ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - ไทเป

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในไทเป

ไอไทเปเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์
3.5 out of 5
1F, No.209, Sec. 1, Civic Blvd., ไทเป
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,664

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ห่างจากศูนย์การค้า Q Square และถนน Huayin เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.8 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินไทเป ...

4.1/5Very Good! (1,696 รีวิว)

"เป็นการเข้าพักครั้งที่สอง และยังคงประทับใจเป็นอย่างมาก สำหรับคนที่ชอบการพักแบบส่วนตัวและไม่ได้ต้องการบริการส่วนกลางแบบโรงแรม ที่นี้เป็นที่แนะนำสำหรับคุณ"…"

รีวิวเมื่อ 18 ก.พ. 2020

ไอไทเปเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์
ซันนี่ อพาร์ทเมนท์
3 out of 5
No. 81, Chengdu Road, Wanhua District, ไทเป, Taipei City
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,244

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซีเหมินติง สามารถเดินไปไทเปซีเนม่าปาร์ค, ตลาดกลางคืนหัวซี และRed House Theater ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดหลงซาน และDihua Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

ซันนี่ อพาร์ทเมนท์
ที่พักห่างจากห้างแอตต์ 4 ฟัน เพียง 5 นาที
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซินยี่ สามารถเดินไปศาลากลางเมืองไทเป, หอรำลึกซุนยัตเซ็น และสวนสาธารณะ Songshan Cultural and Creative Park ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ...

4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"安くて部屋は広いしよかったです!"…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

ที่พักห่างจากห้างแอตต์ 4 ฟัน เพียง 5 นาที
ซีเค เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
3.5 out of 5
No. 6, Nong'an St., Zhongshan District, ไทเป
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงซาน สามารถเดินไปTaipeiEYE และวัด Xingtian ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และDihua Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 ...

4.2/5Excellent! (499 รีวิว)

"私は、年に数回台北に行きますが必ずここに滞在します。空港からもとてもアクセスが良く設備も充実していて周辺は食事するところも多くとても良いホテルです"…"

รีวิวเมื่อ 8 มี.ค. 2020

ซีเค เซอร์วิส เรสซิเดนซ์
เอมี่เฮาส์ เอ็นทียู ไทเป กงกวน ลอฟต์
3 out of 5
7F, No. 1, Lane 4, Lane 286, Section 3, Roosevelt Rd, Zhongzheng District, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,185

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง ห่างจากเนินเขา Treasure 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหอรำลึกเจียงไคเช็ก และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติไต้หวัน ส่วนไทเปวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ ...

3.8/5Good! (9 รีวิว)

"沒有出現 WIFI PASSWORD... 吾方便. 沒有註明如何清理房間. 大公館大堂很難找到門口."…"

รีวิวเมื่อ 29 ต.ค. 2019

เอมี่เฮาส์ เอ็นทียู ไทเป กงกวน ลอฟต์
ไทเป อีไซ อพาร์ทเมนท์-เอสเจ293
3 out of 5
10F, No.293, Songjiang Road, Zhongshan District, ไทเป
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์สำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในจงซาน คุณสามารถเดินไปวัด Xingtian และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไทเป ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 ...

2.7/5 (14 รีวิว)
:(

"It is typically NOT a proper accommodation that was described on the website. There was no receptionist or anyone who could assist us. And the location is hard to find since there is no sign of the the apartment at the building’s entrance. The room was dirty and dusty. And the bedsheet wasn’t clean ..."…"

รีวิวเมื่อ 21 พ.ค. 2019

ไทเป อีไซ อพาร์ทเมนท์-เอสเจ293
ออกซิเจน ไทเป เอ็นทียู เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ออฟ โฮเทล
2.5 out of 5
No. 10, Alley 4, Lane 286, Section 3, Roosevelt Rd., Zhongzheng District, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,093

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในจงเจิ้ง สามารถเดินไปตลาดกลางคืน Gongguan, Taipei Water Park และพิพิธภัณฑ์น้ำดื่ม ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Gongguan Waterfront Plaza และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน ...

