ชิคาโก

คู่มือท่องเที่ยว
ชิคาโก ซึ่งรวมถึง เมือง, อาคารสูง และ ภาพท้องถนน

มหานครอันทันสมัยแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลสาบมิชิแกน และขึ้นชื่อในเรื่องความรักในวิจิตรศิลป์ เบสบอล และดนตรีบลูส์

เดินชมพิพิธภัณฑ์และสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยงานศิลป์ แล้วดื่มด่ำกับดนตรีบลูส์ได้ทุกค่ำคืนในเขตดาวน์ทาวน์อันมีชีวิตชีวาของชิคาโก้ หรือจะร่วมเชียร์ทีมกีฬากับกองเชียร์ผู้คึกคัก เมืองนี้เป็นที่ตั้งของทีมเบสบอลชื่อดังอย่าง The Cubs และ White Sox นอกจากนี้แฟนบาสเก็ตบอลต้องไม่พลาดทีมดังอย่าง Chicago Bulls

มหานครแห่งนี้เป็นเมืองใหญ่อันดับสามของอเมริกา แต่การคมนาคมนั้นสะดวกสบายด้วยระบบรถไฟบนดิน "L" ที่มีประสิทธิภาพ โพสท่าสวยๆ จากตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในอเมริกาอย่าง Willis Tower ซึ่งมองเห็นเด่นชัดในแนวเส้นขอบฟ้าของเมือง จากจุดชมวิวที่สูง 412 เมตรเหนือถนนอันพลุกพล่าน คุณจะได้เห็นทัศนียภาพที่หาที่ไหนไม่ได้ของทะเลสาบมิชิแกน Navy Pier และสถานที่น่าสนใจหลักๆ อีกหลายแห่ง

สวนสาธารณะ Lincoln Park ซึ่งอยู่ทางเหนือของย่านดาวน์ทาวน์มีชายหาด ลานเล่นกีฬา และสวนภูมิทัศน์สวยงาม ดำดิ่งลงไปในประวัติศาสตร์ของเมืองลมแรงแห่งนี้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ชิคาโก้ ซึ่งอยู่ทางใต้ของสวนสาธารณะ เดินชมสวนในร่มที่เรือนปลูกต้นไม้ Lincoln Park หรือใช้เวลายามบ่ายกับการดูสัตว์ต่างๆ ที่สวนสัตว์ Lincoln Park สวนสัตว์ของรัฐแห่งนี้มีสัตว์มากกว่า 1,000 ตัว สวนสัตว์ Brookfield ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองออกไปทางตะวันตก 19.2 กม. มีขนาดเป็นสองเท่าและมีการแสดงปลาโลมา เสือพันธุ์ต่างๆ ตลอดจนสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและอื่นๆ อีกมากมาย

กลับไปที่ย่าน Loop ในดาวน์ทาวน์เพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปที่ Magnificent Mile บนถนน Michigan Avenue ที่นี่เหมาะสำหรับการรับประทานมื้อกลางวันและมื้อค่ำ หรือจะจิบกาแฟหรือเบียร์พร้อมกับดูผู้คนที่เดินผ่านไปมาก็ได้ ลงมาทางตอนใต้ของ Magnificent Mile คุณจะพบกับ Art Institute of Chicago ซึ่งควรค่าแก่การเยี่ยมชม ภายในเป็นที่จัดแสดงคอลเล็กชันงานศิลป์ชิ้นเอกจากยุโรปและอเมริกา รวมถึงผลงานของโมเนต์ แวนโก๊ะ และศิลปินอื่นๆ อีกมากมาย ข้างๆ กันคือ Millennium Park ซึ่งเป็นจุดนับพบที่ตกแต่งด้วยงานศิลปะขนาดใหญ่และเป็นที่จัดงานคอนเสิร์ตสุดมันส์ในหน้าร้อน

Museum Campus ของชิคาโก้ตั้งอยู่ในย่าน South Loop สามารถเดินทางมาได้โดยรถยนต์เป็นระยะทางไม่กี่กิโลเมตรหรือนั่งรถไฟ "L" ไม่กี่สถานีจากใจกลางเมือง พิพิธภัณฑ์ Field Museum นั้นเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ธรรมชาติ ในขณะที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์จัดแสดงนิทรรศการแบบอินเทอร์แอคทีฟ เช่น เหมืองถ่านหินจำลองและเครื่องบิน

บุคคลผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของอเมริกาบางท่านเป็นชาวชิคาโก้ เยี่ยมชมบ้านและพิพิธภัณฑ์ของเออร์เนสต์ เฮมมิงเวย์ ซึ่งเป็นที่เกิดของนักเขียนชื่อดังผู้นี้ บ้านหลังแรกของสถาปนิก Frank Lloyd Wright ตั้งอยู่ในย่าน Oak Park อันสวยงาม (ชื่อว่า Frank Lloyd Wright Home and Studio) เขาเป็นผู้ออกแบบบ้านและอาคารหลายหลังในบริเวณนี้ รวมถึง Unity Temple ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผลงานชิ้นโบว์แดงของเขา ระหว่างเดินทางกลับเข้าตัวเมือง ลองแวะที่เรือนต้นไม้ Garfield Park ซึ่งเปรียบเสมือนโอเอซิสในเมืองที่มีพันธุ์ไม้หายากและต้นไม้จากต่างประเทศ

ถ้ามาถึงชิคาโก้แล้วคุณต้องไม่พลาดการเชียร์เบสบอลริมขอบสนามที่สนาม Wrigley Field อันเป็นตำนาน ในยามค่ำคืน ไปที่ Navy Pier ซึ่งเนืองแน่นไปด้วยบาร์และร้านอาหารมากมาย สำหรับคอดนตรี คุณอาจเลือกไปที่คลับที่น่าจดจำของชิคาโก้สักแห่งเพื่อฟังดนตรีบลูส์ ขอแนะนำ B.L.U.E.S. ซึ่งอยู่ทางเหนือใกล้ดาวน์ทาวน์ชิคาโก้ หรือ Kingston Mines ที่อยู่ห่างจาก Lincoln Park เพียงไม่กี่กิโลเมตร แหล่งพบปะสังสรรค์ทั้งสองแห่งนี้ก่อตั้งมาเป็นเวลานานแล้ว และมีการแสดงดนตรีทุกคืน

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)-1 1 8 15 21 27 29 28 24 17 9 2 อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)-11 -8 -2 4 9 14 17 16 12 6 0 -8 ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)43 38 67 97 88 99 100 96 90 68 74 63 ** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

วิดีโอท่องเที่ยว ชิคาโก

ย่านน่าพัก ใน ชิคาโก

โรงแรมเดอะไวท์ฮอลล์
โรงแรมเดอะไวท์ฮอลล์
4 out of 5
105 E Delaware Pl, ชิคาโก, IL
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,848 ต่อคืน เข้าพัก 21 ธ.ค. ถึง 21 ธ.ค.
โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในเนียร์นอร์ทไซด์ ห่างจากWater Tower Place, มิชิแกนอเวนิว และสเตตสตรีต เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตึกระฟ้าจอห์น แฮนค็อก เซ็นเตอร์ ...
3.9/5 Very Good! (3,410 รีวิว)
"stayed in superior queen bed room- adequate space, clean but shower pressure could be improved. enjoyed all complimentary provided, worth money! overall service is great esp. Alex ( friendly and helpful)"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2019

โรงแรมเดอะไวท์ฮอลล์
ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ชิคาโก - แม็กนิฟิเซนต์ไมล์
ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ชิคาโก - แม็กนิฟิเซนต์ไมล์
4 out of 5
300 E Ohio St, ชิคาโก, IL
ราคา ฿3,419 ต่อคืน เข้าพัก 2 ม.ค. ถึง 2 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเนียร์นอร์ทไซด์ สามารถเดินไปมิชิแกนอเวนิว, ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และโรงพยาบาลนอร์ทเวสเทิร์นเมมโมเรียล ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grant Park ...
4.2/5 Excellent! (1,706 รีวิว)
"From the time we walked in the door we were treated amazing! The best customer service I’ve had in a long time, warm cookies on arrival, clean room and ready early, text messages to check on us every day and amazing food at the bar with great service! Highly recommend the stay!"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2021

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน ชิคาโก - แม็กนิฟิเซนต์ไมล์
ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
4.5 out of 5
85 East Wacker Drive, ชิคาโก, IL
ราคา ฿3,385 ต่อคืน เข้าพัก 2 ม.ค. ถึง 2 ม.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เดอะลูป คุณสามารถเดินไป โรงละครชิคาโก, มิชิแกนอเวนิว และ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Grant Park และ สวนสาธารณะ Millennium ...
4.6/5 Wonderful! (2,869 รีวิว)
"best position, lovely service"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2021

ลอนดอนเฮาส์ ชิคาโก คิวริโอ คอลเลกชั่น บาย ฮิลตัน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน ชิคาโกริเวอร์นอร์ธ
โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน ชิคาโกริเวอร์นอร์ธ
3 out of 5
110 West Huron St, ชิคาโก, IL
ราคา ฿3,077 ต่อคืน เข้าพัก 21 ธ.ค. ถึง 21 ธ.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในริเวอร์นอร์ท ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละครชิคาโก และสวนสาธารณะ Millennium Park ส่วนสถาบันศิลปะชิคาโก และเนวีเพียร์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.3/5 Excellent! (854 รีวิว)
"Everything is very good except breakfast that is a bit exaggerating. You need to be a true artist to be able to do those 400 combinations of breakfast with those on the menu. :)"

รีวิวเมื่อ 1 ม.ค. 2020

โฮม2 สวีทส์ บาย ฮิลตัน ชิคาโกริเวอร์นอร์ธ
โฮมวูดสวีท บายฮิลตัน ชิคาโก ดาวน์ทาวน์ เซาท์ลูป
โฮมวูดสวีท บายฮิลตัน ชิคาโก ดาวน์ทาวน์ เซาท์ลูป
3 out of 5
59 E. 11th Street, ชิคาโก, IL
ราคา ฿3,148 ต่อคืน เข้าพัก 3 ม.ค. ถึง 3 ม.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเดอะลูป สามารถเดินไปสเตตสตรีต และGrant Park ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อควาเรียมจอห์น จี เชดด์ และ วิทยาลัยโคลัมเบีย ชิคาโก ...
4.1/5 Very Good! (953 รีวิว)
"It is in the middle of Chicago main attractions. Excellent for a family with kids."

รีวิวเมื่อ 5 ธ.ค. 2021

โฮมวูดสวีท บายฮิลตัน ชิคาโก ดาวน์ทาวน์ เซาท์ลูป
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ดาวน์ทาวน์ชิคาโก
โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ดาวน์ทาวน์ชิคาโก
3 out of 5
40 East Grand Avenue, ชิคาโก, IL
ราคา ฿3,138 ต่อคืน เข้าพัก 13 ธ.ค. ถึง 13 ธ.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในริเวอร์นอร์ท ห่างจากมิชิแกนอเวนิว และสเตตสตรีต เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค และ เวทีคอนเสิร์ตเฮาส์ออฟบลูส์ ชิคาโก ...
4.3/5 Excellent! (1,057 รีวิว)
"Comfortable and very conveniently located. We had a corner suite with great city views. The kitchen was well equipped and staff very friendly. Short walk to Michigan Ave. There was a fantastic breakfast in the dining area with convenient take away also. Highly recommended."

รีวิวเมื่อ 5 ธ.ค. 2021

โฮมวูดสวีทส์ บายฮิลตัน ดาวน์ทาวน์ชิคาโก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ชิคาโก

กิจกรรมยอดนิยมใน ชิคาโก

เมืองใกล้กับ ชิคาโก

เมืองที่คล้าย ชิคาโก