ไทยอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

กะรนThailand

ลองดำน้ำตื้นรอบๆ ดงแนวปะการัง แวะเยี่ยมชมตลาดที่วัด และพักผ่อนหย่อนใจริมทะเลสาบในสวนสาธารณะริมหาด

กะรนเป็นเมืองชายหาดที่เต็มไปด้วยโรงแรมริมหาดและบาร์ที่มองเห็นทะเลอันดามันอยู่มากมาย เมืองแห่งนี้โดดเด่นด้วยผืนทรายของเกาะภูเก็ตที่ทอดตัวเป็นแนวยาวและน้ำทะเลใสบริสุทธิ์ จึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดำน้ำตื้นและน้ำลึก เข้าพักที่รีสอร์ทสักแห่งตรงข้ามชายหาด และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล

เดินเล่นไปบนหาดทรายขาวใสบริสุทธิ์ของหาดกะรนที่มีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร สัมผัสเม็ดทรายระยิบระยับระหว่างนิ้วเท้าของคุณขณะเดินเก็บของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากทะเล สวมอุปกรณ์ดำน้ำตื้นลงสำรวจแนวปะการังที่ทางตอนใต้สุดของชายหาด และสัมผัสกับฝูงปลาสีสันสวยงามอย่างใกล้ชิด

ไปที่ด้านเหนือของชายหาดที่เงียบสงบกว่า และพักผ่อนร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในสวนสาธารณะคลองบางลาที่ตั้งคร่อมชายหาด พาเหล่าเด็กๆ มาที่ไดโน ปาร์ค มินิ กอล์ฟที่ออกแบบมาในธีมไดโนเสาร์

เช่าจักรยานและปั่นจักรยานไปตามทางเท้ากว้างขวางที่หันหลังให้กับชายหาด ในยามพระอาทิตย์อัสดง พบปะกับนักวิ่งและนักเดินพลางอาบแสงสุดท้ายของท้องฟ้าที่กำลังมืดสุดแสนโรแมนติก ในยามค่ำคืน เดินเที่ยวชมย่านกะรนเซ็นเตอร์ เพื่อแวะแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารต่างๆ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่มีเสน่ห์ และแวะพักผ่อนจิบเครื่องดื่มที่บาร์ เมืองแห่งนี้ไม่ได้พัฒนามากเกินไปจึงยังคงเงียบสงบและมีเนื้อที่กว้างขวาง

ตัวเมืองซึ่งคนท้องถิ่นออกเสียงว่า กะรน มีตลาดกะรนซึ่งจัดขึ้นในพื้นที่ของวัดสุวรรณคีรีเขต (วัดกะรน) สองครั้งต่อสัปดาห์ มาเที่ยวที่นี่ทุกวันอังคารและวันศุกร์ เพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบทำอาหารในท้องถิ่น เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่สื่อถึงวัฒนธรรมของกะรน

เมืองนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางทิศตะวันตกของเกาะภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างป่าตองและกะตะ เดินทางมาที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต และขับรถไปทางใต้ 44 กิโลเมตร เพื่อมาถึงเมืองนี้ในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

โรงแรมยอดนิยมใน กะรน

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
5 out of 5
14 ถ.กะตะน้อย, อ.เมือง, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿6,813 ต่อคืน เข้าพัก 31 ม.ค. ถึง 1 ก.พ.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรน ห่างจากเกาะช้าง ซาฟารี เอเลเฟนท์ เทร็กกิ้ง, หาดกะตะน้อย และหาดกะตะ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดกะรน และพระใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.8/5Exceptional! (580 รีวิว)

"พนักงานยิ้มแย้ม และบริการดีค่ะ ห้องพักน่ารักเหมาะกับมาพักเป็นคู่ หรือมาฮันนีมูน ชายหาด สวย อาจจะเป็นช่วง Low season นักท่องเที่ยวไม่เยอะ เลยรู้สึกPrivate แต่อาหารมีไม่ค่อยหลากหลายเท่าที่ควร"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2016

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
5 out of 5
14 ถนนกะตะน้อย, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿2,129 ต่อคืน เข้าพัก 21 ม.ค. ถึง 22 ม.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน กะรน สามารถเดินไป หาดกะตะน้อย และ หาดกะตะ ได้ใน 15 นาที ส่วนหาดกะรน และพระใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.4/5Wonderful! (1,000 รีวิว)

"Everything is good except limit choice of breakfast in the moring, and food price in restautant is bit high and small dish"…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2019

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท
ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
333 ถ.ปฏัก, หาดกะรน, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿1,439 ต่อคืน เข้าพัก 22 ม.ค. ถึง 23 ม.ค.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรน ห่างจากวงเวียนหาดกะรน และหาดกะรน ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดกะตะ และพระใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

4.2/5Excellent! (1,001 รีวิว)
ทางโรงแรมไม่อนุญาติให้แขกขับรถไปส่งคนที่หน้าล็อบบี

"ไปพักที่นี่และเช่ารถยนต์ไปเอง เพราะมีเด็กเล็กจะมีของค่อนข้างเยอะ พอไปถึงลูกหลับ เราจะลงไปเช็คอิน แต่พนักงานให้เอารถไปจอดที่ลานจอดด้านหน้า แล้วค่อรถ shuttle bus ซึ่งเราขอว่าจะวนเข้าไปด้านหน้าไปส่งเด็กและสัมภาระด้านหน้าลอบบี้ แต่ไม่อนุญาติ สุดท้ายเลยต้องกระเตงลูกที่หลับ และสัมภาระเป็นกระเป๋าในใหญ่ ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 2018

ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในกะรน

เดอะวิว ภูเก็ต
เดอะวิว ภูเก็ต
4 out of 5
78/7 ถ.ปฏัก, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿3,412 ต่อคืน เข้าพัก 20 ม.ค. ถึง 21 ม.ค.

วิลล่าสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในกะรน ภายในระยะ 3 กม. จากหาดกะรน, พระใหญ่ และหาดกะตะน้อย ส่วนวัดฉลอง และหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 ...

4.3/5Excellent! (106 รีวิว)
วิวสวย

"ห้องใหม่ ใหญ่ สะอาด คุ้มค่าราคา ควรขับรถเองเพราะทางขึ้นโรงแรมชันมากๆๆๆ เดินขึ้นไม่ไหว ชันจริงๆ อยู่บนเขา อากาศดี ไม่มียุง"…"

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2017

เดอะวิว ภูเก็ต
ศิลลา วิลล่า
ศิลลา วิลล่า
3.5 out of 5
26/9 ปฏัก ซอย 10 ต.กะรน, กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿4,098 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.

วิลล่านี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดพอเพียงกะตะ, หาดกะรน และหาดกะตะ ส่วนพระใหญ่ และหาดกะตะน้อย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

4.6/5Wonderful! (5 รีวิว)

"Silla Villa in Kata, Phuket, Thailand, is situated up on a hill overlooking Kata Beach. It has 8 modern well laid out villas. It is very spacious inside and has central air-conditioning. A comfy king size bed, a Smart TV facing the bed, is a must for my wife, so that ticks the box for my piece of ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2019

ศิลลา วิลล่า
โอโซน คอนโดเทล 1 หาดกะตะ บาย พีเอชอาร์
โอโซน คอนโดเทล 1 หาดกะตะ บาย พีเอชอาร์
3 out of 5
8 ถ.เกตุขวัญ ต.กะตะ อ.เมือง, ต.กะรน

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะรน ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดพอเพียงกะตะ, หาดกะตะ และหาดกะรน ส่วนหาดกะตะน้อย และพระใหญ่ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

โอโซน คอนโดเทล 1 หาดกะตะ บาย พีเอชอาร์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน กะรน

กิจกรรมยอดนิยมใน กะรน

เมืองใกล้กับ กะรน