เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 895,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวปารีส

เมืองหลวงสุดโรแมนติกของฝรั่งเศสมีอะไรให้เลือกมากมาย ทั้งความสุขเรียบง่ายหรือหรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็นการปิกนิกยามบ่ายที่สวนลักเซมเบิร์กหรือชมโอเปราในยามค่ำคืน

ปารีสคือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความคลาสสิกและความล้ำสมัยในแบบฝรั่งเศสอย่างแท้จริง สถานที่สำคัญแบบคลาสสิกได้แก่มหาวิหารน็อทร์-ดามอันเก่าแก่ อาร์กเดอทรียงฟ์ หอไอเฟล และผลงานสถาปัตยกรรมร่วมสมัยเช่นเขตลาเดฟ็องส์

เมืองนี้แบ่งออกเป็น 20 เขต เริ่มจากใจกลางเมืองและเวียนออกด้านนอกตามเข็มนาฬิกา กรุงปารีสแบ่งออกเป็นฝั่งซ้ายและขวาของแม่น้ำแซน ในเขตและย่านต่างๆ ของปารีสต่างมีบรรยากาศและให้ความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ เลอมาเรส์เป็นย่านที่มีชื่อเสียงในด้านสถาปัตยกรรมในยุคกลาง ไวน์บาร์บรรยากาศเป็นกันเอง และชุมชนที่หลากหลาย ลักเซมเบิร์กมีเสน่ห์พิเศษแบบยุคเก่า มีสวนสวยและอยู่ใกล้กับแซ็ง-แฌร์แม็ง-เด-เพรที่หรูหรา มงต์มาร์ตมีชื่อเสียงจากถนนปูก้อนหิน มูแลงรูจ และโบสถ์ซาเคร เกอร์

ปารีสนั้นเดินทางง่าย คุณสามารถใช้ระบบรถไฟใต้ดินหรือจะเดินเที่ยวก็ทำได้สบายถ้าไม่รีบร้อน ขณะที่เดินสำรวจตามถนนหนทาง คุณจะได้เห็นถึงความใส่ใจกับอาหารและไวน์ของคนฝรั่งเศส อีกทั้งยังมีตลาดผักผลไม้กลางแจ้ง ร้านขายครัวซองต์และมาการูนเต็มไปหมด และร้านไวน์รสเยี่ยมจากโรงบ่มไวน์ในภูมิภาคต่างๆ เรามีร้านอาหารทุกประเภทมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคารที่ให้บริการหรูหราแบบดั้งเดิม คาเฟ่ข้างทางและร้านกาแฟในบรรยากาศเก๋า

ปารีสช่วยสร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะให้กับศิลปินจำนวนมาก เช่น Édith Piaf, Serge Gainsbourg, Claude Monet และ Coco Chanel รวมทั้งยังมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านพิพิธภัณฑ์และหอศิลปะ เช่น Musée d'Orsay ที่ล้ำค่าและพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่แห่งชาติของปอมปิดูเซนเตอร์ สำหรับศิลปะการแสดง คุณสามารถใช้เวลาชื่นชม Palais Garnier หรือที่เรียกอีกอย่างว่า Opéra de Paris ที่ตกแต่งอย่างงดงาม ที่นี่มีคณะนักแสดงโอเปราและบัลเลต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจัดแสดงเป็นประจำ

นอกจากนี้ในหัวใจของชาวปารีสทุกคนยังมีแฟชั่น ถ้าคุณไปเดินเล่นที่ถนน Rue du Faubourg Saint-Honoré ก็จะได้พบกับแฟชั่นเฮาส์ชั้นนำที่คนทั้งโลกพูดถึง เช่น Lanvin, Hermes และ Dior

ถ้าคุณคิดว่าปารีสมีอะไรให้มากมายจนเลือกไม่ถูก ขอแนะนำให้ไปช็องเซลีเซ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นชมถนนใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่าต้นไม้เรียงราย แวะพักชิมมาคารูนที่ร้าน Ladurée หรือแวะ La Maison Guerlain ที่เป็นเสมือนห้องบูชาสำหรับมวลน้ำหอม

สภาพอากาศม.ค.ก.พ.มี.ค.เม.ย.พ.ค.มิ.ย.ก.ค.ส.ค.ก.ย.ต.ค.พ.ย.ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃)8 9 13 15 20 21 25 25 21 16 10 7
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃)2 2 4 6 10 11 15 14 11 8 4 3
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜)18 22 24 25 26 24 22 21 16 25 22 26
** แหล่งที่มา : Holiday Weather.com

คู่มือออกสำรวจปารีส


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,415 แห่งใน ปารีส
Résidence du Parc Val d'Europe ฿1,676
Résidence du Parc Val d'Europe

Résidence du Parc Val d'Europe

2 rue Edouard Buffard, Montevrain
   
  3.4
  เต็ม 5 จาก 3,400 รีวิว
  3.0 จากทั้งหมด 5.0

  ที่พักนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง ห่างจากVal d'Europe 0.3 กม. และDisneyland® Paris 4.5 กม. ส่วนVal d'Europe Shopping Center และศูนย์ธุรกิจ Val d'Europe อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Serris Val d'Europe ได้เพียง 24 นาที

  ibis Paris CDG Airport ฿2,508
  ibis Paris CDG Airport

  ibis Paris CDG Airport

  3 Rue de Bruxelles, Tremblay-en-France
    
   3.8
   เต็ม 5 จาก 3,473 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ภายในระยะ 10 กม. จากParis Nord 2 International Business Park, ศูนย์การค้า Aeroville และห้างสรรพสินค้า Usines Centre Outlet ส่วนศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte และสนามกอล์ฟกอนเนสส์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม.

   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง ฿3,561
   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

   ซิตี้เซ็นเอ็ม ปารีส การ์เดอลียง

   8 Rue van Gogh, Paris
     
    4.5
    เต็ม 5 จาก 852 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเขตที่ 12 ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬาแอคคอร์โฮเทลส์ และJardin des Plantes ส่วนมหาวิหารน็อตเทรอดาม และCentre Pompidou อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Gare de Lyon ได้เพียง 7 นาที และสถานี Quai de la Rapee ได้เพียง 8 นาที

    citizenM Paris Charles de Gaulle ฿3,355
    citizenM Paris Charles de Gaulle

    citizenM Paris Charles de Gaulle

    7 Rue de Rome, Tremblay-en-France
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 3,318 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมบูติคนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 7.5 กม. และParc Asterix 18.7 กม. ส่วนParc de la Villette และสนามกีฬา Stade de France อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 32 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Roissy Charles-de-Gaulle Airport ได้เพียง 2 นาที และสถานีชาร์ลส เดอ โกลล์ แอร์พอร์ต 2 เพียง 21 นาที

     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris ฿3,267
     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

     Vienna House Dream Castle at Disneyland ® Paris

     40 Avenue de la Fosse des Pressoirs, Magny-le-Hongre
       
      4.0
      เต็ม 5 จาก 7,029 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบในMagny-le-Hongre ภายในระยะ 3 กม. จากVal d'Europe และDisneyland® Paris ส่วนดิสนีย์วิลเลจ และสนามกอล์ฟ Disneyland® Paris อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 27 นาที

      โรงแรมไอเฟล โบลเมต ฿4,579
      โรงแรมไอเฟล โบลเมต

      โรงแรมไอเฟล โบลเมต

      78 Rue Blomet, Paris
        
       4.8
       เต็ม 5 จาก 410 รีวิว
       4.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตที่ 15 ภายในระยะ 2 กม. จากRue du Commerce, ตึก Montparnasse และParis Expo Porte de Versailles ส่วนหอไอเฟล และLes Invalides อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Vaugirard ได้เพียง 4 นาที และสถานี Volontaires ได้เพียง 7 นาที

       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2 ฿910
       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

       Première Classe Roissy Charles De Gaulle Paris Nord 2

       309 Rue de la Belle Etoile, Roissy-en-France
         
        3.3
        เต็ม 5 จาก 2,773 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากศูนย์นิทรรศการ Paris Nord Villepinte 2.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากParis-Le-Bourget และMuseum of Air and Space ส่วนสนามกีฬา Stade de France และParc Asterix อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 20 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Villepinte Parc-des-Expositions ได้เพียง 24 นาที

        Disney's Hotel Santa Fe ฿3,453
        Disney's Hotel Santa Fe

        Disney's Hotel Santa Fe

        Disneyland Resort Paris, Marne-la-Valle, Coupvray
          
         3.9
         เต็ม 5 จาก 1,855 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิง คุณสามารถเดินไปVal d'Europe และDisneyland® Paris ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีส และหมู่บ้าน La Vallee อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Marne la Vallée-Chessy ได้เพียง 16 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม