โมเทลใน ไทย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในไทย

โมเทลแนะนำใน ไทย

เควิน รีสอร์ท
3 out of 5
1/8 ม.14 ต.กระแสบน, อ.แกลง, ระยอง
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿522 ต่อคืน เข้าพัก 13 พ.ย. ถึง 13 พ.ย.
โมเทลนี้ตั้งอยู่ในแกลง ห่างจากโรงพยาบาลแกลง 9.2 กม. และสะพานรักษ์แสม 16.6 กม. ส่วนอนุสาวรีย์สุนทรภู่ และน้ำตกเขาชะเมา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 25 กม.
4.8/5 Exceptional! (9 รีวิว)
ถนนซอยทางเข้าพอสดวกและปลอดภัย ห้องพักเรียบร้อย
"1. ตัว รร เป็นแบบ กึ่งม่านรูดแต่มีต้นไม้ให้ดูบ้าง 2. เจ้าของเป็นฝรั่งเยอรมันนีที่มีภรรยาเป็นคนไทยพื้นบ้าน 2. เจ้าของพยายามให้บริการแบบที่พักบนทางหวงแบบชาวตะวันตก แต่ก็ได้เพียงในระดับหนึ่ง 3. คุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาค่าห้องพัก 4. รร นี้เหมาะสำหรับ ผู้สัญจรที่มีรถส่วนตัวและกำลังเดินทางระหว่างระยองกับที่อื่นๆ ..."

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2017

เควิน รีสอร์ท
อีซี่ โมเทล บางนา
2.5 out of 5
88/88 หมู่ 1 ถนนบางนา-ตราด กม.9, บางพลี, สมุทรปราการ
ราคา ฿744 ต่อคืน เข้าพัก 23 ต.ค. ถึง 23 ต.ค.
โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบางพลี ห่างจากเมกาบางนา 2.1 กม. และห่างจากโรงพยาบาลศิครินทร์ และเซ็นทรัลพลาซา บางนา ไม่เกิน 10 กม. ส่วนศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค และโรงพยาบาลไทยนครินทร์ ...
3.6/5 Good! (9 รีวิว)
"The Room is Big and Super Clean with big Super cool Air Condition..."

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019

อีซี่ โมเทล บางนา
ดรีมทีม บีชรีสอร์ท
3 out of 5
38 ม.5 หาดคลองนิน, อ.เกาะลันตา, กระบี่
โมเทลนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะลันตา สามารถเดินไปหาดคลองหิน และหาดคลองนิน ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดบากันเตียง และอ่าวบากันเตียง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.
3.6/5 Good! (22 รีวิว)
"I was very pleasantly surprised when I arrived. Dream Team is a family run place. Everyone is very polite, happy and helpful. The bungalows are clean and tidy, the aircon works nicely. The Pool is fantastic and the food is good quality. There are a few tatty bits here and there but hardly worth mentioning. ..."

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

ดูราคา
ดรีมทีม บีชรีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในไทย

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในไทย

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่ไทยให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม