ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปไทเป(BKK-TPE) ฿4,086

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติ Taoyuan

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿4,086 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿8,085 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สกู๊ต
ไทยสมายล์แอร์เวย์
สกู๊ต
สกู๊ต
ฮ่องกงเอ็กเพรส
การบินไทย
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
สกู๊ต
การบินไทย
สกู๊ต
ไชน่า แอร์ไลน์ส
สกู๊ต
สกู๊ต
สกู๊ต
ไทยสมายล์แอร์เวย์
อีว่า แอร์เวย์ส
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ฮ่องกงเอ็กเพรส
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ไทเป
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติ Taoyuan
สายการบินการบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , มาเลเซีย แอร์ไลน์ส, สกู๊ต, สตาลักซ์, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, ฮ่องกงเอ็กเพรส, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, ไชน่า แอร์ไลน์ส, ไทยสมายล์แอร์เวย์
ราคาเที่ยวบิน฿8,085
ระยะทาง2474 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังไทเป

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ไทเปเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังไทเป ประมาณ 03 ชั่วโมง 25 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 2,500 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปไทเปคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 23 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 882 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ไทเป (TPE) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปไทเป ได้แก่ บางกอกแอร์เวย์ส(PG), การบินไทย(TG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), Hong Kong Airlines(HX), อีว่า แอร์เวย์ส(BR)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )