ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมและที่พักในฟูจิคาวากูชิโกะ

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในฟูจิคาวากูชิโกะ

ฟูจิ ออนเซนจิ ยูเมะโดโนะ
4.5 out of 5
6677 Funatsu Fujikawaguchikomachi, Minamitsuru-gun, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿9,348
6.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (170 รีวิว)

"ที่พักสวยมากกกกอาหารอร่อย พนักงานดูแลบริการดีมากกกกกก แทบไม่ค้องทำอะไรเลย เอารองเท้ามารอตลอด"…"

รีวิวเมื่อ 31 ม.ค. 2019

ฟูจิ ออนเซนจิ ยูเมะโดโนะ
โตโยะโคะอินน์ ฟูจิ คาวากูจิโกะ โอฮาชิ
3 out of 5
294-1 Funatsu, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,539
6.84 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (231 รีวิว)

"สะอาด ใหม่ ใกล้ป้ายบัสสถานีที่ 4 ใกล้ supermarket Ogino และมี minimart ที่ใกล้ๆ"…"

รีวิวเมื่อ 28 ธ.ค. 2019

โตโยะโคะอินน์ ฟูจิ คาวากูจิโกะ โอฮาชิ
โฮชิโนะยะ คารุอิซาวา
5 out of 5
1408 Oishi, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿16,040
6.69 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (134 รีวิว)

"實在是太美好的住宿體驗 景觀非常好看 房間設計非常好 私隱度很高 令人完全融入大自然 職員亦非常有體"…"

รีวิวเมื่อ 29 ก.พ. 2020

โฮชิโนะยะ คารุอิซาวา
โคนันโซ
4.5 out of 5
4020-1 Funatsu, Minamitsuru-gun, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,901
7.53 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (788 รีวิว)

"อาหารอร่อย สถานที่สวยงาม พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก"…"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2018

โคนันโซ
ห่าวสเตย์
2.5 out of 5
251 Funatsu, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,975
6.86 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (19 รีวิว)

"立地も静かで、清潔にされている。屋上ベランダはもう少し富士山に写真映えするような工夫があると良いのではないか。"…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

ห่าวสเตย์
โรงแรมเดอะโนโบริซากะ
3 out of 5
6832 FUNATSU, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,581
6.7 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Exceptional! (53 รีวิว)

"大浴場が大きくてよかった。 部屋からの景色もとても良かった。"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

โรงแรมเดอะโนโบริซากะ
ฟูจิสะกุระ อินน์
2.5 out of 5
3234 Funatsu, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,837
7.34 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (376 รีวิว)

"วิวสวยมาก สามารถดห็น Mr.Fuji ได้แบบเต็มและไม่มีอะไรมาบัง"…"

รีวิวเมื่อ 10 ม.ค. 2020

ฟูจิสะกุระ อินน์
โรงแรมมิซโน
3 out of 5
187 Azagawa, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿4,364
8.3 กม. จากใจกลางเมือง
4.8/5Exceptional! (473 รีวิว)

"วิวฟูจิสวยมาก สามารถมองได้จากระเบียงห้อง เตียงนุ่มมาก นอนสบาย เดินทางสะดวก"…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.พ. 2020

โรงแรมมิซโน
เดอะการ์เด้น
3 out of 5
3554 Funatsu, Minamitsuru, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,267
7.51 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (2 รีวิว)
とてもデザイン性と居住性が高いです

"出来たばかりでお邪魔しましたが、白で統一された部屋と機材でとてもスタイリッシュでした。ドレッサーが無く、テレビも壁掛けで広々とした空間で、窓の外は富士山が絶景でした。防音にも優れているようで、2歳の子供と泊まりましたが快適できた。 やや場所がナビ頼りだと分かり辛いこと、空調のリモコンの感度が低いこと、ゴミ箱が無かったこと、湯船にお湯を溜めるのに少し蛇口が遠くて難儀したことなどは有りますが、総合的に素晴らしいホテルで人気が出ると思います。是非また機会があれば泊まりたいと思います。"…"

รีวิวเมื่อ 22 มี.ค. 2020

เดอะการ์เด้น
COTTAGE: Di MUSiCA
2.5 out of 5
Fujikawaguchiko, Funatsu 7065-1, ฟูจิคาวากูชิโกะ, Yamanashi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,429
6.18 กม. จากใจกลางเมือง
COTTAGE: Di MUSiCA
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมฟูจิคาวากูชิโกะ และเที่ยวฟูจิคาวากูชิโกะ

เกี่ยวกับฟูจิคาวากูชิโกะ

ฟูจิคาวากูชิโกะตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาทางด้านเหนือของภูเขาไฟฟูจิ ห่างจากโตเกียวประมาณ 105 กิโลเมตร ที่นี่มีประวัติศาสตร์ยาวนานตั้งแต่ยุคโจมง (Jomon) ชื่อฟูจิคาวากูชิโกะได้จากการนำเอาชื่อของภูเขาฟูจิและทะเลสาบคาวากูชิโกะที่อยู่ใกล้เคียงมารวมกัน ทะเลสาบคาวากูชิโกะเป็นหนึ่งในห้าทะเลสาบที่มีชื่อเสียงที่สุดที่อยู่รอบภูเขาฟูจิ การเดินทางจากโตเกียวมายังฟูจิคาวากูชิโกะทำได้โดยการนั่งรถไฟหรือรถประจำทางจากสถานีชินจูกุ ส่วนการเดินทางภายในฟูจิคาวากูชิโกะสามารถใช้บริการรถบัสนำเที่ยวสายสีแดง วิ่งจากทะเลสาบคาวากูชิโกะไปฟูจิคาวากูชิโกะและสถานที่อื่นๆ ที่อยู่รอบทะเลสาบ

ห้ามพลาด

น้ำพุร้อนและความงดงามของธรรมชาติเป็นเสน่ห์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาเยือนฟูจิคาวากูชิโกะ ช่วงเช้าตรู่และบ่ายคล้อยเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการชมวิวภูเขาไฟฟูจิด้วยกระเช้าคาจิคาจิ (Kachi Kachi Ropeway) จุดขึ้นกระเช้าอยู่ใกล้กับยอดเขาเทนโจ นักเดินเขานิยมใช้กระเช้านี้เพื่อเดินทางไปยังภูเขามิสึโทเกะ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ขอแนะนำอุโมงค์โมมิจิ ซึ่งเป็นทางเดินเลียบทะเลสาบคาวากูชิโกะและมีต้นเมเปิลเรียงรายตลอดสองข้างทาง เมื่อถึงฤดูใบไม้ร่วงใบเมเปิลเหล่านี้จะเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีส้ม สีแดง และสีเหลือง มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยลักษณะที่คล้ายกับอุโมงค์จึงมีชื่อเรียกว่า อุโมงค์โมมิจิหรืออุโมงค์เมเปิล

สถานที่ท่องเที่ยวอื่นที่น่าสนใจได้แก่ สวนนกป่าริมทะเลสาบไซ (Saiko Wild Bird's Park) เสียงนกของที่นี่ติด 1 ใน 100 ของภูมิทัศน์เสียงอันทรงคุณค่า ซึ่งจัดอันดับโดยกระทรวงสิ่งแวดล้อมของญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์คาวากูชิโกะมิวสิคฟอเรสท์ (Kawaguchiko Music Forest) จัดแสดงออร์แกนและกล่องดนตรีสมัยโบราณ หอศิลป์คาวากูชิโกะ (Kawaguchiko Museum of Art) รวบรวมผลงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับภูเขาไฟฟูจิทั้งภาพถ่ายและภาพเขียน พิพิธภัณฑ์ศิลปะคูโบตะ (Kubota Itchiku Museum) สร้างเป็นเกียรติแก่ศิลปิน คูโบตะ อิตจิคุ ผู้ฟื้นฟูศิลปะการย้อมผ้าไหมสึจิกาฮานะที่ใช้ในการตกแต่งชุดกิโมโน และพิพิธภัณฑ์อัญมณียามานาชิ (Yamanashi Gem Museum) รวบรวมอัญมณีที่มีค่าหลายพันชิ้นทั้งจากญี่ปุ่นและจากทั่วโลก

ร้านอาหารและบาร์

อาหารท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของยามานาชิคือ โฮโต (Hoto) มีลักษณะเป็นเส้นแบนคล้ายกับเส้นอุด้ง เสิร์ฟในน้ำซุปมิโซะที่มีส่วนผสมของผักในท้องถิ่นหลายชนิด ฟูจิ มาบูชิ (Fuju Mabushi) เป็นข้าวปรุงรสหน้าปลาเทร้าท์ อาหารจานนี้มักพบบ่อยในเมนูของร้านอาหารในฟูจิคาวากูชิโกะ เครื่องดื่มที่ขึ้นชื่อและได้รับรางวัลมากมายได้แก่ เหล้าสาเกอิเดะ โจโซ (Ide Jozo) และคราฟท์เบียร์ฟูจิซากุระ ไฮทส์ (Fujizakura Heights) โรงกลั่นของเครื่องดื่มทั้งสองชนิดนี้มีบริการทัวร์แก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการชมกรรมวิธีการผลิต สถานบันเทิงยามค่ำคืนเช่น ผับและบาร์ ส่วนใหญ่อยู่ภายในโรงแรม

ช้อปปิ้ง

ผู้ที่ชื่นชอบอัญมณีและเครื่องประดับต้องไม่พลาดที่จะแวะร้านที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์อัญมณียามานาชิ (Yamanashi Gem Museum) นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอีกหลายแห่งจำหน่ายสินค้าที่โดดเด่นเหมาะสำหรับเป็นของฝากเช่น เฮิร์บ ฮอล (Herb Hall) ผลิตและจำหน่ายใบชา สมุนไพร ดอกไม้ตากแห้ง สบู่ น้ำมันหอมระเหย รวมถึงน้ำหอม ส่วนฟอเรสท์มอลล์ (Forest Mall) เป็นศูนย์การค้าที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุดในฟูจิคาวากูชิโกะ

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
ฟอเรสต์ รีสอร์ท คอสมอส ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย เพนชั่น 3 ดาวแห่งนี้มีบริการ Wi-Fi ฟรีและที่จอดรถฟรี นอกจากนี้ รีวิวของนักท่องเที่ยวยังแนะนำ โฮชิโนะยะ คารุอิซาวา และ วิลล่ารีสอร์ท ยูเมะฟูจิ ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการพักผ่อนของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ฟูจิคาวากูชิโกะ ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง เพิ่มวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ดีที่สุดใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
ที่พักแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการประหยัดงบใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
เคส์ เฮาส์ เมาท์ฟูจิ เป็นเพนชั่นระดับ 2 ดาวยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มองหาตัวเลือกที่พักราคาประหยัดซึ่งมีบริการ Wi-Fi ฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งสำหรับการเข้าพักในราคาประหยัดคือ คาวากุจิโกะ สเตชั่น อินน์
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
เคส์ เฮาส์ เมาท์ฟูจิ คือเพนชั่นพร้อมอุปกรณ์ซักรีดและ บริการ WiFi ฟรีในห้องพัก ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ รอยัล โฮเทล คาวากูจิโกะ - โฮสเทล และ ยูบูยะ นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสนุก Fuji-Q Highland และ สวนส่องนกป่าไซโกะ ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
ยูบูยะ คือเรียวกัง 3 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างทีวีจอแบนและ สปาครบวงจร ตัวเลือกอื่นๆ ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปสุดโรแมนติก เช่น โรงแรมมิซโน และ ฟูจิ ออนเซนจิ ยูเมะโดโนะ
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
คาวากุชิโกะ คันทรี คอทเทล บัง เป็นคอทเทจยอดนิยมที่สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยมี บาร์/เลานจ์และห้องครัวขนาดเล็กในห้องพักสำหรับผู้เข้าพัก ยามากิชิ เรียวกัง คือตัวเลือกที่พักที่ดีหากคุณนำสัตว์เลี้ยงมาด้วย
โรงแรมหรูที่ดีที่สุดใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
โคนันโซ เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่มี บาร์และร้านกาแฟ/คาเฟ่ และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อน อีกหนึ่งที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับคือที่ ฟูจิ ออนเซนจิ ยูเมะโดโนะ
ที่พักที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับการพักผ่อนเพื่อเล่นสกีใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ เลคแลนด์ โฮเทล มิซุโนะซาโต คือโรงแรม 3 ดาวยอดนิยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นสกี มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจที่เหมาะกับการเข้าพักในช่วงฤดูหนาว ได้แก่ โรงแรมฟูจิ เลค และ โรงแรมมิซโน สนุกกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดโดยไปที่ สกีรีสอร์ทสโนว์ทาวน์ เยติ หรือ รีสอร์ทสกีฟูจิเทนสโนว์รีสอร์ท
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
เมืองนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ได้แก่ สถานที่จัดการแสดงกลางแจ้งคาวากูชิโกะสเตลลาร์, หมู่บ้านโบราณอิยาชิ โนะ ซาโตะ เนมบะ ทะเลสาบไซโกะ และ ศูนย์ผลิตภัณฑ์บลูเบอร์รี่และผลไม้ฟูจิคาวากูชิโกะ สถานที่ท่องเที่ยวที่การันตีความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ทุกวัย ได้แก่ สวนสนุก Fuji-Q Highland, สวนส่องนกป่าไซโกะ และ โรงกลั่นเหล้าสาเก Ide ที่เที่ยวเด่นๆ ของเมือง ได้แก่ แลนด์มาร์คสำคัญอย่าง สะพานคาวากูชิโกะ โอฮาชิ, กระเช้าลอยฟ้าภูเขาคาจิ คาจิ และ ศาลเจ้าคาวากูชิ อาซะมะ
วิธีการเดินทางใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
จะอยากไปสำรวจที่ไหนก็ไปได้สะดวก เพราะคุณสามารถขึ้นรถไฟจากสถานี Kawaguchiko ได้เลย หากต้องการเที่ยว ฟูจิคาวากูชิโกะ แบบสบายๆ แนะนำให้เช่ารถ เนื่องจากไม่ค่อยมีรถสาธารณะให้บริการ
สภาพอากาศใน ฟูจิคาวากูชิโกะ
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ สิงหาคมและกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 23°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 5°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน ฟูจิคาวากูชิโกะ อยู่ที่ประมาณ 1133 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในฟูจิคาวากูชิโกะ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม