ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โฮสเทลใน ไทย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลแนะนำใน ไทย

ไดมอนด์ แอนด์ รัสต์ โฮสเทล
2 out of 5
199/136 ซ.เชิดวุฒากาศ 9, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดอนเมือง ห่างจากตลาดใหม่ดอนเมือง 0.2 กม. และโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง 2 กม. ส่วนมหาวิทยาลัยรังสิต และศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (59 รีวิว)

"ดีทุกอย่าง ที่นอน ทำเล ความสะอาด ติเรื่องฝักบัวอย่างเดียว ไหลช้าไปหน่อย. ปรับปรุงหน่อยนะครับ"…"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2019

ไดมอนด์ แอนด์ รัสต์ โฮสเทล
หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง
3 out of 5
5/5 ถ.สวัสดิ์รักษ์ อ.กะทู้, ต.ป่าตอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿728

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางป่าตอง สามารถเดินไปหาดป่าตอง และถนนบางลา ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์การค้าจังซีลอน และหาดกะหลิม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

4.5/5Wonderful! (439 รีวิว)

"โรงแรมสถานที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมเหมาะสมกับวัยรุ่น ไม่เกิน 35 ปี ชอบตรงอาหารเช้าสามารถรับประทานได้ทั้งวัน เหมาะกับคนที่ชอบนอนตื่นสาย บริการดีพอสมควร"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2018

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง
ฟูลมูน เฮ้าส์
2 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿244

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในนครศรีธรรมราช ภายในระยะ 2 กม. จากBaanTanKhun และวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ส่วนศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานีนครศรีธรรมราช ...

4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)

"ห้องพักสะอาด สวย ดีไซน์ดีมาก ทีวีจอใหญ่สะใจสัญญาณดีมาก ขัอเสียห้องพักที่ได้ มีน้ำรั่วเข้ามาเยอะมาก เนื่องจากฝนตกหนักตอนค่ำ ต้องเปลั้ยนห้อง เจอห้องน้ำ เคร่องทำน้ำอุ่นเสีย ต้องไปอาบในห้องน้ำรวมในดอร์ม แต่โชคดีไม่มีแขกอื่นพัก ห้องพักอยู่ติดถนนราชดำเนิน ไม่เก็บเสียง รถราวิ่งผ่านเสียงดังมากกกกกก ไม่สามารถพะกผ่อนได้ ..."…"

รีวิวเมื่อ 6 ม.ค. 2020

ฟูลมูน เฮ้าส์
3ฮาว แอท สุขุมวิท21
2.5 out of 5
32/9 ถ.สุขุมวิท 21 ซ.1 ถ.อโศกมนตรี, วัฒนา สุขุมวิท, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿484

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ห่างจากเทอร์มินัล 21 0.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ ส่วนวัดโพธิ์ และพระบรมมหาราชวัง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4/5Very Good! (149 รีวิว)
ไม่แย่

"ทุกอย่างดีแต่แค่เหม็นกลิ่นตัวหลายๆคน"…"

รีวิวเมื่อ 1 ก.ค. 2019

3ฮาว แอท สุขุมวิท21
แอทเนสท์ โฮสเทล
2 out of 5
1039 ซ.สีลม 21, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา และโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และKing Power MahaNakhon ...

5/5Exceptional! (6 รีวิว)
Private room and bathroom review

"We booked a private room with a private bathroom and it was great. The room was clean and spacious overall, good for the price that we rent it for. The location is at a walk-able distance to the Robinson or the ferry to Icon Siam (or you can just go for a brief TukTuk ride there."…"

รีวิวเมื่อ 13 ม.ค. 2020

แอทเนสท์ โฮสเทล
สยามสเตเดี้ยม โฮสเทล
2 out of 5
134 ถ.พระราม 1, วังใหม่, กรุงเทพ, ปทุมวัน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿516

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพ สามารถเดินไปสยามสแควร์, บ้านจิม ทอมป์สัน และมาบุญครอง ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ สยามเซ็นเตอร์ และ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน ...

4.8/5Exceptional! (17 รีวิว)
โรงแรมใกล้สนามกีฬา ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ BMK Center

"โรงแรมใกล้สนามกีฬา ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ BMK Center สะดวกสบายสำหรับคนที่ต้องการพักใกล้กับสถานที่ และการขนส่ง และยังใกล้กับ local food ชื่อดังหลายเจ้า"…"

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2018

สยามสเตเดี้ยม โฮสเทล
โอโย 465 กรุงเก่า ทราเวลลอดจ์
2 out of 5
33/3 ม.2 ต.คลองสระบัว, อ.เมือง, อยุธยา, อยุธยา
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿499

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 2 กม. จากวัดพระราม และสวนประวัติศาสตร์อยุธยา ส่วนวัดราชบูรณะ และวิหารพระมงคลบพิตร อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 ...

3.8/5Good! (18 รีวิว)
Great Hotel nearby Wat NarPraMain

"Very Nice Hotel nearby Wat NarPraMain ,New room ,Nice interior design ,with Good Breakfast ,Great Hospitality : We'll be back again,"…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2019

โอโย 465 กรุงเก่า ทราเวลลอดจ์
บาร์นแอนด์เบด โฮสเทล
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿323

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสุขุมวิท สามารถเดินไปห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม และศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ได้ใน 5 นาที ส่วนซอยคาวบอย และเทอร์มินัล 21 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.4/5Excellent! (47 รีวิว)
ค่อนค้างสะดวกสบาย

"สะอาด , มีสไตล์ , แนวๆ ชิคๆ ก็ค่อนค่างสะดวก ร้านอาหารไกล้ , และไกล้ bts , 7-11 , และ ห้างสรรพสินค้า แต่แค่ไม่มีลิฟต์ กระเป๋าใหญ่อาจจะขึ้นห้องลำบาก"…"

รีวิวเมื่อ 27 ธ.ค. 2019

บาร์นแอนด์เบด โฮสเทล
โอโย 969 ลิด้า 1946 โฮสเทล
2 out of 5
83/40 ซ.วรพงษ์ ถ.ประชาธิปไตย, พระนคร, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿404

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณข้าวสาร สามารถเดินไปริมแม่น้ำเจ้าพระยา, ถนนข้าวสาร และอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และสะพานพระราม 8 ...

3.5/5Good! (6 รีวิว)

"Great location, friendly staff, clean, good security. Highly recommend!"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ย. 2019

โอโย 969 ลิด้า 1946 โฮสเทล
แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์
2 out of 5
418/3 สาธุประดิษฐ์ บางโพงพาง ยานนาวา, กรุงเทพ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿566

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณสาทร ภายในระยะ 5 กม. จากเซ็นทรัลพระราม 3, ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และสวนลุมพินี ส่วนโรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ และKing Power MahaNakhon อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Excellent! (19 รีวิว)

"ที่พักน่ารัก เป็นสัดส่วน สวยงาม ราคาสมเหตุสมผล แต่ไม่มีที่จอดรถ"…"

รีวิวเมื่อ 15 มี.ค. 2019

แวนน์ แบงค็อก บูทิก เฮ้าส์
ป่าตองพอชเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
2 out of 5
78/1 ถ.ผังเมืองสาย ก, ต.ป่าตอง, ต.ป่าตอง, ภูเก็ต
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿420

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในป่าตอง สามารถเดินไปหาดป่าตอง และศูนย์การค้าจังซีลอน ได้ใน 15 นาที ส่วนถนนบางลา และหาดฟรีดอม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
Excellent location & superb stay.

"We were 3 friends traveling at a peak time of Christmas in Phuket, we booked their 3 bed room. Excellent cleanliness. Best thing about the room specifically is it has separate washroom and bathroom. The Hostel's location is excellent, just 500 meters from Patong beach. The hostel room with 3 bed ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 ธ.ค. 2019

ป่าตองพอชเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
เกรย์ ชีพ โฮสเทล
2 out of 5
275 Charungkrung Road, Pathumwan, กรุงเทพ, กรุงเทพมหานคร
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿510

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพ ภายในระยะ 3 กม. จากริมแม่น้ำเจ้าพระยา, มาบุญครอง และจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่วนศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ และตลาดสำเพ็ง ...

3/5 (1 รีวิว)

"Staff were brilliant and couldn’t help us enough to help book our train to Laos. Brilliant location for the train station and also a brand new property. Rooms very clean and bathroom was great. The only problems were the bed was like a rock. I’d never usually mind but it was honestly like a rock. ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 ต.ค. 2018

เกรย์ ชีพ โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในไทย

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในไทย

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ไทย แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของไทย แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม