กะรน

คู่มือท่องเที่ยว
หาดกะรน แสดง ทิวทัศน์เขตร้อน, ชายฝั่งทะเล และ ชายหาด

ลองดำน้ำตื้นรอบๆ ดงแนวปะการัง แวะเยี่ยมชมตลาดที่วัด และพักผ่อนหย่อนใจริมทะเลสาบในสวนสาธารณะริมหาด

กะรนเป็นเมืองชายหาดที่เต็มไปด้วยโรงแรมริมหาดและบาร์ที่มองเห็นทะเลอันดามันอยู่มากมาย เมืองแห่งนี้โดดเด่นด้วยผืนทรายของเกาะภูเก็ตที่ทอดตัวเป็นแนวยาวและน้ำทะเลใสบริสุทธิ์ จึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดำน้ำตื้นและน้ำลึก เข้าพักที่รีสอร์ทสักแห่งตรงข้ามชายหาด และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของท้องทะเล

เดินเล่นไปบนหาดทรายขาวใสบริสุทธิ์ของหาดกะรนที่มีระยะทางยาว 3 กิโลเมตร สัมผัสเม็ดทรายระยิบระยับระหว่างนิ้วเท้าของคุณขณะเดินเก็บของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ จากทะเล สวมอุปกรณ์ดำน้ำตื้นลงสำรวจแนวปะการังที่ทางตอนใต้สุดของชายหาด และสัมผัสกับฝูงปลาสีสันสวยงามอย่างใกล้ชิด

ไปที่ด้านเหนือของชายหาดที่เงียบสงบกว่า และพักผ่อนร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในสวนสาธารณะคลองบางลาที่ตั้งคร่อมชายหาด พาเหล่าเด็กๆ มาที่ไดโน ปาร์ค มินิ กอล์ฟที่ออกแบบมาในธีมไดโนเสาร์

เช่าจักรยานและปั่นจักรยานไปตามทางเท้ากว้างขวางที่หันหลังให้กับชายหาด ในยามพระอาทิตย์อัสดง พบปะกับนักวิ่งและนักเดินพลางอาบแสงสุดท้ายของท้องฟ้าที่กำลังมืดสุดแสนโรแมนติก ในยามค่ำคืน เดินเที่ยวชมย่านกะรนเซ็นเตอร์ เพื่อแวะแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารต่างๆ อิ่มอร่อยกับร้านอาหารที่มีเสน่ห์ และแวะพักผ่อนจิบเครื่องดื่มที่บาร์ เมืองแห่งนี้ไม่ได้พัฒนามากเกินไปจึงยังคงเงียบสงบและมีเนื้อที่กว้างขวาง

ตัวเมืองซึ่งคนท้องถิ่นออกเสียงว่า กะรน มีตลาดกะรนซึ่งจัดขึ้นในพื้นที่ของวัดสุวรรณคีรีเขต (วัดกะรน) สองครั้งต่อสัปดาห์ มาเที่ยวที่นี่ทุกวันอังคารและวันศุกร์ เพื่อเลือกซื้อวัตถุดิบทำอาหารในท้องถิ่น เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่สื่อถึงวัฒนธรรมของกะรน

เมืองนี้ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางทิศตะวันตกของเกาะภูเก็ต ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างป่าตองและกะตะ เดินทางมาที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต และขับรถไปทางใต้ 44 กิโลเมตร เพื่อมาถึงเมืองนี้ในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง

ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
5 out of 5
333 ถ.ปฏัก, หาดกะรน, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿1,359 ต่อคืน เข้าพัก 28 ต.ค. ถึง 28 ต.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่บนชายหาดในกะรน ภายในระยะ 5 กม. จากหาดกะรน, หาดกะตะ และพระใหญ่ ส่วนหาดกะตะน้อย และจุดชมวิวกะรน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.
4.2/5 Excellent! (998 รีวิว)
ทางโรงแรมไม่อนุญาติให้แขกขับรถไปส่งคนที่หน้าล็อบบี
"ไปพักที่นี่และเช่ารถยนต์ไปเอง เพราะมีเด็กเล็กจะมีของค่อนข้างเยอะ พอไปถึงลูกหลับ เราจะลงไปเช็คอิน แต่พนักงานให้เอารถไปจอดที่ลานจอดด้านหน้า แล้วค่อรถ shuttle bus ซึ่งเราขอว่าจะวนเข้าไปด้านหน้าไปส่งเด็กและสัมภาระด้านหน้าลอบบี้ แต่ไม่อนุญาติ สุดท้ายเลยต้องกระเตงลูกที่หลับ และสัมภาระเป็นกระเป๋าในใหญ่ ..."

รีวิวเมื่อ 4 พ.ค. 2018

ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท  กะตะ บีช - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท กะตะ บีช - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
4 out of 5
62 ถ.กะตะ, ต.กะรน, ภูเก็ต
โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะรน ภายในระยะ 2 กม. จากหาดกะตะน้อย และหาดกะรน ส่วนพระใหญ่ และวัดฉลอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.
4.2/5 Excellent! (705 รีวิว)
โรงแรมใกล้หาด
"ห้องพักสวย กว้าง เตียงใหญ่ วิวสระว่ายน้ำทุกห้อง พนักงานแอบเซอร์ไพรด้วยการจัดห้องมีคำ happy birthday บนเตียงนอน แฟนดีใจมาก ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ใส่ใจลูกค้า แม้ว่าเราจะพักที่นี่เพียงระยะสั้นเท่านั้น มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอน"

รีวิวเมื่อ 18 ต.ค. 2018

ดูราคา
ชนาลัย โรแมนติกา รีสอร์ท กะตะ บีช - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
5 out of 5
14 ถ.กะตะน้อย, อ.เมือง, ต.กะรน, ภูเก็ต
ราคา ฿6,318 ต่อคืน เข้าพัก 26 ต.ค. ถึง 26 ต.ค.
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ริมหาดในกะรน ห่างจากหาดกะตะน้อย และหาดกะตะ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดกะรน และถนนคนเดินกะตะ และกะรน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
4.8/5 Exceptional! (589 รีวิว)
"พนักงานยิ้มแย้ม และบริการดีค่ะ ห้องพักน่ารักเหมาะกับมาพักเป็นคู่ หรือมาฮันนีมูน ชายหาด สวย อาจจะเป็นช่วง Low season นักท่องเที่ยวไม่เยอะ เลยรู้สึกPrivate แต่อาหารมีไม่ค่อยหลากหลายเท่าที่ควร"

รีวิวเมื่อ 14 ก.ย. 2016

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เดอะวิว ภูเก็ต
เดอะวิว ภูเก็ต
4 out of 5
78/7 ถ.ปฏัก, ต.กะรน, ภูเก็ต
วิลล่าสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในกะรน ภายในระยะ 3 กม. จากหาดกะรน, พระใหญ่ และหาดกะตะน้อย ส่วนวัดฉลอง และหาดป่าตอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 ...
4.3/5 Excellent! (105 รีวิว)
วิวสวย
"ห้องใหม่ ใหญ่ สะอาด คุ้มค่าราคา ควรขับรถเองเพราะทางขึ้นโรงแรมชันมากๆๆๆ เดินขึ้นไม่ไหว ชันจริงๆ อยู่บนเขา อากาศดี ไม่มียุง"

รีวิวเมื่อ 15 เม.ย. 2017

เดอะวิว ภูเก็ต
กะตะ โอเชียนวิว เรสซิเดนซ์
กะตะ โอเชียนวิว เรสซิเดนซ์
4 out of 5
16/4 -5 ถ.ปฏัก กม.2, หาดกะตะ, ต.กะรน, ภูเก็ต
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ริมทะเล ภายในระยะ 3 กม. จากถนนคนเดินกะตะ และกะรน, หาดกะตะ และพระใหญ่ ส่วนหาดกะตะน้อย และหาดกะรน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 ...
3.6/5 Good! (35 รีวิว)
"อุปกรณ์อำนวยความสดวกในห้องพัก แตกต่างจากข้อมูลการจอง"

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2018

กะตะ โอเชียนวิว เรสซิเดนซ์
ซันเซ็ท พลาซ่า
ซันเซ็ท พลาซ่า
4 out of 5
400/2 ถ.ปฏัก, หาดกะรน, ต.กะรน, ภูเก็ต
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางกะรน ภายในระยะ 2 กม. จากหาดกะรน, ไดโนปาร์ค มินิกอล์ฟ และถนนคนเดินกะตะ และกะรน ส่วนหาดกะตะ และวัดกะรน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
3.9/5 Good! (74 รีวิว)
Kommer tillbaka!
"Bodde i en kanonfin lägenhet med stor terrass med fantastisk havsutsikt. Jobbig backe till hotellet om man promenerar. Var också lite svårt att hitta receptionen vid ankomst då den ligger i parkeringshuset. I det stora hela en fantastisk upplevelse. Rekommenderar starkt!"

รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2020

ซันเซ็ท พลาซ่า
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน กะรน

กิจกรรมยอดนิยมใน กะรน

เมืองใกล้กับ กะรน