ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในชิคาโก

ดูทั้งหมด 6 กิจกรรมใน ชิคาโก

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน ชิคาโก

ย่านดาวน์ทาวน์ของชิคาโก

โรงละครชิคาโก และ เวทีคอนเสิร์ตเฮาส์ออฟบลูส์ ชิคาโก ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดใน ย่านดาวน์ทาวน์ของชิคาโก คุณสามารถเดินทางชมความน่าสนใจของที่นี่ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานีสเตท หรือสถานีคลาร์ก-เลค จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าอยากเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล วิวแม่น้ำสุดตระการตา หรือสถาปัตยกรรมที่งดงาม

ตึกระฟ้าในเมืองสถาปัตยกรรม

เดอะลูป

ย่านในชิคาโกแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยเส้นทางรถไฟลอยฟ้า โดยมีร้านอาหาร หอศิลป์ สวนสาธารณะ และคลาวด์ เกท หรืองานประติมากรรมรูปเมล็ดถั่วสีเงินขนาดยักษ์

ในเมืองสถาปัตยกรรมพิพิธภัณฑ์

แมกนิฟิเซนท์ ไมล์

นักช้อปต้องไม่พลาดถนนอันละลานตาแห่งนี้ ซึ่งเรียงรายไปด้วยร้านบูติกและร้านหรูหรา ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง และคาเฟ่มากมาย

ตึกระฟ้าในเมืองสถาปัตยกรรม

ริเวอร์นอร์ท

อย่าลืมไปเที่ยวชมสีสันยามค่ำคืน วิวแม่น้ำสุดตระการตา ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน ริเวอร์นอร์ท นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น เวทีคอนเสิร์ตเฮาส์ออฟบลูส์ ชิคาโก และ ชิคาโกริเวอร์วอล์ค ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานีชิคาโก (สายสีน้ำตาล) หรือสถานีเมอร์แชนไดส์ มาร์ท ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

สถาปัตยกรรมช้อปปิ้งในเมือง

เลควิว

การเที่ยวชมบาร์น่านั่งและวิวทะเลสาบถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ เลควิว นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ได้แก่ สนามเบสบอล Wrigley Field และ โรงละคร Vic ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีแอดดิสัน (สายสีแดง) หรือสถานีเบลมอนท์ (สายสีแดง) ก็สามารถเที่ยวรอบๆ เมืองได้แล้ว

ทะเลสาบเบสบอลกีฬา

ชายฝั่งโกลด์

การเที่ยวชมเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและวิวทะเลสาบถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ ชายฝั่งโกลด์ ไหนๆ ก็มาเที่ยวที่นี่แล้ว อย่าลืมแวะชม มิชิแกนอเวนิว หรือ หาด Oak Street ด้วยนะ

ช้อปปิ้งร้านอาหารทะเลสาบ