ปากเกร็ด

คู่มือท่องเที่ยว

คุณทำสำเร็จแล้ว คุณได้จองทริปไปประเทศไทย แล้วตอนนี้ต้องทำอะไรต่อล่ะ ใจเย็นๆ นะเพื่อน เราจัดการเรื่องนี้ให้คุณเอง

หากต้องการการเดินทางที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ลองมุ่งหน้าไปยังส่วนเหนือของจังหวัดนนทบุรีเพื่อเข้าสู่ปากเกร็ด ปากเกร็ดซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงเทพที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ตั้งของเกาะเกร็ดที่เงียบสงบและสวนเล็กๆ อีกมากมายนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะจะมาพักพิงเมื่อคุณพร้อมที่จะผ่อนคลายในระหว่างการไปเยือนเมืองใหญ่ ลองดูข้อเสนออันยอดเยี่ยมสำหรับปากเกร็ดที่เรามีให้เลือกและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ตะวันออกไกลนี้

กิจกรรมในปากเกร็ดเริ่มต้นวันหยุดในปากเกร็ดของคุณด้วยการกระโดดขึ้นเรือข้ามฟากและล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เรือข้ามฟากจะหยุดที่เกาะเกร็ดซึ่งเป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นในยุค 1700 เดินไปรอบๆ วัดที่แตกต่างกันห้าวัด กลมกลืนไปกับชาวบ้านที่ตลาดนัดวันหยุด และซื้อเครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงของเกาะเพื่อทำให้ตู้โชว์ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น (หรือจะเอาไปฝากเพื่อนร่วมงานของคุณก็ยังได้) อย่าลืมไปเดินเล่นในสวนเกร็ดพุทธ

หลังจากที่ใช้เวลาของคุณอย่างเพลิดเพลินบนเกาะเกร็ด นั่งเรือหางยาวไปตามคลองต่างๆ ที่ตัดกันไปมาของเมือง สำหรับผู้ที่พูดภาษาไทยไม่ได้ คลองหมายถึงทางน้ำเล็กๆ วันหยุดในปากเกร็ดนั้นเหมาะสำหรับการสำรวจ และคุณจะสามารถสำรวจส่วนที่ซ่อนอยู่ของทั้งปากเกร็ดและกรุงเทพได้ในขณะที่ซอกแซกไปมาในตลาดน้ำและหมู่บ้านต่างๆ

ช้อปปิ้ง ทานอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนสำหรับการซื้อของที่ระลึกที่สำคัญทั้งหมด เราขอแนะนำให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ของกรุงเทพเพียงไม่กี่กิโลเมตร ซึ่งที่นั่นมีแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกมากมายนับตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงตลาดนัดในซอย ซื้อของเยอะจนถือไม่ไหวใช่ไหม จองหนึ่งในข้อเสนอ รถเช่าในปากเกร็ด ของเรา และตรวจดูว่าคุณมีพื้นที่หลังรถเพียงพอสำหรับกระเป๋าของคุณทั้งหมด จากนั้นขับรถไปยังอาคารเทอร์มินัล 21 ที่มีการใช้งานหลายอย่างบนถนนสุขุมวิท ส่วนของร้านค้าปลีกอยู่ในพื้นที่หกชั้นที่จัดเป็นธีมต่างๆ ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ พบกับสไตล์ล่าสุดของกรุงลอนดอนได้บนชั้นสาม แล้วปล่อยความเป็นฮิปปี้ของคุณให้โลดเล่นในซานฟรานซิสโกบนชั้นสี่

เราหวังว่าคุณจะรู้สึกอยากทานอาหาร เพราะเป็นเรื่องยากที่จะเพลิดเพลินไปกับ วันหยุดในกรุงเทพ โดยไม่ทานอาหารอร่อย เขตรัตนโกสินทร์เต็มไปด้วยร้านอาหารแบบนั่งทานที่มีระดับ รถเข็นอาหารริมทาง และร้านเด็ดในตรอกซอกซอยที่รอให้คุณไปค้นพบ จะมีที่ไหนอีกที่คุณสามารถทานไก่สะเต๊ะและยำวุ้นเส้นกุ้งโดยมีแมลงทอดเป็นเครื่องเคียงได้ โปรตีนทั้งนั้น!

การท่องเที่ยวในปากเกร็ดจะไม่สมบูรณ์หากคุณยังไม่ได้ลองสัมผัสความบันเทิงยามราตรีในท้องถิ่น รู้สึกเหมือนว่ากำลังจะเข้าไปพัวพันในภารกิจลับซักอย่างใช่ไหม มุ่งหน้ากลับไปยังกรุงเทพและเลือกคลับจากที่มีอยู่มากมายบนถนนรอยัลซิตี้อเวนิว บางทีย่านไนต์คลับเก่าแก่อาจไม่ใช่แนวของคุณ และถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ สุขุมวิทซอย 11 ก็เป็นที่ที่คุณอยากจะไป สถานที่แห่งนี้ได้เปลี่ยนจากบาร์สกปรกที่มีการแสดงลามกไปเป็นสถานบันเทิงบนชั้นดาดฟ้าหรูหราที่เหล่าไฮโซหนุ่มสาวในเมืองเริ่มนิยมไปกัน

แล้วอะไรต่อดีหากหนึ่งในเป้าหมายชีวิตของคุณคือการเที่ยวให้ทั่วเมืองไทยล่ะก็ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือขึ้นเครื่องบิน เลือกดูแพ็คเกจท่องเที่ยววันหยุดในปากเกร็ดที่ยอดเยี่ยมของเราและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณวันนี้!

ย่านน่าพัก ใน ปากเกร็ด

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
4 out of 5
94 ถนนป๊อบปูล่า, แขวงบ้านใหม่, ปากเกร็ด, นนทบุรี
ราคา ฿1,940 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ย. ถึง 12 พ.ย.
โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในปากเกร็ด สามารถเดินไปอิมแพ็ค อารีน่า, ศูนย์การค้าคอสโม บาซาร์ และมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ได้ใน 15 นาที ส่วนเซ็นทรัลพลาซา ...
4.3/5 Excellent! (517 รีวิว)
บริการดีมาก
"สบายมากเหมือนเดิม ช่วงโควิดพอดี ไม่ค่อยมีคนเลย"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2020

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
ไดมอนด์เพลส - แจ้งวัฒนะ
ไดมอนด์เพลส - แจ้งวัฒนะ
2.5 out of 5
9 ซ.แจ้งวัฒนะ 26 ถ.แจ้งวัฒนะ, ต.บางตลาด, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในปากเกร็ด ห่างจากเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 0.5 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอิมแพ็ค อารีน่า และกรมการกงสุล ส่วนมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และโรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ...
ดูราคา
ไดมอนด์เพลส - แจ้งวัฒนะ
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
4 out of 5
111 ม.4 ถ.แจ้งวัฒนะ, ต.คลองเกลือ, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณคลองเกลือ ห่างจากเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ 0.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากอิมแพ็ค อารีน่า และกรมการกงสุล ส่วนมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ...
4.3/5 Excellent! (262 รีวิว)
"ชอบความหรู ความดูแพง ชอบความบริการของพนักงาน"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2020

ดูราคา
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
2.5 out of 5
อาคาร T9 ถ.ป๊อปปูล่า, อ.ปากเกร็ด
ราคา ฿535 ต่อคืน เข้าพัก 22 ต.ค. ถึง 22 ต.ค.
คอนโดนี้ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านไม้ สามารถเดินไปคอร์ทเทนนิสเมืองทองธานี และอิมแพ็ค อารีน่า ได้ใน 10 นาที ส่วนกรมการกงสุล และเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.7/5 Exceptional! (7 รีวิว)
ุดความประทับใจ
"เตียงนอนได้3คนยังเหลือประทับใจมากคะราคาเป็นมิตร"

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2020

เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
ป๊อปปูล่า คอนโด เมืองทองธานี
ป๊อปปูล่า คอนโด เมืองทองธานี
3 out of 5
9/999 เมืองทองธานี อาคาร ซี 5, ถ.ป๊อปปูลาร์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด, อ.ปากเกร็ด
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านไม้ สามารถเดินไปอิมแพ็ค อารีน่า และคอร์ทเทนนิสเมืองทองธานี ได้ใน 15 นาที ส่วนเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และกรมการกงสุล ...
2.9/5 (9 รีวิว)
ระวังโดนหลอก
"1.ห้องพักกับภาพไม่เหมือนกันโดยสิ้นเชิง 2.ไม่มีคนดูแล น้ำไม่ไหล ต้องหาวาล์วเปิดเอง 3.อาหารเช้าอย่าไปหา แม้staff หรือเจ้าของห้อง ก็ไม่เห็น 4.โทรไม่รับ 5.wifi ไม่มีจริง"

รีวิวเมื่อ 2 เม.ย. 2018

ป๊อปปูล่า คอนโด เมืองทองธานี
อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
2.5 out of 5
อาคาร ที8 ชั้น 4 เลขที่ 446, ถ.ป๊อปปูล่า 3 อิมแพค/ดอนเมือง, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี
ราคา ฿748 ต่อคืน เข้าพัก 22 ต.ค. ถึง 22 ต.ค.
เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณบ้านไม้ สามารถเดินไปคอร์ทเทนนิสเมืองทองธานี และอิมแพ็ค อารีน่า ได้ใน 15 นาที ส่วนเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ และกรมการกงสุล ...
2.6/5 (12 รีวิว)
โรงแรมไม่น่าพัก
"ห้องเหม็นกลิ่นสีน้ำมันมาก(คงเพิ่งทามา) ทั้งห้องมีเต้าไฟให้ใช้แค่ 2 จุด ๆ ละเต้า ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน แต่ความสะอาดโดยรวมถือว่าผ่าน"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2016

อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ปากเกร็ด

กิจกรรมยอดนิยมใน ปากเกร็ด