เที่ยวชม พัทยา ที่โรแมนติก แล้วต้องไม่พลาดเที่ยวชายหาด ความบันเทิง กีฬา และอีกมากมาย

พัทยาอยู่ห่างจากกรุงเทพไปทางตะวันออกเฉียงใต้เป็นระยะทางประมาณ 150 กิโลเมตร เมืองนี้ได้ชื่อว่าเป็นน้องสาวแสนซนของเมืองหลวงแห่งประเทศไทย พัทยาขึ้นชื่อในฐานะที่เป็นแหล่งบันเทิงเริงรมย์ ตลอดจนเป็นศูนย์รวมของผับและบาร์มาตั้งแต่ช่วงปี 1960 ที่ทหารอเมริกันมาตั้งฐานทัพที่เวียดนามและเดินทางมายังที่นี่เพื่อผ่อนคลายความเครียด หากคุณเดินไปตามถนนคนเดินหรือ Walking Street ในยามค่ำคืน คงปฏิเสธไม่ได้ว่าชีวิตกลางคืนยังคงเป็นวิถีชีวิตหลักของพัทยา แต่ในช่วงหลายปีมานี้ ทางภาครัฐได้พยายามทำให้พัทยาเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะกับนักท่องเที่ยวหลายกลุ่มมากขึ้นโดยนำเสนออีกด้านที่ลึกซึ้งของเมืองท่องเที่ยวนี้

ด้วยชายหาดอันสวยงามที่โค้งยาวติดต่อกัน นักท่องเที่ยวจึงมีทางเลือกมากมายสำหรับการพักผ่อนและทำกิจกรรมริมชายหาด คุณสามารถนอนชมวิวท่ามกลางแดดอ่อนๆ ได้ที่เก้าอี้ชายหาดซึ่งมีให้เลือกหลายจุดบนชายหาดพัทยา เมื่อพักผ่อนเต็มที่แล้ว คุณสามารถเช่าเจ็ตสกีขี่เอง ชมวิวบนท้องฟ้าด้วยการเล่นกิจกรรมเรือลากร่ม (Parasail) หรือจะจองทริปดำน้ำหรือสนอร์เกิลที่เกาะล้านซึ่งอยู่ห่างออกไปไม่ไกลก็ได้ หรือหากต้องการความสงบ พัทยาก็มีแนวหาดเงียบๆ ซึ่งคุณสามารถพักผ่อนพร้อมหนังสือดีๆ สักเล่ม หาดดงตาลและหาดวงพระจันทร์เป็นอีกสองหาดที่คุณสามารถหลีกหนีจากความวุ่นวายและคนขายของริมหาด

ปีนขึ้นหลังช้างเพื่อออกสำรวจป่าที่หมู่บ้านช้างพัทยา ซึ่งเป็นศูนย์อนุรักษ์ระบบนิเวศน์ที่เน้นให้การศึกษาและการฟื้นฟู ที่พลาดไม่ได้อีกแห่งหนึ่งก็คือปราสาทสัจธรรม ซึ่งเป็นหมู่อาคารทำจากไม้แกะสลักด้วยมือที่ผสานรวมสัญลักษณ์ของสี่ศาสนาหลักในเอเชียโดยใช้เทคนิคของช่างฝีมือไทย หากคุณกำลังมองหาของฝาก ขอแนะนำตลาดน้ำพัทยาที่คุณจะพบกับงานฝีมือและอาหารจากทั้งสี่ภาคของประเทศไทย

การจราจรอาจวุ่นวายและผู้ที่มาเป็นครั้งแรกอาจต้องใช้ความอดทนเล็กน้อย สำหรับนักขับที่มั่นใจ คุณสามารถเช่ารถยนต์ รถจี๊ป หรือจักรยานยนต์คันเล็กเพื่อเดินทางรอบเมืองด้วยตัวเอง หรือหากไม่อยากขับเอง คุณก็สามารถนั่งรถสองแถวที่วิ่งตามถนนหลายสายทั่วเมือง นักท่องเที่ยวและคนพื้นเมืองเสียค่าโดยสารในอัตราเท่ากัน และสองแถวมีอยู่เป็นจำนวนมากทั่วเมือง ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องรอนาน นอกจากนี้ยังมีรถแท็กซี่และจักรยานยนต์รับจ้างเป็นจำนวนมาก ดังนั้นการเดินทางในเมืองจึงไม่ใช่ปัญหา

ไฮไลท์

ช้อปปิ้ง, ชายหาด, สำหรับครอบครัว

โรงแรมยอดนิยมใน พัทยา

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน
ภาพ แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา
แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา
5 out of 5
฿3,305
ต่อคืน
27 ก.ย. - 28 ก.ย.
4.5/5วิเศษ! (383 รีวิว)

"ที่พักสะอาด ที่นอนดีมาก ห้องน้ำดี มีตู้หยอดเหรียญให้ทุกชั้นสะดวกมากๆ มีน้ำแข็งฟรีให้ด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2019

แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ พัทยา
ภาพ ดุสิตธานี พัทยา
ดุสิตธานี พัทยา
4.5 out of 5
240/2 ถนนเลียบหาดพัทยา, พัทยา, ชลบุรี
฿2,415
ต่อคืน
6 ต.ค. - 7 ต.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (915 รีวิว)

"ประทับใจบริการ"…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2019

ดุสิตธานี พัทยา
ภาพ โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา
4.5 out of 5
390 หมู่ 9 ตำบลหนองปรือ, อำเภอบางละมุง, พัทยา, ชลบุรี
฿2,145
ต่อคืน
23 ก.ย. - 24 ก.ย.
4.3/5ดีเลิศ! (1,703 รีวิว)

"ดีทุกอย่างจริงๆ แนะนำค่ะ ประทับใจตั้งแต่พนักงานหน้า front แล้ว บริการดีมากๆ เอาใจใส่ลูกค้า น่ารัก ยิ้มแย้มทุกคน โรงแรมสวย บรรยากาศดี ภายในห้องพักมีของใช้ครบครันตามมาตรฐาน สระว่ายน้ำมี 2 ชั้น สวยทั้ง 2 ชั้นเลย เรื่องอาหารเช้า แนะนำเลือกจองแบบมีอาหารเช้าไปด้วยเลย ที่นี่เป็นแบบบุฟเฟต์ ไลน์อาหารเยอะใช้ได้เลยแหละ ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ก.ค. 2019

โรงแรม สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล พัทยา

ที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน พัทยา

เขาชีจรรย์
ภาพ เขาชีจรรย์

เขาชีจรรย์

4.5/5 (18 Ratings)

ตื่นตาตื่นใจกับภาพพระพุทธรูปสีทองที่แกะสลักบนหน้าผา และชื่นชมภูมิทัศน์อันงดงามของทุ่งหญ้า บึงที่เต็มไปด้วยดอกบัว และไร่องุ่น

หาดพัทยา
ภาพ หาดพัทยา

หาดพัทยา

4/5 (63 Ratings)

กีฬาทางน้ำอันเร้าใจ โรงแรมบูติกที่สวยงาม วันอันผ่อนคลายใต้แสงอาทิตย์ และแสงสียามค่ำคืนที่เป็นตำนานทำให้ชายหาดแห่งนี้เป็นที่โปรดปรานของคนรักทะเลจากทั่วโลก

หาดจอมเทียน
ภาพ หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียน

4/5 (79 Ratings)

ซาบซึ้งกับภาพพระอาทิตย์ตกดินสุดอัศจรรย์ เพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาทางน้ำ การแสดงศิลปวัฒนธรรม และทิวทัศน์ที่สวยตราตรึงใจจากจุดชมวิว ณ รีสอร์ตริมทะเลอันแสนกว้างใหญ่ไพศาลแห่งนี้

ถนนคนเดิน
ภาพ ถนนคนเดิน

ถนนคนเดิน

3.5/5 (46 Ratings)

ถนนที่ขึ้นชื่อที่สุดในพัทยาแห่งนี้ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารนานาชาติและบาร์อะโกโก้ที่เปิดถึงดึกควรเป็นจุดหมายแรกที่คุณควรมาหากกำลังมองหาแหล่งปาร์ตี้

สวนนงนุช
ภาพ สวนนงนุช

สวนนงนุช

4/5 (35 Ratings)

เดินท่ามกลางสวนอันงดงามตระการตา เพลิดเพลินกับการล่องเรือในทะเลสาบ นั่งบนหลังช้าง และชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยที่สวนสาธารณะที่เหมาะสำหรับครอบครัวแห่งนี้

ตลาดน้ำพัทยา
ภาพ ตลาดน้ำพัทยา

ตลาดน้ำพัทยา

3.5/5 (38 Ratings)

สนุกสนานกับการเดินชมหรือนั่งเรือรอบๆ ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยาแบบโบราณแห่งนี้ ที่ซึ่งคุณจะพบอาหารต่าง ๆ และงานฝีมือมากมายจากทุกภาคของไทย

กิจกรรมสุดฮิตใน พัทยา

ทิฟฟานี่ คาบาเร่ต์โชว์ พร้อมที่นั่ง VIP
ภาพ ทิฟฟานี่ คาบาเร่ต์โชว์ พร้อมที่นั่ง VIP

ทิฟฟานี่ คาบาเร่ต์โชว์ พร้อมที่นั่ง VIP

฿1,250

ชมการแสดงคาบาเร่ต์จากสาวประเภทสองแห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตื่นตาตื่นใจกับเหล่านักแสดงมืออาชีพกว่า 100 ชีวิตในชุดสุดอลังการ นําเสนอการแสดงเลียนแบบอย่างสร้างสรรค์ผ่านเสียงเพลง การเต้นรํา และเรื่องราวของการผจญภัยสุดโรแมนติก ค่ําคืนของคุณจะเริ่มต้

ปราสาทสัจธรรมพร้อมบริการรับส่งไป-กลับ
ภาพ ปราสาทสัจธรรมพร้อมบริการรับส่งไป-กลับ

ปราสาทสัจธรรมพร้อมบริการรับส่งไป-กลับ

฿1,025

เข้าสู่หนึ่งในวัดที่ใหญ่และใหม่ที่สุดในประเทศไทยไปยังโลกของศาสนาพุทธและฮินดูที่งดงามท่ามกลางการออกแบบสไตล์เขมรที่น่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยมีขนาดอันกว้างใหญ่และมีลวดลายประณีต ปราสาทสัจธรรมให้คุณได้ชมความมหัศจรรย์ทางด้านวิศวกรรมและวัฒนธรรมไทยที่รุ่มรวย เดิน

การเดินทางเที่ยวชมเกาะปะการังแบบเต็มวัน
ภาพ การเดินทางเที่ยวชมเกาะปะการังแบบเต็มวัน

การเดินทางเที่ยวชมเกาะปะการังแบบเต็มวัน

฿1,238

เพลิดเพลินไปกับวันพักผ่อนบนชายฝั่งอันงดงามของเกาะปะการังที่นั่งเรือมาได้จากเมืองพัทยา หลังจากถูกส่งลงมาที่ชายหาด คุณสามารถใช้เวลาที่เหลือของวันดําน้ําตื้น เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารไทย ว่ายน้ํา หรือเพียงแค่อาบแดดบนหาดทรายก็ได้ เริ่มต้นวันด้วยบริการแสนส

ทริปชมปะการังเกาะล้านเต็มวันพร้อมอาหารกลางวัน
ภาพ ทริปชมปะการังเกาะล้านเต็มวันพร้อมอาหารกลางวัน

ทริปชมปะการังเกาะล้านเต็มวันพร้อมอาหารกลางวัน

฿980

หลีกหนีความวุ่นวายไปยังเกาะล้านอันสวยงาม นอกชายฝั่งไม่ไกลจากพัทยาโดยสปีดโบ๊ท ใช้เวลาทั้งวันพักผ่อน ผ่อนคลายบนชายหาด หรือลองสัมผัสกับความสนุกของกิจกรรมทางน้ํา เริ่มทริป 1 วันของคุณในตอนเช้าด้วยรถที่รับคุณจากโรงแรม และมุ่งหน้าไปที่หาดพัทยาซึ่งสปีดโบ๊ทจ

เที่ยวเกาะเสม็ดเต็มวัน
ภาพ เที่ยวเกาะเสม็ดเต็มวัน

เที่ยวเกาะเสม็ดเต็มวัน

฿1,500

หลีกหนีความวุ่นวายด้วยเรือเฟอร์รีข้ามไปยังเกาะเสม็ด โดยออกจากชายฝั่งเมืองพัทยา สําหรับการท่องเที่ยวเต็มวันนี้ คุณจะเพลิดเพลินไปกับการพักร้อนที่แสนสงบและมีเวลาว่ายน้ํา อาบแดด และผ่อนคลาย ลิ้มรสอาหารกลางวันแบบท้องถิ่นแสนอร่อย อาบแดด และชมชายฝั่งที่สวยง

อัลคาซาร์คาบาเรต์โชว์พร้อมบริการรับส่ง
ภาพ อัลคาซาร์คาบาเรต์โชว์พร้อมบริการรับส่ง

อัลคาซาร์คาบาเรต์โชว์พร้อมบริการรับส่ง

฿950

เพลิดเพลินกับหนึ่งในการแสดงที่ห้ามพลาดของพัทยาอัลคาซาร์คาบาเรต์โชว์ เอนหลังเพื่อรับชมความบันเทิงจากบรรดาแดรกควีนที่มีเสน่ห์ด้วยบทเพลงการเต้นในโรงละครทันสมัยที่มีแสงสีและระบบเสียงที่ล้ําสมัย เริ่มต้นการเดินทางจากด้านนอกโรงแรมของคุณ ขึ้นรถบริการรับส่งท

เมืองที่คล้าย พัทยา

หัวหิน
ภาพ หัวหิน
หัวหิน
ภูเก็ต
ภาพ ภูเก็ต
ภูเก็ต
พนมเปญ
ภาพ พนมเปญ
พนมเปญ
จาการ์ตา
ภาพ จาการ์ตา
จาการ์ตา