เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลการท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ ที่ชวนให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย คู่มือท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้นี้ จะสามารถช่วยคุณได้ ที่นี่คุณสามารถพัก บิน เที่ยว ที่นี่ที่เดียวจบได้ในเวปเดียว เอ็กซ์พีเดียขอเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ทำให้คุณมีวันหยุดพักผ่อนในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ที่สมบูรณ์แบบและช่วยคุณประหยัดเงินในกระเป๋า คู่มือท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้นี้ จะทำให้ทริปการเดินทางท่องเที่ยวในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ของคุณเป็นทริปที่มีความสมบูรณ์มากขึ้น Expedia.co.th สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปที่ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ จองโรงแรมในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ จองกิจกรรม และเช่ารถยนต์ได้ในออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ เอ็กซืพีเดียเข้าใจว่าทุกคนย่อมมีความต้องการที่แตกต่างกันในเรื่องของการจองตั๋วเครื่องบินเราก็มีสายการบินทั่วโลกกว่า 400 สายการบินให้คุณเลือกสรร และกว่า 500,000 โรงแรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน พิเศษกว่าเฉพาะในเวปเอ็กซ์พีเดียที่ช่วยคุณประหยัดยิ่งกว่าโดยคุณสามารถจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินพร้อมกัน รูปแบบนี้จะเรียกว่าการจองแพ็คเกจ ข้อดีคือเราช่วยคุณประหยัดเวลาเพราะคุณจองได้ทั้ง 2 อย่างจากเวปเรา ไม่เพียงเท่านั้นข้อดีอีกข้อคือราคาแพ็คเกจจะถูกกว่าการซื้อตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมแยกกัน เริ่มวางแผนท่องเที่ยวออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้ กับเอ็กซ์พีเดียเลย ประหยัดชัวร์!

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมดใกล้ออสเตรเลีย - นิวซีแลนด์และแปซิฟิกใต้
฿3,777
The Grace Hotel

The Grace Hotel

77 York Street, Sydney
4.5
เต็ม 5 จาก 5,878 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ สามารถเดินไปโรงละครเธียร์เตอร์รอยัล, แหล่งช้อปปิ้งถนนพิตต์ และอาคารควีนวิคตอเรีย ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศูนย์การค้า Westfield และหอคอยซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

฿5,111
โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

โซฟิเทล เมลเบิร์น ออน คอลลินส์

25 Collins Street, Melbourne
4.8
เต็ม 5 จาก 4,410 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละครพรินเซส และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามเมลเบิร์นคริกเก็ตกราวน์ และพิพิธภัณฑ์เมลเบิร์น อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,314
Hilton Sydney

Hilton Sydney

488 George Street, Sydney
4.6
เต็ม 5 จาก 5,318 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ห่างจากอาคารควีนวิคตอเรีย, ศูนย์การค้า The Galeries และศาลาว่าการซิดนีย์ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์การค้าสแตรนด์ อาร์เคด และหอคอยซิดนีย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

฿2,800
Travelodge Hotel Sydney

Travelodge Hotel Sydney

27 Wentworth Avenue, Sydney
3.9
เต็ม 5 จาก 3,508 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจซิดนีย์ ภายในระยะ 3 กม. จากโรงละคร Capitol, ซิดนีย์โอเปราเฮาส์ และเซอร์คูลาร์คีย์ ส่วนมหาวิทยาลัยซิดนีย์ และสะพานซิดนีย์ฮาร์เบอร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

฿2,587
โรงแรมแกรนด์ แชนเซลเลอร์ เมลเบิร์น

โรงแรมแกรนด์ แชนเซลเลอร์ เมลเบิร์น

131-137 Lonsdale Street, Melbourne
3.9
เต็ม 5 จาก 2,390 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น สามารถเดินไปโรงละคร Comedy, ศูนย์การค้าเมลเบิร์น เซ็นทรัล และแหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ มหาวิทยาลัย RMIT และ พิพิธภัณฑ์เมลเบิร์น อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿2,359
โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

โรงแรมรองเดวูซ์ เมลเบิร์น

328 Flinders Street, Melbourne
4.3
เต็ม 5 จาก 5,457 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านศูนย์กลางธุรกิจเมลเบิร์น คุณสามารถเดินไปวิหารเซนต์ปอล, อาคารยูเรกา ทาวเวอร์ และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเมลเบิร์น ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนเบิร์ค และ หอศิลป์แห่งชาติวิคตอเรีย อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,500
Rydges Wellington

Rydges Wellington

75 Featherston St, Wellington
4.4
เต็ม 5 จาก 1,869 รีวิว
5.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ราคาดีที่สุดในเวลลิงตัน คุณสามารถเดินไปทำเนียบรัฐบาลเดิม และBeehive ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ วิหารเซนต์ปอล และ เซนต์ปอลเดิม อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

Amora Hotel Wellington

Amora Hotel Wellington

170 Wakefield Street, Wellington
4.6
เต็ม 5 จาก 2,040 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเวลลิงตัน ห่างจากศาลาว่าการกรุงเวลลิงตัน และCivic Square เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ แหล่งช้อปปิ้งถนนคิวบา และ Te Papa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม