlingshot Guam ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ปราสาททราย และ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

        Guam Reef & Olive Spa Resort ฿6,786
        Guam Reef & Olive Spa Resort

        Guam Reef & Olive Spa Resort

        1317 Pale San Vitores Road, Tamuning
          
         4.1
         เต็ม 5 จาก 1,895 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในTumon สามารถเดินไปหาด Tumon, โรงละคร Magic Rocks และโรงแรมเดอะ พลาซ่า ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า T Galleria by DFS และ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม