เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 750,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวปารีส

เมืองหลวงสุดโรแมนติกของฝรั่งเศสมีอะไรให้เลือกมากมาย ทั้งความสุขเรียบง่ายหรือหรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็นการปิกนิกยามบ่ายที่สวนลักเซมเบิร์กหรือชมโอเปราในยามค่ำคืน

ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่มหาวิหารน็อทร์-ดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ หอไอเฟล และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์

เมืองนี้แบ่งออกเป็น 20 เขต เริ่มจากใจกลางเมืองและเวียนออกด้านนอกตามเข็มนาฬิกา กรุงปารีสแบ่งออกเป็นฝั่งซ้ายและขวาของแม่น้ำแซน ในเขตและย่านต่างๆ ของปารีสต่างมีบรรยากาศและให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ เลอมาเรส์เป็นย่านที่มีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมในยุคกลาง ไวน์บาร์บรรยากาศเป็นกันเอง และชุมชนที่หลากหลาย ลักเซมเบิร์กมีเสน่ห์พิเศษแบบยุคเก่า มีสวนสวยและอยู่ใกล้กับแซ็ง-แฌร์แม็ง-เด-เพรที่หรูหรา มงต์มาร์ตมีชื่อเสียงจากถนนปูก้อนหิน มูแลงรูจ และโบสถ์ซาเคร เกอร์

ปารีสนั้นเดินทางง่าย คุณสามารถใช้ระบบรถไฟใต้ดินหรือจะเดินเที่ยวก็ทำได้สบายถ้าไม่รีบร้อน ขณะที่เดินสำรวจตามถนนหนทาง คุณจะได้เห็นถึงความใส่ใจกับอาหารและไวน์ของคนฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีตลาดผักผลไม้กลางแจ้ง ร้านขายครัวซองต์และมาการูนเต็มไปหมด และร้านไวน์รสเยี่ยมจากโรงบ่มไวน์ในภูมิภาคต่างๆ เรามีร้านอาหารทุกประเภทมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคารที่ให้บริการหรูหราแบบดั้งเดิม คาเฟ่ข้างทางและร้านกาแฟในบรรยากาศเก๋า

ปารีสช่วยสร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะให้กับศิลปินจำนวนมาก เช่น Édith Piaf, Serge Gainsbourg, Claude Monet และ Coco Chanel รวมทั้งยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านพิพิธภัณฑ์และหอศิลปะ เช่น Musée d'Orsay ที่ล้ำค่าและพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติของปอมปิดูเซนเตอร์ สำหรับศิลปะการแสดง คุณสามารถใช้เวลาชื่นชม Palais Garnier หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Opéra de Paris ที่ตกแต่งอย่างงดงาม ที่นี่มีคณะนักแสดงโอเปราและบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจัดแสดงเป็นประจำ

นอกจากนี้ในหัวใจของชาวปารีสทุกคนยังมีแฟชั่น ถ้าคุณไปเดินเล่นที่ถนน Rue du Faubourg Saint-Honoré ก็จะได้พบกับแฟชั่นเฮาส์ชั้นนำที่คนทั้งโลกพูดถึง เช่น Lanvin, Hermes และ Dior

ถ้าคุณคิดว่าปารีสมีอะไรให้มากมายจนเลือกไม่ถูก ขอแนะนำให้ไปช็องเซลีเซ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นชมถนนใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่าต้นไม้เรียงราย แวะพักชิมมาคารูนที่ร้าน Ladurée หรือแวะ La Maison Guerlain ที่เป็นเสมือนห้องบูชาสำหรับมวลน้ำหอม

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)8 9 13 15 20 21 25 25 21 16 10 7
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)2 2 4 6 10 11 15 14 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)18 22 24 25 26 24 22 21 16 25 22 26
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ปารีส

คุณจะพบที่พัก 2410 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ เข้าไปที่หน้าค้นหาโรงแรมของ ปารีส เพื่อดูข้อเสนอสุดคุ้มค่า

แมนดารินโอเรียนตัล ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 251 Rue Saint-Honore และ ลารัวยัลมองซู แรฟเฟิลส์ ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 37 Avenue Hoche คือตัวอย่างตัวเลือกสุดหรูสองแห่งใน ปารีส ถ้าคุณอยากลองพิจารณาโรงแรมราคาประหยัด เลอ บริสตอล ปารีส ที่ 112 Rue Du Faubourg Saint Hono และ มาร์กี โฟบูร์ แซงโตโนเร ที่ 8 rue d'Anjouก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

ถ้าคุณต้องการพักใกล้กับ มหาวิหารน็อตเทรอดาม เรสซิเดนซ์แอนด์สปาเลอแพรงซ์เรฌอง โรงแรมเลดามส์ดูปองเตอง น่าจะเป็นโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ


คู่มือออกสำรวจปารีส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,931 แห่งใน ปารีส
Résidence du Parc Val d'Europe ฿102
Résidence du Parc Val d'Europe

Résidence du Parc Val d'Europe

2 rue Edouard Buffard, Montevrain
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 3,206 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากVal d'Europe 0.3 กม. และDisneyland® Paris 4.5 กม. ส่วนVal d'Europe Shopping Center และศูนย์ธุรกิจ Val d'Europe อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Serris Val d'Europe ได้เพียง 24 นาที

  Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ฿37
  Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

  Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

  309 Rue de la Belle Etoile, Roissy-en-France
    
   3.3
   เต็ม 5 จาก 2,562 รีวิว
   2.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 2.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากParis-Le-Bourget และMuseum of Air and Space ส่วนสนามกีฬา Stade de France และParc Asterix อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Villepinte Parc-des-Expositions ได้เพียง 24 นาที

   ibis Paris CDG Airport ฿90
   ibis Paris CDG Airport

   ibis Paris CDG Airport

   3 Rue de Bruxelles, Tremblay-en-France
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 3,135 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากParis Nord 2 International Business Park, ศูนย์การค้า Aeroville และห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte และสนามกอล์ฟกอนเนสส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 7 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 ได้เพียง 21 นาที

    citizenM Paris Charles de Gaulle ฿87
    citizenM Paris Charles de Gaulle

    citizenM Paris Charles de Gaulle

    7 Rue de Rome, Tremblay-en-France
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 3,026 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 7.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากParc Asterix และสนามกีฬา Stade de France ส่วนParc de la Villette และมหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 2 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 เพียง 21 นาที

     Vienna House Magic Circus at Disneyland ® Paris ฿186
     Vienna House Magic Circus at Disneyland ® Paris

     Vienna House Magic Circus at Disneyland ® Paris

     20 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
       
      3.9
      เต็ม 5 จาก 4,784 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และDisneyland® Paris ส่วนดิสนีย์วิลเลจ และสนามกอล์ฟ Disneyland® Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      เจนเนเรเตอร์ ปารีส ฿937
      เจนเนเรเตอร์ ปารีส

      เจนเนเรเตอร์ ปารีส

      9-11 Place du Colonel Fabien, Paris
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 881 รีวิว
       0.0 จากทั้งหมด 5.0

       โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณปารีสซิตี้เซ็นเตอร์ ภายในระยะ 2 กม. จากCanal Saint-Martin และParc des Buttes Chaumont ส่วนมหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส และพิพิธภัณฑ์ Picasso อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Colonel Fabien ได้เพียง 2 นาที และสถานี Bolivar เพียง 7 นาที

       Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿3,733
       Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

       Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

       40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
         
        4.0
        เต็ม 5 จาก 6,760 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และDisneyland® Paris ส่วนดิสนีย์วิลเลจ และสนามกอล์ฟ Disneyland® Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 27 นาที

        ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง ฿149
        ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

        ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

        8 Rue van Gogh, Paris
          
         4.6
         เต็ม 5 จาก 537 รีวิว
         4.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตที่ 12 ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬาแอคคอร์โฮเทลส์ และJardin des Plantes ส่วนมหาวิหารน็อตเทรอดาม และCentre Pompidou อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Gare de Lyon ได้เพียง 7 นาที และสถานี Quai de la Rapee ได้เพียง 8 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม