โรงแรม 1 ดาวในพัทยา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

โรงแรม 1 ดาว ยอดนิยมในพัทยา

โอโย 645 บ้านเรืองรุ่งโรจน์
1.5 out of 5
399/19 ม.12 ซ.กอไผ่ 10/1, ต.หนองปรือ อ.บางละมุง, พัทยา, พัทยาใต้
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿521 ต่อคืน เข้าพัก 28 พ.ย. ถึง 28 พ.ย.
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
nice get away hotel
"nice staff with talking mina bird !who says goodbye when you leave!"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

โอโย 645 บ้านเรืองรุ่งโรจน์
โอโย 715 อพาร์ทเมนท์ คุณภู
1.5 out of 5
256/216, ม. 3 บ่อวิน, อ.ปลวกแดง
ดูราคา
โอโย 715 อพาร์ทเมนท์ คุณภู

ดูโรงแรม 2 ดาวที่คล้ายกัน

โรงแรม 2 ดาวหลายแห่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกคล้ายคลึงกับโรงแรม 1 ดาว ดูโรงแรม 2 ดาวทั้งหมดใน พัทยา

ยังไม่เจอที่พักที่ถูกใจ?

ดูที่พักทั้งหมดใน พัทยา
ลองใช้ตัวกรองยอดนิยมเหล่านี้เพื่อช่วยค้นหาที่พักที่ตรงใจคุณ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมระดับ 1 ดาวในพัทยา

แม้พัทยาจะไม่ใช่เมืองขึ้นชื่อสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีงบประมาณจำกัด แต่ที่นี่ก็มีโรงแรมระดับ 1 ดาวให้เลือกมากมาย โดยข้อดีของโรงแรมเหล่านี้ก็คือแม้ราคาห้องพักจะแสนย่อมเยา แต่ห้องพักก็ล้วนสะอาดและสะดวกสบาย

พัทยามีโรงแรมระดับ 1 ดาวถึง 6 แห่ง ครึ่งหนึ่งของโรงแรมทั้งหมดตั้งอยู่ในย่านพัทยากลาง และที่เหลือจะอยู่ในย่านพัทยาใต้ มีโรงแรมแห่งหนึ่งตั้งอยู่บนถนนคนเดิน ส่วนอีกสองแห่งอยู่ในซอยแอลเคเมโทร ซึ่งอยู่ห่างจากถนนคนเดินเล็กน้อย แต่ไม่ว่าคุณจะพักในย่านใด คุณก็สามารถเดินเท้าเข้าถึงชายหาด ร้านค้า บาร์ และย่านร้านอาหารในพัทยาได้อย่างสะดวกดาย

โรงแรมระดับนี้ส่วนใหญ่มักมีเจ้าของเป็นผู้ประกอบการท้องถิ่น ยกเว้นโรงแรมสวัสดีสบาย และโรงแรมสวัสดีซันไชน์ ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือสวัสดี นอกจากเกสต์เฮ้าส์ในย่านถนนคนเดิน ที่พักแห่งอื่นๆ จะตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ ที่เชื่อมไปยังแหล่งบันเทิงอันเลื่องชื่อระดับโลกของพัทยา

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมเหล่านี้ล้วนเรียบง่ายแต่ก็คุ้มราคา โรงแรมทั้งหมดจะมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายทั้งในห้องพักและพื้นที่ส่วนรวม ห้องพักส่วนใหญ่จะมีขนาดเล็ก (แต่คุณก็สามารถอัพเกรดเป็นห้องที่ใหญ่ขึ้นได้) มีเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว

ถ้าคุณมีงบประมาณการท่องเที่ยวไม่มากนัก การเข้าพักในโรงแรมระดับ 1 ดาวเป็นทางเลือกที่ดีของคุณ มีโรงแรมระดับนี้ 3 แห่งที่มีร้านอาหารให้บริการ ขณะที่รอบๆ โรงแรมก็มีย่านอาหารการกินให้เลือกอิ่มอร่อยอย่างคับคั่ง สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักในย่านที่เงียบสงบกว่าในตัวเมือง แนะนำสุขสันต์รีสอร์ท ซึ่งอยู่ห่างจากถนนคนเดินพัทยา เซ็นทรัลเฟสติวัล และชายหาด ราวเดินเท้า 30 นาที หรือขับรถไม่เกิน 15 นาที