เริ่มส่วนหลักของหน้า

เทนโนจิ

โอซาก้า

Trover ภาพโดย Morito Ota

Trover ภาพโดย Emma Quinn

Trover ภาพโดย Little Blue

เทนโนจิ

ช้อปปิ้ง, ร้านอาหาร, ตึกระฟ้า

เดินทางมาเยือน เทนโนจิ ที่นี่คุณจะได้พบกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ช้อปปิ้ง และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ วัดชิเทนโนจิ จนถึง ศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส

คุณจะเดินทางไป เทนโนจิ ได้อย่างไร

เดินทางมาเยือน เทนโนจิ ที่นี่คุณจะได้พบกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์ ช้อปปิ้ง และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ วัดชิเทนโนจิ จนถึง ศูนย์การค้าอาเบะโนะ ฮารุคาส

กิจกรรมในบริเวณใกล้เคียง เทนโนจิ

ค้นหาความสงบ เยี่ยมเยียนฝูงเต่าในสระน้ำ และชมความงดงามของเจดีย์ในวัดพุทธแห่งแรกของญี่ปุ่นแห่งนี้

เลือกซื้อสินค้าแฟชั่นชั้นสูงและแบรนด์ใหม่ล่ามาแรง ชื่นชมศิลปะในพื้นที่สมัยใหม่ และถ่ายภาพทิวทัศน์อันน่าตะลึงจากอาคารระฟ้าที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น 

ยินดีต้อนรับสู่โอเอซิสใจกลางโอซาก้า สถานที่ที่คุณจะได้พักผ่อนริมสระน้ำ ชมการแสดงศิลปะและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์

ย้อนเวลาไปศึกษาประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่ วัดชิเทนโนจิ, โอซาก้า ลองไปแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารชั้นนำในย่านที่เหมาะกับการเดินเล่นแห่งนี้ดู

เก็บเกี่ยวประวัติศาสตร์อันยาวนานของญี่ปุ่น ณ ปราสาทจากศตวรรษที่ 16 ซึ่งลานสงครามในอดีตได้กลายมาเป็นอุทยานซากุระบรรยากาศสงบในปัจจุบัน 

สัมผัสประสบการณ์แห่งระบบนิเวศอันหลากหลายใต้ท้องทะเลแปซิฟิกในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำกว้างใหญ่แห่งนี้ ซึ่งมีทั้งตัวนาก เพนกวิน แมวน้ำ และแม้กระทั่งฉลามวาฬ 

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์โอซาก้า คือพิพิธภัณฑ์ยอดนิยมใน โอซาก้า ที่มีความเป็นมายาวนาน พบกับร้านอาหารชั้นนำและชมความบันเทิงได้ในย่านที่เหมาะกับการเดินเล่นแห่งนี้

ชมการแสดงบนเวที พบปะกับมาสค็อตน่ารัก และขึ้นเครื่องเล่นสนุกสุดเหวี่ยงในสวนสนุกขนาดใหญ่ซึ่งสร้างจากภาพยนตร์เรื่องต่างๆ แห่งนี้

ตั๋วและทัวร์

เยี่ยมชมสถานที่อุดมวัฒนธรรมที่โด่งดังที่สุดในเมืองเกียวโตด้วยทัวร์รถบัสจากโอซากะแบบเต็มวันนี้ กระโดดขึ้นรถโค้ชแสนสบายและมุ่งหน้าไปยังอดีตเมืองหลวงของญี่ปุ่นเพื่อชมประตูโทอิริอันแสนน่าทึ่งของศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ วัดคิโยมิสึที่ได้รับการขึ้นทะเบียนโดยยูเ

ตั๋วและทัวร์

ตั๋วและทัวร์

สํารวจญี่ปุ่นแถบตะวันนี้ด้วยทริปหนึ่งวันไปยังโอซาก้า เกียวโตและนารา ขึ้นรถประจําทาง สํารวจธรรมชาติอันเงียบสงบของอาราชิยามะ เดินเล่นในสวนของวัดคิงคะคุจิของเกียวโตได้ขึ้นทะเบียนยูเนสโก และตะลึงไปกับพระพุทธรูปขนาดยักษ์ในวัดโทไดจิในนารา ออกจากโอซาก้าในช่

ตั๋วและทัวร์

ขึ้นรถบัสและมุ่งหน้าออกจากโอซาก้าเพื่อวันแห่งการสํารวจขุมทรัพย์แห่งอาราชิยามะ นาราและโกเบ ในอาราชิยามะ สํารวจป่าไผ่ซากาโนและนั่งรถรางสายรันเด็นอันสวยงาม จากนั้นไปเที่ยวชมเมืองนารา วันของคุณสิ้นสุดลงพร้อมอาหารค่ําและการช้อปปิ้งที่ย่านอันแสนทันสมัยในเม

ตั๋วและทัวร์

ตั๋วและทัวร์

เพลิดเพลินกับวันหยุดของคุณในญี่ปุ่นโดยไม่ขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ญี่ปุ่นมีโครงสร้างพื้นฐาน Wi-Fi ที่ค่อนข้างด้อยประสิทธิภาพโดยเฉพาะนอกเมืองใหญ่ๆ จึงขอแนะนําให้ทําการเชื่อมต่อผ่านซิมการ์ดแบบชําระเงินล่วงหน้าและง่ายต่อการตั้งค่าเพื่อให้คุณเดินทางในประเทศได้อย่างสบายใจ เลือกระหว่างซิมขนาดนาโน และแบบ 7 วัน หรือ 15 วัน เล่นอินเทอร์เน็ตได้ไม่จํากัด—ความเร็วลดลงเป็น 4G โปรดทราบว่าซิมการ์ดนี้ไม่ครอบคลุมการโทร โปรดทราบว่าไม่สามารถเปิดใช้งานซิมการ์ดทุกวันอังคารตั้งแต่เวลา 10:00 น.

ย่านอื่นๆ ใน โอซาก้า