เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเวนิส

ไม่มีที่ไหนจะโรแมนติกไปกว่าเมืองลอยน้ำนี้อีกแล้ว ด้วยเรือกอนโดล่า วงดนตรีเล็กที่เล่นให้ฟังถึงโต๊ะอาหาร อาคารและโบสถ์ระยิบระยับ ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาหยุดอยู่กับที่

เดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนหินกรวดผ่านสะพานโค้งในเมืองบนเกาะทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี แล้วปล่อยให้ความรู้สึกนำทางคุณไป มองดูเรือกอนโดล่าลอยโต้กระแสน้ำเบาๆ ในลำคลอง สูดหายใจเอากลิ่นหอมของอาหารทะเลอิตาเลียนสดใหม่พร้อมจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมบนระเบียงร้านอาหาร สัมผัสถึงแสงแดดอบอุ่นบนร่างกายของคุณขณะเดินทะลุจัตุรัสเซนต์มาร์ก (Piazza San Marco) พร้อมกับฟังเสียงนักดนตรีริมถนนบรรเลงเพลงหวานให้แก่คู่รัก

แม้ในฤดูหนาวที่อากาศหนาวเย็น เมืองเวนิสก็ยังคงคึกคัก ในฤดูร้อน อากาศของที่นี่จะค่อนข้างร้อนและมีผู้คนขวักไขว่ ดังนั้นฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม คุณสามารถไปชมสถานที่น่าสนใจหลักๆ ได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่วัน จัตุรัสเซนต์มาร์กอันยิ่งใหญ่อลังการเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สองอาคารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวนิส มหาวิหารเซนต์มาร์ก (Basilica di San Marco) และวังดยุก (Palazzo Ducale) ตั้งตระหง่านอยู่ติดกันทางทิศตะวันออกของจัตุรัส ชมตัวอย่างของอิทธิพลโรมันตะวันออกที่มีต่อเวนิส ณ วิหารแห่งนี้ซึ่งประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีทองและมีโดมที่สร้างด้วยฝีมืออันประณีต คุณจะต้องประทับใจกับพระราชวังที่แสดงออกถึงความมั่งคั่งและอำนาจในสมัยโบราณ

แกรนด์คาแนลจะนำคุณไปยังสถานที่น่าสนใจเกือบทั้งหมด คุณอาจนั่งมองเรือกอนโดล่าและวาเปอร์เร็ตโต (เรือโดยสาร) แล่นผ่านไปมาได้เป็นชั่วโมง หรือจะก้าวขึ้นเรือเพื่อสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกด้วยตัวเองก็ได้ ล่องเรือผ่านอาคารต่างๆ เช่น พระราชวังสไตล์กอธิก Ca’ d’Oro มหาวิหาร St Mary of Health (Basilica di Santa Maria della Salute) และลอดใต้สะพาน Rialto (Ponte di Rialto)อันเลื่องชื่อ แวะชิม Risi e bise (ข้าวปรุงกับถั่ว) ที่บาร์ดั้งเดิมซึ่งมีอาหารเสิร์ฟ

อย่าพลาดสถานที่สำคัญอย่างโบสถ์ Santa Maria dei Miracoli ซึ่งเป็นโบสถ์หินอ่อนสมัยศตวรรษที่ 15 นั่งเรือเฟอร์รีข้ามไปที่เกาะมูราโนและบูราโน ทั้งสองเกาะนี้เป็นที่รู้จักในด้านงานศิลปะเกี่ยวกับแก้วและลูกไม้ คุณสามารถเดินทางไปเยื่ยมเยือนเกาะเหล่านี้แบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อพักจากความวุ่นวายแต่มีเสน่ห์ของเวนิส

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศโรแมนติกและมีเอกลักษณ์ของเมืองลอยน้ำแห่งนี้ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนที่ปรุงจากจิตวิญญาณ

ที่พักใน เวนิส

หมดห่วงว่าจะมีปัญหาในการจองที่พักที่เหมาะสม เพราะหน้าดีลโรงแรมใน เวนิส บน เอ็กซ์พีเดีย เสนอตัวเลือกการจองโรงแรมกว่า 729 แห่งในจุดหมายยอดนิยมแห่งนี้

The Gritti Palace, a Luxury Collection Hotel, Venice ซึ่งตั้งอยู่ที่ Campo Santa Maria Del Giglio O Zobenigo และ Bauer Il Palazzo ซึ่งตั้งอยู่ที่ Sestiere Di San Marco 1413 D คือตัวอย่างของโรงแรมที่มีระดับสองแห่งใน เวนิส ที่พร้อมบริการลูกค้าด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รับรองว่าคุณจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน หรือถ้าคุณกำลังมองหาโรงแรมราคาประหยัดคุณจะได้พบข้อเสนอดีๆ ที่ Ca' Lucatello TownHouse ที่ San Marco 3488 หรือ Ca Maria Adele ที่ Dorsoduro 111

มหาวิหารเซนต์มาร์ก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรมาเยือนใน เวนิส และจะให้ดีถ้าสามารถหาที่พักในระยะที่เดินถึงจะทำให้คุณเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ Baglioni Hotel Luna อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวเพียง 0.2 กม. โรงแรมอีกแห่งที่อยู่ไม่ไกล คือ Hotel Centurion Palace


คู่มือออกสำรวจเวนิส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,450 แห่งใน เวนิส
ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส
ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

ฮิลตัน โมลิโน สตั๊คกี้เวนิส

Isola Della Giudecca 810, Venice
   
  4.3
  เต็ม 5 จาก 2,002 รีวิว
  5.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Venezia-Murano-Burano คุณสามารถเดินไป La Giudecca, Academy Gallery และ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim ได้ใน 15 นาที ส่วนCa' Rezzonico และมหาวิหาร St Mary of Health อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 28 นาที

  โรงแรมรอยัลซานมาร์โก
  โรงแรมรอยัลซานมาร์โก

  โรงแรมรอยัลซานมาร์โก

  San Marco 848, Venice
    
   3.7
   เต็ม 5 จาก 1,213 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในSan Marco ห่างจากProcuratie Vecchie, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และจัตุรัส St. Mark เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ หอระฆัง St Mark และ วังดยุก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 28 นาที

   โรงแรมเบลเล อาร์ตี ฿3,093
   โรงแรมเบลเล อาร์ตี

   โรงแรมเบลเล อาร์ตี

   Rio Terrà Foscarini, 912/A, Venice
     
    3.5
    เต็ม 5 จาก 539 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในDorsoduro ห่างจากZattere และAcademy Gallery เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Peggy Guggenheim และ มหาวิหาร St Mary of Health อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 22 นาที

    โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล ฿5,456
    โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล

    โรงแรมลาการ์ เวเนเซีย เอ็มแกลเลอรีบายโซฟิเทล

    Riva Longa, 49, Venice
      
     4.7
     เต็ม 5 จาก 1,042 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในVenezia-Murano-Burano สามารถเดินไปPalazzo da Mula, โบสถ์ San Pietro Martire และประติมากรรม Cometa di Vetro ได้ใน 5 นาที ส่วนสะพาน Rialto และPalazzo Contarini del Bovolo อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

     สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน
     สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน

     สเปลนดิด เวนิส เวเนเซีย – สตาร์โฮเทลส์โกลเลโซเน

     San Marco Mercerie 760, Venice
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 1,923 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน เวนิส สามารถเดินไป โบสถ์ San Salvador, สะพาน Rialto และ มหาวิหารเซนต์มาร์ก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ หอระฆัง St Mark และ จัตุรัส St. Mark อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 25 นาที

      โรงแรมโกลมบินา ฿4,627
      โรงแรมโกลมบินา

      โรงแรมโกลมบินา

      Castello, Calle Del Remedio 4416, Venice
        
       4.4
       เต็ม 5 จาก 1,369 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณSan Marco สามารถเดินไปมหาวิหารเซนต์มาร์ก, หอระฆัง St Mark และจัตุรัส St. Mark ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ สะพาน Rialto และ วังดยุก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Venice Santa Lucia ได้เพียง 29 นาที

       โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซานเตเลนา
       โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซานเตเลนา

       โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ซานเตเลนา

       Calle Buccari 10 S Elena, Venice
         
        4.4
        เต็ม 5 จาก 1,066 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณCastello ภายในระยะ 3 กม. จากเซนต์เฮเลนา, มหาวิหารเซนต์มาร์ก และสะพาน Rialto ส่วนสะพานถอนหายใจ และวังดยุก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        โรงแรม AO เวเนเซีย เมสเตร ฿2,097
        โรงแรม AO เวเนเซีย เมสเตร

        โรงแรม AO เวเนเซีย เมสเตร

        Via Ca‘ Marcello 19, Mestre
          
         4.0
         เต็ม 5 จาก 263 รีวิว
         0.0 จากทั้งหมด 5.0

         ที่พักนี้ตั้งอยู่ริมน้ำ ห่างจากท่าเรือ Marghera 1.9 กม. และสวน San Giuliano 3.3 กม. ส่วนSt. Mary of the Friars และForte Bazzera อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเวนิช เมสเตร ได้เพียง 7 นาที และเมสเตรเซ็นโตร B1 ได้เพียง 23 นาที

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม