โรงแรม ปารีส ยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,437 แห่งในปารีส
Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris
Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre 77703

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ห่างจากDisneyland® Paris 2.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 32 กม. …

฿2,848
ibis Paris CDG Airport
ibis Paris CDG Airport

Roissypole BP 11122, Roissy-en-France 95701

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 15 กม. จากศูนย์การค้า Aeroville, ห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet และศูนย์นิทรรศการ …

฿2,512
Novotel Paris Charles de Gaulle Airport
Novotel Paris Charles de Gaulle Airport

Route de l'Epinette, Tremblay-en-France 95705

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้า Aeroville, ห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet …

฿3,303
พูลแมน ปารีส มงต์ปาร์นาส
พูลแมน ปารีส มงต์ปาร์นาส

19 Rue Commandant Rene Mouchotte, Paris 75014

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในปารีส ภายในระยะ 2 กม. จากParis Catacombs, ตึก Montparnasse …

฿5,293
Disney's Hotel Cheyenne
Disney's Hotel Cheyenne

Rue du Bœuf Agile, Coupvray 77700

2.0 เต็ม 5.0

รีสอร์ทนี้ตั้งอยู่ในCoupvray ห่างจากDisneyland® Paris 1 กม. และห่างจากCentre Commercial les Arcades และCentrex ไม่เกิน 32 กม. …

฿3,112
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โอเปร่า โฟบูร์
เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โอเปร่า โฟบูร์

49-51 Rue La Fayette, Paris 75009

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์กลางเมือง สามารถเดินไปFolies Bergere และห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ได้ใน 10 นาที …

฿3,485
7 ไอเฟล
7 ไอเฟล

17 Bis Rue Amelie, Paris 75007

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง คุณสามารถเดินไปมหาวิทยาลัยอเมริกันแห่งปารีส, หอไอเฟล และพิพิธภัณฑ์ Rodin ได้ใ …

฿4,256
โรงแรมดูลูฟวร์ โรงแรมในเครือไฮแอท
โรงแรมดูลูฟวร์ โรงแรมในเครือไฮแอท

Place Andre Malraux, Paris 75001

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมือง ห่างจากComedie-Francaise และPalais Royal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ …

ดูราคา
โรงแรมเฟลีเซียง บายเอเลแกนเซีย
โรงแรมเฟลีเซียง บายเอเลแกนเซีย

21 Rue Felicien David, Paris 75016

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 16 ภายในระยะ 2 กม. จากMaison de la Radio และสนามเทนนิส Roland Garros ส่วนหอไอเฟล และPalais de …

฿3,713
โรงแรมเตราส'' มงต์มาตร์ บาย MH
โรงแรมเตราส'' มงต์มาตร์ บาย MH

12-14 Rue Joseph de Maistre, Paris 75018

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในMontmartre คุณสามารถเดินไปมูแลงรูจ และมหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส ได้ใน 15 นาที …

฿5,467

รีวิวโรงแรมล่าสุดในปารีส

ปิด เนื้อหา

ตัวช่วยกรองโรงแรมในปารีส

ธีมโรงแรม
แบรนด์โรงแรม

คู่มือท่องเที่ยว: ปารีส,

ค้นหาโรงแรมใน ปารีส ได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่ ปารีส ในเวปของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในย่าน ปารีส ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมแถว ปารีส เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้ ปารีส - ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมแต้ม!! สมัคร Expedia+ ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืม log in ก่อนค่อยทำการจองทุกครั้ง และคุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยว ปารีส ฝรั่งเศสของคุณ!

จักรยานเสรี (Va Va Velib) สักหน่อย

มีแต่ปารีสเท่านั้นที่สามารถทำให้จักรยานคันใหญ่สีเทาดูมีเสน่ห์และเจนจัด Velib จักรยานให้เช่าโดยไม่ต้องเสียเงินคือทางออกของปัญหารถติด ปัญหาสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และการประท้วงหยุดงานของระบบขนส่งมวลชนในปารีส สำหรับนักท่องเที่ยว เป็นข้อเสนอสุดยอดเยี่ยมที่จะทำให้รู้จักกับท้องถิ่นการปกครอง (Arrondissement) ทั้ง 20 แห่งของเมือง หรือเขตต่างๆ แต่ละที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครในแบบฉบับของตัวเอง

ใจกลางของเมืองหลวง บนเกาะ Ile de la Cité คือจุดเริ่มต้นของปารีสเมื่อ 250 ปีก่อนคริสตศักราช ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของศาลยุติธรรม ตลาดดอกไม้ และผลงานชิ้นเอกของโกธิคอันได้แก่โบสถ์นอธเทอดาม (Notre Dame) สมควรแก่การเป็นจุดที่มีผู้คนไปเที่ยวชมมากมาย เหมือนๆ กับจุดสังเกตส่วนใหญ่ในปารีส โบสถ์นอธเทอดาม (Notre Dame) ทำให้ผู้คนโดยรอบรู้สึกเกรงขามและพิศวง ขึ้นไปบนตึกสูงทางทิศใต้ และคุณจะรู้สึกว่าตัวเองเล็กลงไม่ต่างกันเมื่อมองลงมายังภูมิทัศน์ของเมืองที่มีทั้งถนนใหญ่อันกว้างขวาง สวนสาธารณะ และอนุสรณ์สถานต่างๆ

ทอดสายตาไปตามแม่น้ำเซน คุณจะพบกับพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre) ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่โด่งดังที่สุดในโลก และต่อจากนั้นมาคือหอไอเฟล (Eiffel Tower) อันเป็นที่น่าจดจำอยู่ตลอดเวลา รวมที่เหล่านี้เข้าในแผนการเดินทางของคุณ แล้วคุณจะได้ปะติดปะต่อส่วนเล็กๆ (แต่มีความสำคัญ) รวมเข้าเป็นจุดสังเกตสำคัญ อนุสรณ์สถาน และพิพิธภัณฑ์ต่างๆ อันเลื่องชื่อของปารีส เป็นไปได้ว่ารายการสถานที่ท่องเที่ยวอาจจะดูมากเกินไปหน่อย แต่การนั่งเล่นที่คาเฟ่ข้างทางพร้อมกับกาแฟรสเข้มและหนังสือแผนที่เป็นการเริ่มต้นที่ดี และทำให้คุณได้บรรยากาศของปารีสอย่างแน่นอน

หาความบันเทิง สักนิด

ย้อนกลับไปในปี 1889 มูแลง รูจ (Moulin Rouge) เปิดแสดงแคนแคน (cancan) การเต้นรำยั่วยวนในชุดกระโปรงที่ตื่นตาตื่นใจ ในปัจจุบันที่นี่เปิดการแสดง โชว์ที่ได้รับความนิยม อย่างไรก็ตาม ความบันเทิงแบบยั่วยวนได้ถูกแทนที่ด้วยการเต้นรำและการแสดงกายกรรม โรงละครโอเปร่า เนชั่นแนล เดอ ปารีส (Opera National de Paris) นำเสนอโปรแกรมการแสดงบัลเล่ต์และโอเปร่าแบบคลาสสิก การแสดงที่ Opera Bastille อันทันสมัย และ Palais Garnier อันโอ่อ่า ตรงข้ามกับการแสดงขนาดใหญ่เหล่านี้ คุณจะพบการแสดงดนตรีสดหลากหลายแนวตั้งแต่ดนตรีร็อกจนถึงลำนำเพลงวรรณกรรมตลอดสัปดาห์ตามสถานที่พบปะต่างๆ ตั้งแต่ห้องใต้ดินซอมซ่อไปจนถึงหอประชุมอันโอ่โถง สำหรับทางเลือกอื่นๆ ลองรับประทานอาหารเย็นบนเรือสำราญ ที่ล่องตามแม่น้ำเซนเพื่อชมทัศนียภาพทางสถาปัตยกรรมของเมืองอย่างละเอียดโดยที่ไม่มีอะไรมาบดบัง

มีเทศกาลจำนวนมากมายนับไม่ถ้วนในปารีส แต่ละแห่งล้วนสร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวาให้กับเมืองในแบบที่ไม่เหมือนใคร เข้ามาในวันที่ 21 มิถุนายนเพื่อการผจญภัยทางดนตรีเมื่อเมืองนี้รับบทเป็นเจ้าภาพของเทศกาลดนตรีแบบไม่เสียเงิน Fête de la Musique ในฐานะเมืองหลวงแห่งวงการภาพยนตร์ของโลก ปารีสมีเทศกาลภาพยนตร์เป็นของตนเองและมีจำนวนโรงภาพยนตร์สำหรับหนังนอกกระแสต่อจำนวนผู้อยู่อาศัยสูงที่สุด การฉายภาพยนตร์กลางแจ้ง ทัวร์เข้าชมการถ่ายทำภาพยนตร์ และภาพยนตร์ที่มาจากหลากหลายที่รวมเข้ากันเป็นโปรแกรมที่แน่นขนัดเพียงพอที่จะผลักดันทุกขีดจำกัดของวงการภาพยนตร์ทำเงิน

เป็นความจริงที่ผู้คนที่นี่มักจะหอบหิ้วขนมปังฝรั่งเศสที่เป็นแท่งยาว (Baguette) ไว้ใต้แขนของตน มีร้านเบเกอรี่ (Boulangerie) อยู่บนเกือบทุกถนน แม้คุณจะยังไม่หิว แต่ขนมอบเพสตรี้ตามกระจกหน้าร้านอาจจะชักชวนให้คุณเข้ามาก็เป็นได้ อาหารฝรั่งเศสมีวิธีการทำที่เจนจัดกระฉ่อนโลก แต่คุณไม่จำเป็นต้องหาการจัดระดับดาวร้านอาหารของมิชลิน (Michelin Star) เพื่อพิสูจน์ความอร่อย ร้านอาหารแบบบราสเซอรี่ (Brasserie) ให้มื้ออาหารแสนล้ำเลิศ เป็นสถานที่สำหรับมองผู้คนเดินผ่านไปมา และเป็นแรงบันดาลใจให้คุณกลับมาอีกครั้งยังเมืองแห่งแสงสี