ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในป่าตอง

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในป่าตอง

ป่าตอง เบย์ ฮิลล์ รีสอร์ท
4.5 out of 5
79 ถ.ห้าสิบปี, ป่าตอง, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿918
2.5 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (129 รีวิว)
ที่พักสวย

"ห้องพักวิวสวย หลังห้องพักเป็นสระว่ายน้ำ เห็นทะเลหาดป่าตอง ห้องอาหารเช้าแมลงวันเยอะไปหน่อย"…"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ค. 2019

ป่าตอง เบย์ ฮิลล์ รีสอร์ท
โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง
4 out of 5
187/5 ถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี, หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿929
1.07 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (999 รีวิว)

"อาหารเช้าดีงามมากค่ะ โลเกชั่นคือดีมากกกก เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากๆ"…"

รีวิวเมื่อ 30 ก.ค. 2019

โรงแรมสลีพวิธมี ดีไซน์โฮเทล แอท ป่าตอง
เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต
4 out of 5
212 ถ.ทวีวงศ์, หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,643
0.78 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (999 รีวิว)

"What I like the most was the breakfast, tasty and various. The property itself was good, nice swimming pool, little fitness center, and sauna. The beach was in walking distance. The parking lot was not a lot and quite inconvenient. The staff was okay except one girl I made a checkout with. While ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2019

เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต
อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต
4 out of 5
290/1 ถ.พระบารมี, ป่าตอง, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿892
1.28 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5 (270 รีวิว)
วิวสวย แต่ ไม่มีลิฟต์

"ทำเลที่ตั่งบนภูเขา เดินเหนื่อยไม่มีลิฟต์ ทุกอย่างดีหมด"…"

รีวิวเมื่อ 21 ก.ย. 2018

อันดามันตรา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ภูเก็ต
ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 out of 5
190 ถ.ทวีวงศ์, หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต
ดูราคา
0.68 กม. จากใจกลางเมือง
3.9/5Very Good! (997 รีวิว)

"Great Resort good location pools plus great breakfast will be back."…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

ภูเก็ต เกรซแลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
อินโดจีนรีสอร์ทแอนด์วิลล่า
4 out of 5
328/81 ถ.พระบารมี, ป่าตอง, ภูเก็ต
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,526
1.97 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (368 รีวิว)

"The room is was Amazing with a very value. Huge room with provide all need amenities. We are very enjoy to spend Birthday in this resort!Definitely will be back."…"

รีวิวเมื่อ 6 ก.พ. 2019

อินโดจีนรีสอร์ทแอนด์วิลล่า
บ้านลายไม้ รีสอร์ท แอนด์ สปา
4 out of 5
66 ถ.ทวีวงศ์, หาดป่าตอง, ป่าตอง, ภูเก็ต
ดูราคา
1.07 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (993 รีวิว)

"ส่วนใหญ่พนักงานจะบริการดี มีแค่บางคนที่เหมือนเหนื่อยและสีหน้าออกบ้างเล็กน้อย แต่โดยรวมแล้วดีค่ะ สถานที่ตั้งดีมากๆเลย ห้องน้ำห้องนอนดูสะอาดมาก เพียงแต่อาจจะอยู่มานานแล้ว แต่โดยรวมดีค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะไปพักอีก"…"

รีวิวเมื่อ 17 มิ.ย. 2019

บ้านลายไม้ รีสอร์ท แอนด์ สปา
หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง
3 out of 5
5/5 ถ.สวัสดิ์รักษ์ อ.กะทู้, ต.ป่าตอง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿728
0.72 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (439 รีวิว)

"โรงแรมสถานที่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมเหมาะสมกับวัยรุ่น ไม่เกิน 35 ปี ชอบตรงอาหารเช้าสามารถรับประทานได้ทั้งวัน เหมาะกับคนที่ชอบนอนตื่นสาย บริการดีพอสมควร"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.ย. 2018

หลับดี ภูเก็ต ป่าตอง
นิว สแควร์ ป่าตอง โฮเทล
4 out of 5
99/11 ถ.ผังเมืองสาย ก., ต.ป่าตอง อ.กะทู้, ต.ป่าตอง
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿833
1.54 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (67 รีวิว)

"Well located, near to Jungceylon centre but in a quiet alcove, nice pool, very reasonable prices, good buffet breakfast. nothing in hotel is elaborate but all well done and functional. Friendly staff."…"

รีวิวเมื่อ 4 มี.ค. 2020

นิว สแควร์ ป่าตอง โฮเทล
สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต ป่าตอง บีช
4.5 out of 5
48 ถนนร่วมใจ, ป่าตอง, ภูเก็ต
ดูราคา
1.34 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (993 รีวิว)

"ใกล้ชายหาด กับร้านอาหาร................................."…"

รีวิวเมื่อ 25 ก.ค. 2019

สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต ป่าตอง บีช
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ป่าตอง
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมหาดป่าตอง และเที่ยวหาดป่าตอง

เกี่ยวกับหาดป่าตอง

หาดป่าตองตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกของภูเก็ต ที่นี่นอกจากจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักแล้ว ยังเป็นศูนย์กลางความบันเทิงยามค่ำคืนและแหล่งช้อปปิ้งที่สำคัญอีกด้วย ในปี พ.ศ. 2547 หาดแห่งนี้ได้รับผลกระทบจากมหันตภัยสึนามิ แต่ปัจจุบันแทบไม่เหลือร่องรอยของเหตุการณ์ในครั้งนั้น การเดินทางมายังหาดป่าตองมีหลายวิธี เช่น แอร์พอร์ตบัสจากสนามบินภูเก็ต รถประจำทาง สองแถว แท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก และมอเตอร์ไซด์รับจ้าง

ห้ามพลาด

หาดป่าตองนอกจากจะมีหาดที่สวยงามและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง สปา และปาร์ตี้

กิจกรรมชายหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวได้แก่ การว่ายน้ำ การนอนอาบแดด และการนวดตัว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่นี่มีเจ็ทสกี สกีน้ำ และเวคบอร์ด Kudo Beach Club ให้บริการพื้นที่ส่วนตัวสำหรับการนอนอาบแดด การว่ายน้ำในสระกลางแจ้ง รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทุกวันศุกร์จะมีปาร์ตี้สระน้ำและทุกวันอาทิตย์จะมีปาร์ตี้คาริเบียน คานิวัล (Carribean Canival) อีกแห่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้คือ Paradise Beach Club ที่นี่มีกิจกรรมมากมายเช่นกัน และยังจัดฟูลมูนปาร์ตี้และฮาล์ฟมูนปาร์ตี้เป็นประจำทุกเดือนอีกด้วย

ส่วนกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจคือ ซิปไลน์ โกคาร์ท และว่ายน้ำที่น้ำตกกะทู้

ร้านอาหารและบาร์

หาดป่าตองมีอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภทที่คุณต้องการ ร้านอาหารและบาร์ส่วนใหญ่ตั้งอยู่บนถนนทวีวงศ์ ถนนราชอุทิศ และถนนบางลา นอกจากนี้ยังมีอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดและฟู้ดคอร์ทที่ศูนย์การค้าจังซีลอนและตลาดบันซ้าน สำหรับร้านอาหารหรูจะอยู่ภายในโรงแรมห้าดาว

ช้อปปิ้ง

ในช่วงค่ำคืนหาดป่าตองจะเต็มไปด้วยร้านค้าและแผงลอยขายสินค้า ที่นี่มีสินค้าให้เลือกทุกประเภทตั้งแต่งานหัตถกรรมพื้นบ้านไปจนถึงชุดว่ายน้ำ สถานที่ยอดนิยมสำหรับการช้อปปิ้งคือ ตลาดมาลินพลาซา และ พาราไดซ์ไนท์มาร์เก็ต นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าจังซีลอนซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านค้ากว่า 200 ร้านและซุปเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ป่าตอง
บีวายดีลอฟต์ บูติกโฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ เป็นที่พักที่ลูกค้าของเอ็กซ์พีเดียชื่นชอบ โรงแรม 4 ดาว แห่งนี้มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ 2 บาร์/เลานจ์ ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ในระยะที่เดินได้โดยใช้เวลา 5 นาทีจาก หาดป่าตอง ตัวเลือกอื่นๆ ที่หลายคนชื่นชอบในรีวิวของนักท่องเที่ยว ได้แก่ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง และ อวิสต้า ไฮด์อเวย์ ป่าตอง - เอ็มแกลลอรี
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ป่าตอง ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลสุดคุ้มใน ป่าตอง
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดงบประมาณใน ป่าตอง
โรงแรมป่าตอง แมนชั่น เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรีและ บริการ Wi-Fi ฟรี เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาประหยัดงบ ได้แก่ เดอะ คริบ ป่าตอง และ อมตะ ป่าตอง
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับเด็กๆ ใน ป่าตอง
ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ภูเก็ต คือรีสอร์ท 4 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง4 สระว่ายน้ำกลางแจ้งและ สโมสรสำหรับเด็ก (เข้าฟรี) อีกทางเลือกที่เหมาะกับวันพักผ่อนสำหรับเด็กๆ ได้แก่เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต และ คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวในย่านนี้อย่าง ภูเก็ตแฟนตาซี และ สวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล เป็นที่ที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ทุกคน
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักใน ป่าตอง
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง คือรีสอร์ท 5 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สปาครบวงจรและร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา และ ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ภูเก็ต บ้านไทย รีสอร์ท
โรงแรมที่รับรองชาว LGBT ใน ป่าตอง
อควาเรียส เกย์ เกสต์เฮาส์ แอนด์ ซาวน่า คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมสำหรับผู้เข้าพักชาว LGBT ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ร้านอาหาร และ บริการ Wi-Fi ฟรี
ที่พักยอดนิยมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักในป่าตอง
โรสวูด ภูเก็ต เป็นโรงแรมยอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี 3 ห้องอาหารและสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักด้วย อควาเรียส เกย์ เกสต์เฮาส์ แอนด์ ซาวน่า คือตัวเลือกที่พักที่ดีสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
ที่พักยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ป่าตอง
บีวายดีลอฟต์ บูติกโฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ คือโรงแรม 3.5 ดาวริมหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ฟรี ที่พักที่น่าสนใจใกล้ชายหาด ได้แก่ โรงแรมเดอะ บลิส หาดป่าตองใต้ และ โรงแรมป่าตอง บีช สัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ หาดป่าตอง หรือ หาดฟรีดอม
โรงแรมที่ให้บรรยากาศหรูหราใน ป่าตอง
คาลิมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มี ร้านอาหารติดชายหาดและ2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง และ มิลเลนเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต คือที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเหนือชั้น
ที่พักสไตล์บูทีคที่ดีที่สุดใน ป่าตอง
ลาฟลอร่ารีสอร์ท ป่าตอง เป็นโรงแรม 5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมี2 ห้องอาหารและบาร์ เดอะ ชาร์ม รีสอร์ท ภูเก็ต และ แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง เป็นอีกสองตัวเลือกของโรงแรมสไตล์บูทีค

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในป่าตอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม