เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยว ปารีส

ปารีส ขึ้นชื่อด้านสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจสำหรับการมาเยือนในระยะสั้นหรือพักผ่อนนานๆ

ประหยัดทั้งเงินและเวลาไปกับดีลแพ็คเกจท่องเที่ยว ปารีส

จองดีลแพ็คเกจกับเอ็กซ์พีเดีย ให้คุณประหยัดได้มากขึ้น! เมื่อคุณจองเที่ยวบินและที่พักพร้อมกันในแพ็คเกจเดียว คุณจะได้ประหยัดทั้งเงินและเวลา ไม่ว่าอยากทำอะไรใน ปารีส ก็สามารถประหยัดงบได้

อยากประหยัดงบเที่ยวสูงถึง 59% หรือเปล่า ซื้อดีลแพ็คเกจกับเราได้เลย!

เว็บไซต์ในเครือที่กว้างขวางของเรา เป็นแพลตฟอร์มให้คุณได้ค้นหาทริปที่ถูกใจไปกับสายการบินพันธมิตรจำนวน 400 สายและโรงแรมพาร์ทเนอร์จำนวน 321,000 แห่งทั่วโลก เท่านั้นยังไม่พอ เรายังมีส่วนลดให้คุณเที่ยวแบบสบายกระเป๋าอีกด้วย

ค้นหาดีลสุดคุ้มได้ที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วทริปในฝันของคุณจะไม่ใ่เรื่องยากอีกต่อไป

เปลี่ยนแปลงแผนการเดินทางได้ ไม่ต้องห่วง เพราะเราไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมยกเลิกการจองสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่บนเว็บไซต์ของเรา

ท่องเที่ยว ปารีส

ย่านนี้ใน Ile-de-France เป็นบ้านของคนพื้นที่ราวๆ 2,100,000 คน

ตักตวงเวลาอย่างเต็มอิ่มกับเด็กๆ ที่ Disneyland® Paris และ Aquaboulevard ที่แสนมหัศจรรย์ นอกจากนี้ ยังมีความสนุกอีกมากมายรอคุณอยู่ที่ La Geode และ Montmartre Funicular ยังเป็นศูนย์รวมแห่งความสนุกสนานที่หลายครอบครัวชื่นชอบ

ในขณะที่คุณกำลังพักผ่อนใน ปารีส ลองไปเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำยอดฮิตสักแห่งในพื้นที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และ สวนน้ำ Portes de l'Essonne ล้วนจัดแสดงสัตว์และพืชในโลกใต้น้ำมากมายหลายชนิด นอกจากนี้ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของปารีส ยังมีสายพันธุ์สัตว์น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกมาก

ถ้าคุณสนใจชีวิตสัตว์ป่า คุณมี 2 ตัวเลือกที่นี่ ไปเที่ยวที่ Menagerie du Jardin des Plantes หรือ สวนสัตว์ปารีส ก็สนุกไม่แพ้กัน เด็กๆ จะได้สนุกสนานตลอดวันในสวนสัตว์ เพราะได้สัมผัสกับสัตว์ต่างๆอย่างใกล้ชิด

ต้องการหากิจกรรมน่าตื่นเต้นทำใน ปารีส หรือไม่ ลองไปเสี่ยงดวงที่ คาสิโนเดอปารีส บ่อนการพนันที่ไม่ควรพลาดใน ปารีส

สวนพฤกษศาสตร์ที่ ปารีส ประกอบด้วยการจัดแสดงพันธุ์พืชที่ได้รับการดูแลอย่างดี พร้อมกับต้นไม้นานาพันธุ์ สวนที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Jardin des Plantes และ จัตุรัส Jean Rictus

หากคุณมีเวลาว่าง พาเพื่อนๆ ไปที่สวนสาธารณะสักแห่งใกล้ๆในบริเวณนี้ พื้นที่ธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองแห่งได้แก่ สวนลุกซอมบูร์ก และ Parc Monceau คุณอาจพาเด็กๆ ไปที่ Champ de Mars และ Parc des Buttes Chaumont

Parc de St-Cloud และ Bois de Boulogne จะช่วยให้คุณและครอบครัวได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติจากการชมนกและพืชนานาพันธุ์ สวนธรรมชาติเป็นสถานที่คุณควรไปสำรวจธรรมชาติที่น่าพิศวงหรือเพียงเพลิดเพลินกับการปิกนิกในวิวทิวทัศน์ที่น่ามาเยือน

พาเพื่อนไปสำรวจศูนย์ศึกษาวัฒนธรรมหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง พิพิธภัณฑ์ Rodin และ พิพิธภัณฑ์ดนตรี จัดแสดงนิทรรศการหลากหลายที่คุณจะต้องสนใจอย่างแน่นอน พิพิธภัณฑ์อีกสองแห่งที่น่าชมไม่แพ้กัน คือ Army Museum และ Museum of Air and Space

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์หลายที่ใน ปารีส เป็นสถานที่ที่คุณควรแวะไปชมเป็นอย่างยิ่ง หอดูดาวปารีส เป็นศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในพื้นที่แห่งนี้ แต่ Palais de la Decouverte กับ City of Science and Industry ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

ปารีส มีพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติจำนวนมากให้แวะชม โดยแต่ละแห่งเป็นที่ทราบกันว่ามีจุดเด่นในแบบฉบับของตัวเอง ทุกคนน่าจะเริ่มจากไปสำรวจ Grande Galerie de l'Evolution ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีคนไปเยี่ยมชมมากที่สุดในพื้นที่แห่งนี้ และคนที่ชื่นชอบธรรมชาติอาจจะอยากไปสำรวจ พิพิธภัณฑ์ Quai Branly หรือ พิพิธภัณฑ์ของมนุษยชาติ ด้วย

มีหอศิลป์และพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะทุกประเภทใน ปารีส ก้าวเข้าสู่บรรยากาศสุดชิคได้ที่ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และ พิพิธภัณฑ์ Picasso

นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้ช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ที่พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ใน ปารีส ที่มีชื่อเสียง หากคุณมีเวลาจำกัด แนะนำว่าควรไปที่ Hotel de la Monnaie ก่อนเป็นอย่างแรก เพราะที่นี่คือพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุด หากคุณยังมีเวลาเหลือ ลองไปที่ พิพิธภัณฑ์ Carnavalet, Musee National du Moyen Age และ พิพิธภัณฑ์มงมาร์ต ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีเช่นกัน

ขณะที่คุณพักผ่อนอยู่ใน ปารีส ขอแนะนำให้ไปที่สถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์เพื่อค้นหาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอดีต เริ่มต้นการท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ด้วยการไปเยือน Les Invalides และ Grand Palais สุสาน Pere LachaiseและPantheonก็เป็นสถานที่อีก 2 แห่งที่จะพาคุณเดินทางย้อนอดีตได้

เมื่อมีโอกาสมาเที่ยวที่ ปารีส อย่าลืมไปสะพานเก่าแก่หลายแห่งในพื้นที่ Pont Neuf และ Pont de la Concorde เป็นสะพานทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ที่นักท่องเที่ยวโปรดปรานเมื่อมาที่ ปารีส Petit Pont หรือ Pont du Carrousel ก็เป็นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน

ถ้าคุณสนใจเรื่องราวเกี่ยวกับการตั้งถิ่นฐานและการทหาร ควรไปเที่ยวชมป้อมปราการต่างๆ ใน ปารีส แบ่งเวลาในหนึ่งวันไปแวะเที่ยวที่ Chateau de Vincennes ซึ่งเป็นป้อมปราการเก่าแก่ยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่ง

ไปเที่ยวพระราชวังและคฤหาสน์ต่างๆ ใน ปารีส เริ่มต้นที่ พระราชวัง Versailles แล้วต่อที่ Palais Royal ดื่มด่ำกับศิลปะอันวิจิตรตระการตารวมถึงชีวิตของบุคคลสำคัญที่เคยอาศัยอยู่ ถ้าคุณนึกอยากเที่ยวชมสถาปัตยกรรมชั้นสูงเพิ่มเติม ก็ลองไปเยี่ยมเยือน พระราชวังลักเซมเบิร์ก หรือ Palais de Chaillot

คุณอาจไม่ได้พบกับตัวตลกประจำวังหลวง แต่คุณจะได้ชมสมรภูมิอันเก่าแก่ที่ปราสาทหลายแห่งใน ปารีส นักสำรวจจากทั่วโลกต่างมารวมกันที่ Malmaison Castle และ ปราสาท Chateau de Champs-sur-Marne เพื่อวิวอันน่าทึ่งและความรู้ทางประวัติศาสตร์ คุณต้องการใช้เวลาอยู่ในบริเวณนี้อีกสองสามวันหรือไม่ ถ้าใช่ แนะนำให้แวะไปที่ ปราสาท Grosbois และ ปราสาทซูซี ออง บรี

ปารีส เป็นจุดยอดนิยมสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาความเป็นมาของศาสนา เนื่องจากมีศาสนสถานมากมายหลายแห่ง แวะไปเดินเล่นรอบๆ มหาวิหารน็อตเทรอดาม และ Sainte Chapelle สถานที่อีกสองแห่งที่แนะนำ คือ มหาวิหารพระหฤทัยแห่งปารีส และ Eglise Saint-Eustache

ซึมซับบรรยากาศในท้องที่และสำรวจวิถีชีวิตแบบเรียบง่ายที่จัตุรัสเมืองหลายๆ แห่งใน ปารีส Place de la Concorde และ Place des Vosges เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในท้องถิ่น Place Vendome และ Place de la Bastille ก็เป็นอีกสองแห่งที่คุณจะชื่นชอบ

หากต้องการชมสถานที่สวยงามใน ปารีส แนะนำให้ไปที่แลนด์มาร์กที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุด ตรงไปที่ หอไอเฟล และต่อด้วย ตึก Montparnasse เพื่อทำกิจกรรมต่างๆ มากมาย แลนด์มาร์กอื่นๆ ใน ปารีส คือ สำนักงานใหญ่ UNESCO และ Tour Total ดังนั้น หากมีเวลา อย่าลืมแวะไปถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึก

เผื่อเวลาสักครู่เพื่อจดจำความจงรักภักดีและความทรนงของผู้คนในอดีตของ ปารีส ณ อนุสรณ์สถานซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง คุณควรเริ่มต้นการท่องเที่ยวที่ Arc de Triomphe แล้วไปที่ Grande Arche Galerie Vivenne และ Porte Saint-Martin เป็นอนุสรณ์สถานอีกสองแห่งที่คุณไม่ควรพลาด

พื้นที่นี้ขึ้นชื่อในด้านการเป็นสวรรค์ของนักช้อป คุณจึงไม่ควรพลาดการเลือกซื้อของขณะที่อยู่ที่นี่ มองหาส่วนลดพิเศษ ซื้อสินค้าหรูหรา หรือเพียงแค่เดินชมสินค้าผ่านกระจก มุ่งหน้าไปยัง ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette หรือ Forum des Halles ใน ปารีส เพื่อนั่งพักมองดูผู้คนจับจ่ายใช้สอย หากมีเวลาเหลือ คุณและครอบครัวยังสามารถหาซื้อของฝากพร้อมรับประทานอาหารอร่อยๆ ได้ที่ Centre Commercial les Arcades และ Le Bon Marche

ปารีส มีศูนย์ศิลปะการแสดงที่ควรไปเยี่ยมชมหากต้องการหาอะไรทำในยามค่ำคืน มีศูนย์ที่ได้รับความนิยมอยู่สองแห่งคือ มูแลงรูจ กับ Paris Opera นอกจากนี้ Opera Bastille และ โรงละคร Theatre Andre Malraux ก็ได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวด้วย

แม้จะออกเดินทาง คุณก็ยังสามารถไปเล่นกอล์ฟสุดโปรดของคุณได้ เพราะย่านนี้เป็นที่ตั้งของสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด สนามกอล์ฟ Disneyland® Paris รวมถึง สนามกอล์ฟ Ormesson คือที่สุดแห่งสนามกอล์ฟในย่านนี้ ทดลองสนามกอล์ฟอื่นๆ ได้ที่ สนามกอล์ฟ Bussy-Guermantes และ สนามกอล์ฟ Bois-le-Roi

บริเวณนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวเด่นๆ มากมาย แต่ไม่ควรมองข้ามสถานที่ที่อาจจะไม่ดังเท่าแต่มีอะไรน่าค้นหาไม่แพ้กัน ลองไปเที่ยว หอสมุดแห่งชาติ หรือ โรงละคร Chatelet ดูสิ ถ้ายังมีวันว่าง ต้องแวะไป Arab World Institute หรือ ศูนย์วัฒนธรรม Grande halle de la Villette ดู

ที่พักใน ปารีส

คุณจะพบที่พัก 2410 แห่งในเมืองหลวงของประเทศนี้ เข้าไปที่หน้าค้นหาโรงแรมของ ปารีส เพื่อดูข้อเสนอสุดคุ้มค่า

แมนดารินโอเรียนตัล ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 251 Rue Saint-Honore และ ลารัวยัลมองซู แรฟเฟิลส์ ปารีส ซึ่งตั้งอยู่ที่ 37 Avenue Hoche คือตัวอย่างตัวเลือกสุดหรูสองแห่งใน ปารีส ถ้าคุณอยากลองพิจารณาโรงแรมราคาประหยัด เลอ บริสตอล ปารีส ที่ 112 Rue Du Faubourg Saint Hono และ มาร์กี โฟบูร์ แซงโตโนเร ที่ 8 rue d'Anjouก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน

ถ้าคุณต้องการพักใกล้กับ มหาวิหารน็อตเทรอดาม เรสซิเดนซ์แอนด์สปาเลอแพรงซ์เรฌอง โรงแรมเลดามส์ดูปองเตอง น่าจะเป็นโรงแรมที่ใช่สำหรับคุณ


คู่มือออกสำรวจปารีส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,200 แห่งใน ปารีส
Disney's Hotel Santa Fe ฿2,390
Disney's Hotel Santa Fe

Disney's Hotel Santa Fe

Disneyland Resort Paris, Marne-la-Valle, Coupvray
   
  3.9
  เต็ม 5 จาก 2,065 รีวิว
  2.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 2 กม. จากVal d'Europe และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และหมู่บ้าน La Vallee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 16 นาที

  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿3,351
  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

  Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

  40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 7,346 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนVal d'Europe Shopping Center และหมู่บ้าน La Vallee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 28 นาที

   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ฿961
   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

   Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

   309 Rue de la Belle Etoile, Roissy-en-France
     
    3.3
    เต็ม 5 จาก 3,116 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 2 กม. จากParis Nord 2 International Business Park และศูนย์การค้า Aeroville ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Villepinte Parc-des-Expositions ได้เพียง 24 นาที

    Résidence du Parc Val d'Europe ฿1,587
    Résidence du Parc Val d'Europe

    Résidence du Parc Val d'Europe

    2 rue Edouard Buffard, Montevrain
      
     3.4
     เต็ม 5 จาก 3,685 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe, Val d'Europe Shopping Center และหมู่บ้าน La Vallee ส่วนดิสนีย์วิลเลจ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.9 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Serris Val d'Europe ได้เพียง 24 นาที

     Explorers Hotel at Disneyland® Paris ฿2,406
     Explorers Hotel at Disneyland® Paris

     Explorers Hotel at Disneyland® Paris

     50 Avenue De La Fosse Des Pressoirs, Magny-le-Hongre
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 5,621 รีวิว
      3.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และดิสนีย์วิลเลจ ส่วนVal d'Europe Shopping Center และหมู่บ้าน La Vallee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Paris Les Champs-Forts ได้เพียง 28 นาที และสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 29 นาที

      ibis Paris CDG Airport ฿2,437
      ibis Paris CDG Airport

      ibis Paris CDG Airport

      3 Rue de Bruxelles, Tremblay-en-France
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 3,847 รีวิว
       3.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากศูนย์การค้า Aeroville, ห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet และศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte ส่วนศูนย์การค้า O'Parinor และParis-Le-Bourget อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

       citizenM Paris Charles de Gaulle ฿2,568
       citizenM Paris Charles de Gaulle

       citizenM Paris Charles de Gaulle

       7 Rue de Rome, Tremblay-en-France
         
        4.6
        เต็ม 5 จาก 3,611 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 7.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 20 กม. จากParc Asterix และสนามกีฬา Stade de France ส่วนParc de la Villette และโรงละครอุปรากร Philharmonie de Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 2 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 เพียง 21 นาที

        Disneyland® Hotel ฿12,934
        Disneyland® Hotel

        Disneyland® Hotel

        Rue de la Marnière, Chessy
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 460 รีวิว
         5.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในChessy ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และหมู่บ้าน La Vallee ส่วนVal d'Europe Shopping Center อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 10 นาที