โรงแรมยอดนิยมใกล้เขต 5 - Cholon

ดูโรงแรมทั้งหมด 100 แห่งในเขต 5 - Cholon
โรงแรมวินด์เซอร์พลาซ่า
โรงแรมวินด์เซอร์พลาซ่า

18 An Duong Vuong, District 5, Ho Chi Minh City 70000

4.5 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโฮจิมินห์ สามารถเดินไปตลาด An Dong, ตลาด Hoa Binh และโบสถ์ Cho Quan ได้ใ …

฿2,155
โรงแรมเรนโบว์
โรงแรมเรนโบว์

41-43 Nguyen Duy Duong Street, Ho Chi Minh City

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ สามารถเดินไปตลาด An Dong, ตลาด Hoa Binh และมัสยิด Cholon ได้ใน 15 นาที ส่วนโบสถ์ Cho Quan …

฿839
โรงแรมจุงมาย
โรงแรมจุงมาย

785 Nguyen Trai, District 5, Ho Chi Minh City

1.5 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ สามารถเดินไปฟุงแอนฮอยควินปาโกดา และเจดีย์ Thien Hau ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ มัสยิด Cholon และ ตลาด …

฿524
โรงแรมอิมพีเรียล ไซ่ง่อน
โรงแรมอิมพีเรียล ไซ่ง่อน

884 Tran Hung Dao, 7th Street, Ho Chi Minh City

2.5 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในโฮจิมินห์ สามารถเดินไปตลาด Hoa Binh, โบสถ์ Cho Quan และตลาด An Dong ได้ใน 15 นาที ส่วนมัสยิด Cholon …

฿765
โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน
โรงแรมมาเจสติก ไซ่ง่อน

01 Dong Khoi Street District 1, Ho Chi Minh City 70000

4.5 เต็ม 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในDistrict 1 คุณสามารถเดินไปท่าเทียบเรือ Bach Dang และLucky Plaza ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Saigon Skydec …

฿3,954
ลิเบอร์ตี้ เซ็นทรัลไซ่ง่อน ริเวอร์ไซด์
ลิเบอร์ตี้ เซ็นทรัลไซ่ง่อน ริเวอร์ไซด์

17 Ton Duc Thang Street, District 1, Ho Chi Minh City

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณริมแม่น้ำ สามารถเดินไปท่าเทียบเรือ Bach Dang, Lucky Plaza และพิพิธภัณฑ์ Ton Duc Thang ได้ใน 10 นาท …

ดูราคา
โรงแรมเอเดนสตาร์ ไซ่ง่อน
โรงแรมเอเดนสตาร์ ไซ่ง่อน

38 Bui Thi Xuan Street, Ho Chi Minh City 848

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในBui Thi Xuan คุณสามารถเดินไปสวน 23 กันยายน, Zen Plaza และโรงละครหุ่นกระบอกน้ำ Golde …

฿2,445
อินเตอร์คอนติเนนตัล เอเชียนา ไซ่ง่อน
อินเตอร์คอนติเนนตัล เอเชียนา ไซ่ง่อน

Corner Hai Ba Trung St & Leduan Blvd, Ho Chi Minh City 70000

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในโฮจิมินห์ ห่างจากสำนักงานไปรษณีย์กลางไซง่อน, ไดมมอนด์พลาซา …

฿5,647
พูลแมน ไซ่ง่อนเซ็นเตอร์
พูลแมน ไซ่ง่อนเซ็นเตอร์

148 Tran Hung Dao St Dist 1, Ho Chi Minh City 70000

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านบันเทิงในโฮจิมินห์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ซิตี้ และโอเปราเฮาส์ ส่วนสว …

฿3,502
โรงแรมลาเวนเดอร์
โรงแรมลาเวนเดอร์

208-210 Le Thanh Ton Street, Ho Chi Minh City

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในตลาดบินถั่น ห่างจากวัด Mariamman และตลาด Ben Thanh เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ Taka Plaza และ …

฿1,122
ปิด เนื้อหา

จำกัดผลการค้นหา

เกี่ยวกับเขต 5

เขต 5 รู้จักกันในฐานะไชน่าทาวน์ของเมืองโฮจิมินห์ ที่นี่โดดเด่นด้วยถนนสายแคบๆ ที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าสไตล์จีน เจดีย์ทรงจีน และวัดวาอาราม นักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อดังอย่างมาการิต ดูราส์ ยังใช้เขต 5 เป็นฉากในนิยายขึ้นชื่อของเธอที่ตีพิมพ์ในปี 1984

ห้ามพลาด

เขต 5 มีเจดีย์ที่สวยงามโดดเด่นประดิษฐานอยู่ถึง 4 หลังด้วยกัน เจดีย์เหงียอันฮอยควาน เป็นเจดีย์ไม้แกะสลัก เจดีย์ตัมซอนฮอยควาน เป็นเจดีย์ประจำเทพีของความอุดมสมบูรณ์ คานวันนัมเวียน เป็นเจดีย์แบบเต๋าที่สมบูรณ์แบบที่สุด และเจดีย์เทียนหัว งดงามด้วยงานกระเบื้องสามมิติ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโฮจิมินห์

โบสถ์โชควาน ตั้งอยู่บริเวณชายขอบทิศตะวันออกของเขต 5 โบสถ์ที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่ 19 นี้เป็นโบสถ์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโฮจิมินห์ แนะนำว่าถ้ามาแล้ว ควรเดินขึ้นไปบนหอระฆังเพื่อชมทิวทัศน์อันสวยงามของเมือง โบสถ์ชาตัม เป็นโบสถ์ชื่อดังที่เคยใช้เป็นสถานที่คุมขังอดีตประธานาธิบดี โง ดินห์ เดียม ในปี 1963 ปัจจุบันโบสถ์แห่งนี้ต้อนรับนักท่องเที่ยวหลายพันคนต่อวัน

ภัตตาคารและบาร์

ร้านเงียนดินห์ภายในโรงแรมวินด์เซอร์ เป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนยอดนิยมมากที่สุด ส่วนมิกเซาเจี้ยนเป็นอาหารเวียดนาม-จีน ที่ปรุงจากหมี่กรอบผัดกับผักและเนื้อหรืออาหารทะเลด้วยซอสถั่วเหลือง คุณสามารถหาเมนูจานเด็ดจานนี้ได้ตามแผงขายอาหารริมถนนตรันฮุงเดา ส่วนร้านซุยเจาเวียดนุง มีเมนูอย่างเกี๊ยวทอดที่ขึ้นชื่อ

เขต 5 ไม่มีไนต์คลับให้เลือกนั่งมากนัก แนะนำว่าใช้บริการรถแท็กซี่เดินทางใกล้ๆ ไปยังเขต 1 คุณจะพบความรื่นรมย์และความมีชีวิตชีวามากกว่า

ช้อปปิ้ง

ย่านไชน่าทาวน์ยังเป็นย่านที่มีตลาดขนาดใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ตลาดบินถั่นมีร้านค้าหลายร้อยแห่งครอบคลุมตั้งแต่อาหาร เครื่องเทศ เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าสำเร็จรูป ข้าวของเครื่องใช้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ส่วนตลาดอันดองเป็นศูนย์การค้าในร่มติดแอร์อันแสนคึกคัก จำหน่ายเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ ตลาดแห่งนี้ยังอยู่ในระยะเดินเท้าใกล้ๆ จากย่านที่พักในเขต 5