4.2/5Excellent! (140 รีวิว)

"乾淨,方便,唯一美中不足是入口處不清楚,櫃台無標示"…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

ออกซิเจน ไทเป เอ็นทียู เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ ออฟ โฮเทล
ฟีฟี
3 out of 5
No. 28, Lane 177, Section 1, Dunhua South Road, ไทเป, Taipei
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,239

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าอัน สามารถเดินไปZhongxiao Road และสนามกีฬาไทเป ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกซุนยัตเซ็น และสวนสาธารณะ Songshan Cultural and Creative ...

4.7/5Exceptional! (6 รีวิว)

"房間舒適 地點好 接待服務與聯絡速度非常好"…"

รีวิวเมื่อ 8 มิ.ย. 2020

ฟีฟี
ไอคอนอินน์
No. 20, Lane 50, Section 2, Wuchang St., Wanhua District, ไทเป
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,450

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในซีเหมินติง ห่างจากวัด Tianhou และRed House Theater เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Presidential Office Building และ Dihua Street อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

ไอคอนอินน์
ซีเอส พาเลซ
3.5 out of 5
1F, No.6, Nong’an Street, Zhongshan District, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,560

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณจงซาน ภายในระยะ 2 กม. จากTaipeiEYE, ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และวัด Xingtian ส่วนDihua Street และวัดขงจื้อแห่งไทเป อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Very Good! (125 รีวิว)

"交通方便,舒適,洗衣服方便。"…"

รีวิวเมื่อ 25 ธ.ค. 2019

ซีเอส พาเลซ
คิว สแควร์ อพาร์ทเมนท์
3 out of 5
No.211, Sec. 1, Civic Blvd., Datong Dist., ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,222

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณต้าถง สามารถเดินไปศูนย์การค้า Q Square, ตลาดกลางคืนหนิงเซี่ย และDihua Street ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 ...

3.9/5Very Good! (297 รีวิว)

"Location is best. This apartment is located in the center of Taipei. Tou can walk to Taipei mainstation within 3-5mins"…"

รีวิวเมื่อ 11 ธ.ค. 2018

คิว สแควร์ อพาร์ทเมนท์
กรีนการ์เด้น อพาร์ทเมนท์สเอ
3.5 out of 5
No. 9 Lane 199, Dunhua North Road, Songshan District, ไทเป
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณซงชาน สามารถเดินไปสนามกีฬาไทเป และมหาวิทยาลัยแห่งชาติไทเป ได้ใน 15 นาที ส่วนหอรำลึกซุนยัตเซ็น และZhongxiao Road อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.2/5Excellent! (88 รีวิว)
ไม่มีที่ติ!!

"ที่พักอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟไทเปอารีนา (สายสีเขียว) มีร้านค้าและร้านอาหารอร่อยอยู่รอบๆ พนักงานบริการดีมากๆ มีเล้านจ์ให้พักรอที่ชั้นสองกรณีห้องพักยังไม่พร้อม ไวไฟดี กลางคืนนั่งรถไฟไปอีก 2 สถานีเพื่อเดินเที่ยวชมตลาดกลางคือเหราเหอได้อีกด้วย"…"

รีวิวเมื่อ 13 ต.ค. 2019

กรีนการ์เด้น อพาร์ทเมนท์สเอ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทเป
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน ไทเป

แกรนด์ไฮแอท ไทเป
แกรนด์ไฮแอท ไทเป
5 out of 5
2 SongShou Road, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,504
4.5/5Wonderful! (987 รีวิว)

"ทำเลดี แต่เช็คอินเข้าห้องช้า บ่าย3 เช็คเอาท์ เที่ยง ไม่แฟร์"…"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2020

แกรนด์ไฮแอท ไทเป
โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน
โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน
4 out of 5
No. 4, Xiushan Street, Zhongzheng District, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,322
3.8/5Good! (4,384 รีวิว)

"Nice room with easy access from MRT Ximen station exit 4,5. Good bathroom and bed and spacious space in our elegant room. No window but no problem because it's huge enough for 2. Maid always refills your bathroom kits every day and clean. Very good in the breakfast buffet, mostly in Taiwanese or ..."…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2020

โรงแรมมิดทาวน์ ริชาร์ดสัน
ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป
ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป
4 out of 5
No.18 Songgao Road Xinyi District, ไทเป
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,179
4.5/5Wonderful! (936 รีวิว)

"房間乾淨 廁所備品使用不是很方便"…"

รีวิวเมื่อ 24 พ.ค. 2020

ฮัมเบิ้ลเฮาส์ ไทเป
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในไทเป

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนไทเปที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของไทเป คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในไทเปมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่ไทเป จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในไทเป

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนไทเปก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะไทเปมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน ไทเป หรือไม่
สำหรับทริปนี้ เลือกอพาร์ทเมนท์ที่ถูกใจใน ไทเป ได้เลยจากตัวเลือกอพาร์ทเมนท์ 91 แห่งที่เรารวบรวมมาให้ เพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมแหล่งช้อปปิ้งและพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมแห่งนี้ อาคารไทเป 101 และ Shilin Night Market เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่ไม่ควรพลาด
คุณกำลังมองหาอพาร์ทเมนท์อยู่ใช่หรือไม่? เปลี่ยนใจจากโรงแรมทั่วไปแล้วใช่ไหม?
อพาร์ทเมนท์มาพร้อมกับห้องครัว ให้คุณได้ประกอบอาหารได้ง่ายๆ แถมยังให้พื้นที่ส่วนตัวที่กว้างขวางกว่าห้องพักในโรงแรมอีกด้วย อพาร์ทเมนท์เป็นที่พักที่เหมาะกับผู้ที่เดินทางคนเดียวและต้องการพื้นที่สำหรับแพลนทริปของวันถัดไป นอกจากนี้ยังเหมาะกับครอบครัวที่ต้องการความสะดวกสบายเหมือนบ้าน
อพาร์ทเมนท์อันดับหนึ่งสำหรับทริปใน ไทเป
ไอไทเปเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์: ย่าน: จงเจิ้ง ห้องพักมี เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า บริการ WiFi ฟรี และระเบียง ที่พักมี ที่จอดรถและ อุปกรณ์ซักรีด ฟีฟี: ตั้งอยู่ในย่าน ต้าอัน ห้องพักมาพร้อม เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า บริการ WiFi ฟรี และระเบียง ไทเป อีไซ อพาร์ทเมนท์-เอสเจ293: ย่าน: จงซาน ห้องพักมี เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้าและ บริการ WiFi ฟรี ที่พักมี ที่จอดรถและ อุปกรณ์ซักรีด ซีเค เซอร์วิส เรสซิเดนซ์: ตั้งอยู่ในย่าน จงซาน ห้องพักมาพร้อม เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า บริการ WiFi ฟรี และระเบียง ที่พักมี ที่จอดรถและ ฟิตเนส เอมี่เฮาส์ เอ็นทียู ไทเป กงกวน ลอฟต์: ย่าน: จงเจิ้ง ห้องพักมี เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า บริการ WiFi ฟรี และอ่างอาบน้ำแบบแช่ตัว ที่พักมี อาหารเช้าฟรีและ ที่จอดรถฟรี
สภาพอากาศใน ไทเป
แม้สภาพอากาศจะเป็นเพียงปัจจัยเดียว แต่ก็เป็นปัจจัยสำคัญที่อาจมีผลต่อการเดินทางของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนเที่ยวเป็นเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ กรกฎาคมและสิงหาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ กุมภาพันธ์และมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ไทเป อยู่ที่ประมาณ 2127 มิลลิเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใน ไทเป
นักท่องเที่ยวที่ได้มาเยือน ไทเป ล้วนประทับใจพิพิธภัณฑ์และแหล่งช้อปปิ้ง คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งได้ที่ ศูนย์ความคิดสร้างสรรค์ฮว่าซาน 1914 และ อุทยานแห่งชาติหยางหมิงซาน หรือไปชมสถานที่ทางวัฒนธรรมอย่าง หอรำลึกเจียงไคเช็ก และ พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ และในเมืองก็ยังมีที่เที่ยวยอดนิยมอื่นๆ เช่น อาคารไทเป 101 และ Shilin Night Market
การเดินทางไป ไทเป และบริเวณรอบๆ
คุณสามารถบินมาลงที่ ไทเป (TPE-สนามบินนานาชาติ Taoyuan) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 31.7 กม. หรือจะลงที่ไทเป (TSA-สนามบิน Songshan) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 2.9 กม. ก็ได้เช่นกัน เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดินที่สถานีใกล้ๆ อย่าง สถานี Zhongxiao Dunhua, สถานี Zhongxiao Fuxing และสถานีรถไฟใต้ดินซิ่นยี่ อันเหอ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม