เวนิส

คู่มือท่องเที่ยว
สะพาน Academy ซึ่งรวมถึง แม่น้ำหรือลำธาร, เมืองชายฝั่ง และ มรดกทางสถาปัตยกรรม

ไม่มีที่ไหนจะโรแมนติกไปกว่าเมืองลอยน้ำนี้อีกแล้ว ด้วยเรือกอนโดล่า วงดนตรีเล็กที่เล่นให้ฟังถึงโต๊ะอาหาร อาคารและโบสถ์ระยิบระยับ ให้ความรู้สึกเหมือนเวลาหยุดอยู่กับที่

เดินเรื่อยเปื่อยไปตามถนนหินกรวดผ่านสะพานโค้งในเมืองบนเกาะทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี แล้วปล่อยให้ความรู้สึกนำทางคุณไป มองดูเรือกอนโดล่าลอยโต้กระแสน้ำเบาๆ ในลำคลอง สูดหายใจเอากลิ่นหอมของอาหารทะเลอิตาเลียนสดใหม่พร้อมจิบไวน์คุณภาพเยี่ยมบนระเบียงร้านอาหาร สัมผัสถึงแสงแดดอบอุ่นบนร่างกายของคุณขณะเดินทะลุจัตุรัสเซนต์มาร์ก (Piazza San Marco) พร้อมกับฟังเสียงนักดนตรีริมถนนบรรเลงเพลงหวานให้แก่คู่รัก

แม้ในฤดูหนาวที่อากาศหนาวเย็น เมืองเวนิสก็ยังคงคึกคัก ในฤดูร้อน อากาศของที่นี่จะค่อนข้างร้อนและมีผู้คนขวักไขว่ ดังนั้นฤดูใบไม้ร่วงและใบไม้ผลิจึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเยี่ยมชม คุณสามารถไปชมสถานที่น่าสนใจหลักๆ ได้อย่างง่ายดายภายในเวลาไม่กี่วัน จัตุรัสเซนต์มาร์กอันยิ่งใหญ่อลังการเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี สองอาคารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเวนิส มหาวิหารเซนต์มาร์ก (Basilica di San Marco) และวังดยุก (Palazzo Ducale) ตั้งตระหง่านอยู่ติดกันทางทิศตะวันออกของจัตุรัส ชมตัวอย่างของอิทธิพลโรมันตะวันออกที่มีต่อเวนิส ณ วิหารแห่งนี้ซึ่งประดับตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสกสีทองและมีโดมที่สร้างด้วยฝีมืออันประณีต คุณจะต้องประทับใจกับพระราชวังที่แสดงออกถึงความมั่งคั่งและอำนาจในสมัยโบราณ

แกรนด์คาแนลจะนำคุณไปยังสถานที่น่าสนใจเกือบทั้งหมด คุณอาจนั่งมองเรือกอนโดล่าและวาเปอร์เร็ตโต (เรือโดยสาร) แล่นผ่านไปมาได้เป็นชั่วโมง หรือจะก้าวขึ้นเรือเพื่อสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกด้วยตัวเองก็ได้ ล่องเรือผ่านอาคารต่างๆ เช่น พระราชวังสไตล์กอธิก Ca’ d’Oro มหาวิหาร St Mary of Health (Basilica di Santa Maria della Salute) และลอดใต้สะพาน Rialto (Ponte di Rialto)อันเลื่องชื่อ แวะชิม Risi e bise (ข้าวปรุงกับถั่ว) ที่บาร์ดั้งเดิมซึ่งมีอาหารเสิร์ฟ

อย่าพลาดสถานที่สำคัญอย่างโบสถ์ Santa Maria dei Miracoli ซึ่งเป็นโบสถ์หินอ่อนสมัยศตวรรษที่ 15 นั่งเรือเฟอร์รีข้ามไปที่เกาะมูราโนและบูราโน ทั้งสองเกาะนี้เป็นที่รู้จักในด้านงานศิลปะเกี่ยวกับแก้วและลูกไม้ คุณสามารถเดินทางไปเยื่ยมเยือนเกาะเหล่านี้แบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อพักจากความวุ่นวายแต่มีเสน่ห์ของเวนิส

ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับบรรยากาศโรแมนติกและมีเอกลักษณ์ของเมืองลอยน้ำแห่งนี้ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลียนที่ปรุงจากจิตวิญญาณ

วิดีโอท่องเที่ยว เวนิส

ย่านน่าพัก ใน เวนิส

โรงแรมริอัลโต
โรงแรมริอัลโต
4 out of 5
San Marco 5149 Ponte Di Rialto, เวนิส, VE
ราคา ฿3,154 ต่อคืน เข้าพัก 26 ม.ค. ถึง 27 ม.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเวนิสซิตีเซ็นเตอร์ ห่างจากสะพาน Rialto และแกรนด์คาแนล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส St. Mark และ มหาวิหารเซนต์มาร์ก อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
4.2/5 Excellent! (969 รีวิว)
"Amazing service and location!"

รีวิวเมื่อ 18 ม.ค. 2022

โรงแรมริอัลโต
เอช10 ปาลาซโซ กาโนวา
เอช10 ปาลาซโซ กาโนวา
4.5 out of 5
San Polo - Via Riva del Vin 744, เวนิส, VE
ราคา ฿4,421 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเวนิสซิตีเซ็นเตอร์ ห่างจากโรงละคร Goldoni, แกรนด์คาแนล และสะพาน Rialto เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส St. Mark และ มหาวิหารเซนต์มาร์ก ...
4.8/5 Exceptional! (309 รีวิว)
"Bel établissement situé à 2 pas du Rialto. Les chambres supérieures sont bien équipées et offrent une surface idéale pour 2 personnes. Belle salle de bain. Le petit déjeuner est varié et copieux. Enfin le personnel est particulièrement attentionné et agréable."

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2022

เอช10 ปาลาซโซ กาโนวา
ปาลาซโซเวเนซิอาโน
ปาลาซโซเวเนซิอาโน
4.5 out of 5
Fondamenta delle Zattere 1413, เวนิส
ราคา ฿3,408 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Dorsoduro คุณสามารถเดินไป Zattere และ แกรนด์คาแนล ได้ใน 10 นาที ส่วนจัตุรัส St. Mark และPiazzalle Roma อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.7/5 Exceptional! (976 รีวิว)
"A very beautiful hotel, in a very beautiful city area, with the most friendly and helpful stuff!"

รีวิวเมื่อ 18 ธ.ค. 2021

ปาลาซโซเวเนซิอาโน
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
จอลลี่ แคมปิง อินทาวน์
จอลลี่ แคมปิง อินทาวน์
3 out of 5
Via Giuseppe De Marchi 7, Marghera, เมสเตร, VE
ราคา ฿990 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
ที่ตั้งแคมป์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณMarghera ห่างจากท่าเรือ Marghera 2.4 กม. และPiazza Ferretto 4.2 กม. ส่วนVilla Foscari La Malcontenta และAuchan อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
3.8/5 Good! (1,870 รีวิว)
Cheap
"สภาพห้องพักพออยู่ได้ ห้องน้ำแคบ ห้องครัวไม่มีอุปกรณ์ใดๆให้เลย นอกจากช้อนส้อม"

รีวิวเมื่อ 23 พ.ค. 2016

จอลลี่ แคมปิง อินทาวน์
กามาริเอเล
กามาริเอเล
Calle del Pestrin, 3523, San Marco, เวนิส, VE
ราคา ฿3,741 ต่อคืน เข้าพัก 13 ก.พ. ถึง 14 ก.พ.
เรสซิเดนซ์นี้ตั้งอยู่ในเวนิสซิตีเซ็นเตอร์ ห่างจากCampo Santo Stefano และแกรนด์คาแนล เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ จัตุรัส St. Mark และ สะพาน Rialto อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
4.5/5 Wonderful! (256 รีวิว)
"Helpful staff and excellent apartment, close to everything"

รีวิวเมื่อ 31 ต.ค. 2021

กามาริเอเล
San Marco Suite Canal View
San Marco Suite Canal View
Calle delle Acque 5007, เวนิส, Città Metropolitana di Venezia
อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณเวนิสซิตีเซ็นเตอร์ สามารถเดินไปแกรนด์คาแนล, สะพาน Rialto และจัตุรัส St. Mark ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มหาวิหารเซนต์มาร์ก และ สะพานถอนหายใจ ...
4.7/5 Exceptional! (3 รีวิว)
A Real Gem
"The apartment is amazing large for Venice with each room having an canal view. The location is very central, just a few meters from the Rialto vaporetto to stop. I would definitely recommend this property."

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2021

San Marco Suite Canal View
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน เวนิส

กิจกรรมยอดนิยมใน เวนิส

เมืองใกล้กับ เวนิส

เมืองที่คล้าย เวนิส