เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียม สำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลการท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ ที่ชวนให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย คู่มือท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้นี้ จะสามารถช่วยคุณได้ ที่นี่คุณสามารถพัก บิน เที่ยว ที่นี่ที่เดียวจบได้ในเวปเดียว เอ็กซ์พีเดียขอเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ที่สมบูรณ์แบบและช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า คู่มือท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้นี้ จะทำให้ทริปการเดินทางท่องเที่ยวในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ของคุณเป็นทริปที่มีความสมบูรณ์มากขึ้น Expedia.co.th สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปที่ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ จองโรงแรมในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ จองกิจกรรม และเช่ารถยนต์ได้ในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ เอ็กซืพีเดียเข้าใจว่าทุกคนย่อมมีความต้องการที่แตกต่างกันในเรื่องของการจองตั๋วเครื่องบินเราก็มีสายการบินทั่วโลกกว่า 400 สายการบินให้คุณเลือกสรร และกว่า 500,000 โรงแรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน พิเศษกว่าเฉพาะในเวปเอ็กซ์พีเดียที่ช่วยคุณประหยัดยิ่งกว่าโดยคุณสามารถจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินพร้อมกัน รูปแบบนี้จะเรียกว่าการจองแพ็คเกจ ข้อดีคือเราช่วยคุณประหยัดเวลาเพราะคุณจองได้ทั้ง 2 อย่างจากเวปเรา ไม่เพียงเท่านั้นข้อดีอีกข้อคือราคาแพ็คเกจจะถูกกว่าการซื้อตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมแยกกัน เริ่มวางแผนท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ กับเอ็กซ์พีเดียเลย ประหยัดชัวร์!

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 18,389 แห่งใน ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้
เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

เดอะ วิกตอเรีย โฮเทล เมลเบิร์น

215 Little Collins Street, Melbourne
4.2
เต็ม 5 จาก 4,961 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปศาลาว่าการเมืองเมลเบิร์น และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และ อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿5,579
Swissotel Sydney

Swissotel Sydney

68 Market Street, Sydney
4.6
เต็ม 5 จาก 3,972 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในซิดนีย์ ห่างจากState Theatre, ศูนย์การค้า Westfield และหอคอยซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ อาคารควีนวิคตอเรีย และศูนย์การค้าสแตรนด์ อาร์เคด อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿7,685
Sheraton on the Park

Sheraton on the Park

161 Elizabeth Street, Sydney
4.7
เต็ม 5 จาก 5,729 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากหอคอยซิดนีย์, อควาเรียมซี ไลฟ์ ซิดนีย์ และสวนพฤกษชาติ Royal ส่วนซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และตลาด เดอะ ร็อค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

โรงแรมสเปซ - โฮสเทล/แบ็กแพ็กเกอร์

โรงแรมสเปซ - โฮสเทล/แบ็กแพ็กเกอร์

380 Russell Street, Melbourne
4.2
เต็ม 5 จาก 1,426 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น ห่างจากเรือนจำเดิมเมลเบิร์น และมหาวิทยาลัย RMIT เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และ ตลาดควีนวิคตอเรีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

Amora Hotel Wellington

Amora Hotel Wellington

170 Wakefield Street, Wellington
4.6
เต็ม 5 จาก 2,040 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเวลลิงตัน ห่างจากศาลาว่าการกรุงเวลลิงตัน และCivic Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนคิวบา และ Te Papa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,685
ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

ซิทาดีนส์ ออน เบิร์ก เมลเบิร์น

131-135 Bourke Street, Melbourne
4.5
เต็ม 5 จาก 3,295 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Her Majesty, แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และรัฐสภาแห่งเมืองวิคตอเรีย ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Emporium Melbourne และโรงละคร Forum อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,834
Rydges World Square

Rydges World Square

389 Pitt Street, Sydney
4.2
เต็ม 5 จาก 2,134 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ภายในระยะ 3 กม. จากโรงละคร Capitol, ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ ส่วนมหาวิทยาลัยซิดนีย์ และเซอร์คูลาร์คีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

328 Flinders Street, Melbourne
4.3
เต็ม 5 จาก 5,541 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น คุณสามารถเดินไปวิหารเซนต์ปอล, อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ หอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม