เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในปารีส

ดูทั้งหมด 100 กิจกรรมใน ปารีส

แผนที่

Discover neighborhoods in ปารีส

ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์

อย่าลืมไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ มหาวิหารที่งดงาม คาเฟ่น่ารัก และแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายใน ปารีสซิตี้เซ็นเตอร์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวห้ามพลาด เช่น Palais Royal และ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ส่วนการเดินทางก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ขึ้นรถไฟที่สถานีรถไฟใต้ดินปาเลย์ โรยัล-มิวเซ ดู ลูฟว์ร หรือสถานี Louvre - Rivoli ก็สามารถเที่ยวชมเมืองได้แล้ว

พิพิธภัณฑ์อนุสาวรีย์สถาปัตยกรรม

Marais

ชื่นชมสิ่งมหัศจรรย์ทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม และไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์โมเดิร์นอาร์ตที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปในเขตที่ 3 และ 4 ของปารีส

พิพิธภัณฑ์คาเฟ่สถาปัตยกรรม

Montmartre

ย่านอันน่าหลงใหลที่เคียงข้างด้วยมหาวิหารซาเคร-เกอร์แห่งนี้ยังคงชวนให้รำลึกถึงคืนวันเก่าๆ ของมันในฐานะที่เคยเป็นถิ่นพำนักของศิลปินชื่อดังก้องโลกจำนวนไม่น้อย

มหาวิหารคาเฟ่โบสถ์

เขตที่ 8

เขตนี้เป็นที่ตั้งของถนนที่มีชื่อเสียงที่สุดในปารีส ซึ่งเชื่อมโยงอย่างแนบแน่นกับการเรืองอำนาจของจักรพรรดินโปเลียนและยุคมืดของฝรั่งเศสในช่วงการปฏิวัติ

คาเฟ่พิพิธภัณฑ์พระอาทิตย์ตก

เขตที่ 6

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับปัญญาชนชาวปารีส สำรวจย่านลาตินควอเตอร์ที่มีชีวิตชีวา และเพลิดเพลินไปกับสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงามและวัฒนธรรมร้านกาแฟแหวกแนว

คาเฟ่พิพิธภัณฑ์โบสถ์

เขตที่ 7

เยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเขตนี้ หอไอเฟลที่เป็นสัญลักษณ์โดดเด่น และอาคารและพิพิธภัณฑ์อื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมและมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

ทัวร์คาเฟ่พิพิธภัณฑ์