โรงแรมและที่พักในฝรั่งเศส

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในฝรั่งเศส

กรองตาม

easyHotel Paris Charles de Gaulle
2 out of 5
10 Rue de la Belle Borne, Tremblay-en-France, Roissy, 93290
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,853 ต่อคืน เข้าพัก 20 ก.ค. ถึง 21 ก.ค.
4/5 Very Good! (95 รีวิว)
"Quietly et the staff has big services mind and friendly 👍👍👍 Should prepare plastic glas for costomers to available during their staying looks excellent"

รีวิวเมื่อ 20 พ.ค. 2022

easyHotel Paris Charles de Gaulle
พูลแมน ปารีส ตูร์ไอเฟล
4 out of 5
18 avenue de Suffren, Entrée au 22 rue Jean Rey, Paris, Paris, 75015
ราคา ฿14,301 ต่อคืน เข้าพัก 17 ก.ค. ถึง 18 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (981 รีวิว)
"Location is very convenient. The room with view to the Effiel tower is unbeatable. You can watch the Effiel tower light show from the convenience of your own room. Facility is clean and staff is very nice and helpful."

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2022

พูลแมน ปารีส ตูร์ไอเฟล
citizenM Paris Charles de Gaulle
4 out of 5
7 Rue de Rome, Roissypole, Terminal 3, Tremblay-en-France, Seine-Saint-Denis, 93290
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,371 ต่อคืน เข้าพัก 22 ก.ค. ถึง 23 ก.ค.
4.6/5 Wonderful! (1,783 รีวิว)
"I really enjoy staying at the citizenM Paris CDG primarily due to its location. It's easy to get to from Paris centre with the RER B -- and if you have an early morning flight, it's great to be able to walk to the CDGval train that connects you to Terminal 2. I also love the ambiance at the hotel. ..."

รีวิวเมื่อ 23 มิ.ย. 2022

citizenM Paris Charles de Gaulle
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โรงแรมโอคโค ปารีส การ์เดอแลสต์
4 out of 5
30 A rue d'Alsace, Paris, 75010
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿7,934 ต่อคืน เข้าพัก 23 ก.ค. ถึง 24 ก.ค.
4.5/5 Wonderful! (1,125 รีวิว)
"The staff is really nice and great spot to catch a train early in the morning"

รีวิวเมื่อ 23 มิ.ย. 2022

โรงแรมโอคโค ปารีส การ์เดอแลสต์
Sheraton Paris Airport Hotel & Conference Centre
4 out of 5
Aerogare 2 Boite Postale 35051, Tremblay-en-France, Seine-Saint-Denis, 95716
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿7,631 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.2/5 Very Good! (945 รีวิว)
"ที่พักดีค่ะ แต่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวหน่อย เดินทางในฝรั่งเศสต้องระวังขโมยมากๆค่ะ"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2020

Sheraton Paris Airport Hotel & Conference Centre
citizenM Paris Champs-Élysées
4 out of 5
128 Rue la Boétie, Paris, 75008
ราคา ฿8,308 ต่อคืน เข้าพัก 25 ก.ค. ถึง 26 ก.ค.
4.8/5 Exceptional! (122 รีวิว)
"Location!"

รีวิวเมื่อ 24 มิ.ย. 2022

citizenM Paris Champs-Élysées
ไฮแอทรีเจนซี ปารีส เอทวล
4 out of 5
3, Place du Général Kœnig, Paris, Paris, 75017
ราคา ฿8,853 ต่อคืน เข้าพัก 17 ก.ค. ถึง 18 ก.ค.
4.2/5 Excellent! (980 รีวิว)
"เกือบจะเีทุกอย่าง เพียงแต่พนักงานไม่ดูห้องที่จองไว้ ตอนจองห้องจะต้องหันไปทางหอไอเฟล แต่พนักงานเอาห้องอีกฝั่งที่ไม่เห็นมาให้ ต้องลงไปเจรจาเพื่อขอเปลี่ยนห้องอีกรอบ"

รีวิวเมื่อ 31 ธ.ค. 2019

ไฮแอทรีเจนซี ปารีส เอทวล
โรงแรมลา กงเตส
4 out of 5
29, Avenue de Tourville, Paris, 75007
ราคา ฿12,020 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 2 ก.ค.
4.6/5 Exceptional! (879 รีวิว)
"The view from my room was incredible. The staff was helpful and anything we needed was right there for us!"

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2022

โรงแรมลา กงเตส
ibis Paris CDG Airport
3 out of 5
3 Rue de Bruxelles, BP 11122, Tremblay-en-France, Seine-Saint-Denis, 93290
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,481 ต่อคืน เข้าพัก 21 ก.ค. ถึง 22 ก.ค.
4/5 Very Good! (1,702 รีวิว)
"โดดเด่นเรื่องทำเลอย่างเดียว ทำเลดีมาก. นอกนั้นธรรมดามาก ต้องระวังตอนขึ้นลิฟท์เพราะคนพลุกพล่านมาก"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2019

ibis Paris CDG Airport
B&B Hotel At Disneyland® Paris
2 out of 5
Disneyland® Paris, 60 Avenue De La Fosse Des Pressoirs, Magny-le-Hongre, 77700
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿5,148 ต่อคืน เข้าพัก 3 ก.ค. ถึง 4 ก.ค.
4.3/5 Excellent! (1,195 รีวิว)
"Struttura nuova"

รีวิวเมื่อ 25 มิ.ย. 2022

B&B Hotel At Disneyland® Paris
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ฝรั่งเศส
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฝรั่งเศส และเที่ยวฝรั่งเศส

เกี่ยวกับฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสมีชื่อทางการว่า “สาธารณรัฐฝรั่งเศส” เมืองหลวงคือ “ปารีส” ในคริสต์ศตวรรษที่ 17-19 ฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในประเทศจักรวรรดินิยมที่มีอาณานิคมมากที่สุดในโลก ปัจจุบันฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในประเทศที่มีเศรษฐกิจใหญ่ที่สุดในโลก ในปี พ.ศ. 2560 มีนักท่องเที่ยวไปเยือนฝรั่งเศสเป็นจำนวนมากที่สุดในโลก (จัดอันดับโดยองค์กรการท่องเที่ยวโลกแห่งสหประชาชาติหรือ United Nations World Tourism Organization - UNWTO) ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) และหอไอเฟล (Eiffel Tower) เป็นสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสที่รู้จักกันทั่วโลก การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังฝรั่งเศสทำได้โดยเครื่องบิน มีสายการบินให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงเทพฯ และปารีส ระยะทางรวม 9,437 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 12 ชั่วโมง ฝรั่งเศสมีระบบการคมนาคมที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ รถไฟความเร็วสูง TGV ของฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในรถไฟที่มีความเร็วมากที่สุดในโลก การเดินทางจากปารีสไปยังเมืองอื่นๆ จึงมีความสะดวกสบายและรวดเร็ว

ห้ามพลาด

สภาพอากาศโดยทั่วไปของฝรั่งเศสคือ ฤดูร้อนมีอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาวจะไม่หนาวมาก อุณหภูมิทางตอนใต้สูงกว่าทางตอนเหนือ และปริมาณฝนทางตะวันตกสูงทางกว่าทางตะวันออก ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวฝรั่งเศสคือ ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศดีที่สุดและนักท่องเที่ยวมีน้อย ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการเล่นสกีในโอแวร์ญ (Auvergne) เทือกเขาแอลป์ (Alps) และเทือกเขาพิรินี (Pyrenees) คือ เดือนพฤศจิกายน-เดือนเมษายน ฤดูกาลท่องเที่ยวของฝรั่งเศสคือ ฤดูร้อน และเทศกาลต่างๆ เช่น เทศกาลอีสเตอร์ และเทศกาลคริสต์มาส ช่วงวันหยุดยาวของฝรั่งเศสคือ เดือนสิงหาคม

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเดินทางไปยังปารีสเป็นอับดับแรก นอกจากจะเป็นเมืองหลวงแล้ว ปารีสยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลกเช่น ประตูชัยฝรั่งเศส (Arc de Triomphe) พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre Museum) หอไอเฟล (Eiffel Tower) และดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) เมืองที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่ ลียง (Lyon) ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องอาหารและเป็นประตูสู่เทือกเขาแอลป์ บอร์โด (Bordeaux) และลุ่มแม่น้ำลัวร์ (Loire Valley) แหล่งผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียง และนีซ (Nice) หนึ่งในเมืองชายทะเลที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ตอนกลางของเฟรนช์ ริวีเอรา (French Riviera)

ร้านอาหารและบาร์

อาหารฝรั่งเศสมีเอกลักษณ์โดดเด่นและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เมื่อไปเยือนฝรั่งเศสของว่างที่พบเห็นได้ทั่วไปคือ เครปผลไม้และแซนวิชแฮมชีสบนขนมปังฝรั่งเศส อาหารฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อและมีในเมนูของร้านอาหารตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับมิชลินได้แก่ บุยยาเบส (Bouillabaisse) ซุปปลา กาซูเลต์ (cassoulet) สตูว์ถั่วใส่เนื้อสัตว์ ฟัวกรา (foie gras) ตับห่านหรือเป็ด และเบิฟ บูร์กียง (boeuf bourguignon) สตูว์เนื้อไวน์แดง แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชื่อเสียงของปารีสคือ ย่านแซงต์ แฌร์แม็ง เดส์ เพร (Saint Germain des Prés) และย่านการ์ติเย ลาแตง (Latin Quarter)

กิจกรรม

ฝรั่งเศสมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ได้ไปชม ผลงานศิลปะชิ้นเอกของโลก เช่น ภาพวาดโมนาลิซา (Mona Lisa) และรูปปั้นวีนัส เดอ มิโล (Venus de Milo) จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ (Louvre Museum) พระราชวังแวร์ซาย (Chateau de Versailles) พระราชวังที่มีความงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลก ลียง (Lyon) เมืองโบราณอายุกว่า 2,000 ปี มีศาสนสถานเก่าแก่ศิลปะโรมันมากมาย เช่น มหาวิหารน็อทร์-ดาม เดอ ฟูร์วิแยร์ (Basilique Notre Dame de Fourviere) วิหารลียง (Lyon Cathedral) และโรงละครหุ่นกระบอกโบราณ (Theatre la Maison de Guignol) นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมหลากหลายประเภท ทั้งการเล่นสโนว์บอร์ดและการเล่นสกีที่เทือกเขาแอลป์ (Alps) และเทือกเขาพิรินี (Pyrenees) และการล่องเรือยอร์ช การพายเรือคายัค และการเล่นพาราเซลลิ่งในเฟรนช์ ริวีเอรา (French Riviera)

ช้อปปิ้ง

ปารีสได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่น และเป็นศูนย์กลางของสินค้าแบรนด์เนมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า น้ำหอม เครื่องประดับ กระเป๋า และเครื่องสำอาง อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้านับไม่ถ้วน เช่น แกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ (Galleries Lafayette) ฌ็องเซลิเซ่ (Champs Elysees) และแพรงตองส์ (Printemps) นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาประหยัดที่สามารถต่อรองราคาได้เช่น ย่านเลอ มาเรส์ (Le Marais) และตลาดนัดคลิญองกูรต์ (Clignancourt Flea Market) ตลาดขนาดใหญ่ที่จำหน่ายสินค้านานาชนิดเช่น เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ กระเป๋า ของตกแต่งบ้าน เครื่องประดับ และของเก่า

ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส คือจุดหมายปลายทางยอดนิยมแห่งหนึ่งของโลกที่ผู้คนจำนวนมากใฝ่ฝันว่าจะต้องไปเยือนให้ได้สักครั้งในชีวิต เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงสถาปัตยกรรมและธรรมชาติที่สวยงามมากมาย รวมไปถึงวัฒนธรรมที่งดงาม อาหารเลิศรสที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีตัวเลือกโรงแรมและที่พักหลากหลายรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกไปพักผ่อนตามความต้องการ

กิจกรรมที่น่าสนใจในฝรั่งเศส

  • เดินเล่นริมชายหาดลา โพรเมอ นาด เด ซอง เกส; ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงอย่างมากในฝรั่งเศสเนื่องจากมีบรรยากาศสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจและทำกิจกรรมทางน้ำ
  • เดินป่าและปีนเขาตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ; ดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามบนเส้นทางเดินป่าที่ภูเขา Mont Aiguille ซึ่งมีรูปร่างคล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้า หรือเที่ยวยอดเขามองบลังก์ (Mont Blanc) ที่เหมาะแก่การเล่นสกี และอุทยานแห่งชาติ Ecrins ที่เป็นหนึ่งในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงามที่สุดและมีเส้นทางการเดินป่าที่สวยงาม
  • ช้อปปิ้งที่ร้านค้าต่างๆ บนถนนฌ็องเซลิเซ่; เลือกซื้อสินค้าบนถนนฌ็องเซลิเซ่ ที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักช้อปอย่างแท้จริง เพราะที่ถนนเส้นนี้เรียงรายไปด้วยร้านค้า และแหล่งรวมสินค้าแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย

เมืองที่ไม่ควรพลาดสำหรับการท่องเที่ยวในฝรั่งเศส

ปารีสเป็นหนึ่งในเมืองยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเยือนฝรั่งเศส เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย เช่น เยี่ยมชมและถ่ายรูปกับหอไอเฟล เสพงานศิลป์ในพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ผ่านประตูชัยฝรั่งเศส ส่วนใครที่รักการช้อปปิ้ง ที่นี่ก็ยังมีถนนฌ็องเซลิเซ่ให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้มากมาย แต่หากใครต้องการสัมผัสบรรยากาศของเมืองแห่งชายทะเลต้องไม่พลาดที่จะไปเมืองนีซ ซึ่งอยู่ติดชายฝั่งทะเลเมดิเตอเรเนียนและเหมาะสำหรับผู้ที่รักการพักผ่อนริมชายหาด โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม เช่น ชายหาดลา โพรเมอ นาด เด ซอง เกส (La Promenade des Anglais) และตลาดกูร์ ซาลียา (Cours Saleya)

สภาพอากาศในฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสมีฤดูทั้งหมดสี่ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิที่อากาศกำลังเย็นสบาย ฤดูร้อนที่ท้องฟ้าแจ่มใสเหมาะแก่การไปพักผ่อนแถบชายทะเลและทำกิจกรรมทางน้ำ ฤดูใบไม้ร่วงที่เหมาะแก่การเดินชมต้นไม้เปลี่ยนสีที่แสนสวยงาม และฤดูหนาวที่เมืองจะปกคลุมไปด้วยหิมะขาวโพลนซึ่งเหมาะกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดเป็นที่สุด

ภูมิภาคยอดนิยมในฝรั่งเศส

พื้นที่ทางตอนเหนือของฝรั่งเศสคือภูมิภาคยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวเนื่องจากเป็นที่ตั้งของกรุงปารีส เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายและแลนมาร์คสำคัญ เช่น หอไอเฟล พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ ล่องเรือไปตามแม่น้ำแซน และเก็บภาพความงดงามของวิวพระอาทิตย์ตกเหนือแม่น้ำแซน นอกจากนี้ ยังมีเมืองแวร์ซายซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงปารีสซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวังแวร์ซายที่มีความหรูหราอลังการและได้รับการยอมรับว่างดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

วิธีที่ดีที่สุดในการเดินทางไปฝรั่งเศส

วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดในการเดินทางไปยังฝรั่งเศสคือการเดินทางด้วยเครื่องบิน ซึ่งมีหลายสายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพไปยังกรุงปารีส และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 12 ชั่วโมง

ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปฝรั่งเศส

คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางไปท่องเที่ยวในฝรั่งเศส

วิธีการเดินทางในฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสมีบริการขนส่งสาธารณะในเมืองที่หลากหลาย ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โดยวิธีการเดินทาง เช่น รถไฟใต้ดิน รถราง แท็กซี่ รถไฟความเร็วสูง เช่าจักรยาน หรือเช่ารถยนต์ เป็นต้น ส่วนการเดินทางออกนอกเมืองอาจไม่สะดวกเท่าในตัวเมือง ดังนั้น คุณอาจจำเป็นต้องเช่ารถเพื่อท่องเที่ยว ซึ่งคุณสามารถจองรถเช่าได้ที่หน้าเช่ารถในปารีส แล้วเลือกสถานที่รับรถและสถานที่คืนรถ รวมถึงวันที่และเวลารับและส่งคืนรถ

วิธีจองที่พักราคาถูกในฝรั่งเศสกับเอ็กซ์พีเดีย

คุณสามารถจองโรงแรมและที่พักราคาถูกในฝรั่งเศสกับเอ็กซ์พีเดียได้ที่หน้าโรงแรมและที่พักในฝรั่งเศส แล้วเลือกวันที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับจำนวนผู้เข้าพัก จากนั้นคุณสามารถใช้ตัวกรองในหน้าเว็บไซต์ โดยเลือกที่หัวข้องบประมาณ แล้วเลือกช่วงราคาต่ำที่สุดเพื่อดูที่พักราคาย่อมเยาในฝรั่งเศสได้ทันที

ที่พัก/ย่านที่พักในฝรั่งเศสที่เหมาะสำหรับครอบครัว

Disney's Hotel Cheyenne เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่ตกแต่งสไตล์อเมริกันตะวันตกยุคคาวบอยสุดน่ารัก โดยที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวจะได้เพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการอาหารเช้า บริการ Wi-Fi ฟรี พื้นที่ปิกนิก รถรับส่งสวนสนุกฟรี อีกทั้งโรงแรมยังอยู่ไม่ไกลจากสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ปารีสและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำทะเลปารีสอีกด้วย

ช่วงราคาของที่พักในฝรั่งเศส

ที่พักในฝรั่งเศสมีราคาตั้งแต่ ฿1,853 - ฿14,301

ใช้แอปคุ้มกว่า

รับส่วนลดสูงสุด 50% จากโรงแรมที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสองเท่าทุกการจองผ่านแอป คุณจะได้ประหยัดค่าทริป เที่ยวได้มากกว่า และจัดการทุกอย่างในที่เดียวด้วยแอปที่มาพร้อมดีลพิเศษมากมาย

ส่งลิงก์ดาวน์โหลดไปยังมือถือได้ ง่ายนิดเดียว

ในการระบุหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ คุณตกลงที่จะรับข้อความอัตโนมัติหนึ่งครั้งซึ่​งมีลิงก์สำหรับดาวน์โหลดแอป อาจมีค่าบริการรับส่งข้อความตามราคามาตรฐาน
รหัส QR