เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเวนิส

ไม่มีที่ไหนจะโรแมนติกไปกว่าเมืองลอยน้ำนี้อีกแล้ว ด้วยเรือกอนโดล่า วงดนตรีเล็กที่เล่นให้ฟังถึงโต๊ะอาหาร อาคารและโบสถ์ระยิบระยับ ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาหยุดอยู่กับที่

เดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนหินกรวดผ่านสะพานโค้งในเมืองบนเกาะทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี แล้วปล่อยให้ความรู้สึกนำทางคุณไป มองดูเรือกอนโดล่าลอยโต้กระแสน้ำเบาๆ ในลำคลอง สูดหายใจเอากลิ่นหอมของอาหารทะเลอิตาเลียนสดใหม่พร้อมจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมบนระเบียงร้านอาหาร สัมผัสถึงแสงแดดอบอุ่นบนร่างกายของคุณขณะเดินทะลุจัตุรัสเซนต์มาร์ก (Piazza San Marco) พร้อมกับฟังเสียงนักดนตรีริมถนนบรรเลงเพลงหวานให้แก่คู่รัก

แม้ในฤดูหนาวที่อากาศหนาวเย็น เมืองเวนิสก็ยังคงคึกคัก ในฤดูร้อน อากาศของที่นี่จะค่อนข้างร้อนและมีผู้คนขวักไขว่ ดังนั้นฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม คุณสามารถไปชมสถานที่น่าสนใจหลักๆ ได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่วัน จัตุรัสเซนต์มาร์กอันยิ่งใหญ่อลังการเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สองอาคารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวนิส มหาวิหารเซนต์มาร์ก (Basilica di San Marco) และวังดยุก (Palazzo Ducale) ตั้งตระหง่านอยู่ติดกันทางทิศตะวันออกของจัตุรัส ชมตัวอย่างของอิทธิพลโรมันตะวันออกที่มีต่อเวนิส ณ วิหารแห่งนี้ซึ่งประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีทองและมีโดมที่สร้างด้วยฝีมืออันประณีต คุณจะต้องประทับใจกับพระราชวังที่แสดงออกถึงความมั่งคั่งและอำนาจในสมัยโบราณ

แกรนด์คาแนลจะนำคุณไปยังสถานที่น่าสนใจเกือบทั้งหมด คุณอาจนั่งมองเรือกอนโดล่าและวาเปอร์เร็ตโต (เรือโดยสาร) แล่นผ่านไปมาได้เป็นชั่วโมง หรือจะก้าวขึ้นเรือเพื่อสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกด้วยตัวเองก็ได้ ล่องเรือผ่านอาคารต่างๆ เช่น พระราชวังสไตล์กอธิก Ca’ d’Oro มหาวิหาร St Mary of Health (Basilica di Santa Maria della Salute) และลอดใต้สะพาน Rialto (Ponte di Rialto)อันเลื่องชื่อ แวะชิม Risi e bise (ข้าวปรุงกับถั่ว) ที่บาร์ดั้งเดิมซึ่งมีอาหารเสิร์ฟ

อย่าพลาดสถานที่สำคัญอย่างโบสถ์ Santa Maria dei Miracoli ซึ่งเป็นโบสถ์หินอ่อนสมัยศตวรรษที่ 15 นั่งเรือเฟอร์รีข้ามไปที่เกาะมูราโนและบูราโน ทั้งสองเกาะนี้เป็นที่รู้จักในด้านงานศิลปะเกี่ยวกับแก้วและลูกไม้ คุณสามารถเดินทางไปเยื่ยมเยือนเกาะเหล่านี้แบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อพักจากความวุ่นวายแต่มีเสน่ห์ของเวนิส

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศโรแมนติกและมีเอกลักษณ์ของเมืองลอยน้ำแห่งนี้ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนที่ปรุงจากจิตวิญญาณ

ที่พักใน เวนิส

หมดห่วงว่าจะมีปัญหาในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าดีลโรงแรมใน เวนิส บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 729 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

The Gritti Palace, a Luxury Collection Hotel, Venice ซึ่งตั้งอยู่ที่ Campo Santa Maria Del Giglio O Zobenigo และ Bauer Il Palazzo ซึ่งตั้งอยู่ที่ Sestiere Di San Marco 1413 D คือตัวอย่างของโรงแรมที่มีระดับสองแห่งใน เวนิส ที่พร้อมบริการลูกค้าด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ Ca' Lucatello TownHouse ที่ San Marco 3488 หรือ Ca Maria Adele ที่ Dorsoduro 111

มหาวิหารเซนต์มาร์ก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน เวนิส และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ Baglioni Hotel Luna อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.2 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกล คือ Hotel Centurion Palace


คู่มือออกสำรวจเวนิส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 1,940 แห่งในเวนิส
โรงแรมรอยัลซานมาร์โก ฿4,877
โรงแรมรอยัลซานมาร์โก

โรงแรมรอยัลซานมาร์โก

San Marco 848, Venice
   
  3.7
  เต็ม 5 จาก 1,149 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในSan Marco ห่างจากProcuratie Vecchie, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และหอระฆัง St Mark เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ วังดยุก และ จัตุรัส St. Mark อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

  โรงแรมโกลมบินา ฿6,410
  โรงแรมโกลมบินา

  โรงแรมโกลมบินา

  Castello, Calle Del Remedio 4416, Venice
    
   4.4
   เต็ม 5 จาก 1,316 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSan Marco สามารถเดินไปมหาวิหารเซนต์มาร์ก, หอระฆัง St Mark และวังดยุก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ จัตุรัส St. Mark และ สะพานถอนหายใจ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที

   โรงแรมเบลเล อาร์ตี ฿2,995
   โรงแรมเบลเล อาร์ตี

   โรงแรมเบลเล อาร์ตี

   Rio Terrà Foscarini, 912/A, Venice
     
    3.6
    เต็ม 5 จาก 474 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในDorsoduro ห่างจากSquero di San Trovaso และAcademy Gallery เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim และ มหาวิหาร St Mary of Health อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

    ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส ฿8,534
    ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

    ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

    Isola Della Giudecca 810, Venice
      
     4.3
     เต็ม 5 จาก 2,014 รีวิว
     5.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Venezia-Murano-Burano คุณสามารถเดินไป Squero di San Trovaso, Academy Gallery และ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim ได้ใน 15 นาที ส่วนCa' Rezzonico และมหาวิหาร St Mary of Health อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     โรงแรมปัลลาดิโอ ฿1,520
     โรงแรมปัลลาดิโอ

     โรงแรมปัลลาดิโอ

     Via Malcontenta 40, Mestre
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 1,030 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMalcontenta ห่างจากท่าเรือ Marghera 4.9 กม. Ca' d'Oro และSt. Mary of the Friars อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนสวน San Giuliano และท่าเรือเวนิส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

      โรงแรมซาตัวร์เนีย แอนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ฿7,761
      โรงแรมซาตัวร์เนีย แอนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

      โรงแรมซาตัวร์เนีย แอนด์อินเตอร์เนชั่นแนล

      San Marco 2398 - Via XXII Marzo, Venice
        
       4.5
       เต็ม 5 จาก 955 รีวิว
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน San Marco คุณสามารถเดินไป Santa Maria del Giglio และ จัตุรัส St. Mark ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิหารเซนต์มาร์ก และ หอระฆัง St Mark อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

       B4 เบลลินี เวเนเซีย ฿5,921
       B4 เบลลินี เวเนเซีย

       B4 เบลลินี เวเนเซีย

       Lista di Spagna, 116/A, Venice
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 1,612 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCannaregio สามารถเดินไปPalazzo Labia และSt. Mary of the Friars ได้ใน 10 นาที ส่วนสะพาน Rialto และCa' d'Oro อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล ฿5,340
        โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล

        โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล

        Riva Longa, 49, Venice
          
         4.7
         เต็ม 5 จาก 947 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในVenezia-Murano-Burano สามารถเดินไปPalazzo da Mula, โบสถ์ San Pietro Martire และประติมากรรม Cometa di Vetro ได้ใน 5 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม