เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในไทเป

ดูทั้งหมด 17 กิจกรรมใน ไทเป

แผนที่

Discover neighborhoods in ไทเป

ซีเหมินติง

ซีเหมินติง ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง วัด Tianhou และ Red House Theater ให้คุณได้แวะเที่ยวอีกด้วย เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้ง่ายๆ ด้วยการไปขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟใต้ดินซีเหมิน

ช้อปปิ้งร้านอาหารสำหรับเพศทางเลือก

จงซาน

นักเดินทางชื่นชอบ จงซาน เพราะสามารถเที่ยวชมร้านค้าได้อย่างจุใจ ถ้าอยากไปเที่ยวรอบๆ ไทเป ก็แค่ไปขึ้นรถไฟที่สถานี Zhongshan Junior High School หรือสถานี Xingtian Temple ที่นี่ คุณจะได้พบกับสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อ อาทิ วัด Xingtian และ พิพิธภัณฑ์วิจิตศิลป์ไทเป

วัดช้อปปิ้งตึกระฟ้า

เป่ยโถว

บ่อน้ำพุร้อน ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการท่องเที่ยวใน เป่ยโถว ส่วนสถานที่สุดฮิตที่เราแนะนำเลยก็คือ Beitou Hot Springs Park การเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Xinbeitou หรือสถานี Beitou ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

น้ำพุร้อนโรแมนติกอุทยานแห่งชาติ

จงเจิ้ง

ออกไปเที่ยวชมร้านค้าให้จุใจเมื่อมาเที่ยว จงเจิ้ง สถานที่สำคัญที่ห้ามพลาดเลยก็คือ หอรำลึกเจียงไคเช็ก ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Chiang Kai-Shek Memorial Hall หรือสถานี Guting คุณก็สามารถเที่ยวรอบๆ ไทเป ได้แล้ว

พิพิธภัณฑ์ช้อปปิ้งสำหรับครอบครัว

ต้าอัน

Daan Forest Park และ Shida Night Market ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใน ต้าอัน ส่วนไฮไลท์เด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้นการเที่ยวชมร้านค้า การเดินทางนั้นก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานี Technology Building หรือสถานี Daan ก็ไปเริ่มต้นความสนุกของทริปนี้ได้เลย

ช้อปปิ้งร้านอาหารคาเฟ่

ซินยี่

อาคารไทเป 101 คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน ซินยี่ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องภัตตาคารชั้นนำ ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี Yongchun หรือสถานี Taipei City Hall ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ช้อปปิ้งเที่ยวชมสถานที่น่าสนใจทัวร์