สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วัด Malwathu Maha Viharaya

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยววัด Malwathu Maha Viharaya และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในวัด Malwathu Maha Viharaya Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับวัด Malwathu Maha Viharayaอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา วัด Malwathu Maha Viharaya, วัด Malwathu Maha Viharaya และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น วัด Malwathu Maha Viharaya, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของวัด Malwathu Maha Viharaya จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับวัด Malwathu Maha Viharayaที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 644 แห่งที่อยู่ใกล้ วัด Malwathu Maha Viharaya
OZO Kandy Sri Lanka ฿1,514
OZO Kandy Sri Lanka

OZO Kandy Sri Lanka

No 31, Saranankara, Mawatha, กัณฏิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ห่างจากวัดพระเขี้ยวแก้ว 2 กม. และสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน 2.2 กม. ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไป 7.7 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 25 นาที

  The Radh Hotel ฿3,187
  The Radh Hotel

  The Radh Hotel

  30 Colombo St, กัณฏิ, CP
    
   4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ห่างจากศาลฮินดู Natha Devale และทะเลสาบ Kandy เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 13 นาที

   Sky Pavilion ฿5,558
   Sky Pavilion

   Sky Pavilion

   102/123, Hewaheta Rd, Thalwatta, กัณฏิ
     
    3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ส่วนสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน และโรงพยาบาลเลคไซด์แอดเวนติส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

    Range Hotel Kandy ฿2,278
    Range Hotel Kandy

    Range Hotel Kandy

    102/125 Hewahata Road, Thalwatta, กัณฏิ
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ส่วนสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน และโรงพยาบาลเลคไซด์แอดเวนติส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

     Sevana City Hotel Kandy ฿584
     Sevana City Hotel Kandy

     Sevana City Hotel Kandy

     84 Peradeniya Road, กัณฏิ
       
      3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปหอนาฬิกากัณฏิ, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Asgiriya และ Wales Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 6 นาที

      Queen's Hotel ฿1,637
      Queen's Hotel

      Queen's Hotel

      D S Senanayake Veediya, กัณฏิ
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลฮินดู Natha Devale และ Wales Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 11 นาที

       Hotel Suisse ฿1,772
       Hotel Suisse

       Hotel Suisse

       30 Sangarraja Mawatha, Kandy Lake Front, กัณฏิ
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 2 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และพระราชวังหลวง Kandy ส่วนCeylon Tea Museum และสวนพฤกษชาติ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 19 นาที

        Mount Blue Kandy ฿2,295
        Mount Blue Kandy

        Mount Blue Kandy

        352/15 Dharmaraja Mawatha, กัณฏิ, CP
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele และทะเลสาบ Kandy ได้ใน 15 นาที ส่วนWales Park และวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.