เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวปารีส

เมืองหลวงสุดโรแมนติกของฝรั่งเศสมีอะไรให้เลือกมากมาย ทั้งความสุขเรียบง่ายหรือหรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็นการปิกนิกยามบ่ายที่สวนลักเซมเบิร์กหรือชมโอเปราในยามค่ำคืน

ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่มหาวิหารน็อทร์-ดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ หอไอเฟล และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์

เมืองนี้แบ่งออกเป็น 20 เขต เริ่มจากใจกลางเมืองและเวียนออกด้านนอกตามเข็มนาฬิกา กรุงปารีสแบ่งออกเป็นฝั่งซ้ายและขวาของแม่น้ำแซน ในเขตและย่านต่างๆ ของปารีสต่างมีบรรยากาศและให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ เลอมาเรส์เป็นย่านที่มีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมในยุคกลาง ไวน์บาร์บรรยากาศเป็นกันเอง และชุมชนที่หลากหลาย ลักเซมเบิร์กมีเสน่ห์พิเศษแบบยุคเก่า มีสวนสวยและอยู่ใกล้กับแซ็ง-แฌร์แม็ง-เด-เพรที่หรูหรา มงต์มาร์ตมีชื่อเสียงจากถนนปูก้อนหิน มูแลงรูจ และโบสถ์ซาเคร เกอร์

ปารีสนั้นเดินทางง่าย คุณสามารถใช้ระบบรถไฟใต้ดินหรือจะเดินเที่ยวก็ทำได้สบายถ้าไม่รีบร้อน ขณะที่เดินสำรวจตามถนนหนทาง คุณจะได้เห็นถึงความใส่ใจกับอาหารและไวน์ของคนฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีตลาดผักผลไม้กลางแจ้ง ร้านขายครัวซองต์และมาการูนเต็มไปหมด และร้านไวน์รสเยี่ยมจากโรงบ่มไวน์ในภูมิภาคต่างๆ เรามีร้านอาหารทุกประเภทมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคารที่ให้บริการหรูหราแบบดั้งเดิม คาเฟ่ข้างทางและร้านกาแฟในบรรยากาศเก๋า

ปารีสช่วยสร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะให้กับศิลปินจำนวนมาก เช่น Édith Piaf, Serge Gainsbourg, Claude Monet และ Coco Chanel รวมทั้งยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านพิพิธภัณฑ์และหอศิลปะ เช่น Musée d'Orsay ที่ล้ำค่าและพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติของปอมปิดูเซนเตอร์ สำหรับศิลปะการแสดง คุณสามารถใช้เวลาชื่นชม Palais Garnier หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Opéra de Paris ที่ตกแต่งอย่างงดงาม ที่นี่มีคณะนักแสดงโอเปราและบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจัดแสดงเป็นประจำ

นอกจากนี้ในหัวใจของชาวปารีสทุกคนยังมีแฟชั่น ถ้าคุณไปเดินเล่นที่ถนน Rue du Faubourg Saint-Honoré ก็จะได้พบกับแฟชั่นเฮาส์ชั้นนำที่คนทั้งโลกพูดถึง เช่น Lanvin, Hermes และ Dior

ถ้าคุณคิดว่าปารีสมีอะไรให้มากมายจนเลือกไม่ถูก ขอแนะนำให้ไปช็องเซลีเซ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นชมถนนใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่าต้นไม้เรียงราย แวะพักชิมมาคารูนที่ร้าน Ladurée หรือแวะ La Maison Guerlain ที่เป็นเสมือนห้องบูชาสำหรับมวลน้ำหอม

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)8 9 13 15 20 21 25 25 21 16 10 7
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)2 2 4 6 10 11 15 14 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)18 22 24 25 26 24 22 21 16 25 22 26
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

ที่พักใน ปารีส

คุณจะพบที่พัก 2410 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ เข้าไปที่หน้าค้นหาโรงแรมของ ปารีส เพื่อดูข้อเสนอสุดคุ้มค่า

แมนดารินโอเรียนตัล ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 251 Rue Saint-Honore และ ลารัวยัลมองซู แรฟเฟิลส์ ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 37 Avenue Hoche คือตัวอย่างตัวเลือกสุดหรูสองแห่งใน ปารีส ถ้าคุณอยากลองพิจารณาโรงแรมราคาประหยัด เลอ บริสตอล ปารีส ที่ 112 Rue Du Faubourg Saint Hono และ มาร์กี โฟบูร์ แซงโตโนเร ที่ 8 rue d'Anjouก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

ถ้าคุณต้องการพักใกล้กับ มหาวิหารน็อตเทรอดาม เรสซิเดนซ์แอนด์สปาเลอแพรงซ์เรฌอง โรงแรมเลดามส์ดูปองเตอง น่าจะเป็นโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ


คู่มือออกสำรวจปารีส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 3,696 แห่งในปารีส
Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿3,431
Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
   
  4.0
  เต็ม 5 จาก 6,487 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 5 กม. จากDisneyland® Paris, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และหมู่บ้าน La Vallee ส่วนVal d'Europe Shopping Center และสนามกอล์ฟ Disneyland® Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ปารีส - สนามบิน CDG ฿2,482
  ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ปารีส - สนามบิน CDG

  ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส ปารีส - สนามบิน CDG

  5 Rue du Voyageur, Roissy-en-France
    
   4.3
   เต็ม 5 จาก 118 รีวิว
   0.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในRoissy-en-France

   • ศูนย์การค้า Aeroville (1.7 กม.) • Paris Nord 2 International Business Park (2.9 กม.) • ห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet (3.5 กม.) • ศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte (3.5 กม.)

   ibis Paris CDG Airport ฿2,543
   ibis Paris CDG Airport

   ibis Paris CDG Airport

   3 Rue de Bruxelles, Roissy-en-France
     
    3.8
    เต็ม 5 จาก 2,833 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้า Aeroville, Paris Nord 2 International Business Park และห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte และศูนย์การค้า O'Parinor อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

    โรงแรมออริจินัลปารีส ฿5,612
    โรงแรมออริจินัลปารีส

    โรงแรมออริจินัลปารีส

    8 Boulevard Beaumarchais, Paris
      
     4.5
     เต็ม 5 จาก 191 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เขตที่ 4 คุณสามารถเดินไป Place de la Bastille, Opera Bastille และ Place des Vosges ได้ใน 5 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ Picasso และMuseum Georges Pompidou อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

     Résidence du Parc Val d'Europe ฿1,813
     Résidence du Parc Val d'Europe

     Résidence du Parc Val d'Europe

     2 rue Edouard Buffard, Montevrain
       
      3.4
      เต็ม 5 จาก 3,088 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากVal d'Europe Shopping Center 2.2 กม. และDisneyland® Paris 2.5 กม. ส่วนศูนย์ธุรกิจ Val d'Europe และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      โรงแรมเอลีเซ่-โอเปร่า ฿3,560
      โรงแรมเอลีเซ่-โอเปร่า

      โรงแรมเอลีเซ่-โอเปร่า

      17, rue de Turin, Paris
        
       4.0
       เต็ม 5 จาก 822 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 8 ภายในระยะ 2 กม. จากโรงละคร Mogador, ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette และมูแลงรูจ ส่วนParc Monceau และParis Opera อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       คราวน์พลาซ่า ปารีส เรปลูบลีก ฿6,009
       คราวน์พลาซ่า ปารีส เรปลูบลีก

       คราวน์พลาซ่า ปารีส เรปลูบลีก

       10 Place De La Republique, Paris
         
        4.1
        เต็ม 5 จาก 2,871 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 11 สามารถเดินไปPlace de la Republique และพิพิธภัณฑ์ Picasso ได้ใน 15 นาที ส่วนPlace des Vosges และMuseum Georges Pompidou อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Disneyland® Hotel ฿17,059
        Disneyland® Hotel

        Disneyland® Hotel

        Rue de la Marnière, Chessy
          
         4.3
         เต็ม 5 จาก 373 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในChessy ภายในระยะ 3 กม. จากDisneyland® Paris และหมู่บ้าน La Vallee ส่วนVal d'Europe Shopping Center และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม