เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก


ท่องเที่ยวกวม

พบกับเกาะเขตร้อนที่มีเสน่ห์และการผสมผสานทางวัฒนธรรมของชาวชามอร์โร สเปน และอเมริกา พร้อมทั้งชายหาดสุดตระการตา แหล่งช้อปปิ้ง และวิวทิวทัศน์ที่งดงามจนแทบลืมหายใจ

กวมเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของไมโครนีเซีย ส่วนหนึ่งของหมู่เกาะมาเรียนา เกาะแห่งนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของมหาสมุทรแปซิฟิก และเป็นดินแดนที่ยังไม่ได้ปกครองตนเองของสหรัฐอเมริกา มีชื่อเสียงในเรื่องความงามของชายฝั่ง ท่าเรือ วัฒนธรรมท้องถิ่นที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจ และกลิ่นอายของอเมริกา เพลิดเพลินกับสถานที่พักผ่อนอันแสนสงบ บรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก หรือการพักผ่อนแบบครอบครัว เดินเล่นริมชายหาดเพื่อรับแดดอบอุ่นของเขตร้อน หรือลองกีฬาทางน้ำอันน่าตื่นเต้น เปิดประสบการณ์กับวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวชามอร์โร และเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันน่าทึ่งของกวมในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2

เริ่มต้นทริปของคุณที่ Hagåtña (Agana) เมืองหลวงของเกาะ สำรวจหมู่บ้านผ่านเส้นทางประวัติศาสตร์และค้นหามรดกทางวัฒนธรรมยุโรปที่กวม เช่น Plaza de Espana และ Dulce Nombre de Maria Cathedral-Basilica เยี่ยมชมหมู่บ้านชามอร์โร ที่มีแหล่งช้อปปิ้งและตลาดนัดคืนวันพุธที่มีมนต์เสน่ห์ยามค่ำคืน ลิ้มรสอาหารท้องถิ่นที่ได้รับอิทธิพลมาจากสเปนและชมการแสดงเปิดหมวกอันแสนประทับใจ สนุกไปกับการแสดงระบำไฟและเลือกซื้อของที่ระลึกทำมือ เช่น สร้อยคอเปลือกหอยและตะกร้าสาน เดินเล่นบริเวณชายหาด Tumon ที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อหาโรงแรม ร้านเสื้อผ้าสุดหรู บาร์ และคลับริมหาด

มุ่งหน้าไปทางเหนือของเกาะกวมเพื่อชมวิวที่ราบสูงหินปูนและชายหาดสวยงามอีกมากมาย หยุดแวะพักที่หมู่บ้าน Dededo เพื่อเดินดูร้านรวงในตลาดนัดที่คึกคักเต็มไปด้วยผู้คนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่จุดชมวิวบริเวณเหนือสุดของหาด Tumon ที่ชื่อ Two Lover’s Point มีทิวทัศน์อันสวยงามของชายฝั่งตะวันออกถึงตะวันตกของเกาะ ลองเรียนรู้เกี่ยวกับตำนานของชาวชามอร์โรที่เป็นที่มาของชื่อจุชมวิวแห่งนี้ด้วย ไปที่ Guam National Wildlife Refuge ที่ Ritidian Point เพื่อชมเต่าตนุ (Green Sea Turtle) ที่อาศัยอยู่ด้านล่างของผาหินปูนอันสูงตระหง่าน

ทางภาคใต้ของกวมมีภูมิทัศน์ที่ล้อมรอบด้วยภูเขา และมีการทำเกษตรกรรมบนเนินเขาอันเขียวชอุ่ม เรียนรู้เกี่ยวกับประเพณีของชาวชามอร์โรที่ Gef Pa’Go Cultural Village ของหมู่บ้าน Inarajan ที่คุณสามารถดูช่างฝีมือทำงานหัตถกรรมท้องถิ่นในกระท่อมของชามอร์โรแท้ๆ ชมชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้และตื่นตาไปกับความงามของเกาะ Cocos, ชายหาดสีดำที่อ่าว Talofofo และอ่าว Cetti เดินป่าเพื่อชมน้ำตกอันงดงามที่ Upper and Lower Sigua Falls

คุณสามารถเดินทางมาที่กวมได้โดยนั่งเครื่องบินมาลงที่สนามบินนานาชาติ Won Pat Guam ท่องเที่ยวเกาะกวมได้โดยรถประจำทาง เรือเช่าเหมาลำ และรถเช่า ช่วงที่ควรมาเที่ยวคือตั้งแต่เดือนธันวาคมถึงมิถุนายน เพราะเป็นช่วงที่ไม่มีฝน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 43 แห่งในกวม
฿7,577
Outrigger Guam Beach Resort

Outrigger Guam Beach Resort

1255 Pale San Vitores Road, Tamuning
4.1
เต็ม 5 จาก 1,066 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองในTumon ห่างจากอันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ และโรงแรมเดอะ พลาซ่า เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ปราสาททราย และSlingshot Guam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿4,263
Guam Plaza Resort & Spa

Guam Plaza Resort & Spa

1328 Pale San Vitores Road, Tamuning
3.5
เต็ม 5 จาก 627 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในTumon ห่างจากโรงแรมเดอะ พลาซ่า และโรงละคร Magic Rocks เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้า T Galleria by DFS และ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿7,714
Hyatt Regency Guam

Hyatt Regency Guam

1155 Pale San Vitores Road, Tamuning
4.1
เต็ม 5 จาก 1,245 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในTumon สามารถเดินไปศูนย์การค้า Tumon Sands Plaza, Slingshot Guam และปราสาททราย ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ และ ศูนย์การค้า T Galleria by DFS อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Onward Beach Resort

Onward Beach Resort

445 Governor Carlos G Camacho Road, Tamuning
4.1
เต็ม 5 จาก 1,680 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ริมหาดในตามูนิง ห่างจากเกาะอัลพัท และกวม พรีเมียร์ เอาท์เล็ต ไม่เกิน 2 กม. ส่วนสวนริมหาด Ypao และสวน Paseo de Susana อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,192
Hotel Nikko Guam

Hotel Nikko Guam

245 Gun Beach Road, Tamuning
4.0
เต็ม 5 จาก 1,370 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในTumon สามารถเดินไปหาด Fai Fai, หาด Gun และหาด Lina'La และสวนวัฒนธรรม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Magic Rocks และ โรงแรมเดอะ พลาซ่า อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿6,058
The Westin Resort Guam

The Westin Resort Guam

105 Gun Beach Road, Tamuning
4.1
เต็ม 5 จาก 1,103 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในTumon สามารถเดินไปอันเดอร์วอเตอร์เวิร์ลด์ และสวนน้ำและสวนสนุก Tarza Magical ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้า Tumon Sands Plaza อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.9 กม.

฿2,372
Hotel Santa Fe Guam

Hotel Santa Fe Guam

132 Lagoon Drive, Tamuning
3.3
เต็ม 5 จาก 874 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในตามูนิง ห่างจากเกาะอัลพัท, สวนริมหาด Ypao และสวน Paseo de Susana ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสวนหินลาเต้ และกวม พรีเมียร์ เอาท์เล็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿6,446
Lotte Hotel Guam

Lotte Hotel Guam

185 Gun Beach Road, Tamuning
4.1
เต็ม 5 จาก 634 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในบริเวณTumon สามารถเดินไปโรงละคร Magic Rocks, หาด Lina'La และสวนวัฒนธรรม และหาด Gun ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงแรมเดอะ พลาซ่า และ ศูนย์การค้า T Galleria by DFS อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม