เริ่มส่วนหลักของหน้า

เที่ยวบินราคาถูกจากกรุงเทพไปซีแอตเทิล

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿14,915 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿20,900 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ซีแอตเทิล

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา
สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, ออสเตรียน แอร์ไลน์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เคแอลเอ็ม, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เอมิเรตส์, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์ฟรานซ์, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์, ไชน่า อีสเทิร์น แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน ฿20,900
ระยะทาง 11,917 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยัง ซีแอตเทิล

ใช้เวลาในการเดินทางจาก กรุงเทพ - ซีแอตเทิล เท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจาก กรุงเทพ เพื่อไปยังซีแอตเทิล ประมาณ 17ชั่วโมง58นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 12262 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจาก กรุงเทพ ไป ซีแอตเทิล คืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 13 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 261 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทาง กรุงเทพ (BKK) และ ซีแอตเทิล (SEA) หากกล่าวถึง สายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจาก กรุงเทพ ไป ซีแอตเทิล ได้แก่ การบินไทย (TG),บางกอกแอร์เวย์ส (PG),อีว่า แอร์เวย์ส (BR),ออล นิปปอน แอร์เวย์ส (NH),แอร์ไชน่า (CA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับ คะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการสมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง)