แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวกัณฏิ

โรงแรมยอดนิยมใน กัณฏิ

The Golden Crown Hotel
The Golden Crown Hotel
5 out of 5
No. 322, Udugama Ampitiya, กัณฏิ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,465 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.3/5Excellent! (75 รีวิว)

"The room was huge and the view on the balcony was beautiful!"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.พ. 2020

The Golden Crown Hotel
Amaya Hills Kandy
Amaya Hills Kandy
4.5 out of 5
Heerassagala Kandy Sri Lanka, กัณฏิ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,674 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
3.7/5Good! (160 รีวิว)

"Blends with nature at Hanthana Mountain range. Nice hideout from the stressful life."…"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2021

Amaya Hills Kandy
Earl's Regency
Earl's Regency
5 out of 5
Kundasale, กัณฏิ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,040 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.
4.1/5Very Good! (249 รีวิว)

"Lovely hotel with smiley staff and amazing food. Facilties are good and location is good but you will need to get a tuk tuk into Kandy. Standards in the hotel are high.As somebody who has worked in food mangament I was very impressed with nightly buffet.Shame oir trip was cut very short by corona ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 มี.ค. 2020

Earl's Regency
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว กัณฏิ ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นเพียง ใช่จริงๆ แพ็คเกจท่องเที่ยว กัณฏิ ของเราคือหนทางที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์ของคุณ เพียงรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม รถเช่าเข้าไว้ด้วยกัน แล้วออกไปสนุกสนานกับประสบการณ์ใหม่ๆ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ กัณฏิ ได้อย่างไร?
ค้นหาและจองทุกอย่างได้ในที่เดียวกับแพ็คเกจเที่ยว กัณฏิ คุณจะพบดีลเที่ยวบิน โรงแรม และอื่นๆ อีกมาก ที่ตอบโจทย์งบประมาณในกระเป๋า และได้การเดินทางที่เต็มรส นอกจากนั้น เมื่อจองการเดินทางทุกอย่างเข้าด้วยกัน ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งรอบโลก รับประกันได้เลยว่า คุณเลือกการเดินทางต่างๆ ที่ตอบโจทย์ได้ดังใจ
ที่พักยอดนิยมใน กัณฏิ มีที่ไหนบ้าง?
ย่าน Anniwatta มีที่พักในดวงใจใครหลายคน คือ The Tourmaline และ Earl's Regent Kandy ส่วน Primrose ก็น่าไปพักที่Jack Tree Lodge และ OYO 458 Kandyan Crown
ไป กัณฏิ เดือนไหนดี?
กัณฏิ เป็นเมืองที่ไปได้ทั้งปี แต่สำหรับผู้ที่อยากประหยัด แนะนำให้ไปเดือนมิถุนายน เพราะที่พักและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งขึ้นช่วงกุมภาพันธ์ นอกจากนี้ กัณฏิอาจมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในช่วงสิงหาคม, กรกฎาคม, มิถุนายน ดังนั้้นหากคุณอยากเลี่ยงช่วงที่คนเยอะ เราแนะนำให้ไปช่วงกุมภาพันธ์, พฤศจิกายน, ตุลาคม
ควรจองทริป กัณฏิ ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ต้องดูว่าคุณต้องการบินกับสายการบินอะไร แต่คุณสามารถเปรียบเทียบราคาไฟลท์ต่างประเทศแบบคร่าวๆ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้าถึง 12 เดือน โดยทั่วไปจะแนะนำให้จองล่วงหน้าแต่ไม่แน่เสมอไป เพราะอาจมีบัตรโดยสารราคาถูกให้จองล่วงหน้าไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว กัณฏิ ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
รถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และที่พัก หรือคุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะออกทริป กัณฏิ แบบฉายเดี่ยวหรือไปเที่ยวกับเพื่อน เราก็มีแพ็คเกจรองรับตามสไตล์เที่ยวและงบของคุณ ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพิ่มกิจกรรมและทัวร์ทีหลังได้อีกด้วย
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว กัณฏิ?
คุณจะได้ประหยัดสุดคุ้มจากการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวผ่านเอ็กซ์พีเดียที่คุณอาจเลือกจองเที่ยวบิน รถเช่า และโรงแรมในทีเดียว และไม่ได้มีแค่โรงแรมเท่านั้น แต่เรายังมีที่พักอื่นๆ อีกหลายประเภท เช่น วิลล่าบนเกาะ อพาร์ทเมนท์ที่อบอุ่นเหมือนบ้าน บ้านต้นไม้ และฟาร์ม
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ กัณฏิ ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้เลย เอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์กว่า 500 แห่งทั่วโลกให้เลือก นักเดินทางสามารถเลือกบินกับที่ที่เหมาะกับทริปของตนเองได้

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม