แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาโมเทล - กรุงเทพ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โมเทลในกรุงเทพ

อีซี่ โมเทล บางนา
2.5 out of 5
88/88 หมู่ 1 ถนนบางนา-ตราด กม.9, บางพลี, สมุทรปราการ
ราคา ฿748 ต่อคืน เข้าพัก 20 เม.ย. ถึง 21 เม.ย.
โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบางพลี ห่างจากเมกาบางนา 2.1 กม. และห้างสรรพสินค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ 2.8 กม. ส่วนเซ็นทรัลพลาซา บางนา และศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ...
3.6/5Good! (9 รีวิว)
"The Room is Big and Super Clean with big Super cool Air Condition..."

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019

อีซี่ โมเทล บางนา
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน กรุงเทพ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน กรุงเทพ

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี

4 out of 5
23/34-35 ถ.ตรีมิตร ตลาดน้อย, สัมพันธวงศ์, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคา ฿350 ต่อคืน เข้าพัก 22 เม.ย. ถึง 23 เม.ย.
4.4/5Excellent! (15 รีวิว)
"."

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2021

เดอะควอเตอร์ หัวลำโพง บาย ยูเอชจี
โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

5 out of 5
199 ซ.สุขุมวิท 22, คลองตัน คลองเตย, กรุงเทพ
ราคา ฿1,350 ต่อคืน เข้าพัก 20 เม.ย. ถึง 21 เม.ย.
4.3/5Excellent! (674 รีวิว)
"นอนหลับสบาย คลับสะอาด ออนเซนและสระว่ายน้ำ คนไม่เยอะมากมีความเป็นส่วนตัว อาหารหลากหลายรสชาติอร่อย เดินทางสะดวกสบายใกล้btsพร้อมพงษ์ ชอบที่สุดจะเป็นrooftop bar ชมวิว360องศา ลมเย็นๆฟังเพลงสากลเหมาะกับการนั่งดริ้งกับแฟนหรือเพื่อนสนิทค่ะ ราคาdrinks ไม่แรงมากค่ะ เอาใจไปเลย100คะแนนเต็มค่ะ"

รีวิวเมื่อ 28 พ.ย. 2020

โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค
บางกอก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท

บางกอก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท

5 out of 5
2 ซอยสุขุมวิท 57, คลองตันเหนือ วัฒนา, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ราคา ฿1,349 ต่อคืน เข้าพัก 20 เม.ย. ถึง 21 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (995 รีวิว)
"สะดวกมาก สะอาด ห้องสวยกว้าง บริการดีเลิศ พนักงานมีอัธยาศัยดี โดยเฉพาะคนส่งกระเป๋า สระน้ำสวยของใช้ในห้อง ครบดีมาก"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2021

บางกอก แมริออท โฮเต็ล สุขุมวิท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โมเทลในกรุงเทพ

โมเทล

ถนนหนทางที่ทอดยาวรอฉันอยู่! ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ฝันอยากขี่มอเตอร์ไซค์ลุยไปตามถนนหนทางต่างๆ หรือขับรถรับลมตามเส้นทางและหยุดพักท่องเที่ยวระหว่างทาง แสดงว่าคุณอยากมีทริปผจญภัย แต่ระหว่างทางนั้นจะพักที่ไหนดี?

คำตอบง่ายๆ ก็คือโมเทล จุดพักรถแบบย้อนยุคตามมอเตอร์เวย์ที่เห็นได้บ่อยๆ ในภาพยนตร์อเมริกันนั่นแหละ ด้วยดีไซน์หลายห้องและป้ายที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักแบบง่ายๆ อย่างโมเทลจึงเป็นที่ให้คนขับรถผ่านไปมาได้หยุดพักค้างคืนก่อนจะเดินทางต่อ ปัจจุบันโมเทลเพิ่มความพิเศษไปยิ่งกว่าเดิม นั่นคือ หลายๆ แห่งมีการตกแต่งแนวป๊อปอาร์ต โชว์ให้เห็นรถคาดิลแลคสีสันสดใสและรถยนต์วินเทจ หลายๆ แห่งมีโต๊ะพูลและห้องเกมให้ผู้เข้าพักได้สนุกสนาน ไม่เท่านั้น ยังมีโมเทลอีกหลายแห่งที่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จุดเด่นของโมเทล

โมเทลเป็นที่ต้อนรับทั้งคนพักรถและนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดค่าโรงแรม เพราะโมเทลเป็นทั้งที่จอดรถและที่พักในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเอารถไปจอดที่ไหน เพราะยังไงก็มีที่ให้จอด บางครั้งคุณอาจจะได้จอดถึงหน้าห้อง จึงสะดวกและตอบโจทย์คนที่ชอบกลับมาดึกๆ หรืออยากออกแต่เช้า


โมเทลในกรุงเทพ

เอ็กซ์พีเดียมีโมเทลที่กรุงเทพให้ค้นหาและเลือกจองหลากหลาย ส่วนมากมาพร้อมที่จอดรถมากมาย ตัวที่พักตกแต่งแบบสมัยใหม่และร่วมสมัย ห้องพักสะอาด จะเลือกพักเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ก็ได้ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักระหว่างเส้นทาง โมเทลก็นับเป็นตัวเลือกที่ไม่แพงแถมยังสะดวกสบาย หากคุณลองไปพักแล้วจะหลงรักแน่นอน


คำถามที่พบบ่อย

ประสบการณ์ที่จะได้รับจากทริปโมเทลใน กรุงเทพ
เมื่อประหยัดค่าห้องพัก คุณจะมีงบทำกิจกรรมใน กรุงเทพ มากขึ้น ที่เที่ยวที่ไม่ควรพลาด ได้แก่ เทอร์มินัล 21, ถนนข้าวสาร และ สยามพารากอน
ลักษณะของโมเทล
โมเทลส่วนมากจะมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและที่จอดรถฟรี เมื่อพักโมเทล ห้องพักของคุณจะมีระเบียงด้านนอกมองเห็นลานจอดรถ โมเทลต่างๆ เริ่มใช้ป้ายไฟนีออนเป็นสัญลักษณ์เรียกคนขับรถเที่ยวมาตั้งแต่ช่วงต้นยุค 1950 และทุกวันนี้เราก็ยังพบป้ายเหล่านี้ได้ตามถนนสายประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาที่เรียกว่าเส้นทางหมายเลข 66
โมเทลยอดนิยมใน กรุงเทพ
โมเทลน่าพักใน กรุงเทพ: อีซี่ โมเทล บางนา: รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ขับรถไป เมกาบางนา ไม่เกิน 4 นาที
กิจกรรมที่ไม่ควรพลาดใน กรุงเทพ
เมื่อมาย่านที่มีบรรยากาศคึกคักแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเที่ยววัดวาอารามและแวะร้านอาหารชั้นนำ มาพิสูจน์ด้วยตัวเองว่า กรุงเทพ มีแหล่งช้อปปิ้ง ศิลปะในท้องถิ่น และบาร์ดีงามสมคำร่ำลือขนาดไหน สถานที่ยอดนิยมที่ต้องไปเยือน ได้แก่ เทอร์มินัล 21, ถนนข้าวสาร และ สยามพารากอน สวนสาธารณะและสถานที่ท่องเที่ยวกลางแจ้งที่น่าสนใจ ได้แก่ สวนลุมพินี, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ สนามหลวง สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว ได้แก่ สยามพาร์คซิตี้, สถานเสาวภา และ สวนสนุกฟันเนเรี่ยม
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน กรุงเทพ เป็นอย่างไร
สภาพอากาศเป็นตัวแปรความสนุกของโร้ดทริปคุณได้ อย่าลืมเช็คสภาพอากาศและอุณหภูมิของ กรุงเทพ ให้เรียบร้อยก่อนวางแผนการเดินทาง เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ที่ กรุงเทพ ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือกันยายน, ตุลาคม, พฤษภาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 221 มิลลิเมตร
วิธีเดินทางแบบไหนดีที่สุดถ้าต้องการเที่ยวรอบๆ กรุงเทพ จากโมเทลที่พัก
เราได้รวบรวมข้อมูลสำหรับการเดินทางรอบๆ กรุงเทพ เพื่อการวางแผนท่องเที่ยวของคุณ: คุณสามารถบินมาลงที่ สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) ซึ่งห่างออกไป 24.1 กม. หรือลงที่กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งห่างออกไป 20.5 กม. ก็ได้ คุณสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟใต้ดินที่ สถานีบีทีเอสสยาม, สถานี BTS ราชเทวี และสถานี BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม