เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเวนิส

ไม่มีที่ไหนจะโรแมนติกไปกว่าเมืองลอยน้ำนี้อีกแล้ว ด้วยเรือกอนโดล่า วงดนตรีเล็กที่เล่นให้ฟังถึงโต๊ะอาหาร อาคารและโบสถ์ระยิบระยับ ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาหยุดอยู่กับที่

เดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนหินกรวดผ่านสะพานโค้งในเมืองบนเกาะทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี แล้วปล่อยให้ความรู้สึกนำทางคุณไป มองดูเรือกอนโดล่าลอยโต้กระแสน้ำเบาๆ ในลำคลอง สูดหายใจเอากลิ่นหอมของอาหารทะเลอิตาเลียนสดใหม่พร้อมจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมบนระเบียงร้านอาหาร สัมผัสถึงแสงแดดอบอุ่นบนร่างกายของคุณขณะเดินทะลุจัตุรัสเซนต์มาร์ก (Piazza San Marco) พร้อมกับฟังเสียงนักดนตรีริมถนนบรรเลงเพลงหวานให้แก่คู่รัก

แม้ในฤดูหนาวที่อากาศหนาวเย็น เมืองเวนิสก็ยังคงคึกคัก ในฤดูร้อน อากาศของที่นี่จะค่อนข้างร้อนและมีผู้คนขวักไขว่ ดังนั้นฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม คุณสามารถไปชมสถานที่น่าสนใจหลักๆ ได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่วัน จัตุรัสเซนต์มาร์กอันยิ่งใหญ่อลังการเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สองอาคารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวนิส มหาวิหารเซนต์มาร์ก (Basilica di San Marco) และวังดยุก (Palazzo Ducale) ตั้งตระหง่านอยู่ติดกันทางทิศตะวันออกของจัตุรัส ชมตัวอย่างของอิทธิพลโรมันตะวันออกที่มีต่อเวนิส ณ วิหารแห่งนี้ซึ่งประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีทองและมีโดมที่สร้างด้วยฝีมืออันประณีต คุณจะต้องประทับใจกับพระราชวังที่แสดงออกถึงความมั่งคั่งและอำนาจในสมัยโบราณ

แกรนด์คาแนลจะนำคุณไปยังสถานที่น่าสนใจเกือบทั้งหมด คุณอาจนั่งมองเรือกอนโดล่าและวาเปอร์เร็ตโต (เรือโดยสาร) แล่นผ่านไปมาได้เป็นชั่วโมง หรือจะก้าวขึ้นเรือเพื่อสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกด้วยตัวเองก็ได้ ล่องเรือผ่านอาคารต่างๆ เช่น พระราชวังสไตล์กอธิก Ca’ d’Oro มหาวิหาร St Mary of Health (Basilica di Santa Maria della Salute) และลอดใต้สะพาน Rialto (Ponte di Rialto)อันเลื่องชื่อ แวะชิม Risi e bise (ข้าวปรุงกับถั่ว) ที่บาร์ดั้งเดิมซึ่งมีอาหารเสิร์ฟ

อย่าพลาดสถานที่สำคัญอย่างโบสถ์ Santa Maria dei Miracoli ซึ่งเป็นโบสถ์หินอ่อนสมัยศตวรรษที่ 15 นั่งเรือเฟอร์รีข้ามไปที่เกาะมูราโนและบูราโน ทั้งสองเกาะนี้เป็นที่รู้จักในด้านงานศิลปะเกี่ยวกับแก้วและลูกไม้ คุณสามารถเดินทางไปเยื่ยมเยือนเกาะเหล่านี้แบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อพักจากความวุ่นวายแต่มีเสน่ห์ของเวนิส

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศโรแมนติกและมีเอกลักษณ์ของเมืองลอยน้ำแห่งนี้ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนที่ปรุงจากจิตวิญญาณ

ที่พักใน เวนิส

หมดห่วงว่าจะมีปัญหาในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าดีลโรงแรมใน เวนิส บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 729 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

The Gritti Palace, a Luxury Collection Hotel, Venice ซึ่งตั้งอยู่ที่ Campo Santa Maria Del Giglio O Zobenigo และ Bauer Il Palazzo ซึ่งตั้งอยู่ที่ Sestiere Di San Marco 1413 D คือตัวอย่างของโรงแรมที่มีระดับสองแห่งใน เวนิส ที่พร้อมบริการลูกค้าด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ Ca' Lucatello TownHouse ที่ San Marco 3488 หรือ Ca Maria Adele ที่ Dorsoduro 111

มหาวิหารเซนต์มาร์ก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน เวนิส และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ Baglioni Hotel Luna อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.2 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกล คือ Hotel Centurion Palace


คู่มือออกสำรวจเวนิส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,655 แห่งใน เวนิส
โรงแรมคาร์นิวัลพาเลซ ฿2,994
โรงแรมคาร์นิวัลพาเลซ

โรงแรมคาร์นิวัลพาเลซ

Fondamenta di Cannaregio, 929, Venice
   
  4.6
  เต็ม 5 จาก 1,931 รีวิว
  4.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในCannaregio ภายในระยะ 2 กม. จากสะพาน Guglie, สะพาน Rialto และCa' d'Oro ส่วนมหาวิหารเซนต์มาร์ก และSt. Mary of the Friars อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 11 นาที

  ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส ฿4,399
  ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

  ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

  Isola Della Giudecca 810, Venice
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 2,053 รีวิว
   5.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Venezia-Murano-Burano คุณสามารถเดินไป La Giudecca, Academy Gallery และ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim ได้ใน 15 นาที ส่วนCa' Rezzonico และมหาวิหาร St Mary of Health อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 28 นาที

   โรงแรมมอนเตคาร์โล ฿2,470
   โรงแรมมอนเตคาร์โล

   โรงแรมมอนเตคาร์โล

   Calle Specchieri 463 San Marco, Venice
     
    4.4
    เต็ม 5 จาก 1,611 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในเวนิส ห่างจากProcuratie Vecchie, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และหอระฆัง St Mark เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส St. Mark และ วังดยุก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 27 นาที

    โรงแรมอัลทิเอรี ฿1,048
    โรงแรมอัลทิเอรี

    โรงแรมอัลทิเอรี

    Via Altinia 51, Mestre
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 474 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณFavaro Veneto ห่างจากสวน San Giuliano 4.5 กม. และForte Bazzera 4.5 กม. ส่วนมหาวิหารเซนต์มาร์ก และSt. Mary of the Friars อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

     โรงแรมเมสเนอร์ ฿1,543
     โรงแรมเมสเนอร์

     โรงแรมเมสเนอร์

     Dorsoduro 237, Venice
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 293 รีวิว
      3.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในDorsoduro ห่างจากแกรนด์คาแนล, มหาวิหาร St Mary of Health และพิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ มหาวิหารเซนต์มาร์ก และ Academy Gallery อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 27 นาที

      สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน ฿6,105
      สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน

      สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน

      San Marco Mercerie 760, Venice
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 1,984 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน เวนิส สามารถเดินไป โบสถ์ San Salvador, สะพาน Rialto และ มหาวิหารเซนต์มาร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอระฆัง St Mark และ จัตุรัส St. Mark อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 25 นาที

       โรงแรมพลาซ่า เวนิส ฿2,031
       โรงแรมพลาซ่า เวนิส

       โรงแรมพลาซ่า เวนิส

       Viale Stazione 36, Mestre
         
        4.2
        เต็ม 5 จาก 1,872 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเมสเตร ห่างจากท่าเรือ Marghera 1.5 กม. และสวน San Giuliano 3.8 กม. ส่วนSt. Mary of the Friars และForte Bazzera อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเวนิช เมสเตร ได้เพียง 2 นาที และเมสเตรเซ็นโตร B1 เพียง 22 นาที

        ปาลาซโซเวเนซิอาโน ฿3,662
        ปาลาซโซเวเนซิอาโน

        ปาลาซโซเวเนซิอาโน

        Fondamenta delle Zattere 1413, Venice
          
         4.8
         เต็ม 5 จาก 1,023 รีวิว
         4.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Dorsoduro คุณสามารถเดินไป Zattere, Academy Gallery และ Ca' Rezzonico ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim และ St. Mary of the Friars อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 18 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม