เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

World Financial Center

เพลินกับการเที่ยวช้อปปิ้งในบรรยากาศที่หรูหรา และอิ่มอร่อยกับอาหารคุณภาพในห้างสรรพสินค้าสวยที่เปิดรับทิวทัศน์อันตระการของเจอร์ซีซิตี้เหนือแม่น้ำฮัดสัน

World Financial Center เป็นศูนย์กลางสำหรับการช้อปปิ้งและอาหารที่สะดวกสบายในทำเลที่ตั้งที่คาดไม่ถึง ใกล้กับแม่น้ำฮัดสันและย่านแบตเตอรี่พาร์คซิตี้ ห้างสรรพสินค้านี้ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ Brookfield Place อีกด้วย หากมองภายนอกจะดูเหมือนกับห้างสรรพสินค้าธรรมดาที่มีร้านค้าและศูนย์อาหาร เหยียบย่างเข้าไปภายใน แล้วคุณจะพบว่ามีอะไรมากมายกว่านั้น

ศูนย์อาหารที่มีผู้คนไปเยือนบ่อยๆ นี้มีราคาสูงกว่าร้านอาหารแบบมีสาขาทั่วไปเล็กน้อย ร้านอาหารใน Gourmet Manhattan ได้รับโอกาสจาก World Financial Center ทำให้สามารถให้บริการอาหารแก่ผู้คนได้ในวงกว้างท่ามกลางบรรยากาศที่สะดวกสบาย จับจองอาหารสไตล์แอฟริกัน-อเมริกัน อาหารเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟจานเนื้อสัตว์ หรือเพลินไปกับคัพเค้กชั้นดี

เมื่อได้อาหารพร้อมแล้ว มีที่นั่งมากมายให้เลือกสรรที่หันเข้าหาวิวอันตระการของนครนิวยอร์ก ห้องอาหารแห่งนี้มีการติดตั้งหน้าต่างจากพื้นจรดเพดานเพื่อเผยให้เห็นทิวทัศน์อันกว้างไกลของแม่น้ำฮัดสันและเจอร์ซีซิตี้ เริ่มต้นมื้อเย็นของคุณในขณะที่ดวงอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า เพลิดเพลินกับมื้ออาหารต่อไปจนกระทั่งพระอาทิตย์ตก จากนั้น โคมไฟระย้าที่เก๋ทันสมัยก็จะเริ่มต้นเปล่งแสงสีสนิมอันอ่อนนุ่มลงมา

เลือกซื้อหาเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และเครื่องประดับในร้านแฟชั่นทั่วไปและร้านแฟชั่นหรูของห้างสรรพสินค้า นอกจากนี้ ยังมีฟิตเนสหรูและร้านจำหน่ายชุดเล่นกีฬาอีกด้วย แม้ว่าคุณจะไม่ได้สนใจที่จะซื้อของ แต่ World Financial Center ก็ยังเป็นทำเลเยี่ยมที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นในร่มอีกด้วย ที่ Winter Garden Atrium มีต้นปาล์มเรียงรายอยู่เต็มไปหมด ต่างก็ยืนต้นรับแสงอยู่ภายใต้เพดานกระจกทรงโค้งที่งดงาม ในวันที่มีแสงแดดแจ่มใสและอากาศเย็น มานั่งผ่อนคลายบนม้านั่งใต้ร่มเงาของใบปาล์ม

World Financial Center ตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของ TriBeCa และอยู่ทางด้านตะวันตกของ World Trade Center สำหรับการเดินทาง ใช้บริการรถไฟเพื่อเดินทางไปยังสถานี World Trade Center หรือ Cortlandt Street จากสองสถานีนี้ สามารถเดินถึงห้างสรรพสินค้าได้ในระยะใกล้ๆ มาสัมผัสด้วยตาของคุณเองว่า เหตุใดผู้คนในย่านกลางเมืองจึงมักแนะนำร้านอาหารของที่นี่แก่ผู้ที่ปรารถนามื้อกลางวันที่น่าประทับใจ


คู่มือออกสำรวจWorld Financial Center


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,191 แห่งที่อยู่ใกล้ World Financial Center
โรงแรมเดอะวากเนอร์ ฿4,633
โรงแรมเดอะวากเนอร์

โรงแรมเดอะวากเนอร์

2 West Street, นิวยอร์ก, NY
   
  5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในแบตเตอรีพาร์คซิตี้ ห่างจากอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสะพานบรูคลิน และอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ส่วนตึกเอ็มไพร์สเตท และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีโบว์ลิ่งกรีน ได้เพียง 5 นาที และสถานีไวท์ฮอลล์สตรีท ได้เพียง 6 นาที

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์ ฿2,818
  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  โรงแรมเวิลด์เซ็นเตอร์

  144 Washington St, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

   คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ฿3,001
   คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

   คอร์ทยาร์ด นิวยอร์ก ดาวน์ทาวน์ แมนฮัตตัน/เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์

   133 Greenwich Street, นิวยอร์ก, NY
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท, เดอะ โอคูลัส และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวแห่งนิวยอร์ก ณ ศาลากลาง และสะพานบรูคลิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก ฿4,630
    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

    มิลเลนเนียม ฮิลตัน ดาวน์ทาวน์นิวยอร์ก

    55 Church Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในนิวยอร์ก ห่างจากเดอะ โอคูลัส และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วอลล์สตรีท และอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีคอร์ทแลนท์ สตรีท และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 2 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน ฿2,818
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน-ย่านการเงิน

     99 Washington St, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปวอลล์สตรีท และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 2 นาที

      นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿4,003
      นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

      นิวยอร์ก แมริออท ดาวน์ทาวน์

      85 West St, นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแมนฮัตตัน สามารถเดินไปอาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์, อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน และวอลล์สตรีท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สวนสาธารณะแบตเตอรี และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเร็คเตอร์ สตรีท (กรีนวิช สตรีท) และสถานีเรคเตอร์ สตรีท ได้เพียง 5 นาที

       โรงแรมอาร์ทีเซน ฿2,818
       โรงแรมอาร์ทีเซน

       โรงแรมอาร์ทีเซน

       24 John Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน แมนฮัตตัน คุณสามารถเดินไป วอลล์สตรีท และ อนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และ ตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี ฟุลตัน สตรีท (Nassau St.) ได้เพียง 2 นาที และสถานีฟุลตัน สตรีท (บรอดเวย์) เพียง 2 นาที

        อาร์โล โซโห ฿2,638
        อาร์โล โซโห

        อาร์โล โซโห

        231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที