เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติซานดิเอโกไปสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿16,525 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿32,535 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ข้อมูลเส้นทาง ซานดิเอโก ไป กรุงเทพ

สนามบินต้นทาง สนามบินนานาชาติซานดิเอโก
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ส, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, ยูไนเต็ด, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, โคเรียนแอร์
ราคาเที่ยวบิน ฿32,535
ระยะทาง 13,387 กม.

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังกรุงเทพ

ใช้เวลาในการเดินทางจากซานดิเอโก - กรุงเทพเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากซานดิเอโกเพื่อไปยังกรุงเทพ ประมาณ 19 ชั่วโมง 25 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 13,646 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากซานดิเอโกไปกรุงเทพคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 3 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 42 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางซานดิเอโก (SAN) และกรุงเทพ (BKK) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากซานดิเอโกไปกรุงเทพ ได้แก่ มาเลเซีย แอร์ไลน์ส(MH), เจแปน แอร์ไลน์ส(JL), อเมริกัน แอร์ไลน์ส(AA)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )