ปากเกร็ด

คู่มือท่องเที่ยว
เกาะเกร็ด เนื้อเรื่องที่ อาหาร และ ภาพท้องถนน

คุณทำสำเร็จแล้ว คุณได้จองทริปไปประเทศไทย แล้วตอนนี้ต้องทำอะไรต่อล่ะ ใจเย็นๆ นะเพื่อน เราจัดการเรื่องนี้ให้คุณเอง

หากต้องการการเดินทางที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ลองมุ่งหน้าไปยังส่วนเหนือของจังหวัดนนทบุรีเพื่อเข้าสู่ปากเกร็ด ปากเกร็ดซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของกรุงเทพที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ตั้งของเกาะเกร็ดที่เงียบสงบและสวนเล็กๆ อีกมากมายนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะจะมาพักพิงเมื่อคุณพร้อมที่จะผ่อนคลายในระหว่างการไปเยือนเมืองใหญ่ ลองดูข้อเสนออันยอดเยี่ยมสำหรับปากเกร็ดที่เรามีให้เลือกและเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ตะวันออกไกลนี้

กิจกรรมในปากเกร็ดเริ่มต้นวันหยุดในปากเกร็ดของคุณด้วยการกระโดดขึ้นเรือข้ามฟากและล่องเรือไปตามแม่น้ำเจ้าพระยา เรือข้ามฟากจะหยุดที่เกาะเกร็ดซึ่งเป็นเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นในยุค 1700 เดินไปรอบๆ วัดที่แตกต่างกันห้าวัด กลมกลืนไปกับชาวบ้านที่ตลาดนัดวันหยุด และซื้อเครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียงของเกาะเพื่อทำให้ตู้โชว์ของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น (หรือจะเอาไปฝากเพื่อนร่วมงานของคุณก็ยังได้) อย่าลืมไปเดินเล่นในสวนเกร็ดพุทธ

หลังจากที่ใช้เวลาของคุณอย่างเพลิดเพลินบนเกาะเกร็ด นั่งเรือหางยาวไปตามคลองต่างๆ ที่ตัดกันไปมาของเมือง สำหรับผู้ที่พูดภาษาไทยไม่ได้ คลองหมายถึงทางน้ำเล็กๆ วันหยุดในปากเกร็ดนั้นเหมาะสำหรับการสำรวจ และคุณจะสามารถสำรวจส่วนที่ซ่อนอยู่ของทั้งปากเกร็ดและกรุงเทพได้ในขณะที่ซอกแซกไปมาในตลาดน้ำและหมู่บ้านต่างๆ

ช้อปปิ้ง ทานอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนสำหรับการซื้อของที่ระลึกที่สำคัญทั้งหมด เราขอแนะนำให้มุ่งหน้าไปทางทิศใต้ของกรุงเทพเพียงไม่กี่กิโลเมตร ซึ่งที่นั่นมีแหล่งช้อปปิ้งให้เลือกมากมายนับตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ไปจนถึงตลาดนัดในซอย ซื้อของเยอะจนถือไม่ไหวใช่ไหม จองหนึ่งในข้อเสนอ รถเช่าในปากเกร็ด ของเรา และตรวจดูว่าคุณมีพื้นที่หลังรถเพียงพอสำหรับกระเป๋าของคุณทั้งหมด จากนั้นขับรถไปยังอาคารเทอร์มินัล 21 ที่มีการใช้งานหลายอย่างบนถนนสุขุมวิท ส่วนของร้านค้าปลีกอยู่ในพื้นที่หกชั้นที่จัดเป็นธีมต่างๆ ให้คุณได้ตื่นตาตื่นใจ พบกับสไตล์ล่าสุดของกรุงลอนดอนได้บนชั้นสาม แล้วปล่อยความเป็นฮิปปี้ของคุณให้โลดเล่นในซานฟรานซิสโกบนชั้นสี่

เราหวังว่าคุณจะรู้สึกอยากทานอาหาร เพราะเป็นเรื่องยากที่จะเพลิดเพลินไปกับ วันหยุดในกรุงเทพ โดยไม่ทานอาหารอร่อย เขตรัตนโกสินทร์เต็มไปด้วยร้านอาหารแบบนั่งทานที่มีระดับ รถเข็นอาหารริมทาง และร้านเด็ดในตรอกซอกซอยที่รอให้คุณไปค้นพบ จะมีที่ไหนอีกที่คุณสามารถทานไก่สะเต๊ะและยำวุ้นเส้นกุ้งโดยมีแมลงทอดเป็นเครื่องเคียงได้ โปรตีนทั้งนั้น!

การท่องเที่ยวในปากเกร็ดจะไม่สมบูรณ์หากคุณยังไม่ได้ลองสัมผัสความบันเทิงยามราตรีในท้องถิ่น รู้สึกเหมือนว่ากำลังจะเข้าไปพัวพันในภารกิจลับซักอย่างใช่ไหม มุ่งหน้ากลับไปยังกรุงเทพและเลือกคลับจากที่มีอยู่มากมายบนถนนรอยัลซิตี้อเวนิว บางทีย่านไนต์คลับเก่าแก่อาจไม่ใช่แนวของคุณ และถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็ สุขุมวิทซอย 11 ก็เป็นที่ที่คุณอยากจะไป สถานที่แห่งนี้ได้เปลี่ยนจากบาร์สกปรกที่มีการแสดงลามกไปเป็นสถานบันเทิงบนชั้นดาดฟ้าหรูหราที่เหล่าไฮโซหนุ่มสาวในเมืองเริ่มนิยมไปกัน

แล้วอะไรต่อดีหากหนึ่งในเป้าหมายชีวิตของคุณคือการเที่ยวให้ทั่วเมืองไทยล่ะก็ สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือขึ้นเครื่องบิน เลือกดูแพ็คเกจท่องเที่ยววันหยุดในปากเกร็ดที่ยอดเยี่ยมของเราและเริ่มต้นการผจญภัยของคุณวันนี้!

ย่านน่าพัก ใน ปากเกร็ด

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค
ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค
3 out of 5
93 ถ.ป็อปปูล่า ต.บ้านใหม่, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี, 11120
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿1,250 ต่อคืน เข้าพัก 10 มิ.ย. ถึง 11 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่โรงแรมสำหรับครอบครัวระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ ...
4.3/5 Excellent! (435 รีวิว)
"ที่พักสะดวก ใกล้เมืองทองธานี"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2022

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค
โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
4 out of 5
94 ถนนป๊อบปูล่า, แขวงบ้านใหม่, ปากเกร็ด, นนทบุรี, 11120
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน
ราคา ฿2,075 ต่อคืน เข้าพัก 10 มิ.ย. ถึง 11 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่โรงแรมสปาระดับ 4 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ 2 ห้องอาหาร ...
4.3/5 Excellent! (517 รีวิว)
บริการดีมาก
"สบายมากเหมือนเดิม ช่วงโควิดพอดี ไม่ค่อยมีคนเลย"

รีวิวเมื่อ 30 มี.ค. 2020

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
4 out of 5
111 ม.4 ถ.แจ้งวัฒนะ, ต.คลองเกลือ, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี, 11120
ราคา ฿1,359 ต่อคืน เข้าพัก 21 พ.ค. ถึง 22 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 4 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ อาหารเช้า ...
4.3/5 Excellent! (266 รีวิว)
"ชอบความหรู ความดูแพง ชอบความบริการของพนักงาน"

รีวิวเมื่อ 4 ก.ย. 2020

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนดา แกรนด์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
2.5 out of 5
อาคาร T9 ถ.ป๊อปปูล่า, อ.ปากเกร็ด, 11120
ราคา ฿680 ต่อคืน เข้าพัก 21 พ.ค. ถึง 22 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่คอนโดแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, ทีวีจอแบน และ ช่องเคเบิล ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
4.7/5 Exceptional! (7 รีวิว)
ุดความประทับใจ
"เตียงนอนได้3คนยังเหลือประทับใจมากคะราคาเป็นมิตร"

รีวิวเมื่อ 22 มิ.ย. 2020

เมืองทองธานี เรนทัล บาย คุณแดน
อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
2.5 out of 5
อาคาร ที8 ชั้น 4 เลขที่ 446, ถ.ป๊อปปูล่า 3 อิมแพค/ดอนเมือง, อ.ปากเกร็ด, นนทบุรี, 11120
ราคา ฿748 ต่อคืน เข้าพัก 18 มิ.ย. ถึง 19 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ 20 ห้องอาหาร ...
2.6/5 (12 รีวิว)
โรงแรมไม่น่าพัก
"ห้องเหม็นกลิ่นสีน้ำมันมาก(คงเพิ่งทามา) ทั้งห้องมีเต้าไฟให้ใช้แค่ 2 จุด ๆ ละเต้า ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน แต่ความสะอาดโดยรวมถือว่าผ่าน"

รีวิวเมื่อ 13 เม.ย. 2016

อิมแพ็ค เมืองทองธานี เซอร์วิส คอนโด
เดอะ เลค 3 คอนโดมิเนียม
เดอะ เลค 3 คอนโดมิเนียม
3 out of 5
103/216 ถ.บอนด์สตรีท เมืองทองธานี, อ.ปากเกร็ด, 11120
เมื่อเดินทางไป ปากเกร็ด แล้วเข้าพักที่คอนโด 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, ฟิตเนส และ ทีวี ที่เที่ยวยอดนิยมในบริเวณใกล้เคียง ...
เดอะ เลค 3 คอนโดมิเนียม
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน ปากเกร็ด

กิจกรรมยอดนิยมใน ปากเกร็ด

เมืองใกล้กับ ปากเกร็ด