ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในปารีส

ดูทั้งหมด 36 กิจกรรมใน ปารีส

แผนที่

Discover neighborhoods in ปารีส

ใจกลางเมืองปารีส

Palais Royal และ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาดใน ใจกลางเมืองปารีส คุณสามารถเดินทางชมความน่าสนใจของที่นี่ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟใต้ดินปาเลย์ โรยัล-มิวเซ ดู ลูฟว์ร หรือสถานี Louvre - Rivoli จากนั้นก็เลือกได้เลยว่าอยากเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหล มหาวิหารที่งดงาม หรือคาเฟ่น่ารัก

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์สถาปัตยกรรม

Marais

ชื่นชมสิ่งมหัศจรรย์ทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม และไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ตที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปในเขตที่ 3 และ 4 ของปารีส

พิพิธภัณฑ์คาเฟ่สถาปัตยกรรม

Montmartre

ย่านอันน่าหลงใหลที่เคียงข้างด้วยมหาวิหารซาเคร-เกอร์แห่งนี้ยังคงชวนให้รำลึกถึงคืนวันเก่าๆ ของมันในฐานะที่เคยเป็นถิ่นพำนักของศิลปินชื่อดังก้องโลกจำนวนไม่น้อย

มหาวิหารคาเฟ่โบสถ์

เขตที่ 7

เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเขตนี้ หอไอเฟลที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่น และอาคารและพิพิธภัณฑ์อื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

ทัวร์คาเฟ่พิพิธภัณฑ์

เขตที่ 8

เขตนี้เป็นที่ตั้งของถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีส ซึ่งเชื่อมโยงอย่างแนบแน่นกับการเรืองอำนาจของจักรพรรดินโปเลียนและยุคมืดของฝรั่งเศสในช่วงการปฏิวัติ

คาเฟ่พิพิธภัณฑ์พระอาทิตย์ตก

เขตที่ 6

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับปัญญาชนชาวปารีส สำรวจย่านลาตินควอเตอร์ที่มีชีวิตชีวา และเพลิดเพลินไปกับสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงามและวัฒนธรรมร้านกาแฟแหวกแนว

คาเฟ่พิพิธภัณฑ์โบสถ์