สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วิหารพระพุทธ Bahirawakanda

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยววิหารพระพุทธ Bahirawakanda และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในวิหารพระพุทธ Bahirawakanda Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับวิหารพระพุทธ Bahirawakandaอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา วิหารพระพุทธ Bahirawakanda, วิหารพระพุทธ Bahirawakanda และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น วิหารพระพุทธ Bahirawakanda, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของวิหารพระพุทธ Bahirawakanda จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับวิหารพระพุทธ Bahirawakandaที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 643 แห่งที่อยู่ใกล้ วิหารพระพุทธ Bahirawakanda
Sevana City Hotel Kandy ฿584
Sevana City Hotel Kandy

Sevana City Hotel Kandy

84 Peradeniya Road, กัณฏิ
   
  3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปหอนาฬิกากัณฏิ, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Asgiriya และ Wales Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 6 นาที

  Cinnamon Citadel Kandy ฿1,109
  Cinnamon Citadel Kandy

  Cinnamon Citadel Kandy

  124, Srimath Kuda Ratwatte Mawatha, กัณฏิ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 5 กม. จากวัด Asgiri Maha Viharaya, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ส่วนวิหารพระพุทธ Bahirawakanda และสนามกีฬา Asgiriya อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

   The Radh Hotel ฿3,187
   The Radh Hotel

   The Radh Hotel

   30 Colombo St, กัณฏิ, CP
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ห่างจากศาลฮินดู Natha Devale และทะเลสาบ Kandy เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 13 นาที

    The Grand Kandyan
    The Grand Kandyan

    The Grand Kandyan

    89/10, Lady Gordon's Drive, กัณฏิ
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในกัณฏิ ภายในระยะ 5 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, วัดพระเขี้ยวแก้ว และพระราชวังหลวง Kandy ส่วนทะเลสาบ Kandy และWales Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

     VILLA 92 - City Hotel ฿557
     VILLA 92 - City Hotel

     VILLA 92 - City Hotel

     92, Peradeniya Road, กัณฏิ
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      วิลล่านี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬา Asgiriya, วัดพระเขี้ยวแก้ว และทะเลสาบ Kandy ในขณะที่ วิหารพระพุทธ Bahirawakanda และ วัด Asgiri Maha Viharaya อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      The Swiss Residence ฿1,238
      The Swiss Residence

      The Swiss Residence

      23, Bahirawakanda, กัณฏิ
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ภายในระยะ 2 กม. จากวัด Asgiri Maha Viharaya, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ในขณะที่ วิหารพระพุทธ Bahirawakanda และ หอนาฬิกากัณฏิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 16 นาที

       Vendol Sky Resort
       Vendol Sky Resort

       Vendol Sky Resort

         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปวิหารพระพุทธ Bahirawakanda และทะเลสาบ Kandy ได้ใน 15 นาที ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 11 นาที

        Amaara Sky Hotel ฿2,785
        Amaara Sky Hotel

        Amaara Sky Hotel

        72 / 22, A.B. Damunupola Mawatha, กัณฏิ
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 2 กม. จากวิหารพระพุทธ Bahirawakanda, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ในขณะที่ หอนาฬิกากัณฏิ และ วัด Asgiri Maha Viharaya อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 13 นาที