แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ค้นหาโฮสเทล - ราไวย์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

กรองตาม

ตัวกรองยอดนิยม
ระดับที่พัก
งบประมาณ
คะแนนจากผู้เข้าพัก
วิธีการชำระเงิน
ประเภทที่พัก
1
ย่าน
ที่เที่ยวยอดนิยม
มื้ออาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
ประเภทการเดินทาง
ภูเก็ต มารีน พอชเทล
2 out of 5
48/1 ม.9, ต.ฉลอง, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ดูราคา

จากโฮสเทลใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปท่าฉลอง และท่าเรือฉลอง ได้ใน 5 นาที ส่วนวัดฉลอง และสวนสัตว์ภูเก็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4/5Very Good! (4 รีวิว)

"สะอาด บริการดี ราคาดี ประทับใจมาก จะกลับไปใช้บริการอีก"…"

รีวิวเมื่อ 4 ธ.ค. 2018

ภูเก็ต มารีน พอชเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ราไวย์
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ราไวย์

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท

5 out of 5
56/80 ซ.สุขสันต์ 2, ถ.วิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿1,268 ต่อคืน เข้าพัก 15 มี.ค. ถึง 16 มี.ค.
4.6/5Wonderful! (96 รีวิว)

"Great place to unwind and focus on your own welbeing."…"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2021

สเตย์เวลบีอิ้ง แอนด์ ไลฟ์สไตล์ รีสอร์ท
เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต

เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต

4.5 out of 5
14 หมู่ 5 ถนนวิเศษ, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿1,432 ต่อคืน เข้าพัก 1 เม.ย. ถึง 2 เม.ย.
4.4/5Excellent! (467 รีวิว)

"Clean, Big and modern room good breakfast, fresh juice, fresh bake croissant. love it."…"

รีวิวเมื่อ 10 พ.ย. 2019

เซเรนิตี้ รีสอร์ท แอนด์ เรสสิเดนท์ ภูเก็ต
ในหาน บีช รีสอร์ท

ในหาน บีช รีสอร์ท

3.5 out of 5
14/29 ม.1 หาดในหาน, ต.ราไวย์, ภูเก็ต
ราคา ฿560 ต่อคืน เข้าพัก 23 มี.ค. ถึง 24 มี.ค.
4.5/5Wonderful! (101 รีวิว)

"Hôtel très bien situé, au calme pour se reposer. Poche plage et centre. Accueil et personnel très sympathique. Chambre spacieuse et très propre. Du regret de partir !"…"

รีวิวเมื่อ 14 ม.ค. 2020

ในหาน บีช รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในราไวย์

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในราไวย์

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่ราไวย์ แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของราไวย์ แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

ราไวย์ เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
เพียงแค่คลิกเลือกโฮสเทล คุณก็จะได้ประหยัดงบค่าที่พักและมีเงินเพิ่มในกระเป๋าไว้สำรวจจุดหมายปลายทางในฝัน เมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแห่งนี้มีชื่อเสียงในหลายๆ ด้าน รวมถึงชายหาดและเกาะ
โฮสเทลคืออะไร
ที่พักสไตล์หอพักแบบนี้มาพร้อมกับรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่ที่พักประเภทนี้มีบางอย่างที่เหมือนกัน ได้แก่ ราคาที่เป็นมิตร บรรยากาศที่คึกคัก ห้องพักรวม (โฮสเทลหลายๆ แห่งมีห้องพักส่วนตัวให้ผู้เข้าพักเลือกด้วย)
โฮสเทลน่าพักใน ราไวย์
ในขณะที่คุณกำลังค้นหาที่พักสำหรับวันหยุดนี้ ลองดูโฮสเทลที่ได้รับความนิยมใน ราไวย์ ที่เราแนะนำดูสิ: ภูเก็ต มารีน พอชเทล - ใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีถึง ท่าฉลอง และ ท่าเรือฉลอง ที่พักนี้มาพร้อมอาหารเช้าฟรี บริการ Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ภายในห้องพักมี ฝักบัว, ของใช้ในห้องน้ำฟรี และ ทีวี ไว้คอยบริการผู้เข้าพัก
ช่วงไหนของปีที่ควรไปเที่ยว ราไวย์ หากเลือกพักโฮสเทล
เที่ยวทั้งทีอากาศก็ต้องดีด้วย มาดูข้อมูลสภาพอากาศในพื้นที่: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ มีนาคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ที่ ราไวย์ ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือตุลาคม, พฤษภาคม, พฤศจิกายน และกันยายน โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 263 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน ราไวย์
ราไวย์ เป็นที่รู้จักในเรื่องชายหาด ซีฟู้ด และการพายเรือ สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ได้แก่ หาดราไว, หาดในหาน และ หาดกะตะน้อย ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ ท่าฉลอง, แหลมพรหมเทพ และ หาดยะนุ้ย ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์เปลือกหอย, หมู่บ้านศิลปะภูเก็ต และ พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตทริคอาย
วิธีเดินทางเพื่อเที่ยวรอบๆ ราไวย์ จากโฮสเทลที่พักที่ดีที่สุดคือวิธีใด
จดข้อมูลเกี่ยวกับตัวเลือกการเดินทางที่ ราไวย์ ไว้ในกระเป๋าเพื่อความคล่องตัวในทริปของคุณ: คุณสามารถบินมาลงที่สนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุด นั่นคือ ภูเก็ต (HKT-สนามบินนานาชาติภูเก็ต) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 35.8 กม.

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม