ศรีลังกาอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

กัณฏิSri Lanka

ชมโบราณวัตถุจากยุคอาณานิคมและศาสนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของศรีลังกาในเมืองสุดโรแมนติก ท่ามกลางทิวทัศน์ลดหลั่นกันของฮิลล์คันทรี

แคนดี้คือเมืองตอนกลางของประเทศที่คุ้มค่าแก่การไปเยือนแห่งหนึ่งของศรีลังกา เนื่องจากมีวัดทางพุทธศาสนาอันเลื่องชื่อ ศิลปะที่มีชีวิตชีวา และมีกลิ่นอายยุคอาณานิคมอันน่าหลงใหล ปกติแคนดี้มีอุณหภูมิหนาวเย็น เนื่องจากตั้งอยู่ท่ามกลางเขตที่เรียกว่าฮิลล์คันทรี ซึ่งแวดล้อมด้วยเทือกเขาและหุบเขาที่สวยงามและปกคลุมด้วยไร่ชาอันอุดมสมบูรณ์ เมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศนี้ครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรสิงหล ก่อนตกอยู่ภายใต้อาณานิคมของอังกฤษในปี 1815 รวมตัวกับนักแสวงบุญและนักท่องเที่ยวในแคนดี้ที่ต้องการหลีกหนีจากเมืองชายฝั่งที่ร้อนระอุ

เยือนใจกลางเมืองที่ได้รับการอนุรักษ์จากองค์การยูเนสโก ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทางตอนเหนือของ ทะเลสาบแคนดี้ เพื่อชมวัดและพระราชวังที่สวยงามมากมาย เที่ยวชม วัดพระเขี้ยวแก้ว อันศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นที่ประดิษฐานพระทันตธาตุขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ชมนิทรรศการเกี่ยวกับการปฏิบัติธรรมของชาวพุทธทั่วโลกที่ พิพิธภัณฑ์พุทธศาสนาโลก ชม โบสถ์เซนต์พอล จากศตวรรษที่ 19 และสุสานจากยุคอาณานิคมที่ สุสานแคนดี้ การ์ริสัน เรียนรู้เกี่ยวกับอาณาจักรสิงหลและการปกครองของอังกฤษที่ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ซึ่งตั้งอยู่ภายใน พระราชวังหลวง

สำรวจร้านค้างานหัตถกรรมและเดินชมตลาดช่างฝีมือ ขณะท่องไปตามถนนหนทางต่างๆ ในย่านการค้า เดินขึ้นเขาเพื่อชม พระพุทธรูป Bahirawa Buddha ที่โดดเด่นเป็นสง่า ในบริเวณใกล้เคียงเป็นที่ตั้งของ สนามกีฬา Asigiriya ซึ่งบรรดาแฟนๆ ต่างไปเชียร์ทีมไลออนส์หรือทีมชาติคริกเก็ตของศรีลังกา

เดินไปตามชายฝั่งของทะเลสาบแคนดี้ หรือร่วมล่องเรือนำเที่ยวที่ท่าเทียบเรือทะเลสาบแคนดี้ เดินท่ามกลางพระสงฆ์และผู้มีจิตศรัทธาที่วัด Malwathu Maha Viharaya ผ่อนคลายใน สวนสาธารณะเวลส์ ที่สวยงาม และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมของตัวเมืองที่ จุดชมวิวแคนดี้

เดินผ่านป่าอันหนาทึบ สูดอากาศบริสุทธิ์บนเขา พลางชมนกนานาชนิดที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า Udawattakelle ขึ้นรถโดยสารหรือรถสามล้อไปยัง Peradenuya ซึ่งเป็นที่ตั้งของ สวนพฤกษชาติรอยัล ชมกล้วยไม้นานาชนิด สวนที่จัดเป็นระเบียบ ไร่เครื่องเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย

นักท่องเที่ยวสามารถมาแคนดี้ได้โดยรถไฟซึ่งผ่านเส้นทางที่สวยงามจาก โคลอมโบ หรือ เอลลา พักค้างคืนที่โรงแรมซึ่งซุกซ่อนตัวอยู่ในเนินเขารอบเมือง มาเยือนในฤดูร้อนเพื่อร่วมงาน Kandy Esala Perahera ที่ตระการตา อันเป็นประเพณีการเฉลิมฉลองพระเขี้ยวแก้วอันศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธเจ้าตลอดเวลา 10 วัน

โรงแรมยอดนิยมใน กัณฏิ

FOX Resorts Kandy
FOX Resorts Kandy
5 out of 5
No.125, Richmond Hill, Heerasgala, กัณฏิ
ราคา ฿3,311 ต่อคืน เข้าพัก 21 ม.ค. ถึง 22 ม.ค.

รีสอร์ทสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่บนภูเขาในกัณฏิ ภายในระยะ 5 กม. จากหอนาฬิกากัณฏิ, ทะเลสาบ Kandy และWales Park ส่วนเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele และพระราชวังหลวง ...

5/5Exceptional! (3 รีวิว)
Shiny new hotel with amazing views.

"A very good hotel, brand new. The location is perfect right in the hills away from the town, you will need to have transport to get to town that can be easily arranged and cheap. Great pool, lovely gardens"…"

รีวิวเมื่อ 20 มี.ค. 2020

FOX Resorts Kandy
Oak Ray Heritage Hotel
Oak Ray Heritage Hotel
3 out of 5
ราคา ฿1,194 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปWales Park และทะเลสาบ Kandy ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.1 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ ...

4/5Very Good! (2 รีวิว)
Good hotel but need for lifts/elevators

"Good place to stay in Kandy. Walking distance to most attractions. Unfortunately hotel has NO lifts and being 4 stories may prove difficult for some. Wide stairs and port service does overcome this but could be better. This should be highlighted in advertising. Breakfast buffet excellent, with evening ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 พ.ย. 2018

Oak Ray Heritage Hotel
Earl's Regency
Earl's Regency
5 out of 5
Kundasale, กัณฏิ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,182 ต่อคืน เข้าพัก 18 ก.พ. ถึง 19 ก.พ.

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 5 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, วัดพระเขี้ยวแก้ว และทะเลสาบ Kandy ส่วนสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน ...

4.1/5Very Good! (249 รีวิว)

"Lovely hotel with smiley staff and amazing food. Facilties are good and location is good but you will need to get a tuk tuk into Kandy. Standards in the hotel are high.As somebody who has worked in food mangament I was very impressed with nightly buffet.Shame oir trip was cut very short by corona ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 มี.ค. 2020

Earl's Regency
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

บ้านพักตากอากาศในกัณฏิ

View 360
View 360
3.5 out of 5
5/16A, Uplands, กัณฏิ
ราคา ฿1,354 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, วัดพระเขี้ยวแก้ว และทะเลสาบ Kandy ส่วนพระราชวังหลวง Kandy และวัด ...

3.9/5Very Good! (55 รีวิว)

"Excellent small hotel with excellent service. A very good dinner and breakfast."…"

รีวิวเมื่อ 20 ก.พ. 2020

View 360
Mountbatten Bungalow
Mountbatten Bungalow
3.5 out of 5
No 4, Spring Hill Estate, Bowalawatta, กัณฏิ

วิลล่าสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในกัณฏิ ภายในระยะ 5 กม. จากAmaya Medical Center และCeylon Tea Museum ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal และทะเลสาบ ...

4.6/5Exceptional! (19 รีวิว)
Fred og ro, skøn udsigt

"Dejlig fredeligt sted beliggende med fantastisk udsigt. Dog ingen sol v pool. Gennemført gammel engelsk stil."…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.พ. 2020

Mountbatten Bungalow
VILLA 92 - City Hotel
VILLA 92 - City Hotel
2.5 out of 5
92, Peradeniya Road, กัณฏิ
ราคา ฿1,544 ต่อคืน เข้าพัก 28 ม.ค. ถึง 29 ม.ค.

วิลล่านี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปหอนาฬิกากัณฏิ และทะเลสาบ Kandy ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ ...

4.3/5Excellent! (37 รีวิว)

"Near Kandy Railway & Bus Station, Wifi Good But Traffic Very hard and Noise No good Restaurants near Hotel"…"

รีวิวเมื่อ 15 ส.ค. 2019

VILLA 92 - City Hotel
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน กัณฏิ

0

เมืองใกล้กับ กัณฏิ